1800 6359

Cấy ghép răng implant là gì? Quy trình cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant Nha Khoa Vinh An

Cấy ghép răng implant Nha Khoa Vinh An cam kết giá rẻ, điều trị răng mất, răng hô, răng móm như trồng răng Implant, cầu răng hay làm hàm giả. Với hơn 15 năm kinh nghiệm Nha Khoa Vinh An nổi tiếng là trung tâm nha khoa tốt hàng đầu tại TpHCM

Cấy ghép răng implant Nha Khoa Vinh An

Cấy ghép răng là phương pháp giúp những người bị mất răng có thể sở hữu lại hàm răng nguyên vẹn cùng với độ bền cao. Với phương pháp này những vấn đề liên quan đến tiêu xương, chức năng nhai được cải thiện, tăng tính thẩm mỹ là điều không hề khó. Tuy nhiên, điều kiện cần và đủ để phương pháp này thực hiện thành công đó chính là nhờ vào kỹ thuật chuyên môn và công nghệ hiện đại hỗ trợ.

Cấy ghép răng là gì?

Cấy ghép răng giả là cách chữa trị răng mất của bệnh nhân bằng phương pháp trồng răng Implant, làm hàm giả hay làm cầu răng. 

Cấy ghép răng implant là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người khá quan tâm hiện nay. Công nghệ cấy ghép răng implant chính là phương pháp phục hồi răng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. 

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành kết nối trụ implant cấy vào phần xương hàm để thay thế cho những vị trí mất răng. Sau quá trình đó, bác sĩ sẽ tiến hành kết nối với trụ implant với phần mão sứ với nhau thông qua Abutment.

Nhờ vậy, bạn sẽ có ngay một chiếc răng implant giống y như thật. Trụ implant phải được sản xuất bằng những vật liệu an toàn để không gây ra những kích ứng cho cơ thể. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chức năng an toàn của răng trong quá trình sử dụng.

Cấy ghép răng all on 4

Cấy ghép răng Implant all on 4 là giải pháp giúp bạn tiết kiệm được chi phí hiệu quả do sử dụng Nobel Biocare Thụy Điển để giúp cho những trường hợp mất nhiều răng có thể phục hồi nhanh chóng. Phương pháp này cho phép đặt 4 trụ Implant thuận lợi vào phần xương hàm để làm trụ và góp phần nâng đỡ phục hình tốt hơn.

Với vùng xương được chọn đó sẽ là những vùng xương tốt, chưa có dấu hiệu bị tiêu xương. Thế nhưng, khả năng cấy ghép xương hay nâng xoang hầu như sẽ rất ít. Cuối cùng phần các trụ phục hình sẽ được cấy tạo dựng cố định bao gồm khoảng 12 răng mỗi chiếc hàm.

Cấy ghép răng all on 6

Cấy ghép răng giả Implant All On 6 kỹ thuật cấy ghép giúp khách hàng có thể phục hình răng toàn hàm. Phương pháp này phù hợp cho những bệnh nhân đã mất toàn bộ hàm trên, hàm dưới hoặc cả hai hàm.

Đối với kỹ thuật này, những bác sĩ sẽ dùng 6 trụ implant để cấy vào phần xương hàm cho bệnh nhân. Sau đó, tiếp tục dán 14 cầu răng sứ lên trên. Mọi quy trình thực hiện phương pháp này đều phải tuân thủ theo những bước thực hiện nghiêm ngặt.

Cấy ghép răng là gì?

Mất răng là gì?

Nhiều người bị mất răng do sự cố gây tổn thương đến phần răng. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe răng miệng. Khi một hoặc hai chiếc răng mất đi, những chiếc răng còn lại sẽ dịch chuyển sang những vị trí khác nhau. Điều này có thể khiến phần khớp răng gặp vấn đề, có thể mất thêm răng và các bệnh như sâu răng hay bệnh về viêm lợi.

Hậu quả của mất răng lâu năm

Nếu để tình trạng mất răng quá lâu, bạn sẽ gặp phải những nguy cơ như sau:

 • Mất răng bạn sẽ không thể nhai bình thường, dẫn đến việc hấp thụ chất dinh dưỡng kém làm cơ thể suy nhược. Lâu ngày sẽ dẫn đến trường hợp bị đau dạ dày.
 • Trong những trường hợp mất nhiều răng lâu mà không tìm được cách khắc phục triệt để, lâu dần sẽ gây ra tình trạng viêm nướu và bị tủy răng. 
 • Khi đó, người bị mất răng sẽ có cảm giác đau nhức âm ỉ, nướu sẽ bị sưng. 
 • Tình trạng chảy máu sẽ được hạn chế tối đa.
 • Với những khoảng trống mất răng, nếu không có tác động lực nhai từ chân răng sẽ bị dần yếu đi, kèm theo đó là nguy cơ tụt nướu.
 • Khi bị tiêu xương lực đỡ của răng sẽ không còn, răng bị xô lệch và nghiêng về khoảng trống bị mất răng. 
 • Kèm theo đó, răng đối diện sẽ có nguy cơ hướng thòng xuống, và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
 • Nặng hơn là phần xương hàm vùng má sẽ bị hóp vào ở những vị trí bị mất răng, da nhăn nheo, và chảy xệ khiến khuôn mặt trở nên biến dạng và không già trước tuổi.

Giải pháp nào cho người mất răng?

Cấy ghép răng Implant hay còn gọi là cấy ghép nha khoa

Dịch vụ cấy ghép răng implant được xem là hiện đại nhất, bác sĩ thực hiện cấy phần chân răng vào phần xương hàm. Sau đó làm răng giả trên chân răng đó tốt nhất.

Nhờ quá trình tích hợp đó, implant sẽ được giữ chắc trong phần xương hàm và nhờ vậy nó sẽ tạo được sức nhai tốt, mà không cần phải mài những răng kế cận. Nó cũng có thể phục hồi răng bị mất khi còn răng trụ phía sau. 

Với những bệnh nhân mất nhiều răng mà lại không muốn mang răng giả, thì phương pháp này chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Cầu răng

Phương pháp làm cầu răng ra đời trước phương pháp implant, và nó cũng đã được chứng minh hiệu quả lâm sàng. Tuy nhiên, khi sử dụng phương pháp này bạn phải mài những răng kế bên để làm trụ cầu. Chính vì vậy, cầu răng phải phù hợp với những răng kế cận khỏe mạnh và cũng áp dụng cho những trường hợp mất răng khi không còn răng trụ phía sau.

Phục hình tháo lắp hay còn gọi là hàm giả

Phương pháp phù hợp cho những ai mất răng nhưng chưa có đủ điều kiện để phục hình răng cố định. Đây chỉ là phương pháp mang tính tạm thời, vì nếu không khắc phục răng sớm bạn rất dễ bị những căn bệnh về viêm lợi.

Ưu điểm phương pháp tháo lắp là ít hoặc không cần đến việc mài răng, vẫn có thể phục hồi răng không còn răng trụ phía sau. Thế nhưng, vùng niêm mạc sẽ không giữ vững được ổn định trên miệng. Quá trình tháo lắp và vệ sinh cũng gây nhiều phiền toái. Chưa kể đến là tuổi thọ của phương pháp này khá ngắn.

Vì sao nên cấy ghép răng implant thay vì phương pháp khác?

Cấy ghép răng implant có ưu điểm gì?

Tính thẩm mỹ cao

Phương pháp cấy ghép răng Implant được đề cao vì tính thẩm mỹ nó mang lại. Những chiếc răng giả được thiết kế rất phù hợp với những kích thước chuẩn nhất cho khách hàng. Mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Vấn đề tiêu xương rất quan trọng với những ai bị mất răng. Thông thường sẽ có khoảng 6 tháng để khắc phục tình trạng tiêu xương. Lúc này, phần má của bệnh nhân sẽ bị hóp lại, khi đó giọng nói và thẩm mỹ sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe.

Hiệu quả cao

Cấy ghép răng Implant  là một phương pháp hiện đại với tỷ lệ thành công cao từ 95% đến 100% tùy thuộc vào vào tình trạng răng.

An toàn, không đau

Phương pháp cấy ghép răng Implant không những không gây đau đớn, và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, phương pháp này không cần phải lấy tủy, không cần mài răng và không ảnh hưởng đến những phần răng liền kề.

Tiện lợi trong quá trình sử dụng

So với những phương pháp khác như tháo lắp răng giả thì mang đến nhiều phiền toái như dễ rơi, không cố định hay vướng vía… Vì vậy, phương pháp cấy ghép implant hoàn toàn ngược lại.

Hạn chế tình trạng sâu răng

Cấy ghép implant sẽ hạn chế việc sâu răng, hôi miệng kể cả những căn bệnh về răng miệng khác. Tuổi thọ implant có độ bền cao nếu như bạn biết cách sử dụng đúng. Khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng tiêu xương, thẩm mỹ.

Hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn, không gây đau đớn:

Kỹ thuật này không gây đau đớn, trụ răng được cấy trực tiếp vào phần xương hàm, thêm vào đó là không cần tách nướu. Giảm tình trạng tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn và hoàn toàn không gây đau đớn. 

Trước khi tiến hành thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê để giảm cảm giác đau đớn khó chịu cho khách hàng.

Đảm bảo chức năng ăn, nhai, phát âm:

Cấy ghép răng implant dùng trụ Implant công nghệ IP 5G được làm từ chất liệu titanium – Zirconia vô cùng bền vững, giống như răng thật, đảm bảo chức năng nhau, phát âm bình thường cho khách hàng.

Thời gian duy trì chức năng răng ổn định, dài lâu:

Phương pháp cấy ghép răng implant sẽ duy trì hiệu quá tối đa trong vòng 10 đến 20 năm. Nếu sử dụng và bảo quản tốt, hiệu quả có thể sử dụng trọn đời.

Cấy ghép răng Implant cho đối tượng nào?

Phương pháp cấy răng implant phù hợp với những người từ 18 tuổi trở lên. Để có thể cấy ghép thành công đòi hỏi khách hàng phải có sức khỏe ổn định và không mắc phải những các bệnh mãn tính. Phương pháp này còn phù hợp với những đối tượng như sau:

 • Người bị mất 1 răng hoặc nhiều răng lâu năm chưa thực hiện phục hình
 • Với những người mắc bệnh tiểu đường hay huyết áp cao phải kiểm tra sức khỏe ổn định trước khi thực hiện.
 • Những trường hợp mắc phải những bệnh lý như viêm nha, hay viêm chu cần phải tiến hành điều trị trước khi muốn cấy ghép bạn nhé!

Cấy ghép răng Implant cho đối tượng nào?

Quy trình cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Vinh An

Dưới đây là quy trình cấy ghép răng implant tại Nha khoa Vinh An như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Để thực hiện cấy ghép răng implant thành công, điều kiện đầu tiên là bạn phải tiến hành khám sức khỏe của khách hàng. Yêu cầu là bệnh nhân phải chụp X quang và cấy ghép. Với những trường hợp đặc biệt cần phải điều trị trước khi tiến hành cấy ghép.

Bước 2: Chụp X quang răng

Khi chụp X quang bác sĩ sẽ đánh giá được cấu trúc và phần mật độ xương hàm có ổn định hay không. Từ đó, xác định xem bệnh nhân có phù hợp để cấy ghép implant hay không? Về quy trình này, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cẩn thận cho người bệnh. Song song đó, bác sĩ sẽ sắp xếp đặt lịch hẹn và cấy ghép với bệnh nhân tốt hơn.

Bước 3: Thực hiện cấy ghép implant

Trước giai đoạn cấy ghép răng Implant nha khoa Vinh An sẽ tiến hành vô trùng toàn bộ phòng thiết bị, để quá trình cấy ghép diễn ra an toàn. Thời gian để cấy 1 trụ khoảng 20 phút. Trong một số trường hợp cần thực hiện ghép xương, nâng xương sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của bệnh nhân.

Bước 4: Phục hình răng tạm trong thời gian lành thương

Bác sĩ sẽ thực hiện phục hình răng tạm lên trên trong khoảng thời gian đợi trụ implant tích hợp vào phần xương hàm. Thế nhưng, với những trường hợp chỉ mất 1 chiếc răng thì sẽ phải đợi tới khi lành răng và phục hình răng sứ.

Bước 5: Tái khám sau khi cắm implant

Thông thường chỉ cần mất 1 tuần để cấy ghép implant thì bệnh nhân sẽ quay lại tái khám. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt chỉ và kiểm tra phần trụ implant và xương hàm đã tích hợp hay chưa?

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Sau khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng khi cấy trụ thành công, lúc này bác sĩ sẽ thực hiện những chức năng liên quan đến chức năng thẩm mỹ về màu sắc, cũng như chức năng nhai.

Như vậy thì thời gian cấy ghép răng implant khoảng 3 tháng – 6 tháng hoặc đến 1 năm tùy vào số lượng mất răng của bệnh nhân 

Những lưu ý không thể bỏ qua khi cấy ghép răng Implant

Để thực hiện phương pháp cấy ghép implant thành công, điều quan trọng nhất bạn cần làm đó chính là lựa chọn cho mình một đơn vị nha khoa uy tín, để tránh những trường hợp sai sót có thể xảy ra.

Sau khi tiến hành cấy ghép implant để phục hồi nhanh chóng bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

 • Nên ăn những loại đồ ăn mềm dễ nhai dễ nuốt.
 • Vệ sinh răng miệng thật sạch sẽ và nên sử dụng nước diệt khuẩn theo chỉ định của bác sĩ.
 • Có thể uống thuốc giảm đau khi cần thiết
 • Chú trọng vệ sinh răng miệng hàng ngày sau khi cấy ghép thành công

Quy trình cấy ghép răng Implant tại Nha Khoa Vinh An

Cấy ghép răng ở đâu tốt giá rẻ an toàn TpHCM?

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại TpHCM? Có rất nhiều đơn vị nha khoa chất lượng hiện nay, chúng tôi cũng biết rằng khách hàng luôn có những sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, với mong muốn mang đến nụ cười khỏe đẹp từ bên trong cho khách hàng, Nha Khoa Vinh An luôn nỗ lực không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, nhất là mang đến sự hài lòng đáp ứng cả hai tiêu chí về mặt chất lượng và khoản chi phí. 

Giúp khách hàng có thể tối ưu được tài chính nhưng vẫn theo dõi, điều trị cấy ghép với những phương tiện, máy móc kỹ thuật hiện đại, được thực hiện bởi những bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề.

Nha Khoa Vinh An cung cấp phương pháp chữa trị răng hô, răng móm như niềng răng, bọc răng sứ, trồng răng cấm, răng hàm, trồng răng Implant bằng những kỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại mà không phải trung tâm nha khoa nào cũng đáp ứng

Cấy ghép răng ở đâu tốt giá rẻ an toàn TpHCM?

Lựa chọn Nha Khoa Vinh An khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuẩn 5 sao. Phong thái làm việc và phục vụ tận tâm không chỉ qua lời nói. Chúng tôi còn thực hiện những buổi tư vấn chuyên sâu để đồng hành cùng khách hàng xóa bỏ rào cản tự ti về nụ cười xấu hay sức khỏe răng miệng không ổn định.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ NHẬN MÃ VOUCHER GIẢM GIÁ TẠI NHA KHOA VINH AN theo thông tin sau:

NHA KHOA VINH AN

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Website: https://nhakhoavinhan.com/

 

Đăng ký nhận ưu đãi

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *