1800 6359

Tổng Chi Phí Niềng Răng Tại Nha Khoa Vinh An Hết Bao Nhiêu Tiền?

tong-chi-phi-nieng-rang-tai-nha-khoa-vinh-an-het-bao-nhieu-tien

Trong những ngày gần đây nha khoa Vinh An nhận được rất nhiều câu hỏi về niềng răng. Thắc mắc được mọi người quan tâm nhiều nhất đó chính là tại nha khoa Vinh An niềng răng hết bao nhiêu tiền. Để có được câu trả lời, mời bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

1. Niềng Răng Là Gì?

tong-chi-phi-nieng-rang-tai-nha-khoa-vinh-an-het-bao-nhieu-tien

Trước khi giải quyết thắc mắc chi phí niềng răng tại nha khoa Vinh An hết bao nhiêu tiền. Thì chúng tôi muốn bạn biết định nghĩa của phương pháp này nhé!
Niềng răng là phương pháp chỉnh nha mà bác sĩ sẽ dùng nhiều loại khí cụ khác nhau kết hợp trong quá trình chỉnh nha để cải thiện khớp cắn và vị trí của răng.

2. Niềng Răng Có Lợi Ích Gì?

Tăng Tính Thẩm Mỹ Cho Răng

Việc niềng răng đã trở nên rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Tuy trước khi niềng răng mọi người thường lo việc chỉnh nha này sẽ mất hết bao nhiêu thời gian của họ. Nhưng khi hiểu niềng răng sẽ mang lại hàm răng đều đặn và thẳng tắp, nụ cười trở nên thu hút hơn. Thì phương pháp này vẫn thu hút nhiều người đầu tư thời gian và chi phí để thực hiện phương pháp chỉnh nha này. 

Cải Thiện Những Khó Khăn Trong Quá Trình Ăn Uống

Một ưu điểm của phương pháp niềng răng mang lại đó chính là cải thiện khớp cắn. Khi sinh ra và lớn lên không phải ai cũng may mắn có được hàm răng đều, thẳng và khớp cắn chuẩn. Việc răng mọc khấp khểnh, chen chút gây ra khó khăn cho chúng ta trong quá trình ăn nhai. Nếu không giải quyết vấn đề này thì về lâu dài sẽ gây ra nhiều bệnh lý về răng và ảnh hưởng đến sức khoẻ. Để cải thiện tình trạng sai khớp cắn do răng mọc lệch lạc, không đều thì phương pháp này là sự lựa chọn tối ưu cho chúng ta.

Không Cần Phải Trồng Răng

Thực tế cho thấy răng vĩnh viễn của chính mình lúc nào cũng sẽ tốt hơn các loại răng giả. Khi thực hiện phương pháp chỉnh nha này thì bạn không cần phải trồng răng giả. Trong trường hợp bạn bị mất một hoặc vài chiếc răng thì phương pháp này có thể kéo răng và lắp được khoảng trống các răng đã mất đấy nhé.

3. Niềng Răng Tại Nha Khoa Vinh An Hết Bao Nhiêu Tiền?

Niềng răng giá rẻ hay đắt sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài bạn chọn và độ khó case của bạn. Vì vậy muốn biết cụ thể niềng răng bao nhiêu tiền thì bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Vinh An để thăm khám nhé! Dưới đây là chi phí niềng răng tại nha khoa Vinh An, mời bạn xem tham khảo nhé!

Chỉnh Nha

Chỉnh nha:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Chỉnh nha mắc cài kim loại 30.000.000đ - 32.000.000đ/ 2 hàm
Chỉnh nha mắc cài sứ37.000.000đ - 39.000.000đ/ 2 hàm
Chỉnh nha máng trong suốt ( Clear Aligner)50.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi (Lingual) 80.000.000đ/2 hàm

4. Vì Sao Bạn Nên Niềng Răng Tại Nha Khoa Vinh An?

tong-chi-phi-nieng-rang-tai-nha-khoa-vinh-an-het-bao-nhieu-tien

Nha Khoa Vinh An được xem là nha khoa uy tín tphcm. Bởi vì, tại đây chúng tôi có đầy đủ các yếu tố một nha khoa uy tín và chất lượng mà mọi người đang tìm kiếm. Từ trình độ chuyên môn của bác sĩ, dịch vụ CSKH chuyên nghiệp chúng tôi đều được đánh giá cao. Vì vậy, bạn nên tự tìn và yên tâm khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại nha khoa Vinh An nhé!
Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có được câu trả lời tổng chi phí niềng răng tại nha khoa Vinh An hết bao nhiêu. Mong rằng bài viết này bạn sẽ thích và cảm thấy nó thật hữu ích. Đừng quên kết nối với nha khoa Vinh An để được tư vấn các vấn đề về răng miệng nhé.
Email: cskh.vinhan@gmail.com
Hotline: 1800 6359
Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
Đăng ký nhận ưu đãi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *