1800 6359

Phương Pháp Trồng Răng Giả Cố Định Có Đau Không

Khi mất răng hay bị nhược điểm không thể khắc phục, việc trồng răng giả được lựa chọn. Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng được an tâm nhất có thể. Qua đó, cảm giác đau nhức sẽ không nhiều khi chọn đến Vinh An.

Việc trồng răng giả cố định trên hàm có gây đau hay không

Với phương pháp trồng răng giả cố định implant, cảm giác đau hay không phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Mặc khác, tay nghề chuyên gia thực hiển cũng là yếu tố quyết định. Bạn có thể an tâm vì trước khi cấy ghép, vùng hàm cấy sẽ được gây tê.

Ngoài ra, Nha khoa Vinh An là đơn vị uy tín bạn chắc chắn cần phải chọn. Quy trình cấy ghép đúng kỹ thuật được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ/nha sĩ kinh nghiệm. Bạn sẽ không có cảm giác đau nhức, an toàn và tuyệt đối không có biến chứng về sau.

phuong-phap-trong-rang-gia-co-dinh-co-dau-khong
Trồng răng implant được nhiều người lựa chọn

Vì sao bạn nên làm răng giả cố định

Hiện nay, bạn có thể chọn nhiều phương pháp khác nhau phục hình răng thật mắc khuyết điểm. Tuy nhiên, trồng răng implant là cách được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Chiếc răng giả thay thế đồng điệu với răng thật và đảm bảo chức năng nhai.

Khi răng thật mất, bạn không trồng lại sẽ gặp các biến chức như xương hàm tiêu đi, phần má hóp lại. Gương mặt bạn từ đó bị lão hóa nhanh chóng và trông già hơn tuổi thật. Đồng thời, các răng thật kế cận cũng sẽ bị xô lệch, chân răng lung lay.

Phương pháp implant hiện đang là kỹ thuật phục hình răng rụng tối ưu nhất. Tất cả các vấn đề vừa nêu sẽ được giải quyết. Đó cũng là lý do bạn nên chọn trồng răng implant càng sớm càng tốt để răng mất đi không ảnh hưởng đến cả hàm răng.

Phương pháp làm răng giả nào đang được đánh giá tốt nhất hiện nay

Cấy ghép implant đang được đánh giá là cách trồng răng tốt nhất hiện nay. Nhờ phương pháp này, hàm răng phục hồi cấu trúc và có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chức năng nhai còn được đảm bảo không khác gì răng thật.

Sức khỏe của con người không bị ảnh hưởng so với các phương pháp trồng cầu răng sứ. Ít biến chứng xảy ra và hiệu quả sử dụng cao. Trong khi làm cầu sứ, hai răng kế cận phải được mài chỉnh. Điều này làm cấu trúc răng bị tổn thương. 

Nhiều biến chứng nguy hiểm khi chọn cách trồng răng cầu sứ như viêm nhiễm nha chu, tiêu xương hàm, tụt nướu,… Vì thế, bạn tốt nhất vẫn nên chọn phục hình răng implant vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, cấu trúc khuôn mặt không bị biến đổi.

phuong-phap-trong-rang-gia-co-dinh-co-dau-khong
Làm răng sứ giúp khắc phục các nhược điểm của răng tự nhiên

Nha khoa Vinh An là đơn vị hàng đầu trong việc trồng răng giả

Nha khoa Vinh An là một trong những đơn vị hàng đầu khu vực phía Nam về trồng răng giả. Chúng tôi nắm được kỹ thuật cấy ghép implant chuyên sâu. Quy trình làm răng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ bác sĩ/ nha sĩ của Vinh An có nền tảng kiến thức nha khoa vững chắc. Nhờ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên khách hàng luôn được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị cần thiết cũng khá đầy đủ.

Hệ thống phòng phẫu thuật, phòng điều trị được bố trí riêng biệt trong điều kiện vô trùng. Vinh An còn có phòng labo thiết kế răng sứ nhanh chóng. Nếu có bất kỳ sai sót nào, khách hàng sẽ được điều chỉnh theo đúng ý muốn của mình.

Đơn vị nha khoa uy tín này luôn lấy chữ “tâm” làm đầu, sức khỏe bệnh nhân làm điều kiện tiên quyết. Với sứ mệnh đó, nhiều khách hàng đã có lại hàm răng như ý muốn và tự tin nở nụ cười rạng rỡ.

Như vậy, bạn đã tham khảo việc trồng răng và không có cảm giác đau đớn khi chọn Vinh An. Hàm răng phục hình, bạn tự tin khoe nụ cười trắng sáng và đón nhận những điều tốt đẹp đến với mình. Tất cả sẽ có được khi bạn chọn một đơn vị nha khoa uy tín.

NHA KHOA VINH AN

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6359

Email: cskh.vinhan@gmail.com

https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Đăng ký nhận ưu đãi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *