1800 6359

Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Ra Sao?

Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Ra Sao?

Hiện nay, nhu cầu trồng răng đang là xu hướng cực “hot” của rất nhiều khách hàng. Đặt trụ Implant sẽ giúp mọi người khắc phục tình trạng mất răng một cách hiệu quả và an toàn. Và loại trụ được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay đó chính là trụ Implant Hàn Quốc. Vậy, cấy ghép trụ Implant Hàn Quốc có tốt không? Hãy cùng Trung Tâm Implant Chuyên Sâu tìm hiểu tất tần tật về loại trụ này từ A-Z nhé!

Tìm Hiểu Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì?

Ngoài những loại trụ Implant nổi tiếng thế giới được khách hàng toàn cầu lựa chọn như các trụ đến từ: Pháp, Thụy Sĩ…thì trụ Implant Dentinum đến từ Hàn Quốc cũng ghi tên mình trong danh sách những loại trụ Implant được tiêu thụ nhiều nhất và nổi tiếng hàng đầu trong thời gian gần đây. Đây là dòng Implant có những đặc tính vượt trội và đạt được hiệu quả cao sau khi phục hình.

Tìm Hiểu Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì?

Đặc Điểm Và Cấu Tạo

Một sản phẩm thực sự chất lượng cao sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy Implant Hàn Quốc có gì mà khiến cho các nhà chuyên môn đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại phần này nhé!

Tính Năng Mà Trụ Implant Hàn Quốc Có

Hiện nay, cấy ghép Implant Hàn Quốc đang được rất nhiều người quan tâm. Những tính năng đặc biệt khiến Implant Hàn Quốc nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chuyên môn:

 • Implant Dentinum là thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc.
 • Sự kết nối giữa trụ và khớp nối Abutment với cấu trúc mười vòng xoắn rất vững chắc.
 • Ngoài ra, trụ Implant Hàn Quốc còn được chế tạo bằng công nghệ nhám phun cát trên bề mặt. Công nghệ này giúp tăng độ ổn định của quá trình phục hình Implant.
 • Loại Implant này có khả năng cải thiện tính thẩm mỹ cho răng và nướu.
 • Hơn nữa, khả năng thích ứng của trụ với nướu cực kỳ tốt.
 • Nâng cao tuổi thọ của răng Implant, giúp quá trình sử dụng diễn ra an toàn, bảo đảm hiệu quả cực kỳ cao.

Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Ra Sao?

Trụ Implant Hàn Quốc Có Cấu Tạo Như Thế Nào?

Loại trụ đến từ Hàn Quốc này có cấu tạo rất đặc biệt với mười vòng xoắn. Kết hợp với công nghệ xử lý bề mặt bằng phương pháp nhám phun cát. Do đó, loại trụ này cho khả năng ổn định và đảm bảo nhất trong quá trình phục hình.

Ngoài ra, Implant Dentium Hàn Quốc  bám dính tốt vào xương giúp bác sĩ phục hình nướu ở độ sâu 3mm. Từ đó, giúp tăng tối đa tính thẩm mỹ cho răng và nướu của bạn. Giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp. Cũng như các loại trụ Implant nổi tiếng khác, thời gian cần có để trụ tích hợp hoàn toàn vào xương hàm là từ 3-6 tháng.

Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Ra Sao?

Quy Trình Cấy Ghép Trụ Implant

Cấy ghép Implant là quá trình sử dụng một trụ Implant để đặt vào vị trí răng đã mất để phục hồi chân răng và thân răng. Quy trình để gắn trụ Implant cần có những bước sau:

Thăm Khám Và Tư Vấn

Việc đầu tiên trong quy trình cấy ghép là các bác sĩ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Nếu bạn gặp vấn đề về răng miệng thì sẽ phải điều trị trước khi cấy ghép. Bác sĩ sẽ hỏi bạn về sức khỏe chung của bạn, ví dụ: bệnh tim mạch, huyết áp… Từ đó vẽ ra một phác đồ điều trị cụ thể để đảm bảo an toàn cho bạn, bên cạnh đó bác sĩ cũng sẽ tư vấn chi phí trồng răng Implant thích hợp cho bạn.

Chụp CT Scan 3D

Bạn nên chụp CT 3D để kiểm tra mật độ xương hàm, chiều cao xương có phù hợp để đặt Implant hay không. Điều này rất quan trọng cho việc chẩn đoán và lập kế hoạch cấy ghép hiệu quả. Sau đó bác sĩ sẽ mô tả trên phim về vị trí cần đặt trụ Implant, kế hoạch điều trị tiếp theo của mình là gì…  Những điều này giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant này. Nếu bạn đồng ý với phác đồ đã được vẽ ra, nha khoa sẽ đặt lịch hẹn cụ thể và tiến hành  cấy ghép.

Vệ Sinh Răng Miệng

Việc vệ sinh khoang miệng trước khi cấy Implant là rất cần thiết. Vì chỉ có khoang miệng sạch sẽ mới hạn chế được tối đa khả năng lây nhiễm chéo trong quá trình thực hiện cấy ghép, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Ra Sao?

Quá Trình Gây Tê

Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu, thuốc tê được sử dụng là loại thuốc tốt nhất hiện nay. Loại thuốc này không chỉ cho hiệu quả nhanh chóng mà còn giúp bạn không cảm thấy đau đớn khi bác sĩ đặt trụ Implant vào xương hàm. Đối với trường hợp cấy nhiều trụ Implant cùng lúc, người dùng sẽ được gây mê và thực hiện cấy ghép tại bệnh viện lớn để đảm bảo an toàn.

Cấy Ghép Implant

Khi thuốc tê phát huy tác dụng, nha sĩ sẽ tháo vạt nướu trên hàm cần cấy ghép để lộ ra xương hàm. Sau đó bác sĩ dùng máy khoan nha khoa chuyên dụng để khoan vào vùng xương hàm tạo  lỗ phù hợp với trụ Implant đã chọn của bạn. Trụ Implant được vặn chặt vào lỗ mới khoan đó. Tiếp đến, nha sĩ sẽ được may lại để chờ vết thương lành lại.
Bác sĩ sẽ hẹn bạn lịch tái khám, kê đơn thuốc và hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc vị trí cấy ghép Implant để bạn có thể tự chăm sóc tại nhà đúng cách.

Phục Hình Răng Sứ Trên Implant

Một thời gian sau, khi nhận thấy xương hàm và trụ Implant đã ăn khớp và chắc chắn thành một khối thống nhất, bác sĩ sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên Implant, tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh. Lúc này, quá trình cấy ghép đã hoàn tất.

Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Ra Sao?

Ưu Điểm Của Implant Hàn Quốc

Trụ Implant Hàn Quốc không chỉ có một mà có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện nay, loại trụ này  được sử dụng rất rộng rãi. Những người từng sử dụng Implant Hàn Quốc này không có bất kỳ kích ứng xấu nào. Có rất nhiều lý do khiến loại hình cấy ghép này nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Tính Tương Thích Sinh Học Cao

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của Implant Hàn Quốc là tính tương hợp sinh học rất cao:

 • Với đặc tính này giúp cho chốt tích hợp nhanh chóng và chắc chắn vào xương hàm. Thiết kế đặc biệt của trụ Implant Hàn Quốc góp phần tạo nên sự ổn định cao hơn trong giai đoạn đầu ngay cả khi xương yếu.
 • Việc đặt trụ Implant Hàn Quốc hạn chế tối đa mọi tác động xấu đến mô nướu.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình thực hiện.
 • Cam kết không gây bất tiện cho khách hàng.

Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Ra Sao?

Implant Hàn Quốc Có Độ Hoàn Thiện Cao – Khả Năng Cảm Nhận Chất Nuôi Dưỡng Tự Nhiên.

Trụ Implant Hàn Quốc có độ hoàn hảo cao. Nó không chỉ tương thích với xương ổ răng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ:

 • Giúp khách hàng của bạn phục hình một chiếc răng mới có cấu trúc tương tự như răng thật.
 • Trụ Implant có độ ổn định cao, giúp khách hàng thoải mái trong sinh hoạt  ăn nhai hàng ngày.
 • Khả năng nhận biết thức ăn cũng cực kỳ tốt. Khách hàng có thể cảm nhận thức ăn mềm hoặc cứng, nóng hoặc lạnh một cách bình thường

Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Ra Sao?

Độ Bền Cao

Một ưu điểm nổi bật khác của Implant Hàn Quốc là độ bền cực cao:

 • Loại trụ này cực kỳ bền. Đối với những khách hàng biết cách chăm sóc tốt có thể sử dụng trọn đời. Nhờ kết cấu vững chắc, Implant giúp khách hàng ăn nhai thoải mái mà không lo vướng.
 • Việc đặt Implant giúp tạo ra một chiếc răng chắc chắn và không bị lung lay. Khách hàng có thể sử dụng thiết bị cấy ghép này trọn đời mà không cần lo lắng về các vấn đề về răng miệng.

Trụ Implant Hàn Quốc Là Gì? Cấu Tạo, Ưu Điểm Ra Sao?

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc Có Tốt Không?

Trước khi quyết định sử dụng, khách hàng nên tìm hiểu xem loại trụ này có tốt hay không. Hầu hết những người đã sử dụng trụ Implant Hàn Quốc đều đánh giá là vô cùng tích cực. Trụ Implant Hàn Quốc không chỉ đảm bảo về vấn đề an toàn mà còn mang lại hiệu quả cực kỳ cao. Sử dụng trụ Implant Hàn Quốc là một lựa chọn tốt vì:

 • Trụ Implant Hàn Quốc được làm bằng sứ titan nguyên chất. Đảm bảo rằng chúng không gây ra bất kỳ kích ứng nào cho sức khỏe khi được cấy ghép vào xương hàm.
 • Implant Hàn Quốc có rất nhiều kích thước đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp với khung xương của mình.
 • Với thiết kế dạng ren nhuyễn, nhỏ nên việc tích hợp với mô xương cực kỳ an toàn.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc Có Tốt Không?
———————–
Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An
Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 1800 6359
Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)
Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan
Email: cskh.vinhan@gmail.com

Đăng ký nhận ưu đãi

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *