Chính Sách Bảo Hành Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Nha Khoa Vinh An – Trung Tâm Nha Khoa Đạt Chuẩn Chất Lượng

Lần đầu tiên trong dịch vụ nha khoa, Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An áp dụng chính sách bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng trên cả nước. Đây là một quyền lợi đặc biệt của khách hàng nhờ vào lợi thế là có hệ thống các chi nhánh khắp cả nước, nhà máy răng sứ lớn nhất Việt Nam và phương thức chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An.

Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An đã và đang ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại trên thế giới như: cấy ghép Implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em…

chính sách bảo hành Nha Khoa Vinh An

Các dịch vụ nha khoa tại Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An luôn đặt mục tiêu chất lượng cao đi kèm với chính sách bảo hành dài hạn và chu đáo cho mọi khách hàng.

Tại Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị.

Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, nhằm cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt.

Đồng thời, mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An thực hiện chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Chính sách bảo hành răng sứ tại Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An

 • Tất cả khách hàng gắn sứ tại Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An sẽ được cấp một thẻ bảo hành.
 • Thẻ bảo hành cung cấp các thông tin cơ bản: Họ tên khách hàng, mã khách hàng, thời hạn bảo hành, mã labo…
 • Tùy từng loại sứ sẽ có thời gian bảo hành khác nhau.
 • Khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An để được tư vấn và thực hiện bảo hành.
chính sách bảo hành

Điều kiện bảo hành răng sứ tại Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An

 • Thẻ bảo hành phải còn hiệu lực, còn nguyên vẹn, không tẩy xóa hay chỉnh sửa nội dung.
 • Các thông tin trên thẻ bảo hành phải trùng khớp với giấy tờ cá nhân và hệ thống quản lý.
 • Trường hợp khách hàng làm mất thẻ, nếu xác định được khách hàng của Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An, khách hàng vẫn được bảo hành theo chính sách.
 • Răng sứ bị nứt, vỡ, rơi ra hoặc biến dạng tự nhiên (không phải do tác động ngoại lực như té ngã, chơi thể thao, cắn thức ăn dai, cứng…) sau khi đã hoàn tất gắn sứ.

Danh sách các loại răng sứ và thời gian bảo hành

Chế độ bảo hành trên 3 năm, 5 năm, 10 năm… là có thật theo sứ mệnh phát triển trường tồn của Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An.

Quý khách hàng yên tâm không vì những lý do khác nhau mà không thể đảm bảo trách nhiệm bảo hành Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An như:

 1. Khó khăn về người kế thừa phải đóng cửa,
 2. Khó khăn về chủ nhà cho thuê phải đóng cửa
 3. Khó khăn về tài chính cá nhân phải đóng cửa
 4. Hoặc mục tiêu ngay từ đầu, mở cửa vài năm rồi đóng cửa chuyển nơi khác lấy tên khác để tránh bảo hành.
chính sách bảo hành Nha Khoa Vinh An

Phòng khám Trung tâm Implant chuyên sâu Nha Khoa Vinh An được Sở y tế thẩm định các danh mục kỹ thuật khác nhau. Quý khách sẽ được thực hiện các dịch vụ theo đúng những danh mục kỹ thuật mà Sở y tế cho phép. Những danh mục khác sẽ được thực hiện tại bệnh viện.