1800 6359

Địa Chỉ Trám Răng Tân Bình Bạn Có Thể Tham Khảo

Răng bạn bị sâu, sứt nẻ nhẹ. Phương pháp trám răng thích hợp. Nhưng bạn không biết địa chỉ trám răng Tân Bình nào uy tín. Qua bài viết này chúng tôi cung cấp một số thông tin hữu ích về trám răng cho bạn nhé.

Các trường hợp nên trám răng

Trám răng là một trong những phương pháp đơn giản được thực hiện nhanh chóng. Trám răng thường được áp dụng khi răng có lỗ nhỏ hoặc trường hợp nhẹ. Một số trường hợp nên trám răng như:

  • Răng bị sâu
  • Răng bị mẻ do tai nạn
  • Chân răng bị đen
  • Răng thưa ít
  • Viêm tủy làm răng bị hư tổn

Trám răng có thể giúp bạn lấy lại phục hình răng bạn đầu, chức ăn ăn nhai mà không mất đi tính thẩm mỹ.

dia-chi-tram-rang-tan-binh-ban-co-the-tham-khao

Trám răng giá bao nhiêu

Trám răng giá bao nhiêu còn phải xem xét nhiều yếu tố. Khách hàng nên tìm hiểu kĩ càng và có kiến thức trước khi ra quyết định thực hiện. Một số yếu tố ảnh hưởng đến trám răng bao nhiêu tiền như:

Chất liệu dùng để trám răng

Các chất liệu trám khác nhau từ đó giá tiền cũng khác nhau.Tại  Nha Khoa Vinh An sử dụng Composite cho dịch vụ trám răng và đây là dịch vụ được ưa chuộng, phổ biến nhất. Vật liệu hoàn toàn lành tính với cơ thể người, tính thẩm mỹ cao, màu răng giống răng thật. Quan trọng hơn hết độ nó chịu lực tốt đảm bảo sinh hoạt diễn ra bình thường cho người dùng.

dia-chi-tram-rang-tan-binh-ban-co-the-tham-khao

Số lượng răng trám

Gía trám răng phụ thuộc vào số răng trám. Gía sẽ ít nếu trám ít, ngược lại, trám nhiều răng giá cũng sẽ khác đi. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng răng cần trám của khách hàng.

Tình trạng răng của mỗi bệnh nhân

Trám răng giúp phục hình khuyết điểm răng miệng. Nếu như trám răng vào chỗ răng mẻ, vỡ, thưa thì chi phí bỏ ra không đáng kể. Tuy nhiên, khách hàng bị sâu răng lỗ to, viêm tủy nặng chắc chắn cần thêm chi phí điều trị triệt để các bệnh lý trước. Khi đó, giá trám răng sẽ được nâng lên.

dia-chi-tram-rang-tan-binh-ban-co-the-tham-khao

Bạn có thể tham khảo địa chỉ trám răng tân bình, bảng giá trám tại nha khoa Vinh An

Trám Răng

Trám răng:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Trám răng sữa100.000đ/ răng
Trám răng vĩnh viễn 300.000/răng
Trám răng thẩm mỹ500.000đ - 1.000.000đ/ răng

Trám răng ở đâu tốt TPHCM – Địa chỉ trám răng tân bình

Hiện nay có rất nhiều nha khoa có dịch vụ trám răng. Tuy nhiên chúng ta phải lựa chọn kĩ lưỡng các địa chỉ trám. Bạn nên lựa chọn những nha khoa có uy tín, tay nghề bác sĩ, thái độ nhân viên.Về thời gian trám răng tùy thuộc vào mức độ sâu, vỡ mẻ của răng. Đối với răng thường thời gian là trung bình khoảng 20 phút. Còn đối với răng sâu, trám răng mất bao lâu? Chắc chắn sẽ lâu hơn bình thường. Bác sĩ cần làm sạch các lỗ sâu sạch sẽ mới trám răng để bít lại các lỗ sâu phòng sâu răng trở lại kéo dài 30 – 45 phút.

Đến với nha khoa Vinh An bạn sẽ cảm nhận được trải nghiệm của một nha khoa nổi tiếng ở TPHCM về chất lượng điều trị, dịch vụ. Hy vọng bài viết này bạn đã giải đáp được trám răng bao nhiêu và các vấn đề xung quanh trám răng. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc hãy liên hệ với Nha Khoa Vinh An qua Hotline: 1800 6359 hoặc Facebook bạn nhé!

Đăng ký nhận ưu đãi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *