1800 6359

Địa Chỉ Top Nha Khoa Tân Bình Uy Tín Với Kinh Nghiệm Gần 19 Năm

Hạnh phúc từ nụ cười - nha khoa Vinh An, nha khoa Tân Bình

Bạn đang tìm kiếm một phòng khám nha khoa Tân Bình uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp? Giữa hàng trăm lựa chọn đâu là bí kíp lựa chọn ra phòng khám nha khoa tốt để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn và gia đình. Cùng tham khảo bài viết kinh nghiệm lựa chọn nha khoa uy tín quận Tân Bình dưới đây.

MỤC LỤC NỘI DUNG

6 Kinh Nghiệm Lựa Chọn Phòng Khám Nha Khoa Tân Bình Uy Tín, Chất Lượng

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa hoạt động tại quận Tân Bình. Mỗi phòng khám đều có những đặc trưng và nét nổi bật riêng biệt. Nếu bạn đang có nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng từ nhổ răng khôn đến làm răng sứ ở Tân Bình, nhưng chưa biết lựa chọn nha khoa nào thì dưới đây là 5 cách giúp bạn lựa chọn được trung tâm nha khoa uy tín ở Tân Bình tránh gặp những trường hợp khiến “tiền mất, tật mang”.

Hãy Lựa Chọn Nha Khoa Tân Bình Có Đội Ngũ Bác Sĩ Với Tay Nghề Chuyên Môn Cao

Bất cứ dịch vụ nào như trồng Implant, răng sứ hay nhổ răng ở Tân Bình thì tay nghề và chuyên môn của bác sỹ là một trong những yếu tố cần được xem xét đầu tiên. Một bác sỹ có đủ kiến thức và kinh nghiệm làm nghề sẽ giúp cho kết quả điều trị của bạn tăng tỉ lệ thành công và độ bền. Việc tìm kiếm và lựa chọn bác sỹ có chuyên môn cao sẽ giúp bạn bớt đau, giảm thời gian điều trị. Đồng thời, tránh được những biến chứng sau cấy ghép trụ và đảm bảo được sự an toàn cho sức khoẻ. 

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Nha Khoa Tân Bình Uy Tín 
Kinh Nghiệm Lựa Chọn Nha Khoa Tân Bình Uy Tín

Cần Lưu Ý Nha Khoa Ở Quận Tân Bình Đó Có Giấy Chứng Nhận Hoạt Động Hay Không?

Các nha khoa Tân Bình đạt chuẩn sẽ nhận được giấy phép kinh doanh do Bộ Y Tế cấp và được kiểm định thường xuyên. để đảm bảo cơ sở phòng khám nha khoa tại quận Tân Bình đủ điều kiện hoạt động. Dù là trồng Implant hay những dịch vụ nhỏ như nhổ răng sâu Tân Bình hãy lựa chọn những nha khoa uy tín và minh bạch để quyền lợi của bạn được bảo vệ khi điều trị. Hãy hạn chế vì giá rẻ mà lựa chọn những phòng khám trá hình, kinh doanh mập mờ, vừa mất thời gian, ảnh hưởng đến sức khoẻ và khi có vấn đề xảy ra bạn không được bảo vệ bởi quyền của người tiêu dùng. 

Các cơ sở phòng khám nha khoa uy tín tại Tân Bình khi hoạt động có giấy phép kinh doanh sẽ rất minh bạch trong hoạt động hàng ngày, từ dịch vụ đến chất lượng điều trị. 

Cách kiểm tra liệu cơ sở nha khoa đó có đăng ký hoạt động kinh doanh hay không?

Bạn có thể kiểm tra trên cổng thông tin của chính doanh nghiệp

Bạn có thể tìm kiếm tên nha khoa + mst trên Google

Ví dụ: Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An MST – kết quả trả về là mst, địa chỉ và người đại diện cho doanh nghiệp. 

Nha khoa Vinh An MST
Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An MST

Phòng Khám Nha Khoa Ở Tân Bình Có Đạt Tiêu Chuẩn Vô Trùng

Phòng khám đạt chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ là vấn đề cần được quan tâm khi thăm khám tại các cơ sở nha khoa Tân Bình. Vì là ngành liên quan đến sức khoẻ, việc phòng khám tuân thủ chặt chẽ các quy định liên quan đến vô trùng sẽ đảm bảo cho bạn không gặp các biến chứng sau điều trị: nhiễm trùng, hoại tử…

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Nha Khoa Tân Bình Uy Tín 
Kinh Nghiệm Lựa Chọn Nha Khoa Tân Bình Uy Tín

Hệ Thống Trang Thiết Bị Khám Chữa Bệnh Đạt Chuẩn Quốc Tế Hay Không?

Khi bạn muốn tìm địa chỉ nha khoa uy tín để làm răng sứ hay nhổ răng khôn ở Tân Bình thì bạn cũng nên tìm hiểu về hệ thống trang thiết bị nơi đó. Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp cho quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, không đau và kết quả được tối ưu. Một phòng khám nha khoa Tân Bình uy tín sẽ luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ mới, máy móc và trang thiết bị hiện đại hơn. Điều này giúp cho việc tối ưu trải nghiệm thoải mãi của người điều trị, hạn chế các vấn đề đau đớn và tăng tỉ lệ thành công khi thực hiện các thủ thuật khó.

Trang thiết bị y tế hiện đại
Trang thiết bị y tế hiện đại

Thái Độ Phục Vụ Của Đội Ngũ Nhân Viên Như Thế Nào?

Một phòng khám nha uy tín, làm việc chuyên nghiệp sẽ luôn đầu tư vào chất lượng phục vụ. Do đó, khi đến một phòng khám nha khoa Tân Bình hãy lưu ý đến yếu tố này. Đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình sẽ tạo cảm giác thân thiện dễ chịu giúp bạn tránh được những bỡ ngỡ ban đầu. Bạn cũng có thể thoải mái hỏi thăm về các dịch vụ và quyền lợi của mình để đảm bảo bạn đang nhận được điều tốt nhất.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Nha Khoa Tân Bình Uy Tín 
Kinh Nghiệm Lựa Chọn Nha Khoa Tân Bình Uy Tín

Xem Review Từ Các Khách Hàng Khác Về Phòng Khám Nha Khoa Tân Bình Trước Khi Quyết Định

Đối với ngành sức khoẻ, đặc biệt là nha khoa, việc xem các review của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó sẽ là một tham khảo tuyệt vời không thể bỏ qua. Bạn có thể tìm thấy các review này trên các đánh giá mạng xã hội, đánh giá trên google map, tham khảo kinh nghiệm của khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó.

Đánh giá của Khách hàng trên kênh facebook của Nha Khoa Vinh An - nha khoa Tân Bình
Đánh giá của Khách hàng trên kênh facebook của trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – nha khoa Tân Bình
Đánh giá của khách hàng trên Google Map của Nha khoa Vinh An
Đánh giá của khách hàng trên Google Map của trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Review Phòng Khám Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Phòng Khám Với 18 Năm Kinh Nghiệm Tại Khu Vực Quận Tân Bình

Hiện nay trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An được đánh giá là một trong những đơn vị nha khoa quận Tân Bình đi đầu về uy tín và chất lượng. Sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế. Một số điểm ưu điểm nổi trội của trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An phòng khám nha khoa tại quận Tân Bình mà bạn có thể tham khảo sau đây.

Lịch Sử Hình Thành

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An với sứ mệnh mang “Hạnh phúc từ nụ cười” đến khách hàng, với gần 19 năm Cam kết – Tận tâm – Xuất sắc, Vinh An không ngừng cải tiến, cập nhật những kỹ thuật chuyên môn mới nhất để mang đến trải nghiệm tốt nhất về các dịch vụ chăm sóc răng miệng và hướng đến kiến tạo nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc bền lâu.

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An là một trong số ít những địa chỉ nha khoa uy tín quận Tân Bình đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí đạt chuẩn của một phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng. Với trên 15.000 khách hàng đã đến và sử dụng dịch vụ, Vinh An tự tin luôn mang đến hiệu quả và sự hài lòng cho từng khách hàng bởi những yếu tố tạo nên thương hiệu cho Vinh An. Đội ngũ Y Bác sĩ của Vinh An có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa thẩm mỹ phát triển vượt bậc như Anh, Pháp, Mỹ,…

Đồng thời, trung tâm cấy ghép implant Tân Bình – Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An luôn chú trọng đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại 100% nhập khẩu, với phòng labo riêng giúp việc chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết và chính xác. Ngoài ra, Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An cung cấp đến khách hàng những vật liệu nha khoa chính hãng, chất lượng cao. Cuối cùng, chúng tôi tự hào luôn điều trị cho khách hàng với y đức cao nhất, cung cấp các dịch vụ tốt nhất, cần thiết nhất. Chúng tôi không cố bán hàng cho bạn bằng mọi cách, mà chăm sóc và điều trị răng miệng cho bạn, vì sức khỏe của chính bạn.

Địa Chỉ 

Trụ sở chính: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6359

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Website: www.nhakhoavinhan.com

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Nha Khoa Tân Bình Uy Tín 
Kinh Nghiệm Lựa Chọn Nha Khoa Tân Bình Uy Tín

Đội Ngũ Bác Sỹ Chuyên Môn Cao Với Hơn 20 Năm Kinh Nghiệm

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An được thành lập từ năm 2008 là một nha khoa uy tín TPHCM khu vực quận Tân Bình. Phòng khám nha khoa sở hữu đội ngũ nha sỹ chuyên môn cao với hơn 20 năm kinh nghiệm và đào sâu nghiên cứu trong lĩnh vực nha khoa, luôn không ngừng trau dồi và nâng cao tay nghề, cập nhật kiến thức mới hàng năm. Ngoài ra, các bác sỹ tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An còn là thành viên của các hiệp hội nha sỹ nổi tiếng trên thế giới. Điều này, khẳng định được chất lượng tay nghề của các bác sỹ. 

Trong suốt 18 năm hình thành và phát triển, trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An đã kiến tạo thành công hơn 15,000 nụ cười, thực hiện hơn 5,000 ca phục hình răng, trồng răng Implant, niềng răng thuộc loại khó với tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối. Vì vậy, khi đến trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An ở quận Tân Bình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với tay nghề của đội ngũ bác sỹ tại đây.

Đội Ngũ Bác Sỹ Chuyên Môn Cao Với Hơn 20 Năm Kinh Nghiệm
Đội Ngũ Bác Sỹ Chuyên Môn Cao Với Hơn 20 Năm Kinh Nghiệm
Review dịch vụ Nha khoa Tân Bình
Đội Ngũ Bác Sỹ Chuyên Môn Cao Với Hơn 20 Năm Kinh Nghiệm

Trang Thiết Bị Khám Và Điều Trị Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Phòng khám nha khoa uy tín Tân Bình được trang bị các thiết bị công nghệ, và kỹ thuật hiện đại tân tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Những máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế được nhập khẩu từ các nền nha khoa tiên tiến hàng đầu như Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ. Một số trang thiết bị được nha khoa chuyên sử dụng như: 

 • Máy CT Cone Beam (USA), máy X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (USA), xét nghiệm máu tại chỗ.
 • Máy cắm implant hiện đại PS500 LED (Anh) & phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Simplant
 • Ghế nha Kavo KAVO Primus 1058 Life hiện đại
 • Phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng bằng hệ thống cực tím.

Các trang thiết bị máy móc, khu vực khám, khu chỉnh nha, phòng tiểu phẫu – Implant, phòng vô trùng riêng biệt,… theo tiêu chuẩn quốc tế. trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An luôn đặt uy tín và chất lượng làm nền tảng, chúng tôi quan tâm đến việc tư vấn các vấn đề về răng miệng phù hợp với từng trường hợp cụ thể của khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian cho bạn. Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An luôn cố gắng cải tiến công nghệ điều trị mỗi ngày. Phòng khám không ngừng đổi mới trang thiết bị máy móc và hệ thống cơ sở vật chất để có thể đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn và những người thân yêu.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại phòng khám nha khoa
Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại phòng khám nha khoa uy tín được đầu tư
Review dịch vụ Nha khoa Tân Bình
Trang Thiết Bị Khám Và Điều Trị Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Đội Ngũ Nhân Viên Tư Vấn Rất Nhiệt Tình

Với kim chỉ nam đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An có đội ngũ chăm sóc khách hàng túc trực 24/7. Với mong muốn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ tư vấn, đào tạo đội ngũ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp, mang đến cho bạn những trải nghiệm của dịch vụ đạt chất lượng 5 sao. 

Đến với trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An, bạn sẽ trải qua quy trình thăm khám như sau: 

  • Bước 1: Liên hệ tư vấn và đặt hẹn: Bạn chỉ cần để lại thông tin liên hệ, sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ ngay với bạn để đặt lịch hẹn. Bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp tại phòng khám Vinh An để được tư vấn trực tiếp, việc đặt hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh được thời gian chờ vào các giờ cao điểm
  • Bước 2: Đến phòng khám Vinh An: Bạn có thể tìm kiếm điểm đến trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An thông qua GG Map một cách dễ dàng với cái từ khóa tìm kiếm như: trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An, Nha khoa Hoàng Văn Thụ, Nha khoa uy tín Hoàng Văn Thụ,  Nha khoa Tân Bình, .
  • Bước 3: Thăm khám và tư vấn: Khi đến với phòng khám nha khoa uy tín Vinh An, bạn sẽ nhận được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Từ đó, bác sỹ chuyên môn sẽ tư vấn và đưa ra phương án điều trị phù hợp cho bạn
  • Bước 4: Điều trị: Sau khi tư vấn phương án phù hợp, Bác sĩ tiến hành điều trị theo kế hoạch đã tư vấn. 

Nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc có mong muốn trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa Tân Bình – trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An.  Vui lòng liên hệ ngay với trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Đội Ngũ Nhân Viên Tư Vấn Rất Nhiệt Tình
Đội Ngũ Nhân Viên Tư Vấn Rất Nhiệt Tình

Review Đánh Giá Của Khách Hàng Dành Cho Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Nha Khoa Tân Bình

Phòng khám trung tâm Implant chuyên sâu Vinh Anquận Tân Bình có tốt không? Dựa vào những review từ khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ để tham khảo là một cách để bạn có thể lựa chọn chính xác cho mình phòng khám uy tín. Vậy các khách hàng đã nói gì về dịch vụ tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – nha khoa Tân Bình?

Review dịch vụ Nha khoa Tân Bình
Hình ảnh đánh giá của khách hàng dành cho trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Nha khoa quận Tân Bình
Review dịch vụ Nha khoa Tân Bình
Hình ảnh đánh giá của khách hàng dành cho trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Nha khoa quận Tân Bình
Review dịch vụ Nha khoa Tân Bình
Hình ảnh đánh giá của khách hàng dành cho trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Nha khoa quận Tân Bình
Nha-khoa-tan-binh (24)
Hình ảnh đánh giá của khách hàng dành cho trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Nha khoa quận Tân Bình
Review dịch vụ Nha khoa Tân Bình
Hình ảnh đánh giá của khách hàng dành cho trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Nha khoa quận Tân Bình
Review dịch vụ Nha khoa Tân Bình
Đánh giá 5 sao khách hàng dành cho trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Nha khoa quận Tân Bình

Hình Ảnh Kết Quả Thực Hiện Điều Trị Các Dịch Vụ Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Phòng Khám Nha Khoa Tân Bình 

Phòng khám nha khoa uy tín Tân Bình – trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An cung cấp đa dạng các dịch vụ nha khoa từ điều trị, phục hình răng Implant, răng sứ thẩm mỹ, niềng răng cho đến điều trị tổng quát như tẩy trắng răng, cạo vôi răng, lấy tuỷ răng. Hãy cùng xem hình ảnh kết quả sử dụng dịch vụ của khách hàng tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An: 

Dán sứ Veneer Phòng khám nha khoa quận Tân Bình
Hình ảnh kết quả khách hàng dán sứ Veneer tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An
Review dịch vụ Phòng khám nha khoa uy tín ở quận Tân Bình
Hình ảnh kết quả khách hàng thực hiện dịch vụ răng sứ ở Tân Bình tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An
Review dịch vụ Phòng khám nha khoa uy tín ở quận Tân Bình
Hình ảnh kết quả khách hàng thực hiện dịch vụ Răng sứ ở Tân Bình tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An
Review dịch vụ Phòng khám nha khoa uy tín ở quận Tân Bình
Khách hàng sau thực hiện dịch vụ bọc răng sứ ở Tân Bình tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An
Bọc răng sứ tại nha khoa Vinh An phòng khám nha khoa ở Tân Bình
Hình ảnh kết quả khách hàng sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An
dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại Vinh An phòng khám nha khoa uy tín ở quận Tân Bình
Hình ảnh kết quả sau thực hiện dịch vụ răng sứ thẩm mỹ tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Video Chia Sẻ Cảm Nhận Từ Khách Hàng Thực Tế Đã Thực Hiện Dịch Vụ 

Phòng khám nha khoa uy tín Tân Bình- trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An luôn đặt uy tín và chất lượng làm nền tảng. Sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu. Hơn 18 năm hoạt động, trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tự hào đã đồng hành cùng hơn 15,000 khách hàng cùng kiến tạo thành công những “Hạnh phúc từ nụ cười”. Dưới đây là một vài chia sẻ của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại phòng khám nha khoa Tân Bình.

Cảm Nhận Của Anh Đặng Quân Minh – Việt Kiều Úc

Do làm răng sứ tại một nha khoa với sứ kém chất lượng và tay nghề bác sĩ thực hiện không đúng kĩ thuật mà anh Quang Minh gặp phải tình trạng biến chứng trầm trọng. Anh Minh chia sẻ với bác sĩ Vinh An: sau khi làm răng sứ lần đầu, anh trở lại Úc cứ tưởng mình sẽ ăn uống, sinh hoạt thoải mái hơn với hàm răng sứ mới nào ngờ anh lại bị đau nhức, sưng nướu, tụt nướu, hôi miệng kèm theo những cơn đau ê buốt cứ dai dẳng khiến anh ăn không ngon, ngủ không yên giấc. Tình trạng đau nhức cứ kéo dài khiến anh mệt mỏi đến mức anh phải dùng thuốc ngủ thì anh mới có thể ngủ được.

Tình cờ được người thân giới thiệu đến trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Nha khoa Tân Bình, anh đã quyết định về Việt Nam để điều trị, mong muốn chấm dứt tình trạng răng miệng đau nhức của mình thật nhanh chóng. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ cảm xúc và đánh giá của anh Minh sau khi đến trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An nhé:

Cảm Nhận Của Chị Dương Thu Hà – Chuyên Viên Kinh Doanh

“Cách đây hơn 1 năm, răng của mình bị tình trạng ố vàng, sâu răng và đen hết men răng do tác dụng của thuốc kháng sinh. Khoảng thời gian đó mình rất tự ti, không dám cười nhiều trước khách hàng. Nhưng  sau khi được người nhà tư vấn thì mình đã đến Vinh An làm răng. Tại đây, bác sĩ và nhân viên đều rất nhiệt tình. Bác sĩ rất là cặn kẽ từng chút một về cách chăm sóc răng cũng như là cách điều trị răng sao cho mình cảm thấy tốt nhất. Sau khi làm xong mình cảm thấy rất là ngạc nhiên.

Lúc đầu mình rất lo sợ rằng răng mình sẽ bị hư hoặc là sẽ bị tổn thương do mình nghĩ đây là răng giả. Nhưng mà thực sự khi đã làm xong mình thấy răng mình rất là tốt. Mọi thứ hoàn toàn tự nhiên và rất là nhanh. Mình không ngờ là tình trạng răng miệng của mình lại tốt được như thế”. – Chị Dương Thu Hà, 30 tuổi đến từ Hà Nội, công việc hiện tại là kinh doanh. Sau khi quyết định làm răng sứ  ở Tân Bình tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An chị Hà đã nhận xét.

Cảm Nhận Của Ca Sĩ Bích Thủy – Giám Đốc Công Ty Quảng Cáo Thiên Niên Kỷ

“Ngày xưa, lúc còn nhỏ Bích Thủy hay vì bị sốt cho nên là mẹ cứ cho uống những loại thuốc làm răng bị ố vàng. Mình nó rất là nhiều rồi nơi nhưng chưa có cách nào mà điều trị được. Mà công việc của mình thì tiếp xúc với khách hàng mỗi ngày, tham gia các sự kiện và đặc biệt lên sân khấu mình hát cho mình biểu diễn thành ra nó cũng là cái hạn chế cho mình. Nhưng mà năm nay thực sự cói như một cái duyên, mình gặp được chị Vân bên trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An động viên và nói bây giờ mọi cái nó cũng tương đối là ổn rồi thì cố gắng làm răng cho nó xinh xắn hơn, tự tin hơn.

Lúc đầu mình cũng sợ đau, tác dụng phụ ảnh hưởng sức khỏe và chi phí tốn kém. Nhưng sau khi làm răng xong mình thấy rất tốt, không có trở ngại thực sự là Bích thủy rất tự tin giao tiếp trước mọi người. Tại đây, bác sĩ và các em nhân viên đều rất nhiệt tình. trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An làm quá tốt, máy móc hiện đại, nhân viên nhắc nhở và hỏi thăm tình trạng liên tục. Cũng từ đó thì Bích Thủy cũng đã giới thiệu những người bạn doanh nhân của mình đến với Vinh An. Cảm ơn Vinh An đã cho Bích Thủy nụ cười như thế này. Thực sự khi lên sân khấu nó sáng, nó tự tin lắm. Cảm ơn các bạn!” Sau khi quyết định làm răng tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An ca sĩ Bích Thùy đã chia sẻ.

Bảng Giá Các Dịch Vụ Của Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An Ở Quận Tân Bình

Khám và tư vấn miễn phí
Chụp X-Quang KTS toàn hàm Panorex  Từ 150.000đ/phim
Chụp X-Quang KTS sọ nghiêng Celpano  Từ 150.000đ/phim
Lấy dấu mẫu hàm chỉnh nha  Từ 100.000đ/lần
Nha chu
Cạo vôi răng & đánh bóng  Từ 400.000đ/2 hàm
Trường hợp nặng hay lấy vôi 2 lần  Từ 600.000đ/2 hàm
Nạo túi nha chu  Từ 400.000 – 800.000đ/phần hàm
Nhổ răng
Răng sữa  Từ100.000đ/răng
Răng vĩnh viễn  Từ 400.000đ/răng
Răng hàm khó  Từ 500.000đ/răng
Răng khôn thẳng (không tiểu phẩu)  Từ 1.200.000 – 1.500.000đ/răng
Răng khôn nghiêng ngầm (tiểu phẩu)  Từ 2.200.000đ – 2.500.000/răng
Chữa tủy
Răng sữa  Từ 500.000đ/răng
Răng một chân (răng số 1-2)  Từ 900.000đ/răng
Răng một chân (răng số 3)  Từ 1.000.000đ/răng
Răng cối nhỏ (răng số 4-5)  Từ 1.200.000đ/răng
Trám răng sau chữ tủy  Từ 400.000đ/răng
Răng cối lớn (răng số 6-7)  Từ 1.600.000đ/răng
Tháo chốt  Từ 500.000đ/răng
(Chưa bao gồm phí trám răng)
Cùi giả  Từ 500.000/răng
Trám răng
Răng sữa  Từ 200.000đ/răng
Răng vĩnh viễn  Từ 400.000 – 1.000.000đ/răng
 – Xoang 1  Từ 400.000/răng
 – Xoang IV (đắp mặt)  Từ 600.000 – 800.000đ/răng
Tẩy trắng răng
Tẩy trắng nhanh tại chỗ 1 lần (bằng máy Laser)  Từ 3.000.000đ/2 hàm
Tẩy trắng tại nhà (cặp máng tẩy + 4 ống thuốc)  Từ 1.500.000đ/2 hàm
Phục hình
Răng nhựa tháo lắp  Từ 800.000đ/răng
Răng nhựa toàn hàm  Từ 10.000.000đ/hàm
Hàm khung  Từ 2.500.000 – 3.500.000đ/hàm
Hàm liên kết Attachment  Từ 1.800.000 – 2.500.000đ/cái
Răng toàn kim loại (full)  Từ 800.000đ/răng
Răng sứ kim loại  Từ 1.500.000đ/răng
Răng sứ titan  Từ 2.500.000đ/răng
Răng sứ Zirconia  Từ 4.500.000đ/răng
Thẩm mỹ tạo hình nướu  Từ 500.000đ/hàm
Cắt thắng môi  Từ 1.000.000đ/lần
Chỉnh nha (Niềng răng)
Niềng răng bằng mắc cài kim loại  Từ 30 – 35 triệu/2 hàm
Niềng răng bằng mắc cài sứ  Từ 37 – 42 triệu/2 hàm
Niềng răng bằng mắc cài mặt lưỡi  Từ 80 triệu/2 hàm
Niềng răng trong suốt VN – Aligner  Từ 45 – 50 triệu/2 hàm
Implant
Trụ Implant Hàn Quốc Osstem  Từ 16.000.000đ/răng
Trụ Implant Đức Mis  Từ 17.500.000đ/răng
(Bao gồm mão răng trên Implant)
Abutment  Từ 4.000.000đ/răng
Abutment sứ  Từ 6.000.000đ/răng

*Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT*

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo. Mức giá chính xác phụ thuộc vào tình hình sức khoẻ và dịch vụ mà quý khách lựa chọn

Trên đây là bảng giá và review về trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An. Ngoài ra, còn có các phòng khám nha khoa khác cũng có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng. Dưới đây là một số địa chỉ nha khoa tân bình được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và hệ thống trang thiết bị hiện đại mà bạn có thể tham khảo.

Danh Sách Nha Khoa Tân Bình Uy Tín, Chất Lượng

Hiện nay, phòng khám nha khoa ở Tân bình mọc lên rất nhiều, nhằm phục vụ cho các khách hàng về đang có nhu cầu làm Implant hay nhổ răng Tân Bình,…  Nhưng lại chưa tìm được phòng khám nha khoa uy tín để thực hiện? Sau đây, trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An chỉ lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, được nhiều người tin tưởng và có đánh giá tốt, để giới thiệu đến khách hàng.

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Được biết đến là trung tâm Implant chuyên sâu với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chính quy và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Đây là địa chỉ nha khoa uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

 • Địa chỉ:  438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – thứ 7: 8h00 – 20h00; Chủ Nhật: 8h00 – 12h00
 • Webiste: https://nhakhoavinhan.com
 • Hotline: 1800 6359

Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn hàng đầu

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tự hào sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa. 

 • Bác sĩ CK II. Đinh Vĩnh Ninh – Cố Vấn Chuyên Môn của nha khoa, đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành và là thành viên Hiệp hội Nha Khoa hàng đầu trong nước và quốc tế. 
 • Bác sĩ Nguyễn Diên Thảo – Chứng chỉ chỉnh Hình Răng Mặt – Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP Hồ Chí Minh 2018
 • Bác sĩ CK I.Trương Anh Tạo – Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt 2016
 • Bác sĩ La Phương Uyên – Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh chuyên khoa Răng Hàm Mặt 2022

Trang thiết bị nha khoa

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An cung cấp các thiết bị và máy móc công nghệ cao nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của khách hàng cũng như giúp các bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác hơn. Các thiết bị này bao gồm: 

 • Máy CT Cone Beam (USA), máy X-Quang 3 chiều KTS Gendex 700 Siries (USA), xét nghiệm máu tại chỗ.
 • Máy cắm implant hiện đại PS500 LED (Anh) & phần mềm hỗ trợ cấy ghép Implant Simplant
 • Ghế nha Kavo KAVO Primus 1058 Life hiện đại

Các trang thiết bị máy móc, khu vực khám, khu chỉnh nha, phòng tiểu phẫu – Implant, phòng vô trùng riêng biệt,… theo tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An luôn đặt uy tín, chất lượng và sự an toàn của khách hàng làm nền tảng. Đối với từng trường hợp cụ thể của khách hàng, đội ngũ tư vấn và bác sỹ luôn tìm ra giải pháp và liệu trình nhằm tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian cho bạn.

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An
Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Nha khoa Bảo An Dental

Nha khoa Bảo An Dental được đánh giá cao bởi khách hàng tại quận Tân Bình vì chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Nha khoa tập trung vào 2 dịch vụ chính là phục hình răng sứ thẩm mỹ và phẫu thuật nhổ răng không đau.

 • Địa chỉ: 145A Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Chủ nhật từ 8h00 – 21h00

Đội ngũ bác sĩ

Nha khoa này không tiết lộ thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện các dịch vụ chăm sóc răng miệng. Tuy nhiên, nơi đây đã thu hút được một lượng lớn khách hàng đến thăm khám, đặc biệt là các khách hàng nổi tiếng. Nha khoa này cũng thường xuyên hợp tác và thực hiện các dịch vụ chăm sóc răng miệng cho các khách hàng nổi tiếng. Bằng những ca làm việc thực tế, nha khoa này đã ghi điểm với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Trang thiết bị nha khoa

Nha khoa Bảo An Dental là địa chỉ nha khoa sở hữu đầy đủ các thiết bị hiện đại để hỗ trợ cho các dịch vụ răng sứ thẩm mỹ và nhổ răng ở Tân Bình. Đặc biệt, nha khoa sử dụng phần mềm chế tác răng CAD/CAM để đảm bảo hàm răng của khách hàng được tạo ra một cách chính xác và đẹp tự nhiên như thật. Ngoài ra, với máy siêu âm Piezotome, quá trình nhổ răng trở nên nhẹ nhàng, không đau và không gây ra chấn thương cho khách hàng.

Nha Khoa Bảo An Dental
Nha Khoa Bảo An Dental

Nha khoa GTGT

Nha khoa GTGT là một địa chỉ đáng tin cậy cho những ai quan tâm đến sức khỏe răng miệng. Với triết lý chăm sóc răng miệng bảo tồn, thẩm mỹ và phù hợp.

 • Địa chỉ: 128H Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Thời gian khám: 8h00 – 19h30

Đội ngũ bác sĩ

Tại Nha khoa GTGT, các dịch vụ chăm sóc răng miệng, điều trị bệnh lý và chỉnh nha được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường đại học y danh tiếng. Các bác sĩ tại đây phải kể đến:

 • BS Nguyễn Thiện Lương, nguyên Bác sĩ khoa Phẫu thuật Hàm mặt của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM và là giảng viên trung tâm đào tạo kỹ năng Nha khoa Sagodent, 
 • ThS.BS Nguyễn Ngọc Anh, chuyên khoa Chỉnh hình Răng hàm mặt và hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM.

Trang thiết bị nha khoa

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám để nhổ răng ở Tân Bình thì đây là một lựa chọn để bạn tham khảo. Nha khoa GTGT sở hữu đầy đủ các thiết bị thăm khám hiện đại để phục vụ các dịch vụ trồng Implant, niềng răng trong suốt, và nhiều hơn nữa. Cụ thể, nha khoa trang bị các lại điển hình như:

 • Máy chụp X Quang toàn cảnh 
 • Máy chụp X Quang CT Conbeam 3D 
 • Phần mềm Clincheck tiên tiến
Nha Khoa GTGT
Nha Khoa GTGT

Nha khoa Như Tâm

Nha khoa Như Tâm xem khách hàng như là thành viên trong gia đình của mình, thực hiện các dịch vụ với chất lượng kết quả tốt và đảm bảo đầy đủ các chức năng cần thiết để khách hàng có thể ăn uống và nhai bằng cách bình thường, đồng thời giữ được sự duy trì lâu dài.

 • Địa chỉ: 40B Nguyễn Thái Bình, P4, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Chủ nhật: 8h00 – 20h00

Đội ngũ bác sĩ

Hiện nay, trên trang web của Nha khoa Như Tâm, có thông tin giới thiệu về một bác sĩ nha khoa, ThS.BS Trần Thị Thu Thủy: 

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành răng hàm mặt trong cấy ghép Implant tại Đại học Y Dược TPHCM 
 • Thành viên của Hiệp Hội Cấy Ghép Implant Quốc Tế – ITI cũng như Hiệp Hội Chỉnh Hình Răng Mặt TP.HCM – HAO. 

Trang thiết bị nha khoa

Nha khoa sử dụng những thiết bị và dụng cụ công nghệ mới nhất để thực hiện các dịch vụ. Điều này đảm bảo rằng các quy trình được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt được hiệu quả tối đa. Hơn nữa, cam kết của nha khoa đối với chất lượng và xuất xứ của vật liệu và thuốc sử dụng giúp đảm bảo rằng các khách hàng sẽ được điều trị với các sản phẩm chất lượng cao và an toàn.

Nha khoa uy tin tan binh
Nha khoa Như Tâm

Nha khoa Ân Tâm

Nha khoa Ân Tâm đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng cao, bao gồm cả nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật thẩm mỹ Răng Hàm Mặt và điều trị bệnh lý răng. Đội ngũ bác sĩ tại đây đều có kinh nghiệm và được đào tạo liên tục để nắm bắt các công nghệ và phương pháp điều trị mới nhất. Nhờ vậy, nha khoa Ân Tâm đã đạt được nhiều thành công trong việc điều trị cho nhiều bệnh nhân và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 • Địa chỉ: 63 Trần Quốc Hoàn, P.4, Tân Bình, TP.HCM
 • Thời gian khám: Thứ 2 – Thứ 7: 7h00 – 19h00; Chủ Nhật: 7h00 – 17h00

Trang thiết bị nha khoa

Nha khoa Ân Tâm được trang bị đầy đủ các thiết bị khám và điều trị, bao gồm:

 • Công nghệ CAD/CAM trong chế tác răng sứ
 • Máy chụp Xquang toàn cảnh, Chụp X Quang CT Conbeam 3D, và 
 • hệ thống ghế nha khoa hiện đại

 Nha khoa Ân Tâm cũng tuân thủ đầy đủ quy trình vệ sinh vô trùng để đảm bảo không gây lây nhiễm chéo cho bệnh nhân. Theo tìm hiểu của trung tâm Implant chuyên Vinh An, thế mạnh chính của Nha khoa Ân Tâm là phục hình răng sứ.

Nha Khoa Ân Tâm
Nha Khoa Ân Tâm

Nha Khoa Việt Nha

Việt Nha được đánh giá là một trong những nha khoa uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với chất lượng chuyên sâu 3 mảng chủ lực, bao gồm cắm ghép Implant, niềng răng và răng sứ ở Tân Bình:

 • Địa chỉ: số 1 Đồng Xoài, phường 13, Quận Tân Bình
 • Thời gian khám: T2-T7 8h00 Tới 20h00 , CN : 8h00 Tới 14h00

Đội ngũ bác sĩ

Bác sĩ tại Việt Nha không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên môn bằng cách tham gia các khóa đào tạo tại các nước hàng đầu trong lĩnh vực Nha khoa như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Thụy Sĩ,… Họ cũng tổ chức các khóa đào tạo tay nghề và kiến thức chuyên sâu để đảm bảo các nha sĩ tại Việt Nha có đầy đủ khả năng chẩn đoán tình trạng bệnh của bệnh nhân với độ chính xác cao và xử lý tình huống nhạy bén. Tất cả các khách hàng đến Việt Nha đều được đón tiếp và điều trị tận tình bởi các nha sĩ và lễ tân, và đều hài lòng với kết quả điều trị của mình.

Trang thiết bị phòng nha

 • Trang bị máy CTCB ( Máy Citi Conbean hiện đại nhất hiện nay) · 
 • Máy Quyét mẫu hàm 5D .
Nha Khoa Việt Nha
Nha Khoa Việt Nha

Nha khoa Minh Đức

Nha khoa Minh Đức đã có hơn 20 năm hoạt động và đóng góp tích cực cho ngành Y tế Việt Nam. Là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Tp.HCM, Minh Đức tự hào là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng đạt chuẩn chất lượng cao đầu tiên trên cả nước, kể từ khi chính phủ cho phép thực hiện chính sách xã hội hóa ngành Y tế.

 • Địa chỉ: 37 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian khám: Thứ 2- Thứ 7: 8h-19h30, Chủ nhật:8h-12h

Đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Minh Đức là một trong những địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Tp.HCM với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm và được đào tạo liên tục để nâng cao nghiệp vụ. Nha khoa cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đem đến kết quả điều trị tốt nhất, giúp khách hàng có được hàm răng khỏe đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Trang thiết bị nha khoa

Nha khoa Minh Đức đầu tư vào các thiết bị, công nghệ hiện đại và đào tạo đội ngũ chuyên gia, KTV labo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất. Các máy móc hiện đại và công nghệ tiên tiến được sử dụng bởi Minh Đức giúp đội ngũ chuyên gia và KTV labo hoàn thành các sản phẩm răng một cách chính xác và hoàn hảo nhất. Điều này giúp giảm thiểu chi phí và thời gian điều trị, đồng thời đảm bảo chất lượng vật liệu sử dụng và sản phẩm cuối cùng. Nha Khoa Minh Đức sẽ là một lựa chọn cho những ai đang có nhu cầu nhổ răng sâu Tân Bình.

Nha Khoa Minh Đức
Nha Khoa Minh Đức

Nha Khoa Quốc Tế K-Da

Nha khoa K-DA tự hào là một trong những cơ sở nha khoa hiện đại và tiên tiến nhất tại TP.HCM. Với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, cùng với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, Nha khoa KDA cam kết mang lại cho khách hàng nụ cười tự tin và hoàn hảo nhất

 • Địa chỉ: 616 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, HCM
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 7 từ 08:00 – 21:00

Đội ngũ bác sĩ

Nha khoa Quốc Tế K-Da luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, do đó đội ngũ y bác sĩ của họ phải trải qua nhiều quá trình sàng lọc, tuyển chọn với các tiêu chí khắt khe để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn luôn cập nhật những kiến thức mới nhất, tiên tiến nhất, và tiếp cận những công nghệ nha khoa thẩm mỹ đẹp nhất

Trang thiết bị nha khoa

Nha Khoa K-Da nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, Nha Khoa K-Da sở hữu nhiều loại máy móc và công nghệ hiện đại nhất như:

 • Máy X Quang Conebeam CT 3D 
 • Máy Panorex – Cephalometric 
 • Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D
 • Máy in mẫu răng hàm mặt 3D
 • Phần mềm phân tích Simplant 3D
 • Máy tẩy trắng răng Brite Smile.
Nha Khoa Quốc Tế K-Da
Nha Khoa Quốc Tế K-Da

——————————————————

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359 

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *