1800 6359

Thẩm mỹ răng sứ có đắt không?

tham-my-rang-su-co-dat-khong

Thẩm mỹ răng sứ là phương pháp hiện đại nhất hiện nay để tạo nên một hàm răng đều, đẹp, mang lại sự tự tin cho người sở hữu. Bạn đang có ý định làm răng sứ nhưng không biết làm thế nào, chi phí có đắt không? Hãy tham khảo các mức giá răng sứ thẩm mỹ mà chúng tôi cập nhật dưới đây. Mỗi loại hình răng sứ sẽ có mức chi phí cụ thể. Thông qua các bảng giá chi tiết, bạn sẽ chọn được mẫu răng sứ phù hợp với nhu cầu của mình.

Bảng giá thẩm mỹ răng sứ cụ thể 

Thẩm mỹ răng sứ hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh chất lượng sứ, phương pháp trồng răng, địa chỉ nha khoa điều trị, thì chi phí còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của người bệnh. Có những trường hợp chỉ làm 1 răng sứ thì chi phí không đáng lo ngại. Tuy nhiên với trường hợp cần làm nhiều răng sứ, hoặc cần có các tác động nha khoa khác trước khi phục hình răng sứ thì chi phí cũng cao hơn.

Bảng giá phục hình răng sứ

Phục hình với răng sứ theo hình thức dãy mão răng sứ có nhiều ưu điểm. Chi phí rẻ, thời gian nhanh chóng nên được nhiều người ưa chuộng. Tùy vào mỗi loại răng sứ sẽ có chi phí cụ thể.

tham-my-rang-su-co-dat-khong
Phục hình răng sứ có chi phí tùy từng trường hợp

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm răng sứ phục hình tại Nha Khoa Vinh An sau đây:

Phục hình răng sứ: Giá niêm yết
Răng sứ kim loại 1.300.000đ/ răng
Răng sứ Titan 2.000.000đ/răng
Răng sứ Zirconia HT 4.500.000đ/ răng
Răng sứ Vita (Đức) 5.500.000đ/ răng
Răng sứ Ceramill Zolid (Úc) 6.000.000đ/ răng
Răng sứ Lava Plus (Mỹ) 7.000.000đ/ răng
Răng sứ Cercon (Mỹ) 5.000.000đ/ răng
Răng sứ Emax (Đức) 6.500.000đ/ răng
Veneer Emax (Đức) 7.000.000đ/ răng

Bảng giá làm răng sứ implant

Răng sứ implant được đánh giá là loại răng sứ tốt nhất hiện nay. So với trồng răng sứ, thì cách phục hình này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Với răng implant, bạn sẽ có được một chiếc răng hoàn chỉnh với chân răng, thân răng như cấu tạo của răng thật. Phương pháp này cũng giúp tái tạo lại xương hàm, giúp xương hàm vững chắc và mão sứ sẽ được lắp trên những chiếc trụ răng implant kim loại vững chãi nhất. Hoạt động ăn nhai cũng sẽ được thực hiện trơn tru và cho cảm giác giống thật.

Bảng giá làm răng sứ implant vì vậy cũng cao hơn. Bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ răng sứ implant cụ thể sau đây:

Cấy ghép Implant: Giá niêm yết
Trụ Implant Hàn Quốc 16.000.000đ/răng
Trụ Implant Mỹ 18.500.000đ/răng
Abutment 4.000.000đ/răng
All-on-4 95.000.000đ/hàm
All-on-6 142.000.000đ/hàm
Thanh bar Titanium + 12 Răng nhựa Justy 37.000.000đ/hàm
Thanh bar Titanium + 12 Răng sứ Titan 67.000.000đ/hàm

Ít tiền nên làm răng sứ loại nào tốt?

Những loại răng sứ cao cấp sẽ có mức giá cao hơn. Bù lại, chúng cũng có chất lượng đảm bảo hơn. Thời gian tồn tại của răng bền bỉ hơn. Hoạt động ăn nhai vì vậy cũng được thực hiện trơn tru hơn. Hơn thế nữa, răng sứ cao cấp cho hiệu quả tốt hơn trong phòng ngừa các bệnh răng miệng, tính thẩm mỹ cũng tốt hơn.

tham-my-rang-su-co-dat-khong
Trồng răng implant có chi phí đắt nhất

Hiện nay, tất cả các loại răng sứ được Bộ y tế cấp phép sử dụng đều hiệu quả và có những ưu nhược điểm nhất định. Nếu chưa có điều kiện trồng răng implant, bạn có thể trồng răng sứ. Chọn các loại răng sứ kim loại hay răng sứ titan sẽ có mức giá khá thấp. Mức giá này khá phù hợp với các bạn sinh viên hoặc nhân viên văn phòng thu nhập thấp. Sau này, nếu có điều kiện, bạn hoàn toàn có thể thay đổi chất liệu răng sứ để có hàm răng khỏe đẹp hơn.

Tiêu chí chọn địa chỉ nha khoa TPHCM uy tín, chất lượng

Thẩm mỹ răng sứ là điều cần thiết để phục hình những răng đã mất. Trong nhiều trường hợp, nếu muốn cải tạo màu sắc răng thì bạn còn có thể bọc răng sứ. Đây cũng là một cách làm răng thẩm mỹ được ưa chuộng. Dù chọn hình thức nào, thì cân nhắc chọn địa chỉ nha khoa TPHCM uy tín, chất lượng cũng rất quan trọng.

tham-my-rang-su-co-dat-khong
Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ răng sứ tại Nha khoa Vinh An

Một cơ sở điều trị nha khoa tốt sẽ giúp bạn đảm bảo chất liệu của răng sứ. Họ cũng đảm bảo trình độ của y bác sĩ và các phương tiện điều trị tốt nhất. Vì vậy, để chọn được một phòng khám tốt, bạn nên lưu ý đến các vấn đề này. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những khách hàng đã điều trị nha khoa tại phòng khám đó để đưa ra chọn lựa cho mình.

Nha Khoa Vinh An là một trong những địa chỉ trồng răng sứ thẩm mỹ an toàn, uy tín và có mức giá phù hợp nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng và điều trị nha khoa, hãy liên hệ đến Vinh An để các bác sĩ thăm khám, tư vấn chi tiết:

Nha Khoa Vinh An: “Hạnh Phúc từ Nụ Cười”

VINH AN DENTAL

Trụ sở chính: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Đăng ký nhận ưu đãi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *