1800 6359

Lựa Chọn Nha Khoa Vinh An Trám Răng

lua-chon-nha-khoa-vinh-an-tram-rang

Bạn bị cơn sâu răng làm cho ê ẩm, đau nhức. Đến với Nha Khoa Vinh An chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng sâu răng đó, vừa đảm bảo triệt để răng sâu vừa tiết kiệm thời gian. Lựa chọn nha khoa Vinh An để trám răng có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Giới thiệu về nha khoa Vinh An

Vị trí

Nha khoa Vinh An được xây dựng tại vị trí trung tâm quận Tân Bình, thiết kế công năng chuyên biệt dành riêng cho trung tâm nha khoa với không gian rộng rãi, thoáng mát, hệ thống ghế nha được trang bị với các tính năng ưu việt, đem lại sự thoải mái cho khách hàng và giúp Bác sĩ chuẩn đoán được chính xác nhất. Các trang thiết bị máy móc, khu vực khám, khu chỉnh nha, phòng tiểu phẫu – Implant, phòng vô trùng riêng biệt,… theo tiêu chuẩn quốc tế.

lua-chon-nha-khoa-vinh-an-tram-rang

Chất lượng

Nha khoa Vinh An luôn đặt uy tín và chất lượng làm nền tảng, chúng tôi quan tâm đến việc tư vấn các vấn đề về răng miệng phù hợp với từng trường hợp cụ thể của khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian cho bạn.Công việc tư vấn cho khách hàng do các Bác sĩ và chuyên viên tư vấn của Trung Tâm trực tiếp đảm trách, khách hàng hoàn toàn yên tâm và và thấu hiểu dịch vụ chúng tôi sẽ áp dụng cho khách hàng là ưu việt nhất.

Ở nha khoa Vinh An trám răng sâu có tốt không?

Thực tế sâu răng là tình trạng phổ biến của các bệnh lý về răng miệng, đặc biệt là ở trẻ em. Khi trẻ có thói quen thích ăn đồ ngọt, vệ sinh răng miệng không đúng cách thì việc sâu răng dễ dàng xảy ra. Khi sâu răng thì phương pháp tốt nhất được lựa chọn là trám răng sâu.

nha-khoa-vinh-an-chia-se-thong-tin-ve-tram-rang-sau

Cách thức trám sâu răng lỗ to tại Nha khoa Vinh An

Nha sĩ thực hiện làm sạch, nạo phần men răng sâu, bị hư hỏng. Sau khi làm sạch xong nha sĩ sẽ phủ một lớp keo (Bonding) để tạo độ dính. Sau đó chiếu đèn quang trùng hợp để lớp keo này khô. Vật liệu Composite được sử dụng để trám lên lỗ sâu của răng. Nha sĩ sẽ tạo hình sao cho phù hợp nhất và đúng hình dáng trước đó của răng. Nha sĩ chiếu đèn để vật liệu trám này và răng kết nối với nhau vững chắc. Cuối cùng sẽ thực hiện đánh bóng và nhẵn bề mặt trám để giữ được độ bền sau khi trám răng sâu.

Xem thêm: Chi Phí Trám Răng Sâu Hết Bao Nhiêu? Khi Nào Nên Trám Răng Sâu?

Tại đây trung tâm nha khoa Vinh An luôn chú trọng tới chất lượng. Với thiết bị máy móc hiện đại, kĩ thuật cao của y bác sĩ giúp việc trám răng trở nên dễ dàng và đơn giản. Cùng với đó là sự nhiệt tình của bác sĩ sẽ khiến mỗi bệnh nhân hài lòng.

Địa chỉ438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM.

Hotline: 1800 6359.