1800 6359

Tìm Hiểu Về Dịch Vụ Làm Răng Cho Người Lớn Tuổi

rang-gia

Người càng lớn tuổi, canxi suy giảm và thường gặp tình trạng rụng răng. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt ăn uống hàng ngày. Chính vì vậy, dịch vụ làm răng cho người già được Nha khoa Vinh An phát triển để giải quyết tình trạng mất răng.

Tại sao phải trồng răng giả cho người già

Cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa, sức khỏe và dinh dưỡng ngày càng suy yếu làm cho răng miệng người già không còn chắc khỏe. Cơ thể lão hóa, suy giảm canxi, sức đề kháng kém,… Các bệnh lý về răng dễ mắc phải hơn. Răng rụng dần theo tuổi tác.

Vì thế, việc làm răng cho người già sẽ giúp phòng tránh những vấn đề gặp phải như:

Chức năng nhai bị suy giảm

Răng lung lay, răng rụng làm khả năng nhai của người già trở nên khó khăn. Tất nhiên, điều này dẫn đến ăn uống không ngon miệng. Tình trạng kéo dài, các bệnh về đường tiêu hóa như đau dạ dày, viêm loét đại tràng, suy giảm dinh dưỡng,… sẽ phát sinh.

Ngoài ra, một số vấn đề sức khỏe khác xảy ra khi răng rụng dần như:

Tiêu xương hàm

Mất răng lâu ngày không có biện pháp khắc phục sẽ dẫn đến tiêu xương hàm. Gương mặt lúc đó bị hóp lại và trông còn già hơn so với tuổi.

Viêm nướu, viêm chân răng

Răng rụng ở người cao tuổi cũng chính là nguyên nhân cốt lõi gây bệnh viêm nướu, viêm chân răng,… Một số bệnh lý nghiêm trọng khác về răng miệng.

Tình trạng xô lệch, răng không nằm đúng vị trí

Khi răng gãy rụng tạo ra khoảng trống giữa các răng. Các răng còn lại trên hàm di chuyển gây tình trạng đi sai vị trí và xô lệch trông mất thẩm mỹ.

Làm răng giả cố định cho người lớn tuổi

Trước khi đưa ra sự lựa chọn làm răng giả cho người già, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn loại răng cố định. Một loại răng giả đang được lựa chọn phổ biến hiện nay:

Cầu răng sứ

Loại răng giả cố định này thích hợp cho người mất 1 hay vài răng liên tiếp. Trường hợp, người già bị mất nhiều răng hay răng toàn hàm rụng hết thì khó có thể phục hình. Răng bằng sứ sẽ gắn cố định vào răng. Răng khỏe kế cận sẽ làm trụ đỡ và tạo nhịp nối.

dich-vu-lam-rang-cho-nguoi-gia

Cấy ghép Implant

Hiện tại, làm răng cố định bằng phương án cấy ghép Implant vào bên trong được lựa chọn phổ biến. Răng mới được đưa vào bên trong xương hàm thay thế chân răng và mão răng sứ đặt lên trên. Răng đã mất sẽ được thay thế mà không cần nền hàm hay trì nặng lên bất kỳ răng cố định nào chưa rụng.

Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người sẽ được tư vấn phương án thích hợp. Có răng mới, việc ăn uống không bị cản trở và cơ thể được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Sức khỏe người lớn tuổi nhờ vậy mà không bị ảnh hưởng.

dich-vu-lam-rang-cho-nguoi-gia

Làm răng giả cho người già an toàn

An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi thực hiện các phương án làm răng cho người già. Những gì bạn cần làm là tìm được một phòng khám uy tín sở hữu đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị cũng cần đầy đủ và hiện đại.

Nha khoa Vinh An tự hào là một trong những đơn vị chuyên trồng răng giả cho người cao tuổi uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi hội đủ điều kiện đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng như là:

  • Đội ngũ nha sĩ/bác sĩ dày dặn kinh nghiệm;
  • Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ – tiên tiến – hiện đại;

Trước khi chọn biện pháp trồng răng mới thích hợp, bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng thể kỹ lưỡng. Khách hàng khi chọn Nha khoa Vinh An đều có phản hồi tốt sau khi răng được phục hồi. Nụ cười đẹp tươi, hàm răng trắng sạch ai mà không mơ ước.

Đừng để tuổi tác làm cho bạn trở nên già nua, không còn sức sống và việc làm răng cho người già là rất cần thiết. Bạn sẽ sống vui, sống khỏe và không mắc cách bệnh lý về răng miệng. Biết đâu được, bạn sẽ đạt được thành công khi có nụ cười đẹp thì sao.

làm răng cho người già

 

NHA KHOA VINH AN

Hotline: 1800 6359 

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Website: https://nhakhoavinhan.com/

Đánh giá post