1800 6359

Vì Sao Vinh An Được Xem Là Nha Khoa Giá Rẻ Nhưng Chất Lượng?

vi-sao-vinh-an-duoc-xem-la-nha-khoa-gia-re-nhung-chat-luong

Cuộc sống của tất cả chúng ta hiện nay ngày càng trở nên hiện đại. Chính vì vậy mà nhu cầu chăm sóc bản thân của mọi người ngày càng tăng. Đặc biệt là về chăm sóc răng miệng. Để tìm được nha khoa giá rẻ so với mặt bằng chung nhưng chất lượng dịch vụ phải uy tín là điều không mấy dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều nha khoa đang hoạt động nhưng có phải nha khoa nào cũng đều tốt như quảng cáo? Thấu hiểu được tâm lý của các bạn trong quá trình lựa chọn nha khoa. Chính vì vậy hôm nay nha khoa Vinh An sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn cuối cùng. Để biết lí do vì sao nên lựa chọn nha khoa Vinh An làm điểm đến thì hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Vì Sao Nha Khoa Vinh An Được Xem Là Nha Khoa Giá Rẻ?

Chi phí và chất lượng dịch vụ tại nha khoa là hai yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định cuối cùng của khách hàng. Tại nha khoa Vinh An lâu nay vẫn có thể được xem là một nha khoa giá rẻ. Bởi vì, tại đây chi phí dịch vụ của nha khoa có phần dễ chịu hơn một chút so với bệnh viện. Mặc dù được biết đến là nha khoa giá rẻ nhưng chất lượng và độ uy tín của nha khoa luôn được khách hàng đánh giá cao từ những ngày đầu hoạt động. Với mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ luôn được khách hàng đánh giá cao. Song song đó thì chi phí dịch vụ tại nha khoa Vinh An có phần cạnh tranh hơn so với bệnh viện và một số nha khoa khác. 

Có Nên Trám Răng Sâu?

Sâu răng là hiện tượng khá phổ biến đối với tất cả chúng ta. Hầu như tất cả mọi người dù lớn hay nhỏ đều cũng xảy ít nhất 1 lần trong đời. Răng bị sâu nguyên nhân là do thường xuyên ăn vặt, dùng nhiều thức uống có đường nhưng vệ sinh không kỹ. Nếu trường hợp răng sâu lâu ngày mà không khắc phục bằng cách trám răng sâu đó thì có thể sẽ phải mất răng. Để tránh tình trạng mất răng đáng tiếc thì khi xuất hiện tình trạng sâu răng nhẹ chúng ta nên thực hiện phương pháp này để khắc phục hậu quả không đáng có nhé các bạn. Đừng để vết sâu răng quá nặng, bị hư tuỷ và không thể phục hồi mới bắt đầu áp dụng thì sẽ không mang lại hiệu quả đâu nhé!

vi-sao-vinh-an-duoc-xem-la-nha-khoa-gia-re-nhung-chat-luong

Chi Phí Trám Răng Tại Nha Khoa Vinh An

Tại nha khoa Vinh An có 3 loại hình thức trám răng. Đó là trám răng sữa, trám răng vĩnh viễn và trám răng thẩm mỹ. Dưới đây là bảng giá của từng loại hình thức trám răng tại nha khoa Vinh An. Để biết cụ thể trám răng sâu giá bao nhiêu thì nha khoa mời bạn đến thăm khám trực tiếp nhé!

Trám Răng

Trám răng:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Trám răng sữa100.000đ/ răng
Trám răng vĩnh viễn 300.000/răng
Trám răng thẩm mỹ500.000đ - 1.000.000đ/ răng

Nha Khoa Vinh An Có Thật Sự Uy Tín?

Ngoài được biết đến là một nha khoa giá rẻ ra thì Vinh An còn là một nha khoa uy tín. Tại đây chúng tôi luôn chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, trình độ chuyên môn của bác sĩ đã góp phần không nhỏ trong việc tạo nên tiếng vang cho nha khoa. Sẽ thật không ngoa khi nói Vinh An là nha khoa tốt nhất Sài Gòn. Bởi vì, nha khoa Vinh An đều có được hai yếu tố như trình độ của y bác sĩ và khâu chăm sóc khách hàng luôn được đánh giá cao. Không dừng lại ở đó, chi phí hợp lý cũng là điểm đặc biệt tại nha khoa Vinh An. Vì thế, việc gì mà không lựa chọn một nha khoa vừa uy tín vừa có chi phí dịch vụ hợp lý phải không nào?

vi-sao-vinh-an-duoc-xem-la-nha-khoa-gia-re-nhung-chat-luong

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có được sự lựa chọn cho chính mình. Đừng quên kết nối với nha khoa Vinh An để được tư vấn chi tiết về răng miệng nhé!

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Hotline: 1800 6359

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Đăng ký nhận ưu đãi

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *