1800 6359

Trụ Implant Hiossen – Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả

Implant Hiossen

Implant Hiossen là thương hiệu Implant nổi tiếng. Trụ Hiossen đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của FDA Hoa Kỳ. Vậy ưu điểm của loại trụ này là gì? Chi phí dòng trụ Implant này là bao nhiêu? Hãy cùng Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.  

Trụ Implant Hiossen Xuất Xứ Từ Nước Nào?

Với thiết kế hoàn hảo từ công nghệ hiện đại của công ty HIOSSEN Inc (Hoa Kỳ), trụ Hiossen luôn đáp ứng tốt nhu cầu phục hình răng của khách hàng. Sản phẩm này đã được đánh giá là sản phẩm tốt nhất trong năm tại Hoa Kỳ. Ngoài ra, loại trụ này cũng nằm trong danh sách top 5 thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ. 

implant-hiossen
Trụ Implant Hiossen Xuất Xứ Từ Nước Nào?

Cấu Tạo Trụ Implant Hiossen

Trụ Implant Hiossen được thiết kế đem lại khả năng chống lại tải trọng lớn và tính ổn định vượt trội trong quá trình phục hình răng Implant. Cấu tạo của trụ Hiossen chi tiết như sau:

  • Thiết kế dòng Implant Hiossen: Trụ có thiết kế nhỏ gọn, kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, tạo điều kiện thuận lợi cho bác sĩ trong quá trình cắm trụ. Thiết kế này giúp tăng tốc độ thực hiện phẫu thuật. Đồng thời đảm bảo tính chính xác và dễ dàng trong quá trình điều chỉnh.
  • Vật liệu chế tác trụ Hiossen: Trụ được chế tác từ Titanium nguyên chất và hoàn toàn tinh khiết, đạt chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp y tế. Với khả không gây dị ứng và tương thích tuyệt đối với cơ thể, trụ Hiossen giúp đảm bảo tính an toàn và độ bền cao.
  • Phương pháp xử lý bề mặt trụ Hiossen: Implant Hiossen sử dụng công nghệ xử lý bề mặt SA – một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Implant nha khoa. Công nghệ này giúp cải thiện tính năng tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp cải thiện tính ổn định và độ bền của hệ thống Implant.
implant-hiossen
Cấu Tạo Trụ Implant Hiossen

Khám Phá 6 Ưu Điểm Nổi Trội Của Implant Hiossen

Nhiều khách hàng lo lắng rằng liệu trụ Implant Hiossen có tốt không? Dưới đây là 6 ưu điểm nổi bật của dòng trụ Implant này. Tuy nhiên, dòng trụ này vẫn tồn tại một số ưu nhược điểm của trồng răng Implant, người điều trị cần phải được chuyên gia tư vấn để lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất cho trường hợp của mình.

implant-hiossen
6 Ưu Điểm Nổi Trội Của Implant Hiossen

Vật Liệu Trụ Implant Lành Tính Và An Toàn 

Chế tác từ chất liệu Titanium đạt độ tinh khiết cao, trụ Hiossen không gây kích ứng hoặc tác dụng phụ cho khách hàng. Trụ Hiossen không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn y tế cao mà còn có khả năng thúc đẩy quá trình tích hợp xương. Điều này có nghĩa là trụ có khả năng tương thích với cơ thể và kích thích quá trình phục hồi xương tự nhiên.

implant-hiossen
Vật Liệu Trụ Implant Lành Tính Và An Toàn

Thiết Kế Hoàn Hảo Của Implant Hiossen

Trụ được thiết kế đặc biệt với sự kết hợp giữa thân thẳng và thân hình nón, mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho quá trình cấy ghép. Điều này không chỉ tạo nên một hình dạng trụ thẩm mỹ mà còn giúp rút ngắn thời gian ổn định của trụ sau khi được cấy ghép. Kết quả là, thời gian phục hồi sau cấy ghép được giảm thiểu tối đa, mang lại lợi ích lớn cho khách hàng. 

implant-hiossen
Thiết Kế Hoàn Hảo Của Implant Hiossen

Đa Dạng Vị Trí Cấy Ghép

Trụ được thiết kế đặc biệt với mục tiêu đảm bảo sự linh hoạt và dễ dàng cấy ghép vào bất kỳ vị trí nào trên xương hàm. Với tính linh hoạt của trụ, bác sĩ có thể lựa chọn vị trí cấy ghép phù hợp nhất với tình trạng xương của từng khách hàng. Thiết kế dễ dàng cấy ghép vào bất kỳ vị trí nào trên xương hàm không chỉ giúp tối ưu hóa quá trình điều trị, mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phục hồi sau cấy ghép.

implant-hiossen
Đa Dạng Vị Trí Cấy Ghép

Rút Ngắn Thời Gian Lành Thương

Với kích thước nhỏ gọn, trụ giúp giảm thiểu tổn thương đến cấu trúc xương trong quá trình cấy ghép. Điều này giúp cho khách hàng không cảm thấy đau nhức khi phẫu thuật. Ngoài ra, quá trình lành thương sẽ nhanh hơn khoảng 4 – 6 tuần.

implant-hiossen
Rút Ngắn Thời Gian Lành Thương

Tăng Cao Khả Năng Tích Hợp Với Xương Hàm

Việc tích hợp dễ dàng của trụ vào nhiều vị trí mất răng khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Không chỉ có thể sử dụng trụ Hiossen trong trường hợp mất một hoặc hai răng, mà nó còn phù hợp với việc điều trị các vị trí mất răng phức tạp hơn. Từ các trường hợp mất răng đơn giản đến những trường hợp mất răng phức tạp 

implant-hiossen
Tăng Cao Khả Năng Tích Hợp Với Xương Hàm

Đảm Bảo Về Mặt Thẩm Mỹ Và Khả Năng Ăn Nhai

Với thiết kế hoàn hảo và sử dụng chất liệu cao cấp, trụ trông vô cùng tự nhiên và giống như một chiếc răng thật. Một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm khi chọn một trụ là khả năng khôi phục khả năng ăn nhai. Trụ Hiossen không chỉ đáp ứng yêu cầu này mà còn vượt trội hơn. Thiết kế chính xác và chất liệu chất lượng cao giúp trụ cung cấp độ bền và ổn định, từ đó khôi phục khả năng ăn nhai của khách hàng một cách hiệu quả.

implant-hiossen
Đảm Bảo Về Mặt Thẩm Mỹ Và Khả Năng Ăn Nhai

Nhược Điểm Của Implant Hiossen

Dù trụ Hiossen mang đến nhiều ưu điểm và lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng cũng tồn tại hai hạn chế của sản phẩm này. Dưới đây là hai nhược điểm của trụ Hiossen.

  • Không phổ biến tại thị trường Việt Nam: Trên thị trường Việt Nam, dòng trụ được sử dụng phổ biến nhất là dòng trụ Nobel Biocare (Mỹ), Implant Osstem. Hiệu quả của dòng trụ này đã được công nhận trên toàn cầu với tỷ lệ thành công cấy ghép lên đến hơn 98%. Tại TPHCM, tỷ lệ người dùng của trụ Implant Nobel Biocare lên đến 80%. Trong khi đó, trụ Implant Hiossen có tỷ lệ người dùng thực sự rất ít và có vẻ không còn phổ biến trên thị trường trong những năm gần đây.
  • Thời gian phục hình răng trên trụ Implant lâu hơn so với các dòng trụ Mỹ khác: So với các dòng trụ cùng xuất xứ tại Mỹ, trụ Implant này có thời gian phục hình răng trên Implant lâu hơn. Bởi vì trụ không thể dùng trong trường hợp cấy ghép Implant tức thì, khách hàng cần phải đợi ít nhất là 3 – 3,5 tháng. Trong khi đó, trụ Implant Neodent chỉ mất từ 6 – 8 tuần.
implant-hiossen
Đảm Bảo Về Mặt Thẩm Mỹ Và Khả Năng Ăn Nhai

Chỉ Định Trường Hợp Sử Dụng Trụ Implant Hiossen

Implant Hiossen là một lựa chọn phổ biến cho việc điều trị mất răng, phù hợp với hầu hết các trường hợp như mất 1 răng hay nhiều răng liền kề. Tuy nhiên, đáng lưu ý rằng các chuyên gia nha khoa đưa ra khuyến nghị không sử dụng trụ Hiossen trong trường hợp cấy ghép răng Implant toàn hàm. Lý do cho điều này là thời gian lành thương của trụ này còn hạn chế, có thể không phù hợp cho quy trình phức tạp như cấy ghép răng toàn hàm. Bên cạnh đó, trụ Hiossen cũng cần được đánh giá và kiểm chứng hơn trong lâm sàng để đảm bảo uy tín và đáng tin cậy trên thị trường Việt Nam.

implant-hiossen
Trường Hợp Sử Dụng Trụ Implant Hiossen

3 Thời Điểm Cấy Ghép Implant Hiossen Phù Hợp

Bạn muốn sử dụng trụ Hiossen nhưng không biết rằng liệu mình có phù hợp hay không? Có 3 thời điểm thích hợp để khách hàng có thể cấy ghép Implant Hiossen. Dưới đây là thông tin chi tiết về các thời điểm “vàng” để cấy ghép Hiossen mà bạn có thể tham khảo.

implant-hiossen
Thời Điểm Cấy Ghép Implant Hiossen Phù Hợp

Ngay Khi Vừa Mất Hay Nhổ Răng Từ 1-3 Tháng

Thông thường, sau khi nhổ răng, nướu và xương sẽ cần khoảng 1-2 tháng để phục hồi hoàn toàn trước khi có thể tiến hành cấy trụ Implant. Lúc này, vết thương đã hồi phục hoàn toàn, đồng nghĩa với việc mô nướu đã được tái tạo đầy đủ, có thể che phủ toàn bộ phần xương được cấy trụ. Điều này giúp quá trình cấy ghép diễn ra thuận lợi hơn và có tỷ lệ thành công cao hơn.

implant-hiossen
Khi Vừa Mất Hay Nhổ Răng Từ 1-3 Tháng

Ngay Sau Khi Nhổ Răng

Quyết định cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng mang lại nhiều lợi ích. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp khách hàng tránh phải chịu đau đớn nhiều lần. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để cấy ghép Implant ngay sau khi nhổ răng. Bác sĩ sẽ kiểm tra xem xương hàm có đủ dày để thực hiện quy trình này trước khi tiến hành cấy. Hơn nữa, việc cấy ghép Implant cùng lúc với nhổ răng đòi hỏi khách hàng phải lựa chọn một ha khoa uy tín. Vì quá trình phẫu thuật kết hợp hai phương pháp này là rất phức tạp và có thể gặp phải các biến chứng không mong muốn. 

implant-hiossen
Ngay Sau Khi Nhổ Răng

Xương Hàm Với Nướu Vẫn Tốt Sau Mất Răng

Sau khi mất răng 4-6 tháng, nếu xương hàm ổn định người điều trị có thể được cấy Implant để ngăn ngừa tiêu xương hàm. Tuy nhiên, bác sĩ cần kiểm tra xương hàm để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện cấy ghép. Trong trường hợp tiêu xương, khách hàng cần cấy xương trước khi tiến hành trồng răng Implant.

implant-hiossen
Xương Hàm Với Nướu Vẫn Tốt Sau Mất Răng

Những Thương Hiệu Implant Chung Phân Khúc Giá Với Hiossen

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An đã tập trung sử dụng một loạt các sản phẩm Implant đa dạng từ Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Từ những trụ tầm trung đến những loại Implant cao cấp, tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất đáng tin cậy. Hiện tại, Vinh An cung cấp hai loại trụ Implant cùng phân khúc với sản phẩm Implant Hiossen, bao gồm Dentium của Hàn Quốc và Dentium Superline của Mỹ.

implant-hiossen
Những Thương Hiệu Implant Chung Phân Khúc Giá Với Hiossen

Trụ Dentium (Hàn Quốc)

Trụ Implant Dentium là một loại trụ của Hàn Quốc và giá của trụ Implant Dentium thường dao động tùy vào địa điểm, trình độ của bác sĩ, và các dịch vụ đi kèm khác. Tuy nhiên, trung bình giá của một trụ Dentium khoảng 15.000.000 VNĐ. Trụ có các ưu điểm như chất lượng cao, thiết kế đa dạng, tính ổn định và tương thích với mô xung quanh. Nhờ những ưu điểm này, sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ và giảm nguy cơ viêm nhiễm.

implant-hiossen
Trụ Dentium (Hàn Quốc)

Trụ Dentium Superline (Mỹ)

Trụ Implant Dentium Superline là sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất bởi công ty Dentium Co, Ltd. Giá trụ khoảng 21 triệu đồng/răng. Đặc điểm của trụ là đường kính nhỏ, hình dạng thon dài, thiết kế mô-men xoắn, và bề mặt sử dụng công nghệ SLA. Với những đặc điểm kể trên, trụ Dentium Superline có thể giúp người điều trị phục hình lại hình dạng và chức năng của chiếc răng đã bị mất dễ dàng. 

implant-hiossen
Trụ Dentium Superline (Mỹ)

Bảng Giá Của Trụ Implant Hiossen

Giá trụ Implant Hiossen dao động từ 10.000.000 đến 20.000.000 VND/trụ. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý rằng giá trồng răng Implant cụ thể có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài ra, các dịch vụ khác như tạo hình nướu giả và các dịch vụ hỗ trợ khác cũng có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí điều trị. Ngoài ra để biết được trồng răng Implant All On 6 giá bao nhiêu? Bạn nên liên hệ trực tiếp với các cơ sở nha khoa để có thông tin chi tiết và chính xác nhất.

DÒNG TRỤ IMPLANT GIÁ TRỤ IMPLANT
Trụ Implant Alphadent Đức 14.000.000 VNĐ – 20.000.000 VNĐ
Trụ Implant Biotem Hàn Quốc Từ 16.500.000 VNĐ
Trụ Implant Hiossen Mỹ Từ 17.000.000 VNĐ

 

Quy Trình Trồng Răng Implant Chuẩn Nha Khoa

Quy trình cấy ghép Implant Hiossen sẽ bắt đầu với việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị dựa trên tình trạng răng của người điều trị. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành tiền xử lý, bao gồm lấy răng cần thay thế (nếu cần) và điều trị nhiễm trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép Implant. Trụ được đặt vào xương hàm, để tạo nền móng cho răng giả. Sau khi cấy ghép, quá trình hồi phục và tích hợp xương diễn ra trong khoảng 3-6 tháng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ tạo răng sứ và gắn lên Implant đã tích hợp xương. Cuối cùng, người điều trị được hướng dẫn về cách chăm sóc và duy trì răng sứ để đảm bảo hiệu quả và độ bền.

implant-hiossen
Quy Trình Trồng Răng Implant Chuẩn Nha Khoa

Địa Chỉ Cấy Ghép Implant Uy Tín, Hiệu Quả Được Nhiều Khách Hàng Tin Tưởng Lựa Chọn

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An là một trong những nha khoa trồng răng Implant chất lượng trên trục đường Hoàng Văn Thụ, Tân Bình, TPHCM. Với hơn 19 năm hình thành và phát triển, trung tâm luôn cập nhật những công nghệ mới nhất để phục vụ khách hàng. Đội ngũ bác sĩ tại Vinh An cũng thường xuyên tham gia những khóa học nâng cao để tiếp thu kiến thức mới và nâng cao tay nghề. Tính tới nay, Vinh An đã được hơn 15.000 khách hàng tin chọn để phục hình răng. 

implant-hiossen
Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Review Thực Tế Trải Nghiệm Cấy Ghép Implant Của Khách Hàng Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tại Vinh An luôn hài lòng với kết quả sau khi phục hình. Khách hàng có thể tham khảo đánh giá từ những khách hàng cũ của Vinh An thông qua Facebook hoặc Google. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng đã trồng răng Implant tại Vinh An.

Trụ Implant Hiossen - Xuất Xứ, Ưu Điểm Và Giá Cả
Hình Ảnh Trước Và Sau Khi Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Chị C đã từng thiếu tự tin vì mất răng. Sau khi tìm hiểu nhiều địa chỉ nha khoa, chị Châu đã chọn đến Vinh An. Nhờ sự tư vấn của bác sĩ Vinh An, chị Châu đã chọn phương pháp trồng răng Implant. Sau vài lần đến nha khoa, chị Châu đã sở hữu cho mình nụ cười tự tin.

implant hiossen
Trải nghiệm của khách hàng

Anh N biết đến nha khoa Vinh An vào tháng 11 vừa qua. Những đánh giá tích cực đã khiến anh quyết định đến đây. Anh đã bị ấn tượng bởi không gian thoáng mát, sạch sẽ cùng với đội ngũ nhân viên niềm nở. Anh rất hài lòng với kết quả điều trị tại Vinh An.

implant hiossen
Trải nghiệm của khách hàng

 

 

——————

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com