1800 6359

Các loại hàm trong chỉnh nha – Headgear

Hàm headgear được dùng để cố định phần hàm trên trong khi hàm dưới vẫn tiếp tục phát triển để tạo ra khớp cắn phù hợp. Bình thường, hàm headgear nên được đeo khoảng 12 giờ một ngày. Chúng tôi khuyến khích bạn đeo hàm headgear vào buổi tối, nhưng nếu bạn quên hay không thể đeo vào buổi tối, bạn có thể đeo hàm vào ban ngày để bù vào buổi tối mà bạn không đeo.

  •  Hàm headgear nên vừa vặn gắn với những lỗ to của dải băng nẹp phần răng hàm số 6 (răng hàm đầu tiên).
  •  Bạn có thể cảm thấy một chút khó chịu khi đeo hàm vào những buổi đầu tiên. Cơn đau này sẽ nhanh chóng biến mất nếu headgear của bạn được đeo đúng cách. Sẽ cần 3 đến 10 ngày để bạn làm quen cơn đau. Nếu bạn quên đeo hàm dù chỉ một buổi tối, bạn sẽ có khả năng phải gặp lại cơn đau này trong 3 đến 10 ngày.
  •  Bạn có thể cảm thấy các răng hàm số 6  hơi lung lay. Điều này rất bình thường. Hãy sử dụng thuốc giảm đau khi cần thiết.
  •  Hãy sử dụng hàm headgear cẩn thận, đặc biệt khi gắn và tháo hàm. Không bao giờ tháo headgear mà chưa tháo dây cố định cổ đầu tiên.
  •  Nếu bạn cảm thấy miếng băng nẹp (trên răng hàm đầu tiên) không được chặt, hãy gọi cho Vinh An để đặt lịch hẹn và mang headgear của bạn đến để chúng tôi điều chỉnh nó lại cho vừa vặn. Nếu sau khi đã làm quen với hàm headgear, bạn đột nhiên cảm thấy nó không còn vừa vặn, cũng hãy liên hệ với Trung tâm Nha Khoa Vinh An.
  •  Hãy mang hàm headgear mỗi khi bạn có lịch hẹn với nha sĩ để chúng tôi điều chỉnh nó giúp bạn.

 

 

TRUNG TÂM NHA KHOA VINH AN

438 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3948 1050

Đăng ký nhận ưu đãi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Ê ê !!! Làm thế là không tốt đâu nha :)))