1800 6359

Trồng Răng Sứ Giá Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Trồng Răng Sứ

trong-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-bang-gia-trong-rang-su

Trồng răng sứ giá bao nhiêu làm nhiều người không khỏi thắc mắc. Điều này cũng dễ hiểu vì có nhiều phương pháp trồng răng sứ. Mỗi phương pháp có những đặc điểm riêng cho nhu cầu cũng như tình trạng răng từng người. Tham khảo ngay bảng giá trồng răng sứ tại Nha Khoa Vinh An để có câu trả lời cho chính mình.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ bằng cầu răng sứ

Cầu răng sứ là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn. Phương pháp này áp dụng khi bạn mất một hoặc một vài răng. Răng sứ sẽ được thay thế răng mất và răng liền kề phải tạo nhám để làm trụ răng. Nhìn chung, phương pháp này giúp cải thiện mặt thẩm mỹ của răng và ăn nhai cũng trở nên thuận lợi. 

Vật liệu cầu răng sứ sẽ quyết định vào việc mức phí trồng răng sứ giá bao nhiêu. Thông thường sẽ có hai loại vật liệu dùng trong cầu răng sứ là răng toàn sứ và răng sứ kim loại. Răng toàn sứ sẽ có giá nhỉnh hơn răng sứ kim loại một chút nhưng không quá nhiều. 

trong-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-bang-gia-trong-rang-su

Trồng răng sứ trên implant

Các nha sĩ hiện nay đang đánh giá rất cao về phương pháp này. Hơn nữa, các khách hàng cũng lựa chọn dịch vụ trồng răng sứ implant khá nhiều. Đây là giải pháp tối ưu trong việc khôi phục răng gồm cả chân răng và thân răng. Răng implant sẽ có một trụ implant thay thế cho chân răng, 1 mão răng sứ thay thế cho thân răng và khớp nối đế giữ cố định trụ implant và mão sứ. 

Răng implant có ưu điểm thẩm mỹ cao, độ bền cao có thể duy trì vĩnh viễn. Hình dáng của răng implant như răng thật khó để người khác nhận ra. Trồng răng sứ giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào giá, số lượng vật liệu răng implant cần sử dụng. Quan trọng hơn hết là  tình trạng răng miệng của từng người.

trong-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-bang-gia-trong-rang-su

Trồng răng sứ mất bao lâu?

Thời gian trồng răng sứ mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sức khỏe răng của bệnh nhân rất quan trọng ảnh hưởng đến thời gian răng sứ hoàn thành. Thông thường quá trình trồng răng sứ sẽ mất từ 2 – 4 ngày. Nếu bệnh nhân có vấn đề răng miệng phải mất một khoảng thời gian điều trị triệt để. Lúc đó, mới có thể thực hiện các phương pháp trồng răng sứ.

trong-rang-su-gia-bao-nhieu-tien-bang-gia-trong-rang-su

Nha Khoa Vinh An – địa chỉ trồng răng sứ uy tín

Bạn phân vân không biết làm răng sứ ở đâu đẹp, dịch vụ ở đâu uy tín. Nha khoa Vinh An là một trong những địa chỉ nha khoa chất lượng, nha khoa nổi tiếng ở TPHCM cho bạn chọn lựa. Với đội ngũ bác sĩ giỏi các ca trồng răng sứ được hoàn thành rất thành công. Các phản hồi của khách hàng dành cho Nha Khoa Vinh An rất tích cực. Mức phí trồng răng sứ bạn bỏ ra tại Nha Khoa Vinh An hợp lý với kết quả bạn nhận được.

Bạn có thắc mắc liên quan tới vấn đề trồng răng sứ sẽ được các bác sĩ Vinh An chúng tôi giải đáp tận tình và nhanh chóng. Hãy liên hệ với Nha khoa Vinh An qua Hotline: 1800 6359 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để có câu trả lời nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *