1800 6359

Phục Hồi Răng Mẻ Ở Nha Khoa Nào Tốt Ở HCM Hiện Nay?

phuc-hoi-rang-me-o-nha-khoa-nao-tot-o-hcm-hien-nay

Bạn không may gặp phải tình trạng răng bị mẻ do tai nạn hay bệnh lý nào đó. Bạn lo sợ không biết làm cách nào hồi phục lại chiếc răng mẻ. Bạn không cần lo chỉ cần tìm được nha khoa nào tốt ở HCM sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp tối ưu cho chiếc răng bị mẻ. Nha khoa Vinh An sẽ giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây.

Răng bị mẻ nguyên nhân do đâu?

Theo nha sĩ Vinh An từng thăm khám cho nhiều bệnh nhân. Răng bị mẻ là do thường do tác động bên ngoài hoạc do bệnh lý nào đó khiến răng bị yếu đi. Một số lý do như:

  • Do tai nạn khiến răng va chạm vào vật cứng
  • Thiếu chất dinh dưỡng, thiếu canxi khiến răng bị yếu đi
  • Bệnh lý về răng miệng như sâu răng, viêm tủy, nha chu,…
  • Thói quen ăn uống thường ăn thực phẩm có tính axit cao gây hại cho răng
  • Nghiến răng thường xuyên khiến lớp men răng bị mòn đi, dùng lực khi ăn đồ cứng

phuc-hoi-rang-me-o-nha-khoa-nao-tot-o-hcm-hien-nay

Khi phát hiện răng bị mẻ ngay lập tức bạn nên đến một nha khoa nào tốt ở HCM để khôi phục. Mục đích tránh trường hợp gây ảnh hưởng cho bạn về sau như khó ăn nhai, phát âm,…

Nha khoa nào tốt ở HCM khắc phục được răng bị mẻ?

Hiện nay, công nghệ hiện đại ra đời nhiều ký thuật nha khoa giúp phục hồi lại răng bị mẻ. Mỗi nha khoa có cách điều trị khác nhau nhưng nhìn chung vẫn cho ra kết quả giống nhau. Khách hàng cần phải chọn những nha khoa có tiếng và nằm trong những nha khoa nào tốt ở HCM thì kết quả mới như mong đợi. Một trong số đó, không thể không kể đến nha khoa Vinh An – một trong những nha khoa Hồ Chí Minh uy tín được khách hàng lựa chọn.

phuc-hoi-rang-me-o-nha-khoa-nao-tot-o-hcm-hien-nay

Các phương pháp phục hình lại chiếc răng bị mẻ của bạn mà Nha Khoa Vinh An áp dụng có thể kể đến như:

Trám răng:

Phương pháp trám răng chỉ thực hiện đối với các răng mẻ nhẹ, vết nứt nhỏ. Bác sĩ dùng vật liệu composite để trám lại vết nứt. Bạn không cần lo khi miếng trám có màu sắc khác biệt với răng thật vì nó sẽ tương đồng với răng thật của bạn. Sau khi trám răng của bạn sẽ hồi phục như ban đầu. Chất liệu sinh học để trám răng hoàn toàn an toàn với cơ thể người, không ảnh hướng đến sức khỏe.

Dán sứ veneer:

Phương pháp dán sứ veneer cho vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo khi răng bị mẻ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dán miếng sứ cố định bên mặt ngoài của răng. Do vậy, nó không đảm bảo được độ bền cũng như tuổi thọ, đặc biệt khi bạn ăn nhai.

Bọc răng sứ:

Phương pháp này được cho rằng tối ưu nhất khi răng bị mẻ. Bác sĩ sẽ điều chỉnh hình dáng, kích thước và màu sắc của chiếc răng bọc sứ đó phù hợp với các răng xung quanh. Phương pháp này mang lại vẻ thẩm mỹ toàn vẹn nên được ưa dùng nhiều nhất.

Chi phí để phục hồi răng mẻ

Không phải tự dưng mà nha khoa Vinh An được lựa chọn khi tìm kiếm nha khoa nào tốt ở HCM. Đi đôi với chất lượng là chi phí vô cùng ưu đãi với khách hàng. Cũng tùy vào trạng mà có chi phí phù hợp. Chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá trám răng, bảng giá trồng răng sứ cho khách hàng tham khảo.

Trám Răng

Trám răng:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Trám răng sữa100.000đ/ răng
Trám răng vĩnh viễn 300.000/răng
Trám răng thẩm mỹ500.000đ - 1.000.000đ/ răng

Thẩm Mỹ Răng Sứ

Phục hình răng sứ:Giá niêm yếtGiá ưu đãi
Răng sứ kim loại1.300.000đ/ răng
Răng sứ Titan2.000.000đ/răng
Răng sứ Zirconia HT4.500.000đ/ răng
Răng sứ Vita (Đức)5.500.000đ/ răng
Răng sứ Ceramill Zolid (Úc)6.000.000đ/ răng
Răng sứ Lava Plus (Mỹ)7.000.000đ/ răng
Răng sứ Cercon (Mỹ)5.000.000đ/ răng
Răng sứ Emax (Đức)6.500.000đ/ răng
Veneer Emax (Đức)7.000.000đ/ răng

phuc-hoi-rang-me-o-nha-khoa-nao-tot-o-hcm-hien-nay

Răng sứt mẻ làm cho bạn thiếu tự tin trong cuộc sống. Vì vậy, ngay khi có thể hãy chọn một nha khoa nào tốt ở HCM như Nha Khoa Vinh An để trả lại một hàm răng đẹp vốn có. Để biết thêm thông tin phương pháp hồi phục răng cũng như chi phí thực hiện liện quan. Hãy nhanh chóng gọi ngay Hotline: 1800 6359 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được tư vấn.