1800 6359

Cấy Ghép Implant Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

cấy ghép implant bao nhiêu tiền

Chúng ta đã biết đến việc trồng răng Implant nhưng có lẽ rằng bạn vẫn chưa có thấy những thông tin như: Cấy ghép Implant giá bao nhiêu, và bảng giá cập nhật mới nhất trong năm 2022 có gì thay đổi hay không. Vậy bạn còn do dự gì nữa hãy đọc những thông tin dưới đây nha.

MỤC LỤC NỘI DUNG

Cấy ghép implant giá bao nhiêu cho từng phương pháp?

Tổng chi phí trồng răng Implant toàn hàm

Trồng răng implant toàn hàm là kỹ thuật sử dụng 4 hoặc 6 trụ phẫu thuật đặt trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất, sau đó phục hình răng sứ trên toàn hàm. Phương pháp này đòi hỏi sự tỉ mỉ của bác sĩ tiến hành phẫu thuật cũng như máy móc y tế hiện đại để đáp ứng đủ các điều kiện an toàn và hiệu quả.

Mỗi nha khoa sẽ có mức chi phí trồng răng Implant toàn hàm khác nhau, hiện tại chi phí cấy ghép răng Implant toàn hàm dao động từ 70-150 triệu. Tuỳ vào nhu cầu cũng như tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với điều kiện của mình. Tại Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An cam kết mức giá cấy ghép Implant hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng răng sứ, hiệu quả ăn nhai cũng như thẩm mỹ sau phẫu thuật.

Cấy Ghép Implant Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Giá cấy răng Implant toàn hàm All on – 4

Đối với cấy ghép Implant toàn hàm All on-4 thì tại nha khoa Vinh An có mức chi phí dao động khoảng 95.000.000VNĐ/hàm.

Giá làm răng Implant toàn hàm All on – 6

Nếu đối với những khánh hàng có sự quan tâm đến dịch vụ làm răng Implant toàn hàm All on – 6, thì trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An cũng có mức chi phí khoảng 142.000.000 VNĐ/hàm.

Giá cấy ghép Implant đơn lẻ

Các bạn chỉ muốn cắm Implant đơn lẻ thì nha khoa Vinh An cũng sẽ hỗ trợ làm dịch vụ nhưng với 2 loại răng khác nhau. Đối với trụ Implant Hàn Quốc mức giá khoảng 15.500.000 VNĐ/răng, trụ Implant Mỹ với mức giá khoảng 18.500.000 VNĐ/răng, trụ Implant Abutment với mức giá tương ứng khoảng 4.500.000 VNĐ/răng.

Trồng răng Implant đơn lẻ giá bao nhiêu?

Chi phí trồng Implant giá bao nhiêu được tính bằng công thức sau: Giá trụ Implant + giá abutment + giá mão sứ = giá trọn gói 1 chiếc răng Implant. Trong đó, giá trụ implant có giá dao động từ khoảng 10 triệu đồng trở lên và phụ thuộc nhiều vào hãng và chất liệu của loại trụ.

Thông thường phương pháp cấy ghép Implant có tuổi thọ rất lâu và giải quyết được các vấn đề liên quan đến sức khoẻ răng miệng, việc lựa chọn một chiếc trụ không đúng chuẩn rất dễ khiến cho sức khoẻ răng miệng của bạn thêm trầm trọng, do đó lời khuyên là hãy lựa chọn một chiếc trụ có xuất xứ và thương hiệu uy tín để đạt được kết quả tốt nhất. Các thương hiệu trụ Implant đáng tin và có chất lượng được kiểm chứng: Straumann, Nobel Biocare, Dio, Ossteam, Mis,…

Cấy Ghép Implant Giá Bao Nhiêu?

Chi phí phục hình sứ cao cấp trên Implant

Nếu khách hàng có yêu cầu phục hình sứ cao cấp trên Implant thì cũng sẽ có 2 loại như sau: đối với dịch vụ làm thanh bar Titanium cộng thêm 12 Răng nhựa Justy với mức chi phí dao động khoảng 37.000.000 VNĐ/hàm, Thanh bar Titanium cộng thêm 12 răng sứ Titan thì lại có mức giá khoảng 67.000.000 VNĐ/hàm

Cấy ghép Implant giá có quá đắt không?

Gía cho việc trồng răng Implant hiện nay là chi phí khá là cao bởi vì quy trình thực hiện nhiều công đoạn khác nhau vì vậy chúng ta cũng có thể nên cân nhắc khi muốn áp dụng phương pháp dịch vụ trồng răng này

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền trọn gói?

Vậy thì đối với dịch vụ trồng răng Implant trọn gói thì sẽ có mức phí dao động khoảng giá thấp nhất 15.500.000 VNĐ/răng, và giá cao nhất 142.000.000 VNĐ/hàm.

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền là tốt nhất?

Chi phí tốt nhất cho việc trồng răng nằm trong khoảng 13 triệu/cái đến 35 triệu/răng, nhưng tùy thuộc mức độ tình trạng răng của bạn như thế nào thì mới có thể đề xuất giá cắm Implant phù hợp.

Những ưu điểm của trồng Implant so với những phương pháp khác

Chất liệu chế tạo trụ Implant an toàn

Đối với việc cắm Implant thì bắt buộc cần phải sử dụng những thương hiệu có thành phần chất liệu chế tạo trụ uy tín và chất lượng như vậy thì mới đảm bảo sức khỏe lâu dài cho khách hàng.

Cắm Implant giúp phục hồi hoàn thiện khả năng ăn nhai, mang lại thẩm mỹ

Đối với những tình trạng có những người mất răng thì nhờ phương pháp trồng răng Implant này giúp cho bạn có thể phục hình hàm răng của mình một cách tốt nhất, làm tăng khả năng ăn nhai cao hơn, mang lại cảm giác tự tin và thẩm mỹ.

Cắm răng Implant phòng tránh tiêu xương hàm

Chúng ta có thể không biết việc trồng răng Implant còn mang lại công dụng khá hữu ích mà nhiều người có thể không quan tâm đến, nhờ việc cắm implant giúp cho phòng trách tiêu xương hàm một cách khá hiệu quả và mang lại sự tối ưu khá là cao.

Trồng Implant có tuổi thọ sử dụng dài

Theo những báo cáo về nha khoa đề cập rằng: Việc trồng răng Implant có thời gian sử dụng khá dài trong khoảng 20 năm thậm chí có thể kéo dài tới 30 năm nếu chúng ta biết biện pháp giữ gìn và bảo vệ răng.

Cấy răng giúp ngăn ngừa tối đa xâm lấn các răng kế cận

Khi chúng ta mất một cái răng thì hàm răng và hai răng bên cạnh sẽ trống thì việc xâm lấn qua lại rất dễ dàng xảy ra thì khá là nguy hiểm vì vậy việc cắm Implant giúp ngăn chặn tình trạng này giúp răng luôn cố định và trách sự xâm lấn với các răng khác nhau.

Có thể áp dụng hầu hết implant răng cho các trường hợp mất răng

Các trường hợp đang ở tình trạng mất răng vĩnh viễn hoặc tạm thời thì phương pháp trồng răng Implant có thể áp dụng một cách khá là tốt do dù đối với những tình trạng răng khá là phức tạp. Đây là ưu điểm lớn nhất so với những dịch vụ phương pháp làm răng khác.

Câu hỏi thường gặp liên quan đến trồng răng Implant

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Cắm implant là dịch vụ hỗ trợ phục hình răng một cách an toàn và đặc biệt không mang lại cảm giác gây đau đớn, nguy hiểm đến sức khỏe cho những người sử dụng, bạn chỉ cần quan tâm đến nha khoa giúp bạn thực hiện và quá trình chăm sóc răng khi hoàn thiện.

Cấy Ghép Implant

Nhược điểm của trồng răng Implant là gì?

Với những ưu điểm của trồng răng Implant mang lại vậy thì trồng răng Implant có những nhược điểm nào mà chúng ta cần nên phải biết đến: Chúng ta muốn cắm Implant trước hết thì ở trong độ tuổi theo quy định, chi phí của cấy ghép Implant cao hơn một chút so với những dịch vụ làm răng khác, trang thiết bị cấy ghép Implant thì phải trang bị riêng biệt, điều quan trọng y bác sĩ cần phải có thực sự chuyên môn cao thì mới có thể điều trị và hỗ trợ khách hàng trong phương pháp này. Việc giữ gìn, bảo quản răng cần phải cẩn thận hơn trách tình trạng rụng khay trụ răng.

Trồng răng Implant giá rẻ nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều quảng cáo cấy ghép Implant giá rẻ chỉ từ 1,9 đến 3 triệu đồng/trụ. Tuy nhiên sự thật là sẽ rất khó để có được một chiếc răng được trồng bằng phương pháp cấy ghép Implant với mức giá đó. Để có được một chiếc răng hoàn hảo sẽ cần thực hiện nhiều giai đoạn, từ cấy trụ đến ghép răng và cả quá trình thăm khám sau đó. Một chân trụ Implant chính hãng giá rẻ nhất cũng dao động từ 6 triệu trở lên.

Do vậy, hãy cẩn trọng trước những thông tin quảng cáo về Implant giá rẻ. Lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, nhận tư vấn và lộ trình điều trị rõ ràng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Cấy ghép Implant có đau không?

Bản thân quy trình cấy ghép implant không gây đau đớn vì nó được thực hiện với gây tê tại chỗ hoặc toàn thân để làm tê miệng hoàn toàn. Sau khi hoàn thành, người bệnh có thể nhận thấy hơi đau nhẹ nhưng sẽ không đáng kể so với việc nhổ 1 chiếc răng.

Trồng răng Implant kiêng ăn gì?

Vậy sau khi trồng răng Implant thì khách hàng cần nên kiêng ăn những thức ăn có độ nóng, cay, lạnh, dai, có độ cứng thì không được khuyến cáo sử dụng.

Trồng răng Implant có ảnh hưởng sức khỏe không?

Cắm trụ Implant không hề ảnh hưởng đến sức khỏe bởi vì quy trình thực hiện cấy ghép Implant khá an toàn mà quan trọng chúng ta cần chọn những địa chỉ nha khoa uy tín về chất lượng an toàn nhất.

Sau khi cấy trụ Implant có ăn uống và làm việc bình thường được không?

Sau khoảng 1-2 ngày khi khách hàng hoàn thiện cấy ghép Implant thì các bạn có thể làm việc và ăn uống bình thường. Trong đó, việc ăn uống bạn cần nên bổ sung thực phẩm mền có chất bổ sung dinh dưỡng giúp cho răng sớm phục hồi.

Người có tuổi có nên cấy răng không?

Người có tuổi vẫn có thể cấy răng Implant bình thường. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo tình trạng sức khỏe một cách tốt nhất để có thể thực hiện quy trình cấy ghép Implant thành công nhất.

Có thể trồng răng Implant ngay sau khi nhổ răng không?

Câu trả lời là không được bởi vì sau khi nhổ răng bạn phải chờ cho nướng răng phục hồi và lành lặn thời gian khuyến cáo cho việc cấy Implant sau khoảng thời gian từ 4 đến 6 tháng là tốt nhất.

Chăm sóc răng sau cấy ghép Implant như thế nào?

Hướng dẫn chăm sóc răng sau khi cấy ghép Implant:

  • Chườm đá lên má để giảm sưng giảm đau.
  • Uống thuốc theo chỉ định của nha sĩ và vệ sinh răng miệng đúng cách 2 lần/ngày.
  • Uống nhiều nước để làm dịu vết thương.
  • Có chế độ ăn uống hợp lý. Không uống rượu bia, chất kích thích, thực phẩm quá cứng và dai.
  • Không nên vận động mạnh từ 24 tiếng – 48 tiếng sau cấy ghép trụ.
  • Đến cơ sở nha khoa nếu thấy điều gì bất thường.

Trồng răng Implant ở đâu tốt nhất?

Vậy chúng ta nên trồng răng theo phương pháp Implant ở đâu tốt nhất ở TPHCM với nhiều nha khoa khác nhau có thể cho bạn cảm thấy khá băn khoăn. Các bạn không còn cảm thấy lo lắng nữa bởi vì nha khoa Vinh An sẽ luôn lắng nghe và đồng hành cùng với các bạn giúp cho bạn sở hữu hàm răng tự tin hơn thông qua phương pháo cấy ghép Implant tại đây. Dưới đây là những lí do tại sao bạn lại chọn trung tâm cấy ghép Implant chuyên sâu Vinh An.

Lí do bạn nên chọn Trung tâm cấy ghép Implant chuyên sâu Vinh An

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất, trồng răng Implant có thành công không phụ thuộc vào yếu tố này. Trụ Implant có bám chắc được phải nhờ vào kỹ thuật cấy hàm chính xác của bác sĩ. Những bác sĩ có chuyên môn cao, khả năng phẫu thuật lành nghề sẽ giúp bảo tồn được các mô, xương xung quanh và gia tăng tỷ lệ thành công.

Bảng Giá Cấy Ghép Implant Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Cơ sở vật chất hiện đại, ứng dụng công nghệ cao vào trong điều trị

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật hiện đại không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ từ máy móc. Bằng việc trang bị hệ thống máy móc, thiết bị ngành nha khoa hiện đại nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đáp ứng các ca bệnh nhân cần điều trị mà phải có máy móc thiết bị hiện đại nhất mới đem lại hiệu quả điều trị.

Thương hiệu vật liệu nha khoa sử dụng được kiểm định đạt chuẩn Bộ Y Tế

Chúng tôi luôn khẳng định mọi thương hiệu khi đem vào sử dụng trong nha khoa đã thông qua quá trình đạt chuẩn của bộ Y tế nói chung bởi vì mỗi thương hiệu như vậy còn khẳng định độ nổi tiếng và danh tiếng của nha khoa Vinh An chúng tôi khi phục vụ cho khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình

Nha khoa Vinh An luôn đặc biệt coi trọng việc chăm sóc khách hàng theo phương châm: Tận tâm – Nhiệt tình, luôn coi khách hàng là những người bạn trong quá trình hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất.

Thanh toán trả góp linh hoạt với mức lãi suất 0%

Vấn đề chi phí luôn là điều mà khách hàng quan tâm lần đầu tiên khi đến với nha khoa chúng tôi nên vì thế trồng răng implant vinhan đã có chính sách và chương trình thanh toán trả góp linh hoạt nhanh cho1nh với mức lãi suất 0% cho tất cả mọi dịch vụ trong đó cũng có cấy ghép Implant đây là điều giúp cho khách hàng có thể dễ dàng và tạo điều kiện tốt nhất cho việc điền trị.

Chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi trồng răng Implant tại Vinh An – Trung tâm Implant chuyên sâu

Theo lời chia sẻ của cô Ngọc Bửu từ Florida cũng có nhận xét về dịch vụ Implant của chúng tôi như sau: “Làm răng implant tại Nha Khoa Vinh An làm tôi cảm thấy khá là nhẹ nhàng, êm ái, không đau một chút nào cả”.

“1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”, từ ngày mặc áo mới cho hàm răng, anh Hưng đã tự tin nở nụ cười, lan toả niềm hạnh phúc đến những người xung quanh.

Trồng răng Implant
———————-
Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An
Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 1800 6359
Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan
Email: cskh.vinhan@gmail.com

Đăng ký nhận ưu đãi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *