1800 6359

Nha Khoa Uy Tín Tại Quận 11? Review Và Chi Phí Thăm Khám Tại Nha Khoa Uy Tín Tphcm?

nha khoa quận 11

Nha khoa quận 11 uy tín, chất lượng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bệnh nhân sinh sống tại khu vực này hoặc các quận lân cận có nhu cầu tìm kiếm phòng nha để thăm khám và điều trị. Giữa vô vàn cơ sở nha khoa tại quận 11 thì đâu là nơi đáng tin cậy để chung ta trao gửi niềm tin. Thông qua bài viết sau trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An sẽ làm rõ vấn đề này.

Review Về Nha Khoa Quận 11

Trong tất cả các quận huyện tại TP.HCM nói chung và quận 11 nói riêng thì việc chọn một cơ sở nha khoa để thăm khám là việc rất dễ dàng. Trên khắp các nẻo đường chúng ta đều có thể nhìn thấy những trung tâm nha khoa được thành lập và phát triển ngày một hiện đại. Hầu hết các nha khoa đều đáng tin cậy, nhưng để có sự lựa chọn sáng suốt để tìm ra một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng nhất ở quận 11 hay các nha khoa uy tín TP.HCM thì chúng ta cần xem xét dựa trên nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, máy móc dụng cụ y tế, chất lượng sản phẩm hay nhân viên chăm sóc khách hàng. Các nha khoa tốt quận 11 đều có ưu và nhược điểm riêng của mình nên bệnh nhân cần phải xem xét kỹ trước khi đưa ra lựa chọn.

Review Về Nha Khoa Quận 11
Review Về Nha Khoa Quận 11

Review Nha Khoa Uy Tín, Chất Lượng Tại TP.HCM – Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Để khách hàng có thể nhớ và quay lại thăm khám tại một cơ sở nha khoa nào đó thì bên cạnh yếu tố dịch vụ, giá cả thì còn nhiều các nhân tố khác tác động lên quyết định của khách hàng. Bên cạnh chất lượng tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm cùng giá cả hợp lý, trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tự hào là một trong những nha khoa Tân Bình uy tín tại TP HCM. Chúng tôi có đầy đủ giấy phép hoạt động được cấp bởi Sở Y Tế. Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã tạo được niềm tin, cũng như sự yêu thích của tất cả các khách hàng khi thăm khám tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An.

Review Nha Khoa Uy Tín, Chất Lượng Tại TP.HCM - Nha Khoa Vinh An
Review Nha Khoa Uy Tín, Chất Lượng Tại TP.HCM – Nha Khoa Vinh An

Thông Tin Liên Hệ Nha Khoa Vinh An

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tọa lạc tại số 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM. Con đường đắc địa với nhiều nha khoa uy tín lâu năm. Nhắc đến nha khoa Tân Bình không ai không nhớ đến một nha khoa có tên Vinh An với tuổi đời lâu năm cùng danh tiếng đồn thổi gần xa. Để biết thêm nhiều thông tin về nha khoa của chúng tôi, các bạn có thể liên lạc qua những thông tin dưới đây:

Thông Tin Liên Hệ Nha Khoa Vinh An
Thông Tin Liên Hệ Nha Khoa Vinh An

Dịch Vụ Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Một nha khoa uy tín Tân Bình sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên ưu tú, trang thiết bị hiện đại cùng các gói dịch vụ cung cấp khác nhau. Việc đa dạng hoá các loại hình dịch vụ để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn là một trong những yếu tố thu hút khách hàng. Và trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tự hào khi đã đáp ứng được điều kiện trên. Tại Vinh An, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các dịch vụ về chăm sóc răng miệng như:

 • Nha chu 
 • Nhổ răng
 • Chữa tuỷ
 • Trám răng
 • Tẩy trắng răng 
 • Phục hình
 • Chỉnh nha (niềng răng)
 • Implant
Nha Khoa Quận 11
Dịch Vụ Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Quy Trình Dịch Vụ Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Khi đến khám tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An hay bất kỳ một cơ sở nha khoa Tân Bình, nha khoa quận 11 nào thì khách hàng đều sẽ trải qua các bước cơ bản trong quy trình dịch vụ của một trung tâm nha khoa. Cụ thể là liên hệ để được nhận tư vấn đầu tiên sau đó sẽ đến trực tiếp cơ sở để thăm khám. Kế đến là gặp và nhận tư vấn từ bác sĩ và cuối cùng là bước tiến hành điều trị. Để hiểu rõ hơn về các quy trình trên, các bạn hãy cùng nhau xem thông tin dưới đây:

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Khách hàng có thể trao niềm tin đến trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An là một vinh hạnh của chúng tôi. Có thể khách hàng biết được thông tin Vinh An qua các trang mạng xã hội hay từ người thân, review của mọi người xung quanh. Dù là từ đâu thì chúng tôi cũng rất vinh hạnh được phục vụ khi khách hàng liên hệ đến để tư vấn. Khách hàng có thể để lại thông tin tư vấn qua số zalo, email hoặc fanpage, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ một cách nhanh nhất.

nha khoa quan 11
Liên hệ tư vấn tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Bước 2: Đến Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Sau khi đã nhận được thông tin tư vấn cần thiết, giải đáp được phần nào thắc mắc của mình. Khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM để thăm khám và hỏi thêm những thông tin khác liên quan đến giá cả, chương trình khuyến mãi hay chế độ bảo hành. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An rất hân hạnh được chào đón quý khách hàng.

Nha Khoa Quận
Trung Tâm Nha Khoa Vinh An

Bước 3: Thăm Khám Và Tư Vấn Với Nha Sĩ

Để biết được thông tin cũng như vấn đề mình đang mắc phải về răng hàm, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ tại Vinh An. Đây là đội ngũ nòng cốt với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao đã chữa bệnh cho hàng trăm, nghìn bệnh nhân. Vì vậy các bạn có thể tin tưởng vào kết quả thăm khám và những lời tư vấn từ bác sĩ.

Thăm Khám Và Tư Vấn Với Nha Sĩ
Thăm Khám Và Tư Vấn Với Nha Sĩ

Bước 4: Tiến Hành Điều Trị

Khi đã nhận được tư vấn cũng như phương pháp điều trị thích hợp với tình trạng của bản thân. Khách hàng sẽ tiến hành vào khâu điều trị với các bác sĩ chuyên khoa có vai trò chính cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến một kết quả thành công hơn mong đợi cho tất cả các quý khách hàng. 

Tiến Hành Điều Trị
Tiến Hành Điều Trị

Bảng Giá Điều Trị Tại Nha Khoa Vinh An

Tùy vào tình trạng răng miệng, nguyên vật liệu được sử dụng khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau. Tình trạng răng hàm yêu cầu chỉnh sửa với độ khó cao sẽ tương ứng với mức chi phí khá cao và ngược lại. Để biết thêm thông tin về bảng giá điều trị tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An, các bạn có thể tham khảo thông tin sau:

Khám và tư vấn miễn phí

Chụp X-Quang KTS toàn hàm Panorex 150.000đ/phim
Chụp X-Quang KTS sọ nghiêng Celpano 150.000đ/phim
Lấy dấu mẫu hàm chỉnh nha 100.000đ/lần
NHA CHU
Cạo vôi răng & đánh bóng 200.000đ/2 hàm
Trường hợp nặng hay lấy vôi 2 lần 300.000đ/2 hàm
Nạo túi nha chu 200.000 đ/răng
Nạo túi nha chu 500.000đ/phần hàm
Nhổ răng
Răng sữa 50.000đ/răng
Răng vĩnh viễn 200.000đ/răng
Răng hàm khó 400.000đ/răng
Răng khôn thẳng (không tiểu phẫu) 400.000đ/răng
Răng khôn nghiêng ngầm (tiểu phẫu) 1.200.000đ – 1.500.000/răng
CHỮA TỦY
Răng sữa 300.000đ/răng
Răng một chân (răng số 1-3) 400.000đ/răng
Chữa tủy lại (răng số 1-3) 600.000đ/răng
Răng cối nhỏ (răng số 4-5) 500.000đ/răng
Chữa tủy lại (răng số 4-5) 700.000đ/răng
Răng cối lớn (răng số 6-7) 900.000đ/răng
Chữa tủy lại (răng số 6-7) 1.100.000đ/răng
(Chưa bao gồm phí trám răng)
Chốt giả (post) 200.000/cái
TRÁM RĂNG
Răng sữa 100.000đ/răng
Trám mòn cổ răng 200.000đ/răng
Trám răng thẩm mỹ 200.000 – 500.000đ/răng
Tháo Almagan + trám lại 300.000đ/răng
TẨY TRẮNG RĂNG
Tẩy trắng nhanh tại phòng nha (bằng máy Laser) 1.700.000đ/2 hàm
Tẩy trắng tại nhà (cặp máng tẩy + 4 ống thuốc) 1.200.000đ/2 hàm
PHỤC HÌNH
Răng nhựa tháo lắp 300.000đ/răng
Răng nhựa toàn hàm 4.000.000đ/hàm
Hàm khung 1.500.000đ/hàm
Hàm liên kết Attachment 1.200.000đ/cái
Răng toàn kim loại (full) 600.000đ/răng
Răng sứ kim loại 1.300.000đ/răng
Răng sứ titan 2.000.000đ/răng
Răng sứ Zirconia 4.000.000đ/răng
Thẩm mỹ nướu (bằng Laser) 1.000.000đ/hàm
Mặt dán sứ Veneer 5.000.000đ/răng
  CHỈNH NHA (NIỀNG RĂNG)
Niềng răng bằng mắc cài kim loại 25 – 27 triệu/2 hàm
Niềng răng bằng mắc cài sứ 32 – 34 triệu/2 hàm
Niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi 50 – 60 triệu/2 hàm
Niềng răng trong suốt VN – Aligner 45 – 50 triệu/2 hàm
  IMPLANT
Hệ thống Implant Nobel Biocare 27.000.000đ/răng
Hệ thống Implant Southern; Osstem 22.500.000đ/răng
(Bao gồm mão răng trên Implant)
Ghép xương tổng hợp 4.500.000 – 5.500.000 đ/răng
Nâng xoang 5.500.000 – 6.500.000đ/răng

Review Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An Có Tốt Không?

Dù là nha khoa quận 8 hay quận 11, quận Tân Bình thì việc nhận được đánh giá của khách hàng là một trong những tiêu chí quyết định chất lượng của cơ sở nha khoa đó. Đây cũng là yếu tố giúp các bạn biết được trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An có tốt không? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cùng nhìn xem những đánh giá của các khách hàng đã từng làm răng tại Vinh An. 

 • Chị Dương Thu Hà tạm biệt hàm răng ố vàng do thuốc kháng sinh, tự tin nở nụ cười với hàm răng sứ mới khi quyết định chọn nha khoa Vinh An để thực hiện tẩy trắng răng.
 • “1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”, từ ngày mặc áo mới cho hàm răng, anh Hưng đã tự tin nở nụ cười, lan tỏa niềm hạnh phúc đến những người xung quanh.
 • Cô Cindy Vũ từ Florida chia sẻ  “Làm răng Implant tại nha khoa Vinh An nhẹ nhàng, êm ái, không đau”.
Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Nhất Tp.hcm-
Review Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An
Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Nhất Tp.hcm- (1)
Review Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An
Phòng Khám Nha Khoa Uy Tín Nhất Tp.hcm- (13)
Review Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Địa Chỉ Nha Khoa Tốt Nhất Khu Vực TP HCM

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An với mong muốn mang “Hạnh phúc từ nụ cười” đến khách hàng, hơn 18 năm hoạt động, chúng tôi không ngừng cải tiến, cập nhật những kỹ thuật chuyên môn mới nhất để mang đến trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ chăm sóc răng miệng và hướng đến kiến tạo nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc bền lâu. Ngoài ra, trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An còn sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm cùng công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế đã kiến tạo thành công hơn 5,000 ca cấy ghép Implant và hơn 15,000 nụ cười trên hành trình phát triển suốt 18 năm qua. Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tự hào là một trong những nha khoa uy tín nhất TP.HCM luôn Cam kết – Tận tâm – Xuất sắc với khách hàng.

nha khoa uy tín quận tân bình
Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm

——————-

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Đánh giá post