1800 6359

Giá Trám Răng Sâu Là Bao Nhiêu Tại Nha Khoa Vinh An.

nen-lam-gi-de-khac-phuc-tinh-trang-me-rang-hieu-qua

Nhiều người vẫn nghĩ răng sâu là chuyện hết sức bình thường,nhưng thật sự không phải như vậy. Nếu răng sâu không trám kịp thời thì tủy răng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, nặng sẽ dẫn đến viêm tủy và phải lấy tủy.Giá trám răng sâu khá là rẻ nên bạn đừng tiếc một ít tiền mà phải ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Các biến chứng mà sâu răng để lại.

gia-tram-rang-sau-la-bao-nhieu-tai-nha-khoa-vinh-an

Thứ nhất là răng sâu gây viêm tủy:Nếu sâu răng không được điều trị sớm thì các vi khuẩn sẽ sớm tấn công vào men răng tiếp đến là ngà răng sau đó là tủy răng. Khi ấy tủy sẽ bị viêm và nguy hiểm hơn là phải bỏ đi cái răng ấy.

Tiếp đến là viêm nướu: Khi vi khuẩn sâu răng bắt đầu lây lan, nướu bị sưng và lở. Lúc ấy bạn sẽ có cảm giác nướu bị đau trong khi nhai thức ăn và đánh răng hơn nữa là chảy máu.Nhưng khi phát hiện những dấu hiệu như vậy mà không điều trị kịp thời sẽ bị tụt nướu.

Muốn điều trị được trước tiên phải uống thuốc kháng sinh chống viêm nhiễm. Tiếp đó là bắt đầu lấy cao răng để làm sạch khoang miệng hạn chế sự phát triển của vi khuẩn.

Nguy hiểm hơn là viêm nha chu:nghiêm trọng hơn viêm nướu chính là viêm nha chu, vi khuẩn sâu răng bùng phát mạnh sẽ dẫn đến tình trạng dây chằng nha chu bị viêm nhiễm.Lúc này nướu  răng sẽ bị đau nhức dữ dội,phần mủ sẽ ngày càng nhiều tiếp đến là chân răng bị lung lay. 

Giá trám răng sâu tại nha khoa Vinh An

Có lẽ ai cũng sẽ nghĩ một nha khoa ở tphcm có tiếng như vậy thì giá cả sẽ mắc lắm. Nhưng Vinh An thì không, một chiếc răng trám chỉ mất từ 100.000vnđ.

Trám Răng

Trám răng:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Trám răng sữa100.000đ/ răng
Trám răng vĩnh viễn 300.000/răng
Trám răng thẩm mỹ500.000đ - 1.000.000đ/ răng

Một số việc cần làm trước khi trám răng

gia-tram-rang-sau-la-bao-nhieu-tai-nha-khoa-vinh-an

Một trong những bước quan trọng nhất khi trám răng đó là làm sạch cao răng.

Nghe như việc lấy cao răng là một chuyện không quan trọng nhưng sự thật là, nếu không lấy cao răng bạn sẽ không thể trám răng,đơn giản hơn là không làm sạch được các mảng bám trên răng.Bình thường thì 6 tháng bạn nên làm sạch cao răng một lần để có một hàm răng chắc khỏe.Khi lấy cao răng bác sĩ cũng dễ dàng phát hiện ra những chiếc răng nào bị sâu và tư vấn cho bạn trám lại sớm nhất có  thể.

Từ nay bạn hãy quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình thay vì có những thắc mắc như trám răng sâu giá bao nhiêu  hay là có cần phải làm sạch cao răng không nữa mà hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua hotline:18006359 hoặc địa chỉ:438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *