1800 6359

Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả

Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả

Cấy ghép Implant là một trong những giải pháp thay thế răng hiệu quả để khắc phục các vấn đề về răng miệng. Trong đó, trụ Implant Yes Biotech là một sản phẩm được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội và có chi phí tiết kiệm hàng đầu thế giới. Vậy sản phẩm này của nước nào? Chi phí dòng trụ này là bao nhiêu? Hãy cùng trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Xuất Xứ Của Dòng Implant Yes Biotech

Dòng Implant Yes Biotech xuất xứ từ Hàn Quốc. Yes Biotech là một công ty dược phẩm và thiết bị y tế có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm Implant và các sản phẩm y tế khác. Các sản phẩm của Yes Biotech được sản xuất với tiêu chuẩn cao và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng nhất trên thị trường.

Là dòng sản phẩm nhằm đáp ứng các nhu cầu cấy ghép Implant nha khoa cho mọi khách hàng và được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trường hợp lâm sàng khác nhau của nha sĩ, đặc biệt là trong việc phục hình thẩm mỹ với những yêu cầu khắt khe nhất.  Implant Yes có thể được áp dụng cho nhiều kỹ thuật phục hình thẩm mỹ khác nhau như phục hình gắn cement, phục hình NO cement, phục hình bắt vít toàn hàm All On 4, All On 6, All On X, cũng như phục hình tháo lắp trên Implant bằng nhiều phương pháp khác nhau.

Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Dòng Implant Yes Biotech xuất xứ từ Hàn Quốc

Cấu Tạo Dòng Implant Yes Biotech

Dòng Implant Yes Biotech là một sản phẩm được thiết kế với các tính năng đáp ứng các yêu cầu cao của ngành nha khoa. Dưới đây là cấu tạo chi tiết của dòng sản phẩm này:

 • Sử dụng vật liệu Titanium tinh khiết: Vật liệu được sử dụng để sản xuất Implant Yes Biotech là Titanium tinh khiết, một loại kim loại có tính năng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt..
 • Kết cấu sản phẩm: Loại trụ này có kết cấu gồm hai phần chính: trụ Implant và đầu Implant. Trụ Implant được thiết kế để cố định trực tiếp vào xương của khách hàng. Còn đầu Implant sẽ được lắp vào trụ Implant để giữ chặt các bộ phận khác như răng giả hoặc nút tạm thời. Kích thước và hình dạng của trụ và đầu Implant được thiết kế sao cho phù hợp với răng thật của khách hàng.
 • Bề mặt trụ Implant được xử lý với công nghệ tiên tiến: Bề mặt của trụ Implant được xử lý với công nghệ tiên tiến để tăng độ bám dính của xương. Bề mặt của trụ Implant được phủ lớp Hydroxyapatite, một chất khoáng tự nhiên trong xương. Từ đó giúp tăng độ kết dính giữa trụ Implant và xương, đồng thời kích thích quá trình tái tạo xương.
Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Vật liệu được sử dụng để sản xuất Implant Yes Biotech là Titanium tinh khiết

Ưu Điểm Vượt Trội Của Implant Yes Biotech

Implant Yes là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này:

 • Chi phí trồng khá rẻ: Sản phẩm này có chi phí trồng khá rẻ so với các sản phẩm Implant khác trên thị trường. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và hiệu quả.
 • An toàn, lành tính: Vật liệu được sử dụng để sản xuất Implant Yes là Titanium tinh khiết. Đây là một loại kim loại an toàn, không gây kích ứng cho cơ thể.
 • Thiết kế trụ Implant gia tăng độ bền của trụ: Trụ Implant của Yes Biotech được thiết kế đặc biệt với các khe cắt và phủ lớp hydroxyapatite để tăng độ bám dính của xương. Từ đó, giúp Implant cố định chắc chắn hơn và tăng khả năng tích hợp với xương của khách hàng.
 • Đa dạng nhiều kích cỡ: Dòng Implant này có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhiều trường hợp khác nhau. Điều này giúp cho bác sĩ nha khoa có thể tùy chỉnh cho từng trường hợp cụ thể của khách hàng.
 • Phù hợp với mọi trường hợp mất răng: Implant Yes có thể được sử dụng để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất. Điều này giúp cho khách hàng có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất cho mình.
 • Tính thẩm mỹ cao và khả năng ăn nhai tốt: Loại trụ Implant này có thiết kế mỏng nhẹ, trông giống như răng thật và đem lại khả năng ăn nhai tốt. Điều này giúp cho khách hàng có thể cảm thấy tự tin và thoải mái.
Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Sản phẩm này có chi phí trồng khá rẻ so với các sản phẩm Implant khác trên thị trường

Hai Nhược Điểm Của Implant Yes Biotech

Mặc dù Implant Yes có nhiều ưu điểm vượt trội, tuy nhiên loại trụ này cũng một số nhược điểm nhất định. Dưới đây là hai nhược điểm của sản phẩm này:

 • Trụ Implant chưa đủ cơ sở đánh giá về độ bền: Mặc dù trụ Implant của Yes Biotech được thiết kế đặc biệt để gia tăng độ bền của trụ, tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có đủ thông tin và nghiên cứu về độ bền của trụ này. Điều này có thể gây ra lo ngại cho khách hàng và bác sĩ nha khoa khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm này.
 • Trường hợp cấy ghép phức tạp dòng trụ này chưa đáp ứng được: Mặc dù Implant Yes có nhiều ưu điểm nhưng trong một số trường hợp phức tạp vẫn chưa đáp ứng được. Điều này có thể là do thiết kế của trụ Implant, hoặc do kỹ thuật của bác sĩ nha khoa. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã đưa ra nhiều giải pháp và công nghệ mới nhằm cải thiện sản phẩm.
Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Hai Nhược Điểm Của Implant Yes Biotech

Đối Tượng Nào Có Thể Sử Dụng Trụ Implant Yes Biotech?

Trụ Implant Yes là một trong những giải pháp tuyệt vời cho những người mất răng và mong muốn có một hàm răng đẹp. Vậy đối tượng nào có thể sử dụng loại trụ này?

 1. Người mất răng đơn lẻ: Nếu bạn bị mất một hoặc nhiều răng, trụ Implant Yes Biotech có thể là một giải pháp tốt để khôi phục hàm răng của bạn.
 2. Người mất hàm răng: Nếu bạn mất toàn bộ hàm răng, loại trụ này cũng có thể được sử dụng để lắp đặt một bộ răng giả hoàn chỉnh.
 3. Người bị thoái hóa xương hàm: Trụ Implant Yes Biotech có thể được sử dụng cho những người bị thoái hóa xương hàm, một điều kiện mà xương hàm mất đi sự hỗ trợ cần thiết để giữ các răng giả.
Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Nếu bạn mất toàn bộ hàm răng, loại trụ này có thể áp dụng

So Sánh Implant Hàn Quốc và Implant Mỹ

Implant Hàn Quốc và Implant Mỹ đều là những sản phẩm chất lượng cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có một số điểm khác biệt giữa hai dòng sản phẩm:

 1. Thương hiệu: Implant Mỹ có thương hiệu phổ biến hơn trên toàn cầu, vì nó đã được phát triển và sử dụng trong thời gian dài hơn. Trong khi đó, Implant Hàn Quốc cũng đang trở thành một lựa chọn phổ biến nhưng vẫn chưa được sử dụng rộng rãi.
 2. Giá cả: Implant Hàn Quốc thường có giá cả rẻ hơn so với Implant Mỹ. Điều này có thể do chi phí sản xuất và lao động thấp hơn tại Hàn Quốc.
 3. Chất lượng: Cả Implant Hàn Quốc và Implant Mỹ đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao. Tuy nhiên, có thể có sự khác biệt về tính năng, thiết kế và độ bền của sản phẩm.
 4. Kinh nghiệm của bác sĩ: Việc đặt Implant cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng của bác sĩ. Nếu bác sĩ đã được đào tạo để sử dụng Implant Mỹ, họ có thể có kinh nghiệm và kỹ năng tốt hơn khi sử dụng sản phẩm này.
Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Implant Hàn Quốc và Implant Mỹ đều là những sản phẩm chất lượng cao

Chi Phí Cấy Implant Với Trụ Implant Yes Biotech

Vậy trồng răng Implant bao nhiêu tiền? Điều kiện để trồng răng Implant là gì? Chi phí trồng răng Implant có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên chi phí trung bình cho việc cắm Implant có thể dao động từ khoảng vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Vì vậy, để biết chi phí cụ thể cho việc cấy Implant với trụ Implant Yes Biotech, bạn nên tham khảo ý kiến ​​từ bác sĩ của mình và hỏi về chi phí cụ thể của các dịch vụ này. Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi về các phương thức thanh toán và các chính sách bảo hiểm sức khỏe có thể áp dụng để giảm thiểu chi phí.

Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Chi phí trồng răng Implant có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Quy Trình Trồng Implant Yes

Quy trình trồng Implant Yes bao gồm các bước sau:

 1. Khám và đánh giá: Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra và đánh giá tình trạng răng miệng của khách hàng để xác định liệu Implant Yes có phù hợp hay không.
 2. Chuẩn bị: Trước khi bắt đầu quá trình cấy Implant, bác sĩ sẽ sử dụng một loạt các công cụ để chuẩn bị cho quá trình này. Qúa trình này bao gồm việc sử dụng máy xạ trị và máy khoan để tạo ra một khoảng trống để đặt Implant.
 3. Cấy Implant: Sau khi khoảng trống đã được chuẩn bị, Implant được đặt vào vị trí tương ứng trên hàm. Quá trình này yêu cầu một số kỹ thuật phức tạp và phải được thực hiện bởi một bác sĩ nha khoa có chuyên môn.
 4. Gắn răng sứ: Sau khi cấy Implant, khách hàng cần đợi từ 3 đến 6 tháng để trụ tích hợp với xương. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hàng gắn răng sứ lên trụ.
Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Quy Trình Trồng Implant Yes

Địa chỉ trung tâm trồng răng Implant Chất Lượng

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An là nha khoa chất lượng tại quận Tân Bình, TPHCM với hơn 19 năm hình thành và phát triển. Trung tâm sở hữu đội ngũ bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Ngoài ra, nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, Vinh An luôn vô trùng các vật dụng và máy móc thường xuyên và kỹ lưỡng tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Vinh An.

Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Trung Tâm Trồng Răng Implant Chất Lượng

Hình Ảnh Và Review Thực Tế Khách Hàng Đã Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Tính tới nay, trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An đã phục vụ hơn 15.000 khách hàng. Phần lớn khách hàng đều hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant của khách hàng tại trung tâm.

Review từ chị H: Trước hết, chị ấn tượng với sự nhiệt tình của bác sĩ và thái độ niềm nở của nhân viên tại trung tâm nha khoa Vinh An. Chị cảm thấy rất thoải mái với không gian rộng rãi, thoáng mát và ngăn nắp tại đây. Điều này đã tạo ra sự tin tưởng và sự yên tâm cho chị trong quá trình điều trị.

Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Review từ chị T: Chị cảm nhận được sự nhiệt tình của bác sĩ và sự niềm nở của nhân viên tại trung tâm nha khoa Vinh An. Chị cũng rất ấn tượng với không gian thoáng mát và ngăn nắp của nha khoa này. Ban đầu, chị nghĩ việc cấy ghép Implant sẽ rất đau nhưng ngạc nhiên là chị cảm thấy khá thoải mái và không đau như những gì người khác đã nói. Chỉ có một chút cảm giác tê nhẹ. Đặc biệt, sau khi thực hiện ghép Implant, chỉ sau vài tiếng, chị đã không còn cảm thấy ê buốt. Sau 2 tháng, chị đã có thể ăn uống như bình thường và không gặp bất kỳ vấn đề gì bất thường.

Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Review chừ chú J: Tôi muốn chia sẻ cảm nhận của mình để gửi lời tri ân đến Vinh An vì sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ bác sĩ. Quá trình trồng răng Implant tại đây không chỉ mang lại sự tự tin cho tôi mà còn giúp tôi có một hàm răng chắc khỏe và niềm vui trong cuộc sống hàng ngày. Tôi sẽ không ngần ngại đề xuất Vinh An cho bất kỳ ai cần dịch vụ điều trị răng miệng chất lượng cao và đáng tin cậy.

Trụ Implant Yes Biotech Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả
Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

————————————–

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook:  https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *