1800 6359

Bảng giá cấy ghép răng implant mới nhất 2021

Cấy ghép răng

Cấy ghép răng là gì? Cấy ghép răng implant có gây đau cho khách hàng? cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Đâu là địa chỉ cấy ghép răng uy tín tại TPHCM đều là những thắc mắc mà các bạn đang quan tâm. Hãy theo dõi bài viết dưới đây Nha Khoa Vinh An sẽ giúp các bạn trả lời cấy răng implant bao nhiêu tiền và những câu hỏi trên.

MÃ CODE: 78685909

Cấy ghép răng là gì

MỤC LỤC NỘI DUNG

Cấy ghép răng implant là gì?

Cấy ghép răng là phương pháp được sử thông dụng và tân tiến bậc nhất trong nha khoa. Phương pháp này được làm từ hợp chất Titanium, sau đó cắm ghép trực tiếp vào xương hàm để thay thế chân răng. Từ đó giúp tạo ra một nền vững chắc cho việc làm răng implant giả sau này.  

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật đã được các bác sĩ nha khoa trên thế giới thực hiện từ rất lâu trước đó. Do nhận thấy những ưu điểm vượt trội mà làm răng implant mang đến cho khách hàng nên tại Việt Nam, những năm gần đây cắm ghép implant luôn là sự lựa chọn của khách hàng.

cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng Implant là một kỹ thuật được nhiều bác sĩ khuyên dùng

Ưu điểm cấy ghép răng implant là gì ?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp rất phù hợp với sinh lí tự nhiên của con người. Phương pháp cắm ghép implant  không hề gây hại đến cơ thể khách hàng được cấy ghép.

Cắm ghép implant đang được xem là phương pháp có tỷ lệ thành công rất cao so với những phương pháp nha khoa khác. Ngoài ra, với những tính ưu việt của làm răng implant, hiện nay khách hàng chọn cấy ghép Implant thay vì chọn những phương pháp như làm cầu răng hay tháo lắp cầu giả thông thường.

Cắm răng implant còn có thể thay thế 1 hoặc nhiều chiếc răng đã mất do bị hư hỏng hay nhổ đi. Đây là cách làm nhằm phục hồi khả năng ăn nhai cho khách hàng. Còn đem lại tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng đến giọng nói, phát âm như răng thật.

Với quy trình cấy ghép răng implant, cách thức thực hiện cực kỳ tối ưu và đơn giản.

Cuối cùng, làm răng implant có thể sử dụng rất lâu dài. Nếu quy trình cắm răng implant được thực hiện đúng thì có thể kéo dài mãi mãi, không gây ảnh hưởng phụ gì cho khách hàng.

Lợi ích của việc cấy ghép răng Implant là gì?

Phục hình răng đẹp tự nhiên

Phương pháp cấy ghép Implant không chỉ giúp khách hàng phục hồi được  vẻ bên ngoài của những chiếc răng đã bị hư, hỏng mà còn đảm bảo không gây ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai. Cùng với đó là tạo cho răng một vẻ đẹp tự nhiên. 

Trồng răng Implant còn là phương pháp giúp khắc phục được những nhược điểm của loại hình phục hồi, cắm ghép implant truyền thống khác.

Kết quả duy trì theo thời gian

Theo các cách thông thường, trồng hay gắn răng giả chỉ là phương pháp ngắn hạn. Tối đa có thể duy trì là từ 4-7 năm hoặc lâu nhất là gần 10 năm nếu được chăm sóc kỹ lưỡng và tỉ mỉ. 

Tuy nhiên nếu trong quá trình làm răng không cẩn thận vẫn có thể để lại những hậu quả ảnh hưởng nhất định tới khách hàng như gây đau, buốt chân răng.

Ngược lại, với cắm ghép implant thì có thể giúp khách hàng không cần quá lo lắng trong việc chăm sóc răng sau khi cấy ghép. Không gây đau buốt, ảnh hưởng tới xương hàm và có thể kéo dài rất lâu

Đem lại vẻ đẹp tự nhiên

Một ưu điểm khác của cắm ghép implant đó là đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng. Với một hàm răng hoàn hảo và đều sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp bên ngoài. Đây được xem là ưu điểm vượt trội của phương pháp cắm ghép implant.

Công nghệ cấy ghép răng Implant tiên tiến

Tại Nha Khoa Vinh An, chúng tôi tự tin đem lại những ứng dụng công nghệ Implant tân tiến nhất trong làm răng implant đó là công nghệ Implant Digital 3D, công nghệ cấy ghép Implant tiên tiến hiện đại. 

Công nghệ cấy ghép răng Implant tiên tiến

Công nghệ cấy ghép răng Implant hiện nay tiên tiến và hiện đại

Làm răng implant giá bao nhiêu tại TpHCM? Mỗi nha khoa sẽ có mức giá cấy răng implant khác nhau nhiều yếu tố tác động đến. Xem ngay bảng giá làm răng implant phần sau

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền ?

Cấy răng implant mất bao nhiêu tiền cũng đang là vấn đề thắc mắc của các khách hàng trước khi có nhu cầu trải nghiệm phương pháp này. Chi phí cắm răng implant cao hay thấp phụ thuộc vào loại răng sứ mà mỗi người lựa chọn. 

Vậy cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền phục hình răng tốt nhất? Để tốt nhất, bác sĩ nha khoa của nha khoa Vinh An sẽ khám và tư vấn cho khách một cách chi tiết nhất.

Bảng giá cấy ghép răng Implant

Cấy implant giá bao nhiêu năm 2021? Bảng giá răng implant sẽ cao hơn với những phương pháp khác do xem xét các yếu tố: số lượng Implant cần cấy, trụ Implant, Abutment, răng sứ..Làm răng cấy ghép implant giá bao nhiêu? Bác sĩ nha khoa sẽ xác định trước giá làm răng implant chính xác cho bệnh nhân trước khi tiến hành quy trình cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu là tốt nhất? Tại Nha Khoa An Vinh giá cấy răng implant sẽ bao gồm các mức giá sau: 

Bảng giá răng implant bằng phục hình răng sứ:

Răng sứ kim loại: 1.300.000đ/ răng;
Răng sứ Titan: 2.000.000đ/răng;
Răng sứ Zirconia HT: 4.500.000đ/ răng;
Răng sứ Vita (Đức): 5.500.000đ/ răng;
Răng sứ Ceramill Zolid (Úc): 6.000.000đ/ răng;
Răng sứ Lava Plus (Mỹ): 7.000.000đ/ răng;
Răng sứ Cercon (Mỹ): 5.000.000đ/ răng;
Răng sứ Emax (Đức): 6.500.000đ/ răng;
Veneer Emax (Đức): 7.000.000đ/ răng;
Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền? Giá cấy ghép răng implant phụ thuộc vào loại trụ implant làm chân răng và mão răng sứ bạn chọn 

Bảng giá trụ Implant:

Trụ Implant Hàn Quốc – 16.000.000đ/răng;
 Trụ Implant Mỹ – 18.500.000đ/răng;
 Abutment – 4.000.000đ/răng;
 All-on-4 – 95.000.000đ/hàm;
 All-on-6 – 142.000.000 đ/hàm;
 Thanh bar Titanium + 12 răng nhựa Justy – 37.000.000đ/hàm;
 Thanh bar Titanium + 12 răng sứ Titan – 67.000.000 đ/hàm

Trụ cắm ghép implant giá bao nhiêu tiền?

Làm răng implant là phương pháp nha muốn đạt hiệu quả tốt nhất cần phụ thuộc nhất định vào loại trụ Implant mà các bạn lựa chọn, cụ thể:

Trụ Dentium của Hàn Quốc

Trụ Dentium của Hàn Quốc là loại trụ có chất lượng tương đối và chi phí thấp nhất so với các loại trụ khác. Đây được xem là loại có giá thành khá phù hợp với túi tiền của nhiều người như học sinh, sinh viên, văn phòng….. 

Ưu điểm của trụ Dentium của Hàn Quốc là có thiết kế hình thuôn để giúp cho lực được phân bổ đều vào hàm răng. Tuy nhiên, nhược điểm của trụ Dentium của Hàn Quốc đó là khả năng lành vết thương khá lâu.

Trụ Implant Nobel của Thụy Điển

Đây là loại trụ có diện tích tiếp xúc lớn và được bao phủ bởi màng sinh học TiUnite. Do đó sẽ rất dễ thích ứng với nhiều loại xương hàm khác nhau. 

Hơn nữa, sử dụng trụ Implant Nobel của Thụy Điển trong việc cắm răng implant sẽ có thời gian hoàn thành nhanh hơn, thông thường là chỉ sau khoảng 8 tuần.

Trụ Straumann của Thụy Sĩ

Đây được xem là loại trụ implant tốt nhất và có chất lượng hàng đầu hiện nay.  Trụ Straumann của Thụy Sĩ đã được các nhà khoa học đánh giá và kiểm duyệt một cách khắt khe nhất về chức năng và thiết kế. 

Kích thước của trụ Straumann của Thụy Sĩ khá nhỏ, do đó có thể cấy vào xương hàm nhanh hơn và không gây xâm lấn, tổn hại đến các vùng xung quanh.

Những loại trụ implant tốt và xuất xứ rõ ràng đem lại sự an toàn cao cho người dùng

Những loại trụ implant tốt và xuất xứ rõ ràng đem lại sự an toàn cao cho người dùng

Răng implant có cấu tạo thế nào?

Cấu tạo răng Implant gồm 3 phần chính:

Trụ Titan (Implant):

 Đây là  một trụ nhỏ bằng Titanium . Trong cắm răng implant, trụ Titanium  được đặt vào giữa xương hàm.

Khớp nối (Abutment)

Đây được xem là phần kết nối giữa Trụ Titan và mão răng.

Mão răng (Crown)

Trong cắm răng implant , Mão răng (Crown) được đặt trên Implant thông qua khớp nối (Abutment).

Quy trình cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Vinh An

Bước 1: Khám, tư vấn miễn phí

Khi khách hàng có nhu cầu muốn làm răng implant để phục hình răng, các bạn nên sắp xếp,  dành thời gian đến nha khoa Vinh An của chúng tôi để được các bác sĩ khám và tư vấn một cách cặn kẽ nhất.

Bước 2: Chụp phim ( CT Scanner) – Chụp CT Scanner 3D tại chỗ, miễn phí

Sau khi khám và tư vấn tại nha khoa Vinh An, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành chụp toàn cảnh xương hàm. Sau đó sẽ cắt lớp để kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương hàm trước khi làm răng implant. Cuối cùng là lên kế hoạch và chọn kích thước để cắm ghép implant phù hợp.

Tại nha khoa Vinh An, chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các máy chụp CT 3D hiện đại để giúp cho kết quả chụp phim chính xác nhất. Qua đó, giúp cho quá trình tiến hành trồng răng được diễn ra an toàn và tỉ lệ thành công cao.

Bước 3: Chuẩn bị sẵn sàng

Đây được xem là một bước này rất quan trọng. Bởi lẽ nó sẽ ảnh hưởng gián tiếp đến chất lượng ca phẫu thuật cấy ghép implant.

Bước 4: Gây tê

Trước khi thực hiện quy trình cắm ghép implant , bác sĩ của nha khoa Vinh An sẽ phải thực hiện gây tê tại vùng cần cắm răng implant để khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện.

Trong trường hợp cắm răng implant, để đảm bảo khách hàng sẽ được nha khoa Vinh An thực hiện tại những bệnh viện lớn.  

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Đầu tiên, nha sĩ  của chúng tôi sẽ lật vạt, bóc tách niêm mạc bộc lộ xương. Sau đó khoan xương theo kích thước dựng sẵn.

Sau đó cắm ghép implant vào đúng vị trí.

Cuối cùng là đóng vạt lại.

Bước 6: Tái khám sau phẫu thuật

Việc phẫu thuật cấy ghép Implant chỉ mất khoảng 10 phút cho 1 trụ Implant. Sau một tuần cấy ghép, nướu răng xung quanh vị trí cắm ghép implant  sẽ lành và đây là thời điểm để khách hàng nên quay lại để tái khám, cắt chỉ, chụp phim kiểm tra.

Bước 7: Phục hình răng sứ trên Implant

Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc cắm ghép implant, trước khi tiến hành cắm ghép thì khách hàng nên trao đổi thật kỹ với nha sĩ sẽ thực hiện cắm răng implant cho mình. Khách hàng cũng nên cố gắng tuân thủ đúng quy định của nha sĩ đề ra để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hàm răng đẹp tự nhiên

Tuân thủ lời dặn của bác sĩ sau cấy implant giúp hàm răng giữ vẻ đẹp tự nhiên 

Hình thức thanh toán

Tại nha khoa Vinh An, khách hàng khi thanh toán có thể trả hết 1 lần hoặc chia thành 2 đợt, cụ thể:

Đợt 1 – Khách hàng sẽ thanh toán 70% số tiền trên tổng chi phí trước khi nha sĩ của nha khoa Vinh An tiến hành làm răng implant

Đợt 2 – Sau khi quá trình thực hiện cắm ghép implant hoàn thành. Lúc này quý khách sẽ thanh toán 30% số tiền còn lại trên tổng chi phí điều trị.

Trước khi tiến hành điều trị, nha khoa Vinh An chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp, cùng với đó là lộ trình và tổng chi phí mà khách hàng cần thực hiện..

Những lợi ích khi cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Vinh An

Bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm

Tại Nha Khoa Vinh An, chúng tôi luôn tự tin khi có một đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nha khoa. 

Mọi nha sĩ của nhà khoa Vinh An đều được đào tạo bài bản từ các trường quốc tế, chuyên khoa răng hàm mặt có danh tiếng khắp trong và ngoài nước. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện cắm răng implant tại Nha Khoa Vinh An chúng tôi.

Thiết bị hỗ trợ đặt trụ Implant hiện đại, quy trình khép kín

Nha khoa Vinh An được đầu tư, thiết kế chuyên biệt cho việc thăm khám và đặt trụ Implant trong điều kiện vô trùng tuyệt đối. Đem lại cảm giác an toàn đến cho khách hàng.

Implant chính hãng, bảo hành lâu dài

Tại Nha Khoa Vinh An, chúng tôi luôn sử dụng các loại trụ Implant chính hãng đến từ những thương hiệu uy tín toàn cầu. Mỗi trụ Implant tại nha khoa chúng tôi đều có tem chính hãng đi kèm. Đây là điểm nổi trội của chúng tôi so với các địa chỉ nha khoa khác trên thị trường.

Chế độ bảo hành uy tín

Khi khách hàng thực hiện cắm ghép implant tại nha khoa Vinh An, khách hàng sẽ nhận được thẻ bảo hành Implant của chúng tôi.  Tại nha khoa Vinh An, trước khi tiến hành cắm ghép implant, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi trực tiếp tư vấn. Sau khi tư vấn sẽ có những bác sĩ tay nghề cao trong ngành nha khoa trực tiếp thực hiện cấy ghép implant.

Trang bị máy móc chuyên dụng hiện đại

Ngoài ra, Nha Khoa Vinh An còn trang bị các thiết bị cũng như máy chụp CT Green với FOV lớn nhất hiện nay giúp khách hàng chỉ cần 1 lần chụp là nha sĩ có thể xem toàn bộ xương hàm trên, hàm dưới và xương gò má.  

Nha khoa được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động

Nha Khoa Vinh An của chúng tôi đã được Sở Y tế cấp đầy đủ giấy phép hoạt động trong ngành nha khoa. Đối với nhân sự, những bác sĩ tham gia trực tiếp vào việc cắm răng implant đều đã có chứng chỉ hành nghề và có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về dịch vụ cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Vinh An

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về dịch vụ cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Vinh An

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cắm ghép implant giúp trả lời thắc mắc cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền tại TpHCM cho khách hàng tại nha khoa Vinh An chúng tôi. Trung tâm nha khoa chuyên cung cấp dịch vụ: điều trị bệnh lý về răng, trồng răng implant áp dụng kỹ thuật cấy ghép implant hiện đại, tẩy trắng răng, niềng răng, trồng răng sứ, trám răng, cạo vôi răng,..

Chúng tôi luôn cam kết, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, cam kết giá cấy ghép implant cạnh tranh trên thị trường và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Nha Khoa Vinh An.

Hình ảnh thực tế cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Vinh An

cấy ghép răng

 

cấy ghép răng

 

ghép răng implant

LIÊN HỆ:

Nha Khoa Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Đăng ký nhận ưu đãi

    2 thoughts on “Bảng giá cấy ghép răng implant mới nhất 2021

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *