1800 6359

Giá Niềng Răng Móm Mềm Nhất Thị Trường

gia-nieng-rang-mom-mem-nhat-thi-truong

Bạn đang sở hữu một hàm răng không được đẹp, hàm răng chen chúc, xô lệnh, móm khiến bạn mất tự tin. Bạn không cần quá lo lắng bởi hiện nay đã có phương pháp niềng răng cứu cánh cho bạn. Đến với Nha Khoa Vinh An bạn sẽ được hưởng giá niềng răng móm mềm nhất thị trường. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về lộ trình cũng như phương phát, thời gian niềng răng móm.

Như thế nào được gọi là răng móm

nieng-rang-mom-giai-phap-toi-uu-nhat-hien-nay

Răng móm thuộc dạng khớp cắn ngược có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm. Trong trường hợp này hàm răng dưới chìa ra ngoài quá mức so với hàm trên. Khi cằm chìa ra ngoài quá mức sẽ gây mất cân đối khuôn mặt. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng có thể do răng hoặc xương hàm dưới quá phát triển. Răng bị móm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, ăn nhai mà còn có thể gây ra các bệnh lý về răng miệng.

Quy trình niềng răng móm

Răng bị móm khiến nhiều người tư ti khi giao tiếp, vì vậy giải pháp an toàn hiệu quả nhất  đó chính là niềng. Theo bác sĩ chuyên khoa, niềng răng sẽ giúp giữ lại răng thật, điều chỉnh răng giải quyết tình trạng móm và giá niềng răng móm cũng hợp lí hơn.

Niềng răng móm Invisalign

Niềng răng Invisalign hay niềng răng trong suốt đều giống nhau. Đây là phương pháp mới và hiện đại nhất về niềng răng. Xuất hiện trong mấy năm gần đây và được khách hàng ưa chuộng bởi tối ưu về mặt thẩm mỹ.

Niềng răng móm sử dụng các khay trong suốt đeo vào hàm, cố định và điều chỉnh vị trí răng. Khay niềng được thiết kế riêng biệt dựa trên tình trạng hàm của từng người. Các khay được điều chỉnh liên tục nhằm đem lại hiệu quả dịch chuyển răng về đúng vị trí trên hàm.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ và hiệu quả dịch chuyển răng và giá niềng răng móm tiết kiệm hơn invisalign. Mắc cài sứ được làm từ sứ nha khoa khó bị phá vỡ, màu sắc tương đồng màu răng thật. Khả năng niềng răng của mắc cài sứ mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng móm bằng mắc cài kim loại

Đây là hình thức niềng răng truyền thống và có nhiều ưu điểm. Phương pháp này phù hợp với nhiều trường hợp từ răng móm nhẹ cho tới răng bị móm nặng. Tiến hành đơn giản, dễ sử dụng lại hiệu quả cao trong việc dịch chuyển răng.

Đặc biệt khách hàng luôn quan tâm niềng răng móm bao lâu? Thời gian niềng răng móm từ 12 đến 36 tháng. Một số trường hợp điều trị tốt theo chỉ dẫn của bác sĩ thì thời gian có thể rút ngắn hơn. Tuy nhiên, thời gian sẽ kéo dài hơn nếu không tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn.

Bảng giá niềng răng móm tại Nha Khoa Vinh An các bạn có thể tham khảo:

Chỉnh nha: Giá niêm yết
Chỉnh nha mắc cài kim loại 30.000.000đ – 32.000.000đ/ 2 hàm
Chỉnh nha mắc cài sứ 37.000.000đ – 39.000.000đ/ 2 hàm
Chỉnh nha máng trong suốt ( Clear Aligner) 50.000.000đ/2 hàm
Chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi (Lingual) 80.000.000đ/2 hàm

Hotline: 1800 6359

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan