1800 6359

Trồng Răng Implant All On 6 Là Như Thế Nào? Bảng Giá Chi Tiết

Trồng răng Implant all on 6

Trồng răng Implant all on 6 là phương pháp phục hình răng cho đối tượng bị mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, không phải đối tượng bị mất răng toàn hàm nào cũng cấy ghép được. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin hữu ích cho những ai quan tâm. Đặc biệt, cập nhật về bảng giá chi tiết và mới nhất. 

Trồng Răng Implant All-On-6 Là Gì?

Trồng răng Implant all on 6 là kỹ thuật trồng lại răng cho người mất toàn hàm răng, hay còn hiểu là Implant toàn hàm. Nguyên nhân mất răng có thể do tuổi cao, bẩm sinh, tai nạn… Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng xương hàm của bạn trước tiên. Sau đó, phân bổ hợp lý 6 trụ Implant cần phải cấy ghép vào xương hàm. Cuối cùng cầu răng sứ sẽ được lắp lên các trụ Implant, bạn sẽ có được một hàm răng tự nhiên và khỏe mạnh.

Trồng răng Implant all on 6
Trồng răng Implant all on 6

 

Ưu Điểm Của Trồng Răng Implant All On 6

Ưu điểm đầu tiên của trồng răng Implant all on 6 là có thể khắc phục tình trạng mất nhiều răng, dù là cả hàm. Cách trồng răng này sẽ phân bổ các trụ Implant đều cả hàm và gắn cầu răng sứ vào. Không phụ thuộc vào răng thật có vị trí các răng bị mất ở đâu.

Ưu điểm thứ hai là thẩm mỹ và bền. Các răng sẽ được cố định chắc chắn vào hàm thông qua trụ Implant. Điều này giúp các răng nằm đúng vị trí, chắc chắn, không dễ rơi ra. Giúp bạn có nụ cười tự tin nhất có thể. Những trụ Implant rất bền, sẽ đồng hành với bạn được rất lâu khoảng 20 năm hoặc vĩnh viễn, phụ thuộc vào chăm sóc.

Ưu điểm thứ ba, giúp ăn nhai ổn định. Trụ Implant có thể cấy ghép vào vị trí răng cửa lẫn răng hàm, nên khả năng ăn nhai không thua kém răng thật bao nhiêu. Thoải mái ăn các loại thực phẩm, thậm chí là thực phẩm cứng. Phương pháp nàyhạn chế được tình trạng tiêu xương hàm. Đặc biệt, đối với người mất toàn hàm. 

Ưu điểm thứ tư, tiết kiệm chi phí hơn và phù hợp nhiều đối tượng. So với cấy ghép Implant đơn lẻ, phương pháp này sẽ tiết kiệm hơn một khoản. Người có xương hàm yếu không thể cắm quá nhiều trụ Implant thì đây sẽ là một phương pháp hiệu quả.

Trồng răng Implant all on 6
Hàm răng hoàn thiện

Xem thêm: Trồng Implant Toàn Hamf All On 4 Và All On 6 Có Ưu Điểm Gì?

Nhược Điểm Của Trồng Răng Implant All On 6

Bên cạnh những ưu điểm, thì cũng có nhược điểm của trồng răng Implant mà bạn nên biết:

 • Do phải trải qua nhiều giai đoạn để hoàn thiện nên không thể tránh khỏi việc mất thời gian. Các giai đoạn đó là thăm khám, chụp phim, chờ trụ Implant nằm yên vị trong xương hàm, gắn mão răng.
 • Kỹ thuật trồng răng Implant all on 6 là kỹ thuật phức tạp. Vì vậy mà không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện. Bạn cần đầu tư công sức tìm kiếm địa chỉ uy tín để gửi gắm niềm tin. Một trung tâm thật sự tốt sẽ trả lại cho bạn kết quả như mong đợi.
 • Đòi hỏi người trồng răng phải đủ sức khỏe. Đây là phương pháp có can thiệp phẫu thuật, nên bạn cần đủ sức khỏe để tiến hành. Một số chống chỉ định thường đối với: người có bệnh nền, phụ nữ mang thai, người đang xạ trị hoặc hóa trị… Tuy nhiên, để được tư vấn chính xác, bạn cần gặp trực tiếp bác sĩ.
Trồng răng Implant all on 6
Thăm khám răng

Đối Tượng Nào Phù Hợp Để Trồng Răng Implant Toàn Hàm All On 6 

Để trồng răng Implant all on 6, đối tượng phù hợp là những người mất hoặc thiếu toàn bộ răng trên hoặc dưới. Điều quan trọng là đối tượng này cần có đủ điều kiện xương hàm để hỗ trợ việc cấy ghép răng Implant. Tuy nhiên, quá trình điều trị cần được tiến hành theo đúng chỉ định của bác sĩ nha khoa và cần được đánh giá kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện. Đối tượng nào phù hợp để trồng răng Implant toàn hàm All On 6 cần tham khảo ý kiến của bác sĩ nha khoa để được tư vấn và chẩn đoán chính xác về tình trạng răng miệng của mình.

Trồng răng Implant all on 6
Phẫu thuật cấy ghép Implant

Xem thêm: Bao Nhiêu Tuổi Thì Trồng Răng Implant Được? Điều Kiện Cần Có Để Trồng Răng Implant

2 Dòng Trụ Được Sử Dụng Phổ Biến Trong Phương Pháp Trồng Răng Implant All On 6

Trụ dòng Implant Straumann Thụy Sĩ là trụ Implant cao cấp. Sản phẩm đến từ tập đoàn Straumann, Thụy Sĩ – một tập đoàn nổi tiếng về dụng cụ nha khoa. Dòng trụ Implant Straumann Thụy Sĩ đang là dòng trụ Implant được ưa chuộng nhất.  Với những ưu điểm như là:

 • Tích hợp nhanh: Trụ Implant Straumann Thụy Sĩ có khả năng tích hợp nhanh trong 6 tuần, giúp quá trình trồng răng được đẩy nhanh.
 • Độ bền cao: Nếu chăm sóc đúng như chỉ dẫn của bác sĩ, có thể đồng hành cả đời với bạn.

Loại trụ Implant Nobel Biocare là dòng trụ Implant có xuất xứ từ Mỹ, của công ty Nobel Biocare. Sản phẩm có chất lượng cao, làm từ Titanium nguyên chất. Những ưu điểm của trụ Implant Nobel Biocare như sau:

 • Tích hợp nhanh: Do có lớp màng sinh học bao phủ bên ngoài.
 • Ổn định và bền vững: Liên kết giữa trụ Implant và Abutment hình tam giác, nên sẽ liên kết tốt và vững chãi hơn.
 • Thích hợp với nhiều tình trạng xương hàm: Trụ Implant có thể cấy ghép vào dù tình trạng xương xốp hay là mật độ xương thấp.
 • Thẩm mỹ cao: Thiết kế tinh tế và giống thật hơn các loại khác.  
Trồng răng Implant toàn hàm
Trước và sau khi gắn mão răng

Quy Trình Trồng Răng Implant Toàn Hàm All On 6

Bước 1: Thăm khám tổng quát, chụp CT Scanner 3D. Bác sĩ sẽ khám tổng quát để đảm bảo có đủ điều cấy ghép Implant và lập kế hoạch điều trị. Chụp CT Scanner 3D để có thể chẩn đoán qua phim được chính xác hơn.

Bước 2: Tiến hành trồng răng Implant. Sau khi đã thăm khám, giai đoạn tiếp theo của trồng răng Implant all on 6 là đặt trụ Implant, thời gian khoảng 150 -180 phút. Tuy nhiên, đây chỉ mới là bước đặt trụ chứ chưa hoàn thiện tất cả. Bạn sẽ được gắn hàm tạm, để bạn có thể sinh hoạt bình thường.

Bước 3: Tái khám và thực hiện cắt chỉ. Sau 7 ngày, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và cắt chỉ. Bác sĩ sẽ kiểm tra độ phục hồi, rồi lấy dấu Implant để làm phục hình hàm All-on-6.

Bước 4: Thực hiện phục hình răng giả. Hàm răng được phục hình phù hợp về hình dạng và màu sắc, để nhìn tự nhiên nhất. Cuối cùng, hàm sẽ được răng lên Implant.

Trồng răng Implant
Trồng răng Implant

Xem thêm: Quy Trình Trồng Răng Implant Tiêu Chuẩn Nha Khoa 

Trồng Răng All On 6 Cần Quan Tâm Đến Những Tiêu Chí Nào?

Trồng răng Implant all on 6 là một phương pháp kỳ công và khó thực hiện. Vì vậy, cũng có những điều cần phải lưu ý. Sau đây là 1 vài tiêu chí khi trồng răng All On 6:

 • Đủ 18 tuổi: Chỉ nên thực hiện trồng răng Implant toàn hàm khi đủ 18 tuổi, vì lúc này xương hàm đã phát triển hoàn chỉnh.
 • Xương hàm đủ điều kiện: Mức độ xương hàm phải đủ, chiều cao, độ dày và độ cứng,… phải đủ điều kiện.
 • Tình trạng sức khỏe tốt: Bạn cần trình bày rõ tình trạng sức khỏe cho bác sĩ. Nếu có các bệnh lý mãn tính như tim mạch, tiểu đường,… bác sĩ sẽ cân nhắc giải pháp khác.
 • Sống lành mạnh: Bạn cần ngừng hút thuốc, rượu bia, các chất kích thích để tình trạng phục hồi được đẩy nhanh.
Trồng răng Implant all on 6
Phẫu thuật cấy ghép Implant

Xem thêm: Khi Bị Bệnh Nha Chu Có Trồng Răng Implant Được Không?

Bảng Giá Trồng Răng Implant All On 6

Trồng răng Implant all on 6 có khả năng phục hình lại toàn hàm răng. Phải nói đây là một trong những phương pháp hiện đại nhất. Do đó, chi phí sẽ đi đôi với kết quả, dao động từ 200 triệu đến 250 triệu. Đổi lại, phục hình được cả hàm răng và hàm răng này vẫn có sức nhai không thua kém răng thật. Đồng thời, nếu chăm sóc tốt sẽ sử dụng được cả đời.

Trồng răng Implant all on 6
Nha Khoa Vinh An

Xem thêm: Bảng Giá Trồng Răng Sứ Giá Rẻ-Chất Lượng Tại Nha Khoa Vinh An

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Điểm Đến Trồng Răng Implant Uy Tín Tại Quận Tân Bình, Tphcm

Top những nha khoa Tân Bình uy tín, chất lượng, không thể bỏ qua Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An. Được đầu tư về trang thiết bị, công nghệ và đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nước ngoài. Đây sẽ là điểm đến uy tín để bạn trao gửi niềm tin. Nha khoa Vinh An có đủ khả năng trồng răng Implant all on 6 một cách an toàn với giả cả tốt.

Trồng răng Implant all on 6
Cấy ghép Implant tại Nha Khoa Vinh An

Xem thêm: Nha khoa Tân Bình

Review Thực Tế Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Dưới đây là những review thực tế khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An.

Trồng răng Implant all on 6

Trồng răng Implant tại Nha Khoa Vinh An

Xem thêm: Review Trồng Răng Implant Đầy Đủ Nhất Tại Nha Khoa Vinh An