Kiến Thức và Kinh Nghiệm

Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Tại Việt Nam, để tìm được bác sĩ có đủ chuyên môn và kỹ năng để thực hiện kỹ thuật này không phải là điều dễ dàng. Chỉ những bác sĩ đã được trang bị kiến thức và giàu kinh mới có thể đảm bảo thành công cho quá trình cấy ghép Implant phức tạp. Do đó, việc lựa chọn bác sĩ uy tín là một yếu tố quan trọng để đảm bảo cho quá trình điều trị thành công và an toàn cho khách hàng.

Bác sĩ Nguyễn Diên Thảo là một chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với nhiều năm kinh nghiệm. Ông đã tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh năm 1996 và có các chứng chỉ chuyên môn như: Đào Tạo Implant Nha Khoa và Chỉnh Nha Nâng Cao.

Chuyên môn của ông là trồng răng Implant và làm răng sứ.

Nha khoa quan 10

Hình Ảnh Về Bằng Cấp Và Chứng Chỉ Của Bác Sĩ Nguyễn Diên Thảo

Bs Nguyen Dien Thao

Bằng tốt nghiệp đại học tại trường đại học
Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nguyen Dien Thao

Chứng chỉ đã hoàn thành khóa học
Chỉnh Nha Nâng Cao

Bs Nguyen Dien Thao (2)

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học “Đào Tạo Implant Nha Khoa” tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Thành Phố Hồ Chí Minh

Một số chứng chỉ và chứng nhận khác:

Sự Chuyên Nghiệp Và Tận Tâm

Đăng Ký Ngay Hôm Nay để Nhận ưu đãi Lớn

Châm ngôn của bác sĩ Nguyễn Diên Thảo: 

“Mỗi khách hàng đối với tôi như người anh, chị, em trong gia đình. Luôn mang đến cho họ những dịch vụ với kết quả tốt nhất là điều tôi hằng tâm niệm”

Điều này cho thấy sự tận tâm và chuyên nghiệp của ông với công việc của mình, và cam kết mang lại cho khách hàng của mình những kết quả tốt nhất có thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều chứng chỉ chuyên môn, bác sĩ Nguyễn Diên Thảo là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình, ông luôn mang lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm tốt nhất và đáng nhớ nhất.

Cảm Nhận Khách Hàng

Đối với dịch vụ trồng răng Implant, bác sỹ đã thành công đem đến nụ cười tự tin cho rất nhiều khách hàng.

Dental-implant

Khách hàng Thùy Trinh

Sau khi mất 2 chiếc răng, cô đã gặp phải các vấn đề như răng xô lệch, đau đầu và mệt mỏi khi ăn uống. Sau khi đến khám tại Vinh An, cô đã được bác sĩ Nguyễn Diên Thảo tư vấn nhiệt tình và quyết định chọn phương pháp Implant để giải quyết vấn đề của mình.

Cô rất hài lòng với tay nghề và sự tận tâm của bác sĩ.

Trong dịch vụ phục hình răng sứ, bác sỹ đã xuất sắc trong việc giúp khách hàng cải thiện thẩm mỹ răng và lấy lại nụ cười tự tin.

Chị Trần Thị Thuỳ đã bày tỏ sự cảm kích của mình đối với đội ngũ nhân viên Vinh An nói chung và bác sĩ Nguyễn Diên Thảo nói riêng vì đã giúp chị có một nụ cười đẹp.

Trước khi được bọc sứ, răng của chị có màu vàng nhạt gây ra sự không thoải mái khi giao tiếp và khiến chị ngại cười. Sau khi được bọc sứ, chị cảm thấy tự tin hơn và cuộc sống của chị cũng trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Chị rất cảm ơn bác sĩ và đội ngũ nhân viên Vinh An đã tận tình tư vấn và hướng dẫn chị.

Chij