1800 6359

Trồng răng giả bằng phương pháp cấy ghép Implant

Cấy răng (Dental Implant) được xem là phương pháp trồng răng giả hiệu quả để thay thế khi bị mất một hoặc nhiều răng.

Cấy ghép Implant là một trong những giải pháp hiệu quả để phục hồi chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, phát âm và giảm thiểu sự tiêu xương tại vùng răng đã mất, đồng thời ngăn chặn các vấn đề về răng miệng như răng kề bên bị xô lệch, nghiêng; bị móm do mất răng lâu ngày; nói ngọng; ê buốt…

=> Tham khảo: Cấy răng implant có ưu điểm gì?

Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Răng Implant sau khi được cấy phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Phương pháp này có tỷ lệ thành công cao với những tính ưu việt nên nhiều người ta chọn cấy răng thay vì làm cầu răng sứ hay những hàm giả tháo lắp thông thường. Việc sử dụng răng Implant được các chuyên gia đánh giá cao và công nhận đó là giải pháp tốt để phục hồi lại răng bị mất.

Tuy nhiên, sự thành công của việc ghép răng phụ thuộc vào chuyên môn của bác sĩ cũng như cơ địa của bệnh nhân. Kỹ thuật hỗ trợ cấy ghép Implant yêu cầu bác sĩ cần phải có chuyên môn sâu và am hiểu về cấu trúc xương hàm và răng.

Tại Nha khoa Vinh An, việc áp dụng các kỹ thuật gây tê hiệu quả nhanh cùng kinh nghiệm của các bác sĩ chuyên môn cao sẽ giúp việc cấy ghép trụ răng nhẹ nhàng và an toàn. Sau khi điều trị cấy ghép xong, bệnh nhân có thể ra về một cách thoải mái. Trường hợp cấy ghép nhiều trụ Implant, người bệnh sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn cùng lúc mà không phải làm từng đợt vài trụ. Điều này giúp giảm thời gian, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, người bệnh sẽ không phải chịu đau nhiều lần. Bệnh nhân cũng sẽ được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn.

=> Tham khảo thêm: Cấy implant bao nhiêu tiền?

Sau khi cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ có hàm tạm để có thể nhai. Hàm chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn về mặt thẩm mỹ và nhai nên bệnh nhân chỉ nên ăn những thức ăn mềm để tránh ảnh hưởng vết thương ở phần cấy ghép. Việc giữ gìn vệ sinh răng miệng tại thời điểm này cũng cần được chú ý kỹ. Người bệnh nên vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng kết hợp việc súc nước muối sinh lý nhiều lần trong ngày và uống thuốc theo toa chỉ định của bác sĩ.

Nha khoa Vinh An là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép trụ răng Implant, làm răng giả giá rẻ tphcm. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn quốc tế, kỹ thuật cấy ghép hiện đại sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi cấy ghép implant tại Trung Tâm Nha Khoa Vinh An. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đươc tư vấn giải pháp tốt nhất dành cho riêng bạn.

Chúng tôi mong được đón tiếp bạn tại Trung tâm nha khoa Vinh An.

NHA KHOA VINH AN – HẠNH PHÚC TỪ NỤ CƯỜI
ĐC: 438 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08 3948 1050 – 08 39481051

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *