1800 6359

Bảng giá cấy ghép Implant năm 2021

cao-rang-la-gi-nhung-dieu-ban-can-luu-y-ve-cao-rang

Hàm răng là một phần rất quan trọng, góp phần hoàn thiện vẻ ngoài của mỗi người. Nếu các bạn đang tìm hiểu về kỹ thuật cấy ghép Implant cũng như bảng giá cấy ghép Implant hiện nay. Hãy theo dõi những thông tin Vinh An chia sẻ dưới đây nhé.  

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng implant là phương pháp đặt trụ implant bằng vật liệu Titanium vào phần bên trong của xương hàm để thay thế những vị trí răng bị mất. Đây là phương pháp phục hình răng điển hình, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Sau khi Titanium tích tụ chắc chắn vào phần xương hàm, bạn sẽ được bác sĩ phục hình phần thân răng lên trên thông qua cầu răng.    

Có thể nói kỹ thuật trồng răng implant là phương pháp giúp khôi phục lại răng bị mất một cách toàn diện nhất. Do implant có cấu tạo đầy đủ giống như một chiếc răng thật. Gồm phần chân, thân và mão răng Mang đến cho khách hàng một chiếc răng mới vững chắc. Nó không làm ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.  

bang-gia-cay-ghep-implant-nam-2021
Cấy ghép implant giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ và đảm bảo chức năng nhai

Ưu điểm nổi bật của phương pháp cấy ghép răng Implant   

Những lợi ích khi sử dụng phương pháp này gồm: 

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Cấy ghép Implant không chỉ giúp phục hồi diện mạo của chiếc răng đã mất mà còn đảm bảo cả chức năng ăn nhai. Đồng thời tạo cho răng phục hình đẹp tự nhiên, phù hợp với khung xương hàm và cảm nhận thức ăn như răng thật. Bạn sẽ không cảm thấy ngại ngùng bởi những chiếc răng giả Implant tự nhiên như răng thật. Hàm răng khỏe đẹp, toàn vẹn giúp bạn tự tin khi giao tiếp và ăn uống. Cấy Implant khắc phục được những hạn chế của các phương pháp phục hình truyền thống khác, đặc biệt là vấn đề tiêu xương. 

Kết quả lâu dài theo thời gian

Trồng răng giả bằng phương pháp khác thường chỉ kéo dài 5 – 7 năm, lâu nhất là 10 năm. Nếu được chăm sóc cẩn thận, kỹ lưỡng nhưng vẫn phải bảo trì và thay thế. Trong khi đó, việc cấy ghép Implant đúng tiêu chuẩn có thể tồn tại trên xương hàm của bạn suốt đời.   

Quy trình cấy ghép răng Implant

Quy trình trồng răng Implant gồm hai giai đoạn như sau: 

Cấy ghép răng Implant vào xương hàm

Sau khi đánh giá và phân tích. Bác sĩ sẽ tạo một khoảng trống trong phần xương hàm, đặt trụ implant tương ứng vào bên trong. Trường hợp phần xương hàm bị thiếu sẽ phải ghép thêm xương và đặt trụ cùng một lúc. Để tiết kiệm thời gian, định hình cho xương và trụ tích hợp với nhau. 

Thời gian đặt trụ là khoảng 10 – 15 phút, có thể nhanh hay chậm hơn. Sau khi cấy ghép xong phần trụ implant khách hàng có thể về nhà nghỉ ngơi. Tuần sau quay lại tái khám để cắt chỉ. Đồng thời bác sĩ theo dõi tình trạng tích hợp giữa xương và phần trụ.  

Phục hình răng sứ lên trên Implant

Sau khi trụ và phần ghép răng tích hợp một cách chắc chắn, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng trên trụ implant. Các bạn sẽ được lấy mẫu dấu hàm và so sánh màu răng phù hợp, để chế tác răng sứ đúng chuẩn với những chỉ số đã kiểm tra. Thời gian làm răng sứ mất khoảng 2 – 3 ngày, tiếp theo răng sứ sẽ được gắn cố định lên trụ implant thông qua những khớp nối Abutment.

Quá trình cấy ghép implant sẽ hoàn thành khi chiếc răng sứ đã được gắn cố định thay thế cho chiếc răng đã mất. Với đầy đủ các bộ phận như thân răng, chân răng, mão răng và độ thẩm mỹ tự nhiên hài hòa với tổng thể gương mặt. 

bang-gia-cay-ghep-implant-nam-2021
Bệnh nhân trước và sau khi thực hiện phương pháp cấy ghép implant

Bảng giá cấy ghép Implant mới nhất hiện nay 

Phòng khám Nha Khoa Vinh An là một trung tâm phục hình răng chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh. Bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép Implant tại đây như sau: 

 • Cấy ghép bằng trụ Implant Hàn Quốc: 16.000.000 VNĐ/răng.
 • Cấy răng bằng trụ Implant Mỹ: 18.500.000 VNĐ/răng. 
 • Abutment: 4.000.000 VNĐ/răng.
 • All-on-4: 95.000.000 VNĐ/hàm.
 • All-on-6: 142.000.000 VNĐ/hàm.
 • Thanh bar Titanium và 12 răng sứ Titan: 67.000.000 VNĐ/hàm.
 • Thanh bar Titanium và 12 răng nhựa Justy: 37.000.000 VNĐ/hàm. 

Trên đây là một số thông tin về phương pháp cấy ghép Implant cũng như bảng giá cấy ghép Implant hiện nay. Hàm răng có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và sự tự tin của chúng ta. Chúc các bạn có hàm răng khỏe mạnh với nụ cười tỏa sáng nhé.   

NHA KHOA VINH AN

Hotline: 1800 6359 

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Website: https://nhakhoavinhan.com/

 

Đăng ký nhận ưu đãi

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *