1800 6359

Giá tẩy trắng răng tphcm siêu ưu đãi tại Nha Khoa Vinh An

gia-tay-trang-rang-tphcm-sieu-uu-dai-tai-nha-khoa-vinh-an

Cùng tìm hiểu về giá tẩy trắng răng tphcm như thế nào là chất lượng. Mức giá sẽ phần nào phản ánh về tính hiệu quả của phương pháp. Cũng như quá trình thực hiện sẽ diễn ra theo những quy chuẩn được đánh giá ra sao. Nha Khoa Vinh An cam kết về kết quả vượt trội của tẩy trắng răng dành cho khách hàng. Tư tin là một trong những trung tâm có giá tẩy trắng răng tphcm phù hợp với mọi đối tượng.

Tẩy trắng răng và giá tẩy trắng răng tphcm:

Mục đích của tẩy trắng răng:

Bất kì ai cũng tự ti, e ngại khi sở hữu hàm răng không đều màu, bị ố vàng. Đây là lý do cơ bản nhất để bạn cần đi tẩy trắng răng. Bác Sĩ sẽ áp dụng những phương pháp nha khoa và sử dụng những thiết bị có liên quan. Để hỗ trợ tốt nhất cho tính hiệu quả của cả quá trình tẩy trắng răng. Chỉ cần thực hiện xong một liệu trình và bảo vệ cẩn thận như lời dặn của Bác Sĩ. Bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng, đều màu nhau. Bạn sẽ thật tự tin, rạng rỡ trước mọi ánh nhìn của người xung quanh.

gia-tay-trang-rang-tphcm-sieu-uu-dai-tai-nha-khoa-vinh-an

Giá tẩy trắng răng tphcm:

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?” Nha Khoa Vinh An hiện là địa chỉ có giá tẩy trắng răng tphcm tốt nhất hiện nay. Nếu bạn thực hiện phương pháp này tại nha khoa,  thì sẽ đảm bảo được về độ an toàn. Quy trình này sẽ diễn ra trong vòng khoảng 1,5 – 03 giờ. Tùy thuộc vào mức độ răng của mỗi người khác nhau sẽ ảnh hưởng đến thời gian. Còn về mức giá, mỗi phương pháp tẩy trắng răng cũng sẽ có độ chênh lệch nhất định. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết ở đâu:

Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Tẩy trắng Laser tại chỗ (1 lần)2.500.000đ/2 hàm
Tẩy trắng Laser tại chỗ 1 lần + cặp máng tẩy và 2 ống thuốc3.000.000đ/ 2 hàm
Tẩy trắng tại nhà với cặp máng tẩy + 4 ống thuốc1.300.000đ/ 2 hàm

gia-tay-trang-rang-tphcm-sieu-uu-dai-tai-nha-khoa-vinh-an

Các phương pháp tẩy trắng răng phổ biến:

Chúng ta có thể lựa chọn tẩy trắng răng bằng miếng dán. Đây là loại truyền thống và cơ bản nhất. Hoặc có thể dùng kem đánh răng có các hàm lượng chất giúp tẩy trắng răng. Cách này rất dễ dàng, bạn có thể thực hiện mỗi ngày để bảo vệ răng của mình. Ngoài ra còn một số cách thông dụng như: bột than hoạt tính, gel tẩy trắng răng….

Tẩy trắng răng bằng laser đang rất được ưa chuộng tại Nha Khoa Vinh An. Tính hiệu quả của laser được cho thấy hiệu quả vượt bậc hơn những cách khác. Bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, là sẽ có hàm răng trắng sáng thật lâu dài. Đây được xem là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, chính vì lý do này mà mức giá cũng sẽ khá cao.

Trong một số trường hợp, bạn mắc các bệnh về răng miệng. Thì cần phải chữa dứt điểm các vấn đề này trước. Sau đó mới tiến hành phương pháp tẩy trắng được. Do đó, sẽ chiếm thêm một khoảng thời gian của quý khách hàng.

gia-tay-trang-rang-tphcm-sieu-uu-dai-tai-nha-khoa-vinh-an

Nha Khoa Vinh An – địa chỉ thuộc nha khoa hoàng văn thụ uy tín, chất lượng. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng vẻ đẹp răng miệng tự nhiên nhất. Quý khách có thể liên hệ với trung tâm theo các thông tin sau:

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 1800 6359.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *