1800 6359

Chống dịch CORONA cùng Nha Khoa Vinh An

bình tĩnh chống dịch corona cùng nha khoa Vinh An

Chống dịch CORONA cùng Nha Khoa Vinh An. Nha Khoa Vinh AN đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch CORONA (COVID-19). Tâm dịch Virus CORONA đang ngày càng hoành hành dữ dội với những diễn biến vô cùng phức tạp khiến cho người dân vô cùng hoang mang lo sợ, trước những diễn biến của dịch bệnh hô hấp cấp Corona đe dọa tính mạng người dân cộng đồng, Nha Khoa Vinh An với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao luôn có những biện pháp đúng chuẩn nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối 100% cho bệnh nhân của mình.

Thông tin chung

Chủng virus CORONA gây dịch tại Vũ Hán (2019-nCoV) là một chủng mới tương tự như dịch SARS năm 2003, dịch CORONA chưa từng xuất hiện ở người, rất nguy hiểm khi có khả năng lây từ người sang người hiện tại các nước đang nỗ lực nghiên cứu cho ra loại thuốc ngăn chặn dịch CORONA vì thế trước khi có thuốc đặc trị dịch này tất cả người dân đang sống trong cảnh lo sợ 

Chống dịch CORONA cùng Nha Khoa Vinh An tránh lây lan cho cộng đồng
Chống dịch CORONA cùng Nha Khoa Vinh An tránh lây lan cho cộng đồng

Tâm lý lo ngại khi bệnh nhân đến bất kỳ cơ sở y tế điều trị bệnh nói chung và điều trị răng miệng nói riêng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, điều trị một chiếc răng đang bị đau hay những bệnh lý răng miệng khác là không thể bị trì hoãn hay kéo dài. Chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ để thực hiện tại những địa chỉ nha khoa uy tín.

Nha khoa Vinh An là một địa chỉ phòng khám nha khoa uy tín 20 năm trong ngành, chúng tôi hiểu rằng yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN phải được đặt lên hàng đầu trong mọi tình huống chứ không phải riêng trong giai đoạn này. Thực hiện đúng đầy đủ những biện pháp phòng chống bệnh Corona theo khuyến cáo của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn, sức khỏe của bệnh nhân khi đến thăm khám, điều trị.

=>Nên biết: Lưu ý chống dịch virus Corona từ Nha Khoa Vinh An

Đến với Nha Khoa Vinh An để điều trị răng miệng 

Kiểm tra thân nhiệt của nhân viên, đảm bảo sức khỏe tốt:

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, toàn bộ các nhân viên trong phòng khám, bác sĩ nha khoa Vinh An phải đảm bảo sức khỏe tốt

Thực hiện kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày trước khi vào làm việc, môi trường làm việc đảm bảo không có mầm bệnh, an toàn cho mỗi bệnh nhân khi đến đây chữa trị và tất cả nhân viên tại nha khoa Vinh An

Trong thời gian này nhân viên và cả bác sĩ cũng xin phép đeo khẩu trang trong quá trình phục vụ để bệnh nhân yên tâm hơn khi giao tiếp.

=> Tham khảo: Bọc răng sứ thẩm mỹ an toàn trong mùa dịch CoRoNa

Dụng cụ Nha khoa 100% vô trùng:

Từ trước cho đến nay, Nha khoa Vinh An luôn tuân thủ đúng nghiêm ngặt quy trình vệ sinh, vô trùng tất cả dụng cụ nha khoa và các quy trình về kiểm soát lây nhiễm chéo nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cao nhất cho bệnh nhân.

– Bước 1: Khử khuẩn

Sau khi được sử dụng qua 1 lần , dụng cụ nha khoa được ngâm vào dung dịch hỗn hợp khử khuẩn theo tiêu chuẩn phòng nha.

– Bước 2: Cọ rửa và làm sạch dụng cụ

Các dụng cụ nha khoa làm răng sẽ tiếp tục được cọ rửa, làm sạch và được lau khô bằng khăn vải mềm. Sau đó, chúng tôi phân loại riêng biệt cho việc hấp – sấy được dễ dàng.

– Bước 3: Hấp – sấy tiệt khuẩn

Tất cả dụng cụ sẽ được hấp diệt khuẩn ở nhiệt độ – áp suất đảm bảo dụng cụ nha khoa cần tiệt trùng. Hệ thống tự động sẽ ngừng khi đủ thời gian, đảm bảo tất cả các dụng cụ đều được tiệt trùng triệt để.

– Bước 4: Đóng gói bảo quản

Các dụng cụ sẽ được chia vào từng bao tiệt trùng Perfection và bảo quản trong tủ cực tím, đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng phục vụ khi cần thiết.

Dụng cụ được dùng 1 lần: ly, ống hút, khẩu trang, chổi đánh bóng, kim chích, kim phẫu thuật, dao phẫu thuật, cọ quẹt bond, găng tay,…và phân hủy không tái sử dụng 

bình tĩnh chống dịch corona cùng nha khoa Vinh An
bình tĩnh chống dịch corona cùng nha khoa Vinh An

Hệ thống phòng khám hiện đại, vô trùng:

 • Hệ thống phòng khám được thiết kế và xây dựng chuyên biệt, hiện đại, tất cả các máy móc trang thiết bị đều được vô trùng theo một quy trình khép kín.
 • Các thiết bị hỗ trợ, bàn dụng cụ, tay xịt hơi nước, cần chỉnh đèn, cần chỉnh khay, bồn nhổ trên ghế nha khoa đã được bệnh nhân sử dụng 1 lần đều được xử lý sát khuẩn tại chỗ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng, phòng chống tuyệt đối nguy cơ lây nhiễm chéo.
 • Sàn nhà đều phải được vô trùng bằng biện pháp riêng biệt.

Bác sĩ tuân thủ đầy đủ các yêu cầu vô trùng:

Trước khi vào phòng điều trị, bác sĩ nha khoa đều phải thay dép, thực hiện mang nón, khẩu trang, găng tay và áo phẫu thuật đã được vô trùng trước khi thực hiện điều trị cho bệnh nhân.

Tuân thủ nghiêm ngặt 5 thời điểm cần vệ sinh tay:

 • Trước khi tiếp xúc bệnh nhân
 • Trước khi thực hiện các thủ thuật điều trị
 • Sau khi tiếp xúc với các dịch cơ thể
 • Sau khi tiếp xúc bệnh nhân
 • Sau khi chạm vào các đồ vật xung quanh bệnh nhân.

=> Xem: Cắm răng implant giá rẻ có thực sự an toàn trong mùa dịch virus COVID-19

Tuân thủ quy trình điều trị nghiêm ngặt:

Bác sĩ và nhân viên nha khoa luôn đảm bảo tất cả các yếu tố liên quan đều đạt đầy đủ các tiêu chuẩn vô trùng, mang lại một môi trường điều trị an toàn nhất.

Nha khoa Vinh An luôn trung thực với bệnh nhân trong tất cả quy trình điều trị, các quy định luôn được thực hiện nghiêm ngặt và duy trì từng ngày. Tuyệt đối không bỏ bước hay thiếu bước để bảo vệ sức khỏe và quyền lợi của khách hàng.

Đối với bệnh nhân khi đến Nha Khoa Vinh An

Khi bệnh nhân đến nha khoa sẽ được rửa tay diệt khuẩn. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được tặng khẩu trang MIỄN PHÍ để sử dụng, đảm bảo an toàn cho chính mình.

Nha Khoa Vinh AN đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch CORONA ( (COVID-19)
Nha Khoa Vinh AN đồng hành cùng khách hàng trong mùa dịch CORONA ( (COVID-19)

Đội ngũ bác sĩ chúng tôi ngoài kiến thức chuyên môn sâu, lành nghề giỏi, còn tham gia những buổi tập huấn hằng năm, luôn theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất trong công tác phòng bệnh và chữa bệnh, ứng phó tốt với những dịch bệnh như thế này nên bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến điều trị tại Nha khoa chúng tôi.

Đặt sự an toàn và sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu, toàn thể tất cả nhân viên Nha khoa Vinh An luôn tuân thủ nghiêm túc đúng 100% các tiêu chuẩn của Bộ Y Tế trên để mang đến khách hàng, bệnh nhân sự yên tâm khi có nhu cầu thăm khám, điều trị răng miệng trong thời gian này.

=> Cùng Chung Tay Chống dịch CORONA Bảo Vệ Sức Khỏe Cá Nhân và Sức Khỏe Cộng Đồng

NHA KHOA VINH AN

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Đăng ký nhận ưu đãi

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *