1800 6359

Hé Lộ Chi Phí Trám Răng Bao Nhiêu Tiền Tại Nha Khoa

he-lo-chi-phi-tram-rang-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa

Trám răng bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều người. Chi phí trám răng còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau. Để biết chính xác mức phí phải bỏ ra, hãy theo dõi bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết.

Nên trám răng trong trường hợp nào?

Trám răng là phương pháp đơn giản không quá phức tạp, thực hiện nhanh chóng. Thường phương pháp trám răng được áp dụng khi răng có lỗ nhỏ trường hợp nhẹ. Trám răng để bít lại các lỗ do bị

  • Sâu răng
  • Răng bị mẻ do tai nạn
  • Chân răng bị đen
  • Răng thưa ít
  • Viêm tủy làm răng bị hư tổn

Bạn muốn lấy lại hình dáng cũng như chức năng ban đầu của răng thì trám răng vô cùng phù hợp. Vì trám răng mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp nên nhiều người sử dụng.

he-lo-chi-phi-tram-rang-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa

Mức phí trám răng bao nhiêu tiền?

Trám răng bao nhiêu còn phải xem xét nhiều yếu tố. Khách hàng nên tìm hiểu kĩ càng và có kiến thức trước khi ra quyết định thực hiện. Một số yếu tố ảnh hưởng đến trám răng bao nhiêu tiền như:

Chất liệu để trám răng

Các chất liệu trám khác nhau cũng thay đổi giá tiền khác nhau. Hiện nay, có nhiều chất liệu để thực hiện trám răng. Nha Khoa Vinh An đang sử dụng Composite cho dịch vụ trám răng và đây là dịch vụ được ưa chuộng, phổ biến nhất. Vật liệu hoàn toàn lành tính với cơ thể người, tính thẩm mỹ cao, màu răng giống răng thật. Quan trọng hơn hết độ nó chịu lực tốt đảm bảo sinh hoạt diễn ra bình thường cho người dùng.

he-lo-chi-phi-tram-rang-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa

Số lượng răng trám

Trám răng ít sẽ có giá ít, ngược lại, trám nhiều răng giá cũng sẽ khác đi. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng răng cần trám của khách hàng.

Tình trạng răng của bệnh nhân

Như đã đề cập ở trên, trám răng giúp hồi phục khuyết điểm răng miệng. Nếu như trám răng vào chỗ răng mẻ, vỡ, thưa thì chi phí bỏ ra không đáng kể. Tuy nhiên, khách hàng bị sâu răng lỗ to, viêm tủy nặng chắc chắn cần thêm chi phí điều trị triệt để các bệnh lý trước. Khi đó, giá trám răng sẽ được nâng lên.

he-lo-chi-phi-tram-rang-bao-nhieu-tien-tai-nha-khoa

Nha Khoa Vinh An công khai bảng giá để khách hàng tham khảo và biết trám răng bao nhiêu để cân nhắc tài chính:

Trám Răng

Trám răng:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Trám răng sữa100.000đ/ răng
Trám răng vĩnh viễn 300.000/răng
Trám răng thẩm mỹ500.000đ - 1.000.000đ/ răng

Trám răng mất bao nhiêu thời gian?

Thời gian trám răng mất bao lâu còn tùy thuộc vào mức độ sâu, vỡ mẻ của răng. Đối với răng thường thời gian là trung bình khoảng 20 phút. Còn đối với răng sâu, trám răng mất bao lâu? Chắc chắn sẽ lâu hơn bình thường. Bác sĩ cần làm sạch các lỗ sâu sạch sẽ mới trám răng để bít lại các lỗ sâu phòng sâu răng trở lại kéo dài 30 – 45 phút.

Nếu bạn đang gặp vấn đề sứt mẻ, sâu răng cần lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho răng. Nha Khoa Vinh An luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để có một hàm răng khỏe và đẹp. Đến với Vinh An bạn sẽ cảm nhận được trải nghiệm của một nha khoa nổi tiếng ở TPHCM về chất lượng điều trị, dịch vụ. Hy vọng bài viết này bạn đã giải đáp được trám răng bao nhiêu và các vấn đề xung quanh trám răng. Bất cứ khi nào bạn có thắc mắc hãy liên hệ với Nha Khoa Vinh An qua Hotline: 1800 6359 hoặc Facebook bạn nhé!

Đăng ký nhận ưu đãi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *