1800 6359

Tưởng Chừng Đặt Dấu Chấm Hết Vì Sợ Đau Khi Trồng Implant, Cú Trở Lại Ngoạn Mục Cho Nụ Cười Tự Tin Sau 10 Năm

phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng dịch vụ.

“10 năm trước răng của cô cũng đã ở tình trạng xấu rồi, cô còn lo lắng là một ngày nào đó cô sẽ bị rớt răng hoặc gãy răng. Cô cũng đã từng gặp bác sĩ ở bên Mỹ rồi, nhưng họ làm quá đau và số tiền chi trả cũng cao vô cùng, thành thử ra làm được nửa chừng mà đau quá cô ngưng luôn ”, Cô Hạnh chia sẻ.

Chấp Nhận Nhịn Cười: 10 Năm Hành Trình Tìm Lối Thoát

Hành trình của cô Mỹ Hạnh bắt đầu với sự tự ti khi cười vì những chiếc răng xấu xí. Dù đã thăm khám với các bác sĩ nha khoa tại Mỹ, cô vẫn phải chấp nhận từ bỏ vì cảm giác đau hành hạ, ám ảnh cô.

Sau trải nghiệm không tốt ấy khiến cô luôn e dè và chán chường, nghĩ rằng đến đây là kết thúc vì chỉ cần nghĩ lại trải nghiệm cũ thôi cô đã sợ đau đến mất ăn mất ngủ.

Nhưng thật may mắn, cơ duyên mở ra cho cô một con đường mới sau sự đau đớn và thất vọng, cháu của cô từng làm răng tại Vinh An đã giới thiệu cô đến đây, tin tưởng và nhân dịp về Việt Nam thăm người thân, cô đã đến Nha Khoa Vinh An tiến hành khám và điều trị phục hình răng bằng phương pháp trồng răng Implant.

trồng implant
Vượt qua nỗi sợ hãi, trồng Implant thành công khiến cô vô cùng hạnh phúc

Hồi Sinh Niềm Tin Tại Nha Khoa Vinh An

Gạt đi nỗi lo sang một bên, quyết tâm đặt trọn niềm tin và quyết tâm ở Vinh An sau khi được các chuyên gia tư vấn kỹ càng về quy trình các bước cũng như cách giảm đau và thoải mái trong và sau phẫu thuật. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, thân thiện với cô hết mực, cho cô cảm giác đúng nghĩa như “ ấm áp quê nhà ”. 

Và dường như đúng như những lời tư vấn tận tình của bác sĩ Thảo, quả thật không hề đau đớn, chỉ ê nhức nhẹ trong quá trình cắm Implant. Chính vì sự chuyên nghiệp từ tư vấn đến tay nghề đã mang lại cho cô sự hài lòng vượt mong đợi và có gặt hái được ngọt ngào.

trồng implant
Quá trình trồng Implant được thực hiện bởi bác sĩ Thảo

“ Khi đến đây cô cảm giác như gia đình vậy, mấy con thì quá dễ thương luôn, cô chưa bao giờ được niềm nở như vậy trong những lần trải nghiệm trước đó”. Bên cạnh đó cô Hạnh cũng không ngớt lời khen ngợi nha sĩ đã làm răng Implant cho mình: “ Bác sĩ Thảo cũng quá là tuyệt vời, để mà so sánh về trình độ, sự ân cần, sự nhanh nhẹn, nhạy bén và những cái nhìn nhận về răng á, thì cô cảm thấy nha khoa bên Mỹ cũng không ai có thể vượt hơn được.”

Cơ duyên mở ra câu chuyện hi hữu cho Việt Kiều Mỹ

Câu chuyện của cô Mỹ Hạnh không chỉ là về việc tìm lại nụ cười mà còn là minh chứng cho sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi chăm sóc răng miệng tại Việt Nam. Nha Khoa Vinh An luôn mong được cung cấp dịch vụ chăm sóc nha khoa đẳng cấp mà vẫn đảm bảo giá cả hợp lý, thuận tiện cho nhiều người.

“ Bởi lý do đầu tiên khi cô đến đây gặp bác sĩ Thảo là cái số tiền mà mình làm răng ở Mỹ nó quá cao, so với dự định là cô đã phải trả khoảng 7000 USD cho một bộ răng đẹp. Nhưng khi cô cầm số tiền đó bay về đây làm răng Implant, cô đi chơi thoải mái mà cô vẫn còn dư tiền, rồi mình còn được gặp người thân nữa, quá là tuyệt vời ! ”, Cô Hạnh tấm tắc kể.

Câu chuyện của cô Mỹ Hạnh đã khiến đội ngũ chuyên viên vô cùng hãnh diện khi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng dành cho Vinh An, và đây cũng là động lực thúc đẩy việc phát triển chất lượng dịch vụ hơn nữa để dù là khách hàng trong hay ngoài nước vẫn tự hào với thương hiệu Việt Nam mang tên Vinh An khi nhắc đến.

Mọi người có thể xem chi tiết chia sẻ về hành trình cấy ghép Implant của cô Mỹ Hạnh tại đây nhé:

Xem thêm: Kế hoạch trồng răng Implant trước Tết để bảo đảm an toàn và hiệu quả

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Kiến tạo hạnh phúc từ nụ cười

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Đường dây nóng/Zalo: 0988 571 071

Facebook: https://www.facebook.com/vinhandental

Email: vinhandentalclinic@gmail.com

Đánh giá post