1800 6359

Khắc Phục Răng Sứ Cũ Hư Hỏng, Việt Kiều Mỹ Về Nước Hồi Sinh Nụ Cười

Thumbnail Ms. Phượng

Chị Phượng, một chuyên gia truyền thông làm việc tại California, đã tìm thấy câu trả lời cho tình trạng răng xấu của mình tại Nha Khoa Vinh An. Đồng thời cũng giải quyết được nhu cầu về đặc tính nghề nghiệp, từ thất vọng tràn trề đến hạnh phúc vỡ òa. 

Về Nước Tìm Giải Pháp Mới Cho Răng Sứ Cũ Hư Hỏng

Với vai trò là một người làm trong ngành truyền thông đòi hỏi chị Phượng phải tiếp xúc với nhiều người, chị nhận thức rõ về tầm quan trọng của nụ cười đẹp và tự tin quyết định đến yếu tố thành công trong bước tiến sự nghiệp.

Chị Phượng chia sẻ rằng việc sở hữu một nụ cười hoàn hảo không chỉ là vấn đề cá nhân mà còn ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội và năng suất công việc. Nụ cười tươi tắn không chỉ là xóa bỏ tự tị cho vẻ đẹp bề ngoài mà còn là một lời chào thân thiện, làm dịu bất kỳ bầu không khí nào.  

Bởi lẽ vấn đề nan giải nhất hiện tại của chị là răng sứ cũ có dáng răng không đẹp, xỉn màu, lộ đường hoàn tất, chân răng có dấu hiệu sâu, răng thật nhiễm tetracyline, hở kẽ, mòn cổ răng. Điều đó thúc đẩy bản thân chị mong muốn tìm nha khoa để chỉnh nha ngay thôi.

Xem thêm: Chuyến Về Việt Nam Tạo Nên Kỉ Niệm Làm Răng Sứ Đáng Nhớ Tại Vinh An Của Việt Kiều Úc

Tình trạng răng sứ cũ hư hỏng của chị Phượng
Tình trạng răng sứ cũ hư hỏng của chị Phượng

Cơ Duyên Tạo Nên Bước Ngoặt Thay Đổi Ngoạn Mục

Nhờ lời giới thiệu từ người thân đã từng làm răng tại đây, đồng thời trong suốt quá trình tìm hiểu một vài nha khoa thẩm mỹ tại Việt Nam, chị biết đến nha khoa Vinh An với hơn 20 năm kinh nghiệm, chị đến với hy vọng có nụ cười đẹp, tự tin hơn. Một phần cũng có người thân giới thiệu nên chị rất an tâm và đặt niềm tin nơi đây.

Ấn tượng đầu tiên đối với chị, nhân viên tiếp đãi vô cùng nhiệt tình, dễ thương nên cảm giác lo sợ trước khi đến phòng khám cũng giảm hẳn đi. Còn bác sĩ Thảo rất nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái nên cho chị cảm giác rất an tâm trước khi bắt đầu thực hiện lộ trình làm răng sứ thẩm mỹ.

Chị chia sẻ thêm : “ Phòng khám rất khang trang, máy móc thiết bị hiện đại nên cũng khiến chị có cảm giác rất an tâm để tiến hành lộ trình làm răng theo lời bác sĩ đã tư vấn và dặn dò.” 

Đem theo niềm tin và hy vọng sẽ được một bộ răng hoàn mỹ và nụ cười tự tin, từ đó bắt đầu hành trình bọc răng sứ của chị tại nha khoa Vinh An. Bác sĩ Thảo là người đồng hành cùng chị suốt những ngày thực hiện bọc răng sứ mới. Và bác đã tư vấn cho chị lộ trình để điều trị là phải cắt tháo răng sứ cũ, chụp mão sứ Cercon 22 răng.

Giải pháp răng sứ cho nụ cười mới
Giải pháp răng sứ cho nụ cười mới

Từ Thất Vọng Đến Hạnh Phúc Tại Nha Khoa Vinh An

Với trải nghiệm tại nha khoa Vinh An, chị Phượng chỉ có những từ ngợi khen với mức độ hài lòng hoàn toàn. Chị vui vẻ chia sẻ trong buổi tái khám sau 2 ngày bọc răng sứ : “ Nhân viên vui vẻ, dễ thương không chỉ tạo điều kiện thoải mái mà còn giúp chị dịu đi nỗi lo sợ. Còn bác sĩ Thảo, với thao tác nhẹ nhàng và kỹ thuật chuyên nghiệp, đã giúp chị trải qua quá trình làm răng vô cùng suôn sẻ mà không hề cảm thấy đau đớn.”

Kết quả là bộ răng mới đẹp như mơ, nhưng chị Phượng cũng nhận thấy rằng sẽ cần một khoảng thời gian để làm quen và ổn định. Vì nướu sẽ cần thời gian thích nghi  với sự thay đổi mới sau khi mài cùi răng và gắn mão sứ. Nên không gì lạ sau khi làm răng sứ sẽ thấy hơi cộm cứng và khô miệng. Nướu có thể bị sưng nhẹ, tấy đỏ hoặc nhạy cảm trong vài ngày đầu tiên. Cảm giác này thường sẽ tự khỏi hoàn toàn trong vòng 1-2 tuần.

Và hành trình mang lại sự hạnh phúc từ nụ cười cho Việt kiều Mỹ quay về Việt Nam làm răng sứ thẩm mỹ đã vô cùng thành công trong sự hài lòng tuyệt đối. Đó cũng chính là niềm tự hào và động lực của đội ngũ Trung tâm Nha Khoa Vinh An để tiếp tục phát triển và kiến tạo nụ cười cho khách hàng mỗi ngày.

Nha khoa Vinh An – địa chỉ phòng khám uy tín không chỉ người Việt Nam, kể cả Việt kiều ở nước ngoài cũng đang dần công nhận sự chuyên nghiệp và cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Để khi ở đất nước khác trên thế giới chúng tôi vẫn luôn tự hào, hãnh diện mỗi khi nhắc đến thương hiệu Vinh An.

Sự hạnh phúc ngập tràn trên nụ cười sau khi hoàn thành
Sự hạnh phúc ngập tràn trên nụ cười sau khi hoàn thành

Có thể lắng nghe thêm những chia sẻ của Ms.Phượng về hành trình khắc phục răng sứ cũ hư hỏng qua đây nhé !

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Kiến tạo hạnh phúc từ nụ cười

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Đường dây nóng/Zalo: 0988 571 071

Facebook: https://www.facebook.com/vinhandental

Email: vinhandentalclinic@gmail.com