1800 6359

Nha Khoa Tân Bình Phương Pháp Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng là một trong những nhu cầu được mọi người quan tâm. Vậy nha khoa Tân Bình nào có phương pháp tẩy trắng răng. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Tẩy trắng răng mang lại những lợi ích nào

Tẩy trắng răng có lợi hay có hại phụ thuộc rất nhiều vào răng của bạn, phương pháp cũng như nơi thực hiện. Vậy việc tẩy trắng mang lại những lợi ích nào. Phương pháp tẩy trắng răng được sử dụng rất nhiều hiện nay để thay thế răng ố vàng bằng một hàm răng trắng sáng. Nha khoa càng phát triển thì các phương pháp tẩy trắng càng hiện đại. Các phương pháp trở nên an toàn hơn cho người muốn răng trắng. Mỗi phương pháp tẩy trắng mang ưu nhược điểm riêng. Có 2 phương pháp được sử dụng nhiều nhất là:

Tẩy trắng bằng đeo máng răng

Bác sĩ sẽ lấy dấu răng và làm máng tương ứng với kích cỡ răng mỗi người. Máng được làm bằng nhựa và có khả nâng giữ thuốc tảy trắng. Đối với phương pháp này sẽ có mức giá tẩy trắng răng TPHCM vô cùng hợp lý, hiệu quả mang lại cao.

nha-khoa-tan-binh-phuong-phap-tay-trang-rang

Tẩy trắng bằng laser 

Phương pháp này được thực hiện ngay tại phòng khám nha khoa có hỗ trợ máy hiện đại. Bác sĩ sẽ bôi lớp gel để bảo vệ phần nướu không bị thuốc tẩy bám vào. Kết hợp với chùm ánh sáng laser kích hoạt thuốc phá hủy những lớp màu vàng trên răng. Giá tẩy trắng răng TPHCM bằng laser có chi phí nhỉnh hơn phương pháp đeo máng nhưng hiệu quả thấy rõ rệt sau khi tẩy.

nha-khoa-tan-binh-phuong-phap-tay-trang-rang

Trường hợp nào không nên tẩy trắng

Tẩy trắng răng đem lại khá nhiều lợi ích nhưng nó có mặt hạn chế nào không. Cách làm răng trắng  vẫn là nỗi lo mà mọi người hay nghĩ đến. Theo nghiên cứu tẩy trắng được cho là an toàn không gây hại men răng không ảnh hưởng cấu trúc răng nếu thực hiện đúng cách. Một vài trường hợp  không nên tẩy trắng răng:

  • Người bị dị ứng với thuốc tẩy trắng.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú
  • Trẻ em chưa đủ 16 tuổi, do thuốc tẩy trắng răng có thể gây kích ứng cho tủy, răng sẽ trở nên nhạy cảm hơn.
  • Người đang mắc bệnh lý về răng miệng như viêm nha chu, sâu răng, viêm nướu,…

Phòng khám nha khoa uy tín gần nhất cùng nha khoa Tân Bình

Hệ thống Nha Khoa Vinh An cung cấp dịch vụ tẩy trắng an toàn, hiệu quả. Với mức giá phù hợp với thị trường hiện nay, khách hàng biết được giá công khai, minh bạch.

Bảng giá tẩy trắng tại Nha Khoa Vinh An cung cấp như sau:

Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Tẩy trắng Laser tại chỗ (1 lần)2.500.000đ/2 hàm
Tẩy trắng Laser tại chỗ 1 lần + cặp máng tẩy và 2 ống thuốc3.000.000đ/ 2 hàm
Tẩy trắng tại nhà với cặp máng tẩy + 4 ống thuốc1.300.000đ/ 2 hàm

Đừng bỏ quên Nha Khoa Vinh An nếu bạn đang tìn nha khoa tphcm uy tín cho việc tẩy răng . Vinh An tự tin đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn nha khoa chất lượng mà khách hàng đề ra. Đến với chúng tôi, mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả của việc tẩy trắng răng cũng như giá tẩy trắng răng TPHCM hợp lý nhất. Bạn sẽ cảm nhận được kết quả tốt nhất mà Nha Khoa Vinh An mang đến.

NHA KHOA VINH AN

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6359

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Đăng ký nhận ưu đãi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *