1800 6359

Trụ Implant Hiossen – Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả

implant hiossen

Implant Hiossen là thương hiệu Implant xuất xứ từ Mỹ. Trụ Hiossen đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của FDA Hoa Kỳ. Vậy ưu điểm của loại trụ này là gì? Chi phí dòng trụ Implant này là bao nhiêu? Hãy cùng trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.  

Xuất Xứ Trụ Implant Hiossen

Với thiết kế hoàn hảo từ công nghệ hiện đại của HIOSSEN Inc, trụ Implant Hiossen luôn đáp ứng nhu cầu phục hình của khách hàng. Sản phẩm này đã được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trong năm tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, loại trụ này cũng nằm trong danh sách top 5 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ. 

 Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Xuất Xứ Của Trụ Hiossen

 

Cấu Tạo Của Trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen được thiết kế đem lại khả năng chống lại tải trọng lớn và tính ổn định vượt trội trong quá trình phục hình Implant. Cấu tạo của trụ Hiossen bao gồm các thành phần:

 • Chất Liệu: Trụ được chế tác từ Titanium nguyên chất và hoàn toàn tinh khiết, đạt chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp y tế. Với khả không gây dị ứng và tương thích tuyệt đối với cơ thể, trụ Hiossen giúp đảm bảo tính an toàn và độ bền cao.
 • Kết Cấu: Trụ có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ trong quá trình cắm trụ. Thiết kế này giúp tăng tốc độ thực hiện phẫu thuật. Đồng thời đảm bảo tính chính xác và dễ dàng trong quá trình điều chỉnh.
 • Công nghệ xử lý bề mặt: Implant Hiossen sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA – một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Implant nha khoa. Công nghệ này giúp cải thiện tính năng tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cải thiện tính ổn định và độ bền của hệ thống Implant.
   Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
  Trụ Hiossen Có Thể Sử Dụng Cho Đa Dạng Vị Trí Cấy Ghép

Những Ưu Điểm Nổi Bật Của Implant Hiossen

Nhiều khách hàng lo lắng rằng liệu trụ Implant Hiossen có tốt không? Ưu điểm của sản phẩm này là gì? Dưới đây là 6 ưu điểm nổi bật của loại trụ này:

 • Chất Liệu An Toàn, Lành Tính: Chế tác từ chất liệu Titanium đạt độ tinh khiết cao, trụ Hiossen không gây kích ứng hoặc tác dụng phụ cho khách hàng. Ngoài ra, trụ còn có khả năng thúc đẩy quá trình tích hợp xương.
 • Thiết Kế Trụ Hoàn Hảo: Trụ có thiết kế kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, giúp rút ngắn thời gian ổn định của trụ trong quá trình cấy ghép. Điều này đồng nghĩa với việc giảm thiểu tối đa thời gian phục hồi sau cấy ghép. 
 • Đa Dạng Vị Trí Cấy Ghép: Trụ được thiết kế đặc biệt để dễ dàng cấy ghép vào bất kỳ vị trí nào trên xương hàm. 
 • Lành Thương Nhanh: Với kích thước nhỏ gọn, trụ giúp giảm thiểu tổn thương đến cấu trúc xương trong quá trình cấy ghép. Điều này giúp cho khách hàng không cảm thấy đau nhức khi phẫu thuật. Ngoài ra, quá trình lành thương sẽ nhanh hơn.
 • Độ Tích Hợp Cao: Trụ được tích hợp dễ dàng với nhiều vị trí mất răng khác nhau. Do đó, khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng loại trụ này. 
 • Tính Thẩm Mỹ Cao Và Chức Năng Ăn Nhai Được Cải Thiện: Trụ không chỉ giúp khôi phục khả năng ăn nhai, mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ răng miệng. Với thiết kế hoàn hảo và chất liệu cao cấp, trụ trông giống như răng thật. 
 Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Trụ Hiossen Có Thể Sử Dụng Cho Đa Dạng Vị Trí Cấy Ghép

Nhược Điểm Của Implant Hiossen

Dù có nhiều ưu điểm, trụ Implant Hiossen vẫn tồn tại hai hạn chế gây trở ngại cho khách hàng khi sử dụng. Dưới đây là hai nhược điểm của dòng trụ này:

 • Không Phổ Biến Tại Thị Trường Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam, dòng trụ được sử dụng phổ biến nhất là dòng trụ Nobel Biocare (Mỹ). Hiệu quả của dòng trụ này đã được công nhận trên toàn cầu với tỷ lệ thành công cấy ghép lên đến hơn 98%. Tại TPHCM, tỷ lệ người dùng của trụ Implant Nobel Biocare lên đến 80%. Trong khi đó, trụ Implant Hiossen có tỷ lệ người dùng thực sự rất ít và có vẻ không còn phổ biến trên thị trường trong những năm gần đây.

 • Thời Gian Phục Hình Răng Trên Trụ Implant Lâu Hơn So Với Các Dòng Trụ Mỹ Khác

So với các dòng trụ cùng xuất xứ tại Mỹ, trụ Implant này có thời gian phục hình răng trên Implant lâu hơn. Bởi vì trụ không thể dùng trong trường hợp cấy ghép Implant tức thì, khách hàng cần phải đợi ít nhất là 3 – 3,5 tháng. Trong khi đó, trụ Implant Neodent chỉ mất từ 6 – 8 tuần.

Xem thêm: Ưu Nhược Điểm Của Trồng Răng Implant Bạn Cần Biết

 Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Trụ Hiossen Có Thời Gian Phục Hình Lâu Hơn Các Loại Trụ Khác

Các Thời Điểm Thích Hợp Để Cấy Ghép Hiossen

Bạn muốn sử dụng trụ Hiossen nhưng không biết rằng liệu mình có phù hợp hay không? Có 3 thời điểm thích hợp để khách hàng có thể cấy ghép Implant Hiossen. Dưới đây là thông tin chi tiết về các thời điểm “vàng” để cấy ghép Hiossen mà bạn có thể tham khảo. 

Sau Khi Mất Hoặc Nhổ Răng 1 – 3 Tháng

Thông thường, sau khi nhổ răng, nướu và xương sẽ cần khoảng 1-2 tháng để phục hồi hoàn toàn trước khi có thể tiến hành cấy trụ Implant. Lúc này, vết thương đã hồi phục hoàn toàn, đồng nghĩa với việc mô nướu đã được tái tạo đầy đủ, có thể che phủ toàn bộ phần xương được cấy trụ. Điều này giúp quá trình cấy ghép diễn ra thuận lợi hơn và có tỷ lệ thành công cao hơn.

 Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Thời Điểm “Vàng” Để Cấy Ghép Hiossen

Sau Khi Vừa Nhổ Răng

Quyết định cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng mang lại nhiều lợi ích. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp khách hàng tránh phải chịu đau đớn nhiều lần. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng. Bác sĩ sẽ kiểm tra xem xương hàm có đủ dày để thực hiện quy trình này trước khi tiến hành cấy. Hơn nữa, việc cấy ghép Implant cùng lúc với nhổ răng đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn một ha khoa uy tín. Vì quá trình phẫu thuật kết hợp hai phương pháp này là rất phức tạp và có thể gặp phải các biến chứng không mong muốn. 

 Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Thời Điểm “Vàng” Để Cấy Ghép Hiossen

Sau Khi Mất Răng Nhưng Xương Hàm Vẫn Còn Khỏe

Sau khi mất răng 4-6 tháng, nếu xương hàm ổn định người điều trị có thể được cấy Implant để ngăn ngừa tiêu xương hàm. Tuy nhiên, bác sĩ cần kiểm tra xương hàm để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện cấy ghép. Trong trường hợp tiêu xương, khách hàng cần cấy xương trước khi tiến hành trồng răng Implant Hiossen.

 Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Thời Điểm “Vàng” Để Cấy Ghép Hiossen

Những Dòng Trụ Implant Cùng Phân Khúc Với Implant Hiossen

Nhược điểm của trụ Hiossen là không phổ biến ở thị trường Việt Nam. Do đó, khách hàng sẽ phải đợi rất lâu khi muốn sử dụng loại trụ này. Khách hàng có thể tham khảo các dòng trụ Mỹ uy tín khác có cùng phân khúc với Implant Hiossen như Implant Dentium, Nobel Biocare. 

Implant Dentium (Hàn Quốc)

Trụ Implant Dentium là một loại trụ của Hàn Quốc và giá của trụ Implant Dentium thường dao động tùy vào địa điểm, trình độ của bác sĩ, và các dịch vụ đi kèm khác. Tuy nhiên, trung bình giá của một trụ Dentium khoảng 15.000.000 VNĐ. Trụ có các ưu điểm như chất lượng cao, thiết kế đa dạng, tính ổn định và tương thích với mô xung quanh. Nhờ những ưu điểm này, sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ và giảm nguy cơ viêm nhiễm.

 Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Trụ Cùng Phân Khúc Với Implant Hiossen

Implant Dentium Superline (Mỹ)

Trụ Implant Dentium Superline là sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất bởi công ty Dentium Co, Ltd. Giá trụ khoảng 21 triệu đồng/răng. Đặc điểm của trụ là đường kính nhỏ, hình dạng thon dài, thiết kế mô-men xoắn, và bề mặt sử dụng công nghệ SLA.

 Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Trụ Cùng Phân Khúc Với Hiossen

Bảng Giá Của Trụ Implant Hiossen

Giá trụ Implant Hiossen dao động từ 10.000.000 đến 20.000.000 VND/trụ. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý rằng giá cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài ra, các dịch vụ khác như tạo hình nướu giả và các dịch vụ hỗ trợ khác cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí điều trị. Ngoài ra để biết được trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu? Bạn nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở nha khoa để có thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Xem thêm: Trồng Răng Implant Bao Nhiêu Tiền 1 Cái? Cách Tính Giá Trồng Răng Implant

 Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Nhân Viên Tư Vấn Chi Phí Cụ Thể Cho Khách Hàng

Quy Trình Cấy Ghép Implant Hiossen

Quy trình cấy ghép Implant Hiossen sẽ bắt đầu với việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị dựa trên tình trạng răng của người điều trị. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành tiền xử lý, bao gồm lấy răng cần thay thế (nếu cần) và điều trị nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant. Trụ được đặt vào xương hàm, để tạo nền móng cho răng giả. Sau khi cấy ghép, quá trình hồi phục và tích hợp xương diễn ra trong khoảng 3-6 tháng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tạo răng sứ và gắn lên Implant đã tích hợp xương. Cuối cùng, người điều trị được hướng dẫn về cách chăm sóc và duy trì răng sứ để đảm bảo hiệu quả và độ bền.

Xem thêm: Quy Trình Trồng Răng Implant Đạt Chuẩn Bộ Y Tế

 Trụ Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Quy Trình Cấy Ghép Implant

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Nha Khoa Trồng Răng Implant Chất Lượng Tp.Hcm

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An là một trong những nha khoa trồng răng Implant chất lượng tại Tân Bình, TPHCM. Với hơn 18 năm hình thành và phát triển, trung tâm luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tại Vinh An cũng thường xuyên tham gia những khóa học nâng cao để tiếp thu kiến thức mới và nâng cao tay nghề. Tính tới nay, Vinh An đã được hơn 15.000 khách hàng tin chọn để phục hình răng. 

Xem thêm: Review Nha Khoa Tân Bình Uy Tín Với Kinh Nghiệm Hơn 18 Năm

 Trụ Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Bác Sĩ Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Nha Khoa Trồng Răng Implant Chất Lượng Tp.Hcm

Hình Ảnh Và Review Thực Tế Khách Hàng Đã Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vinh An luôn hài lòng với kết quả sau khi phục hình. Khách hàng có thể tham khảo đánh giá từ những khách hàng cũ của Vinh An thông qua Facebook hoặc Google. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng đã trồng răng Implant tại Vinh An. 

Xem thêm: Review Nha Khoa Vinh An – Nha Khoa Hoàng Văn Thụ, Tân Bình Uy Tín 18 Năm

 Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Chị Trang Quỳnh Châu đã từng thiếu tự tin vì mất răng. Sau khi tìm hiểu nhiều địa chỉ nha khoa, chị Châu đã chọn đến Vinh An. Nhờ sự tư vấn của bác sĩ Vinh An, chị Châu đã chọn phương pháp trồng răng Implant. Sau vài lần đến nha khoa, chị Châu đã sở hữu cho mình nụ cười tự tin. 

implant hiossen
Cảm nhận của chị Quỳnh Châu sau khi sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Chị Mai Huyền biết đến nha khoa Vinh An vào tháng 11 vừa qua. Những đánh giá tích cực đã khiến chị quyết định đến đây. Chị đã bị ấn tượng bởi không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng với đội ngũ nhân viên niềm nở. Chị rất hài lòng với kết quả điều trị tại Vinh An.

 Trụ Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Hình Ảnh Khách Hàng Sau Khi Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

——————-

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *