1800 6359

Tẩy Trắng Răng Có Hại Không? Giải Đáp Nha Khoa

tay-trang-rang-co-hai-khong-giai-dap-nha-khoa

Sở hữu hàm răng đều, đẹp, sáng bóng là mong ước của mọi người. Tuy nhiên do một số lý do về sinh hoạt khiến răng bị ố vàng mất thẩm mỹ. Vì thế nhiều người lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng để cải thiện. Vậy liệu tẩy trắng răng có hại không, hãy cùng nha khoa tìm hiểu.

Lợi ích của việc tẩy trắng răng mang lại

Trong quá trình chúng ta ăn uống, sinh hoạt, hay việc vệ sinh răng miệng không đúng cách sẽ gây những tác hại xấu đến răng. Một trong những vấn đề khiến ta mất tự tin nhất là việc răng trở nên ố vàng, mất thẩm mỹ.Bạn muốn sở hữu cho mình một hàm răng trắng sáng, đều màu. Một nụ cười tỏa sáng rực rỡ, tự tin giao tiếp với mọi người.Phương pháp hữu hiệu đơn giản đó chính là tẩy trắng răng.

 

tay-trang-rang-co-hai-khong-giai-dap-nha-khoa

 

Tẩy trắng răng không chỉ mang lại nụ cười sáng bóng mà còn giúp răng ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng như sâu răng,…

Điều khiến khách hàng không khỏi lo lắng là tẩy trắng răng bao nhiêu tiền, chi phí như thế nào phù hợp. Bạn không cần quá lo lắng nha sĩ sẽ kiểm tra về tình trạng răng như thế nào. Đối với nha khoa Vinh An, chúng tôi có quy trình thăm khám rõ ràng cho bạn an tâm về dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ không cần quá lo lắng về quá trình tẩy trắng răng tại đây.

Tùy vào độ ngả vàng của răng bạn, bác sĩ sẽ có cách tẩy trắng, sử dụng liều lượng thuốc phù hợp. Chúng tôi đảm bảo mức giá hợp lý nhất, ưu đãi nhất dành cho khách hàng

tay-trang-rang-co-hai-khong-giai-dap-nha-khoa

Công nghệ tẩy trắng răng: Tẩy Trắng Răng Có Hại Không?

Hiện nay, việc tẩy trắng răng được áp dụng công nghệ hiện đại. Đến với công nghệ tẩy trắng răng  mang lại những lợi ích vượt trội cho những ai có nhu cầu tẩy trắng răng. Việc áp dụng công nghệ sẽ giúp cho quá trình tẩy trắng răng đạt hiệu quả cao hơn mà không gây hại răng. Thời gian tẩy công nghệ cũng tiết kiệm hơn. Máy móc thiết bị là một phần hỗ trợ đắc lực. Hiện nay,  một số công nghệ tẩy trắng răng được áp dụng phổ biến nhiều người chọn lựa như:

  • Sử dụng đèn Plasma.
  • Tẩy trắng răng bằng Laser.
  • Miếng dán tẩy trắng răng.

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp nào phù hợp với tình trạng răng của mình. Đến nha khoa tư vấn hỗ trợ để có cái nhìn tổng quan hơn.

tay-trang-rang-co-hai-khong-giai-dap-nha-khoa

Nha Khoa Vinh An là một trong các Nha khoa quận Tân Bình luôn đồng hành cùng quý khách. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bất cứ vấn đề nào bạn cần quan tâm tới răng miệng. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì đừng ngần ngại  liên hệ qua Hotline 1800 6359 hoặc Facebook trung tâm nhé. Chúng tôi luôn bên bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *