Phương châm kiến tạo “Hạnh phúc từ nụ cười”

Trung Tâm Nha Khoa Vinh An ra đời và mong muốn đồng hành cùng bạn trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Mọi dịch vụ về nha khoa từ khâu chuẩn đoán đến khâu chữa trị đều được tiến hành tại chỗ, trên những trang thiết bị hiện đại. Máy móc, khu vực khám, khu chỉnh nha, phòng tiểu phẫu – Implant, phòng vô trùng riêng biệt,… đạt  tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Vinh An luôn đặt uy tín và chất lượng làm nền tảng, chúng tôi quan tâm đến việc tư vấn các dịch vụ phù hợp với từng trường hợp cụ thể của khách hàng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho bạn. Khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng rằng dịch vụ chúng tôi áp dụng cho khách hàng là ưu việt nhất.

Nụ cười khỏe đẹp và sự hạnh phúc là điều mà Vinh An muốn kiến tạo cho mỗi khách hàng. Hãy đến Vinh An để trải nghiệm những giá trị khác biệt nhất!

Khách hàng tin tưởng Nha khoa Vinh An

ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA

TRUNG TÂM nha Khoa VINH AN

B

Tầm nhìn

Y ĐỨC

Chúng tôi tự hào luôn điều trị cho khách hàng với y đức cao nhất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất, cần thiết nhất. Chúng tôi không cố bán hàng cho bạn bằng mọi cách, chúng tôi chăm sóc và điều trị răng miệng cho bạn, vì sức khỏe của chính bạn.

CHẤT LƯỢNG

Tại Nha khoa Vinh An, chất lượng dịch vụ và sự an toàn của khách hàng là tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Thiết bị, công  nghệ, và kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

SỨ MỆNH

chuyên nghiệp

Được sáng lập và vận hành bởi các bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam. Không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề, chúng tôi nổ lực để mang đến những dịch vụ có chất lượng, hiệu quả nhất đến khách hàng.

AN TOÀN

Trung tâm Nha Khoa Vinh An luôn tuân thủ và kiểm soát quy trình vô trùng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, vì sự an toàn của bệnh nhân, bác sĩ và tất cả mọi người.

THẤU HIỂU

Không chỉ là chăm sóc răng miệng, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự an tâm và hạnh phúc thật sự.  “Hạnh phúc từ nụ cười”

Sứ mệnh của Nha khoa Vinh An

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN HÀNG ĐẦU

Hơn 20 năm kinh nghiệm và đào sâu nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa, đội ngũ Y Bác Sĩ của Trung tâm Nha Khoa Vinh An đã thực hiện thành công hơn 5,000 ca phục hình răng thuộc loại khó bằng phương pháp cấy ghép Implant.

4-14

Bác sĩ CK II. ĐINH VĨNH NINH

Cố Vấn Chuyên Môn

“25 năm trong nghề, mỗi khi chứng kiến khách hàng nở nụ cười tươi rạng rỡ và hài lòng với kết quả nhận được là động lực để tôi tiếp tục học hỏi và trau dồi để mang đến nhiều hơn nữa hạnh phúc từ nụ cười cho khách hàng của Vinh An.”

 • Hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Răng Hàm Mặt
 • Thành viên Hiệp hội Nha Khoa hàng đầu trong nước và quốc tế
Bác sĩ Thảo Nha khoa Vinh An

Bác sĩ CK I. NGUYỄN DIÊN THẢO 

“ Mỗi khách hàng đối với tôi như người anh, chị, em trong gia đình. Luôn mang đến cho họ những dịch vụ với kết quả tốt nhất là điều tôi hằng tâm niệm”

 • Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh 1996
 • Chứng chỉ: Đào Tạo Implant Nha Khoa – Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP Hồ Chí Minh 2011 
 • Chứng chỉ: Chỉnh Nha Nâng Cao – Ortho Organizers, Inc – USA 2012
 • Chứng chỉ: Cập Nhật Thực Hành Implant Nha Khoa – Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP Hồ Chí Minh 2015
 • Chứng chỉ: Chỉnh Hình Răng Mặt – Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP Hồ Chí Minh 2018 
Bác sĩ Tạo Nha khoa Vinh An

Bác sĩ CK I. TRƯƠNG ANH TẠO 

“Thật tuyệt vời khi được làm công việc mà có thể mang lại nụ cười cho nhiều người. Hạnh phúc của khách hàng đã tiếp thêm rất nhiều năng lượng cho bản thân tôi mỗi ngày”

 • Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh, năm 2014
 • Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt 2016
Bác sĩ Uyên Nha khoa Vinh An

Bác sĩ LA PHƯƠNG UYÊN 

“ Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, và chọn gắn bó với nha khoa thẩm mỹ là điều tuyệt vời nhất mà tôi có. Hạnh phúc của các khách hàng khi đến với Vinh An là điều tôi luôn trân trọng và ưu tiên hàng đầu trong sự nghiệp của mình”

 • Bác sĩ Răng Hàm Mặt – Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh, năm 2019
 • Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt 2022

HÀNH TRÌNH “CHINH PHỤC SỨ MỆNH”

20 năm hình thành và phát triển, hơn 15,000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Vinh An làm người bạn đồng hành trên hành trình tìm nụ cười hoàn mỹ. “Đó chính là niềm vui và là niềm động lực to lớn tiếp sức Vinh An” trên chặng đường phát triển và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ nữa để có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn và gia đình tốt nhất.

THAM QUAN phòng khám

Vinh An luôn cố gắng cải tiến công nghệ điều trị mỗi ngày. Các trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ châu Âu, đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hoạt động xã hội

Trung tâm Nha Khoa Vinh An hạnh phúc khi được chung tay xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ và cộng đồng, mang hạnh phúc từ nụ cười đến những cuộc đời đang cần sự giúp đỡ

Vinh An đồng hành cùng chiến dịch hành trình nuôi con chữ tại Suối Phèn – Đăk Nông

Trung tâm Nha Khoa Vinh An Đồng Hành Cùng Học Sinh nghèo hiếu học huyện Thủ Thừa – Long An

THƯƠNG HIỆU VẬT LIỆU NHA KHOA HÀNG ĐẦU

Thương hiệu vật liệu nha khoa hàng đầu

Các Đơn Vị Bảo Hiểm Được Bảo Lãnh Trực Tiếp
Tại Trung Tâm Nha Khoa Vinh An

CHỨNG CHỈ NĂNG LỰC CỦA ĐỘI NGŨ BÁC SỸ CHUYÊN MÔN

Các bác sỹ chuyên môn hàng đầu tại Trung tâm Nha Khoa Vinh An được đào tạo bài bản, luôn nâng cao tay nghề qua nhiều khóa học. Bên cạnh đó, các bác sỹ cũng là thành viên của nhiều hiệp hội nha khoa quốc tế uy tín.

DANH SÁCH các hiệp hội bác sỹ đang là thành viên

thành viên hiệp hội nha khoa quốc tế

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ VINH AN?

Chị Dương Thu Hà tạm biệt hàm răng ố vàng do thuốc kháng sinh, tự tin nở nụ cười với hàm răng sứ mới

“1 nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”, từ ngày mặc áo mới cho hàm răng, anh Hưng đã tự tin nở nụ cười, lan toả niềm hạnh phúc đến những người xung quanh

Hãy liên hệ với Vinh An ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay để khám
và nhận tư vấn miễn phí

  Họ và Tên (*):
  Số điện thoại (*):
  Email:
  Dịch vụ quan tâm: