1800 6359

Cạo vôi răng không đau

Cạo vôi răng không đau

Đã bao lâu rồi bạn chưa cạo vôi răng? Tưởng chừng như vô hại vì không gây đau nhức, vôi răng lại là hung thần số 1 gây ra hàng loạt bệnh lý răng, nướu khó điều trị.

Vôi răng chứa đựng hàng triệu vi khuẩn gây hại, sẵn sàng tấn công răng và mô mềm trong khoang miệng bất cứ lúc nào. Sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, tụt nướu, nhiễm trùng,…là chuyện sớm muộn nếu tiếp tục duy trì vôi răng.

Cạo vôi răng không đau
Cạo vôi răng không đau

Cạo vôi răng không đau, răng có bệnh và điều trị mới là đau. Nhanh tay nhận ưu đãi làm sạch vôi răng cùng Vinh An vì một hàm răng khỏe mạnh nhé:

  • Cạo vôi răng không đau, đánh bóng răng với giá ưu đãi giảm 50%
  • Kiểm tra và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí, chụp phim theo chỉ định bác sĩ.

Vôi răng dày cộm làm răng không trắng sáng và rất mất thẩm mỹ khiến nụ cười của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp. Ngoài ra, vôi răng còn làm cho hơi thở có mùi tạo cảm giác không thoải mái cho người đối diện.

Cạo vôi răng không đau cùng công nghệ nha khoa hiện đại, từng lớp mảng bám sẽ được bóc tách nhẹ nhàng ra khỏi bề mặt răng, không tác động đến men răng hay làm ảnh hưởng cấu trúc răng.

Từ 20/7 đến hết 05/08, hãy đến với Nha Khoa Vinh An – 48 Hoàng Văn Thụ, P4, Tân Bình,  để nhận ngay ưu đãi: Giảm 50% Dịch vụ Cạo vôi răng và Đánh bóng, do chính đội ngũ Bác sỹ Nha khoa nhiều kinh nghiệm của Phòng khám tận tình phục vụ.

Bạn vui lòng đăng ký trước qua Fanpage của chúng tôi tại: www.facebook.com/nhakhoavinhan hoặc hotline 1800 6359 để tham gia chương trình Cạo vôi răng không đau, tiết kiệm 50% chi phí cùng Vinh An nhé!

Đăng ký nhận ưu đãi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *