1800 6359

Trồng Răng Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Chi Tiết

giá trồng răng

Trồng răng giá bao nhiêu là thắc mắc chung của tất cả các khách hàng khi họ có nhu cầu trồng răng giả để thay thế. Ngoài chất lượng của răng, thì yếu tố chi phí cũng quyết định đến khả năng khách hàng có sử dụng phương pháp trồng răng đó hay không. Dưới đây là thông tin về bảng giá trồng răng cập nhật mới nhất 2023 của trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An.

Trồng Răng Là Gì? Tại Sao Phải Trồng Răng Giả?

Trồng răng giả là giải pháp phổ biến được áp dụng để thay thế những chiếc răng bị mất hoặc hư hỏng. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn khi không may mất răng, nhằm khôi phục chức năng cũng như thẩm mỹ ban đầu. Khi thực hiện trồng răng giả kịp thời sẽ hạn chế tình trạng tiêu xương hàm. Vì răng thật sau khi mất đi mà không được cắm răng thay thế vào thì lâu dần sẽ khiến cho các chân răng thật còn lại bị lung lay và rụng dần đi. Ngoài ra, việc trồng răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào các vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, và bệnh lợi của khách hàng.

Trong-rang-la-gi
Trồng răng Implant

Xem thêm: Trồng Răng Giả Là Gì? Quy Trình Và Các Phương Pháp Tốt Nhất

Những Phương Pháp Trồng Răng Phổ Biến Hiện Nay? 

Trồng răng giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn để trồng răng. Hiện nay, có ba phương pháp phục hình răng mất đang được sử dụng khá phổ biến đó là: hàm giả tháo lắp, bắc cầu răng sứ và trồng răng Implant. Mỗi phương pháp đều có những kỹ thuật và ưu nhược điểm khác nhau. Việc lựa chọn phương pháp phù hợp phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Trồng Răng Bằng Hàm Tháo Lắp

Đây là phương pháp phục hình răng rất quen thuộc, bác sĩ sẽ chế tác nền nhựa kết hợp răng giả để tạo nên kết cấu thống nhất với nền nướu, đảm bảo tương tự như răng thật. Phương pháp này có thể áp dụng đối với trường hợp mất ít răng hoặc nhiều răng. Trồng răng bao nhiêu tiền? Thì đối với giá trồng răng bằng hàm giả tháo lắp sẽ tùy vào loại răng, số lượng răng mà khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Ưu điểm của phương pháp này bao gồm thời gian hoàn thiện nhanh chóng, chi phí thấp, chất liệu nền hàm lành tính và tháo lắp đơn giản. Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp cũng có những nhược điểm như khôi phục chức năng ăn nhai không tốt, không ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm, hàm giả bị rơi rớt và không có tính thẩm mỹ cao. Khách hàng cũng phải tháo ra thường xuyên để vệ sinh, dẫn đến cảm giác khó chịu và hôi miệng. Hơn nữa, tuổi thọ của hàm giả tháo lắp ngắn, sau mỗi 3-5 năm, bệnh nhân phải làm lại khung tháo lắp mới.

Ham-gia-thao-lap-
Trồng răng bằng hàm giả tháo lắp

Xem thêm: Làm Răng Giả Tháo Lắp Bao Nhiêu Tiền? Loại Nào Tốt Nhất?

Bắc Cầu Răng Sứ

Cầu răng sứ là một phương pháp trồng răng phổ biến được thực hiện bằng cách mài đi hai răng khỏe mạnh kề cận và làm trụ nâng đỡ. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn phục hình sứ (mão sứ) phía trên trụ răng và thân răng sứ tại vị trí răng mất. Mặc dù có nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ cao và độ cứng chắc, khả năng ăn nhai tốt hơn so với hàm giả tháo lắp, nhưng phương pháp này cũng có một số nhược điểm. Phương pháp này yêu cầu phải mài đi các răng khỏe mạnh và không bảo tồn được răng thật, cũng như chưa thể khắc phục tình trạng tiêu xương ổ răng. Hơn nữa, rất dễ gây ra hôi miệng và có thời gian sử dụng giới hạn do ảnh hưởng của tiêu xương hàm. Giá trồng răng sứ bắc cầu cũng cao hơn so với một số phương pháp trồng răng khác. Trồng răng giá bao nhiêu hay cụ thể hơn là Bắc cầu răng giá bao nhiêu sẽ dựa trên số lượng răng cần phục hình và loại răng sứ mà khách hàng chọn.

Cau-rang-su
Bắc cầu răng sứ

Xem thêm: Trồng Răng Bắc Cầu Là Gì? Quy Trình Và Những Lưu Ý

Kỹ Thuật Cấy Ghép Implant Phục Hình Răng Mới Như Răng Thật

Cấy ghép Implant là phương pháp hiện đại nhất trong nha khoa phục hình. Giúp khôi phục cả chân răng lẫn thân răng, phục hình gần như răng thật. Phương pháp này áp dụng cho mọi vị trị răng bị mất và hầu hết đối tượng có nhu cầu phục hình và thẩm mỹ răng. Đặc biệt, 1 lần cấy ghép Implant sẽ dùng được mãi mãi – đây cũng là một trong những ưu điểm, vượt trội của kỹ thuật cấy ghép Implant. 

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền thì phụ còn phuộc vào số lượng răng cần trồng, tình trạng sức khỏe răng, chất liệu trụ Implant sử dụng mà giá cũng có sự khác nhau. Tuy nhiên để biết trồng răng Implant giá bao nhiêu 1 cái,khách hàng nên đến trực tiếp nha khoa uy tín để có thông tin chính xác nhất.

Ky-thuat-cay-ghep
Cấy ghép Implant phục hình răng

Yếu Tố Quyết Định Trồng Răng Giá Bao Nhiêu?

Yếu tố quyết định trồng răng giá bao nhiêu bao gồm nhiều yếu tố khác nhau như vị trí của răng mất, số lượng răng cần trồng, chất liệu sử dụng, trình độ chuyên môn của bác sĩ và địa điểm khám chữa bệnh:

Phương Pháp Trồng Răng, Kỹ Thuật Phục Hình

Trồng răng giả giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn. Trong đó, kỹ thuật trồng răng Implant sẽ mang lại hiệu quả cao nhất về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Vì thế giá thành của cấy ghép Implant cũng đắt hơn nhiều so với các phương pháp còn lại. Nhưng với những lợi ích lâu dài của phương pháp này mang lại thì trồng răng Implant giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề ngăn trở khách hàng chọn phương pháp này.

Chi Phí Trồng Răng Giả Là Bao Nhiêu - Bảng Giá Mới Nhất 2023-11
Phương pháp trồng răng Implant

Số Lượng Răng Cần Trồng

Trồng răng hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào số lượng răng khách hàng cần trồng. Có những người chỉ cần trồng 1 cái. Nhưng cũng có người cần 2 đến 3 cái, thậm chí nguyên hàm. Số lượng răng cần trồng thay thế càng nhiều thì giá trồng răng hàm sẽ càng cao . Khách hàng nên cân nhắc về điều kiện tài chính hiện có để chọn lựa cho mình một giải pháp tối ưu nhất.

So-luong-rang-can-trong
Giá trồng răng giả phụ thuộc vào số lượng răng cần trồng

Tình Trạng Sức Khỏe Răng Miệng

Trồng răng giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân. Trường hợp bệnh nhân mắc bệnh lý răng miệng, quy trình trồng răng hàm sẽ kéo dài do phải điều trị bệnh lý trước. Với những bệnh nhân bị mất răng lâu ngày cần tiến hành cấy ghép xương, sau đó mới có thể trồng răng. Do đó trồng răng giả bao nhiêu tiền sẽ tỷ lệ thuận với quá trình thực hiện. Nếu cần nhiều thời gian để điều trị và đợi xương ổn định thì chi phí cũng sẽ cần nhiều hơn.

Tinh-trang-rang-mieng
Trồng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào sức khoẻ răng miệng

Cơ Sở Nha Khoa Trồng Răng Giả

Cơ sở nha khoa trồng răng giả là yếu tố quyết định trực tiếp về vấn đề trồng răng giá bao nhiêu. Một nha khoa có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao sẽ thường có chi phí trồng răng giả cao hơn so với các cơ sở khác. Hơn nữa, khi trồng răng ở nha khoa uy tín sẽ đem lại kết quả tốt hơn, đảm bảo chất lượng, giúp khách hàng yên tâm hơn. Việc lựa chọn nha khoa để gửi gắm niềm tin rất quan trọng, nếu bạn bỏ công sức ra tham khảo thì sẽ tìm được các nha khoa giá rẻ mà tốt.

Co-so-nha-khoa-uy-tin-chat-luong
Cơ sở nha khoa uy tín là yếu tố quyết định đến giá trồng răng

Xem thêm: Review Nha Khoa Tân Bình Uy Tín Với Kinh Nghiệm Hơn 18 Năm: Nha Khoa Vinh An

Trồng Răng Giá Bao Nhiêu? Bảng Giá Chi Tiết

Trồng răng bao nhiêu tiền 1 cái hay làm răng nguyên hàm giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn để phục hình. Mức giá có sự chênh lệch khác nhau do rất nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng, vật liệu sử dụng.  

Bảng giá trồng răng bằng hàm giả tháo lắp

STT Phục hình tháo lắp Giá niêm yết
1 Răng nhựa tháo lắp 700.000 VNĐ/răng
2 Răng nhựa toàn hàm 8.000.000 VNĐ/hàm
3 Răng sứ hàm tháo lắp 14.000.000 VNĐ/hàm
4 Hàm khung kim loại 2.000.000 VNĐ/hàm
5 Hàm khung Titan 2.500.000 VNĐ/hàm
6 Hàm liên kết Attachment nhỏ 1.500.000 VNĐ/cái
7 Hàm liên kết Attachment lớn 2.000.000 VNĐ/cái

Bảng giá trồng răng bằng cầu răng sứ

STT Phục hình răng sứ Giá niêm yết
1 Răng sứ kim loại 1.300.000 VNĐ/răng
2 Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/răng
3 Răng sứ Zirconia HT 4.500.000 VNĐ/răng
4 Răng sứ Vita (Đức) 5.500.000 VNĐ/răng
5 Răng sứ Ceramill Zolid (Úc) 6.000.000 VNĐ/răng
6 Răng sứ Lava Plus (Mỹ) 7.000.000 VNĐ/răng
7 Răng sứ Cercon (Mỹ) 5.000.000 VNĐ/răng
8 Răng sứ Emax (Đức) 6.500.000 VNĐ/răng
9 Veneer Emax (Đức) 7.000.000 VNĐ/răng

Bảng giá trồng răng Implant

STT Cấy ghép Implant Giá niêm yết
1 Trụ Implant Hàn Quốc 15.500.000 VNĐ/răng
2 Trụ Implant Mỹ 18.500.000 VNĐ/răng
3 Abutment 4.500.000 VNĐ/răng
4 All-on-4 95.000.000 VNĐ/hàm
5 All-on-6 142.000.000 VNĐ/hàm
6 Thanh bar Titanium + 12 Răng nhựa Justy 37.000.000 VNĐ/hàm
7 Thanh bar Titanium + 12 Răng sứ Titan 67.000.000 VNĐ/hàm

Xem thêm: Bảng Giá Trồng Răng Sứ Giá Rẻ-Chất Lượng Tại Nha Khoa Vinh An

Cách Tiết Kiệm Chi Phí Trồng Răng Giả Tối Ưu

Vấn đề trồng răng bao nhiêu tiền sẽ được giải quyết một cách tiết kiệm và tối ưu hoá nhất nếu khách hàng kết hợp các phương pháp trồng răng với nhau. Nghe thì có vẻ lạ nhưng thật chất khá nhiều khách hàng đã áp dụng và thành công mỹ mãn. Trong đó phương pháp được ưa chuộng nhất phải kể đến là kết hợp làm cầu răng sứ với Implant.

  • Làm cầu 3 răng sứ trên 2 Implant: Để làm răng giả hết bao nhiêu tiền được tiết kiệm nhất thì khách hàng có thể tiến hành đặt 2 Implant trước làm trụ cầu gánh cho cả 3 răng mất. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với trong răng hàm, hoặc răng cửa nhưng thiếu xương nhiều.
  • Làm cầu 4 răng sứ trên 3 Implant: Trong trường hợp mất 4 răng cạnh nhau, lý tưởng nhất vẫn là đặt 4 Implant tương ứng với 4 răng mất, tuy nhiên có thể chọn giải pháp đặt 3 Implant hoặc 2 Implant và làm cầu răng sứ gánh cho 4 răng mất, trong trường hợp đặt 3 Implant sẽ không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai và tuổi thọ của Implant. 
  • Cấy ghép Implant cho trường hợp mất nhiều răng: Không chọn giải pháp đặt đủ số Implant tương ứng với số răng mất, mà sẽ lựa chọn giải pháp đặt Implant cách quãng. Ví dụ như mất 5 hoặc 6 răng sẽ đặt 3 Implant, mất 7 – 8 răng sẽ đặt 4 Implant (Implant all on 4 xen kẽ nhau). Vì vậy trồng 1 cái răng bao nhiêu tiền sẽ tùy vào từng trường hợp cũng sẽ khác nhau.
Trồng răng Implant cần gây mê
Nha Khoa Vinh An hân hạnh được phục vụ

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Địa Chỉ Trồng Răng Uy Tín, Chất Lượng

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An tự hào khẳng định là một địa chỉ trồng răng giả uy tín hàng đầu tại TPHCM được đánh giá khá cao với nhiều ưu điểm nổi trội như:

  • Đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Luôn luôn làm việc với một trái tim yêu nghề, tâm huyết, mong muốn mang đến cho bệnh nhân của mình những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất.
  • Các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc tận tâm, nhiệt tình, chu đáo. Sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc cho khách hàng.
Chi Phí Trồng Răng Giả Là Bao Nhiêu - Bảng Giá Mới Nhất 2023-5
Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Video Review Thực Tế Khách Hàng Trải Nghiệm Dịch Vụ Trồng Răng Tại Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Chị Thùy Trinh chia sẻ: “Sau khi trồng răng tôi cảm thấy khả năng ăn nhai của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây khi tôi mất răng. Vì vậy, khi lựa chọn phương pháp này, tôi đã quan tâm rất nhiều đến khả năng nhai của mình. Sau khi cấy chân răng, tôi đã được lắp răng luôn chỉ sau 3 tháng. Ban đầu tôi cảm thấy lo lắng và chỉ ăn đồ mềm, nhưng sau đó, chỉ sau vài ngày, tôi đã có thể ăn đồ cứng và thấy răng của mình khỏe hơn trước.

trong-rang-gia-bao-nhieu
Khách hàng Thùy Trinh chia sẻ cảm nhận

Chị Mai chia sẻ: “Trộm vía sau buổi đặt trụ implant, hết thuốc tê về nhà cô không hề cảm thấy đau nhức một chút nào. Và ngay ngày hôm sau thì cô được lắp hàm tạm để có thể ăn nhai ngay. Dù chỉ là hàm tạm thôi nhưng chú đã có những phản hồi rất tích cực, những đồ ăn cứng như xương là chú đã có thể ăn ngon lành được rồi.” 

khách hàng cấy Implant tại Vinh An
Chị Mai chia sẻ cảm nhận sau khi cấy ghép Implant

Cô Cindy Vũ chia sẻ trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng trồng răng Implant: “Cô đã phải sống với hàm giả tháo lắp trong nhiều năm vì mất răng. Tình trạng này đã gây khó khăn cho việc ăn uống, vệ sinh răng và giao tiếp, và khiến cô thiếu tự tin trong công việc hàng ngày. Sau khi nghe bạn bè chia sẻ trải nghiệm làm Implant tại Nha khoa Vinh An. Cô hài lòng với kỹ năng chuyên môn của bác sĩ Ninh, quá trình làm răng Implant rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn. Cô sẽ giới thiệu nha khoa Vinh An cho nhiều người bạn của mình và rất cảm ơn đội ngũ nha sĩ tại đây”

 

——————-

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com