1800 6359

Tẩy Trắng Răng Giá Rẻ Tại Nha Khoa Vinh An Năm 2021

tay-trang-rang-gia-re-tai-nha-khoa-vinh-an-nam-2021

Tẩy trắng răng giá rẻ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì tẩy trắng răng mang lại sự tự tin cho nụ cườ. Không cần e ngại trước mọi người. Kèm theo đó là những ưu điểm và khuyết điểm của tẩy rắng răng. Chúng ta không nên lạm dụng việc này quá nhiều. Sẽ làm ảnh hưởng cho răng.

Tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng thực chất là một phương pháp nha khoa loại bỏ màu vàng, nâu… ở men răng và ngà răng. Từ đó giúp răng bạn trắng sáng hơn. Tuy nhiên, tẩy trắng răng không phải là làm trắng răng. Màu trắng hoàn toàn rực rỡ. Vì mức độ trắng còn tùy thuộc vào tình trạng răng và màu răng của bạn trước khi tẩy trắng răng. Hiện nay, tẩy trắng răng bao gồm 2 phương pháp chính:

tay-trang-rang-gia-re-tai-nha-khoa-vinh-an-nam-2021-1

+ Tẩy trắng răng tại nhà: thuốc tẩy trắng và khay. Tẩy trắng răng
+ tẩy trắng răng tại nha khoa: Bác sĩ kết hợp tẩy trắng răng và năng lượng ánh sáng như đèn laser, đèn plasma… để tẩy trắng răng Hiện nay, tẩy trắng răng bằng công nghệ làm trắng răng bằng laser được đánh giá rất cao.

Phương pháp tẩy trắng răng có hại không.

Có nhiều phương pháp thay đổi màu răng, trong đó tẩy trắng răng được áp dụng rộng rãi ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Thuốc tẩy trắng răng đã được nghiên cứu là an toàn cho sức khỏe răng miệng. Và không gây hại cho răng. Nó làm hỏng men răng. Thay đổi cấu trúc răng nếu thực hiện đúng. Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên tìm nha sĩ sử dụng thuốc tẩy trắng răng thật. Hệ thống máy tẩy trắng răng hiện đại. Việc tẩy trắng răng tại nhà cũng cần có sự chỉ định và giám sát của nha sĩ. Để tránh việc sử dụng thuốc bôi ngoài không rõ nguồn gốc với nồng độ tùy tiện. Có thể lây lan đến nướu và gây bệnh. vấn đề răng miệng nghiêm trọng.

tay-trang-rang-gia-re-tai-nha-khoa-vinh-an-nam-2021-2

Kết quả tẩy trắng răng ở mỗi người khác nhau tùy thuộc vào nguyên nhân và sự đổi màu ban đầu. Độ trắng có thể giảm dần theo thời gian, nhưng vẫn trắng hơn màu răng ban đầu.
Hầu hết mọi người đều có thể làm trắng răng, ngoại trừ một số trường hợp:
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú, vì các hoạt chất trong sản phẩm làm trắng răng ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sau này
  • Trẻ dưới 16 tuổi Vì làm trắng răng có thể gây kích ứng tủy răng, răng bị nhạy cảm hơn.Người bị nha chu, sâu răng, mòn cổ răng, hở chân răng.
  • Những người có dấu hiệu dị ứng chất tẩy trắng.

Theo bạn tẩy trắng răng giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều nha khoa tẩy trắng răng giá rẻ. Nhưng nức giá rẻ còn phải phụ thuộc vào khi ta: Không sử dujg gói dịch vụ, không khám sức tổng quát. Mức giá tẩy trắng răng thì ở mức trung bình. Phù hợp với túi tiền khách hàng. Nếu chúng ta muốn tôt hơn thì có thể chọn thêm các dịch vụ mà mình cần.

Dịch Vụ Tẩy Trắng Răng

Tẩy trắng răng:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Tẩy trắng Laser tại chỗ (1 lần)2.500.000đ/2 hàm
Tẩy trắng Laser tại chỗ 1 lần + cặp máng tẩy và 2 ống thuốc3.000.000đ/ 2 hàm
Tẩy trắng tại nhà với cặp máng tẩy + 4 ống thuốc1.300.000đ/ 2 hàm

Cho đến nay, có rất nhiều phòng khám răng uy tín tại tphcm. Với dịch vụ chất lượng và uy tín. Được khách hàng đánh giá tốt. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn nha khoa Vinh An. Đó là một trong những nha khoa uy tín. Dụng cụ và dịch vụ hiện đại. Có dịch vụ vừa túi tiền và hiệu quả.

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6359

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Đăng ký nhận ưu đãi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *