1800 6359

Các Loại Răng Sứ Và Bảng Giá Tại Nha Khoa Vinh An

lam-rang-su-loai-nao-va-bang-gia-rang-su-tai-nha-khoa-vinh-an

Bảng giá răng sứ luôn là một yếu tố ảnh hưởng ít nhiều đến lựa chọn của khách hàng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các loại răng sứ với chất lượng và giá cả khác nhau. Dựa vào đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ phù hợp với mình.

lam-rang-su-loai-nao-va-bang-gia-rang-su-tai-nha-khoa-vinh-an

Làm răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt ?

Với tình trạng răng miệng và ngân sách khác nhau, khách hàng hay bâng khuâng không biết răng sứ nào là phù hợp. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Hạn chế về kinh phí làm răng sứ thẩm mỹ

Bảng giá làm răng sứ ở nha khoa thường khá cao, nhất là các răng cao cấp. Nếu không có đủ ngân sách để làm răng sứ thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại, hoặc một số dòng răng sứ khác với mức giá thấp hơn. Các loại răng này thường không đảm bảo về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

Răng sứ kim loại, nhất là răng sứ Titan có một số điểm hạn chế hơn các loại răng cao cấp. Màu răng Titan thường sẫm màu hơn các răng khác, làm mất đi vẻ đẹp trắng sáng. Nha sĩ thường sẽ khuyên bạn làm răng Titan thay thế các răng cối bên trong vì phù hợp với việc nhai nuốt hơn là thẩm mỹ. Ngoài ra, độ bền của răng kim loại khá kém, sử dụng không tới 10 năm.

lam-rang-su-loai-nao-va-bang-gia-rang-su-tai-nha-khoa-vinh-an

Yêu cầu tính thẩm mỹ và sử dụng lâu dài

Nếu bạn không gặp về vấn đề kinh phí, tiền bạc, các loại răng sứ cao cấp sẽ là lựa chọn hàng đầu. Giá cả của răng sứ cao cấp cao nhất trong bảng giá răng sứ tại nha khoa Vinh An. Tuy nhiên, chất lượng, độ bền cũng như tính thẩm mỹ lại vượt trội hơn nhiều.

Giá của dòng răng này từ 9.000.000 – 17.000.000 đồng. Đây là mức giá rất cao, nhưng đổi lấy chất lượng thì không phải bàn cãi nhiều. Bên cạnh đó, giá cả răng sứ không ảnh hưởng đến việc trồng răng sứ mất bao lâu.

Ngoài ra, bạn nên chọn các nha khoa uy tín vì bảng giá răng sứ tại các nơi này được công khai, minh bạch. Giá răng sứ còn phụ thuộc vào tay nghề của nha sĩ, sự uy tín, chính sách bảo hành…

Bảng giá răng sứ tại nha khoa Vinh An

Hiện nay,mức giá trồng răng sứ tại các nha khoa không chênh lệch quá nhiều. Điều đáng quan tâm hơn là chất lượng làm răng thẩm mỹ có xứng đáng hay không. Ngoài ra, tại một số nha khoa còn có các khoản phụ phí như thăm khám, tư vấn. Đây là những việc bạn cần cân nhắc ngoài giá chính thức của phương pháp.

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ các dòng tại nha khoa Vinh An, một trong những nha khoa quận Tân Bình.

lam-rang-su-loai-nao-va-bang-gia-rang-su-tai-nha-khoa-vinh-an

Tại nha khoa Vinh An, mơ ước có được đôi nha trắng sáng của bạn sẽ dễ dàng thực hiện được. Hơn thế nữa, bạn sẽ được tận hưởng các ưu đãi như chính sách bảo hành, cũng như tư vấn miễn phí. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ thông tin bên dưới

NHA KHOA VINH AN

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline: 1800 6359
Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)
Email: cskh.vinhan@gmail.com