1800 6359

Nhổ Răng Khôn Ở Đâu An Toàn?

nho-rang-khon-o-dau-an-toan

Răng khôn là vấn đề khiến nhiều người gặp phải và lo lắng. Việc nhổ răng khôn ở đâu cho an toàn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nhé!

Răng khôn là răng ở vị trí nào?

nho-rang-khon-o-dau-gia-nho-rang-khon-moi-nhat

Răng khôn còn có tên gọi khác là răng số 8, là răng mọc sau tất cả các chiếc răng còn lại. 85% dân số thế giới đều mọc răng khôn. Đa số răng khôn đều bị mọc lệch so với xương hàm. Điều này khiến bệnh nhân gặp phải tình trạng đau đớn, thậm chí là đau dữ dội. Chính vì thế, những chiếc răng này cần phải loại bỏ. Chỉ khi nào răng khôn mọc đúng vị trí, không gây đau, không ảnh hưởng đến ăn uống, giao tiếp thì mới nên được giữ lại.

Nhổ răng khôn ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc nhổ răng khôn ở bệnh viện hoặc nhổ răng khôn ở phòng khám nha khoa. Nhổ răng khôn đau mấy ngày sẽ ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai cũng như hoạt động cơ miệng của bệnh nhân. Vì thế lựa chọn địa điểm an toàn để nhổ răng khôn là vô cùng hợp lý.

Bệnh viện, đặc biệt các bệnh viện răng hàm mặt sẽ là địa chỉ an toàn để bạn có thể nhổ răng khôn. Nhổ răng ở bệnh viện sẽ có mức giá tốt, đảm bảo không bị “hô giá, làm giá” như một số phòng khám nha khoa kém uy tín. Đồng thời, bạn cũng an tâm về chất lượng. Tuy nhiên nhổ răng ở bệnh viện cần được thực hiện trong giờ hành chính. Việc chờ đợi lấy số, thăm khám, nhổ răng cần theo quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện. Trong những ngày cao điểm, nhiều bệnh, có thể phải chờ đợi hàng giờ. Đây chính là nhược điểm lớn nhất ở các bệnh viện hiện nay.

nho-rang-khon-o-dau-gia-nho-rang-khon-moi-nhat

Ngoài ra việc nhổ răng ở các phòng khám nha khoa đang trở thành chọn lựa hàng đầu khi chăm sóc răng miệng. Tại phòng khám nha, bệnh nhân có thể đăng ký khám ngoài giờ, khám cuối tuần. Trang thiết bị và dịch vụ cũng ngày càng được hoàn thiện hơn. Không những thế, tại các phòng khám nha hiện nay, đội ngũ bác sĩ đều từ những bệnh viện chuyên khoa lớn. Chính bởi các nhân tố này, phòng khám nha trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng được hàng triệu bệnh nhân tin tưởng.

Lý do bạn nên chọn chọn nha khoa Vinh An để lựa chọn nhổ răng khôn ở đâu?

  • Đội ngũ  bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cùng sự chuyên tu nhiều năm tại thị trường quốc tế.
  • Đầu tư các trang thiết bị hiện đại, máy móc chuyên dụng đặc trị nhằm hỗ trợ cho việc điều trị tốt nhất
  • Chú trọng xây dựng các chế độ nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng tất cả dịch vụ tại Nha khoa Vinh An.
  • Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, đồng hành trong cả quá trình
  • Gía cả hợp lý cùng với phương pháp hợp lý giúp giảm đau mọc răng khôn nhanh chóng.