1800 6359

Nhổ Răng Khôn Không Lo Biến Chứng Tại Nha Khoa Vinh An Đạt Chuẩn Quốc Tế

Răng Khôn Mọc Ngang, Chân Răng Cong

Nhổ răng khôn là câu chuyện mà nhiều người trưởng thành phải trải qua. Cảm giác chiếc răng số 8 từ từ mọc lên gây cảm giác đau nhức, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tinh thần. Vậy nhổ răng khôn là gì mà khiến mọi người khổ sở đến vậy? Tại sao phải nhổ đi chiếc răng mang tên “khôn” này? Hãy cùng trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An tìm hiểu ngay dưới bài viết này để hiểu rõ hơn nhé!

Răng Khôn Là Gì? Quá Trình Mọc Răng Khôn

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng ở mỗi hàm, hay còn được gọi là răng số 8, răng hàm thứ ba. Độ tuổi mọc răng khôn thường từ 17 đến 25 tuổi. Bởi vì mọc cuối cùng nên vị trí của chiếc răng này thường bị lệch gây cảm giác khó chịu, thậm chí là đau đớn. Có hai trường hợp thường xảy ra khi mọc răng khôn:

Răng Khôn Mọc Thẳng

Khi răng khôn mọc thẳng sẽ xảy ra tình trạng đau nhức xung quanh vùng lợi, ngay vị trí răng khôn mọc lên. Nhưng tình trạng đau nhức này chỉ kéo dài từ 3-4 ngày và sẽ dần biến mất khi răng mọc đúng vị trí.

Bên cạnh tình trạng đau nhức ngay vùng lợi thì việc lợi bị sưng cũng sẽ không tránh khỏi. Nếu bạn không quan tâm đến vệ sinh răng miệng trong giai đoạn này sẽ dẫn đến tình trạng lợi bị nhiễm, xuất hiện mủ.

Răng Khôn Mọc Lệch

Tình trạng răng khôn mọc lệch sẽ xuất hiện những cơn đau nhức, kèm cảm giác khó chịu, tệ hơn là sốt. Với những chiếc răng khôn hàm dưới thì tỷ lệ mọc ngầm và mọc lệch rất cao. Việc này dễ dẫn đến vị trí răng mọc có thể gây ra nhiễm vi khuẩn, sốt và nướu sưng to.

Nhổ răng khôn
Răng khôn mọc lệch

2

Nguyên Nhân Mọc Răng Khôn Là Gì?

Khi loài vượn tiến hóa thành người, thói quen ăn uống được thay đổi hoàn toàn, từ ăn đồ sống, thịt sống chuyển sang ăn chín, uống chín. Vì thế mà cung hàm của người hiện đại dần dần nhỏ lại và chỉ đủ chỗ cho 28 cái răng. Và 4 chiếc răng số 8 (cuối cùng cung hàm) không còn phụ trách nhiệm vụ nhai quan trọng nữa. 

Răng khôn chính là sự tượng trưng cho dấu hiệu tiến hóa cuối cùng của loài người. Khi đến tuổi trưởng thành, cung hàm được phát triển to nhất. Cũng là thời điểm thích hợp nhất để chiếc răng số 8 này xuất hiện. Đây chính là nguyên nhân mọc răng khôn ở tuổi trưởng thành.

nhổ răng khôn
Nguyên nhân mọc răng khôn

Tại Sao Mọc Răng Khôn Lại Đau?

Là chiếc răng mọc cuối cùng, đâm lên phá vỡ phần nướu, phá hủy toàn bộ mạch máu và tổ chức bên trong. Những trường hợp răng khôn mọc lệch, mọc ngầm sẽ gây ra tình trạng răng xô đẩy, chen lấn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến các triệu chứng đau nhức khi mọc răng khôn. 

Có Nên Nhổ Răng Khôn Không? Khi Nào Cần Nhổ Răng Khôn?

Khi tình trạng đau nhức xảy ra ở vị trí cuối cùng của hàm thì đấy chính là dấu hiệu báo hiệu răng khôn mọc lên. Thế nhưng, có rất nhiều suy nghĩ do dự không biết có nên nhổ răng số 8 hay không?. Tuy nhiên, không phải lúc nào răng khôn mọc lên cũng bắt buộc phải nhổ. Sau đây là các trường hợp răng khôn mọc mà bạn nên nhổ:

 • Răng khôn mọc lệch làm cho răng cận bên bị đau và giảm chức năng nhai
 • Hàm bị tổn thương do có u nang xung quanh răng khôn
 • Răng khôn mọc lệch làm cả hàm bị xô lệch
 • Vi khuẩn xâm nhập gây ra nhiễm trùng thường xuyên ở các mô mềm của chân răng trong cùng

Nếu xảy ra các tình trạng trên mà bạn không đi đến nha khoa để nhổ răng khôn thì sẽ sớm đối mặt với các biến chứng như: lợi trùm, nha chu, răng mọc chen lấn, sâu răng, nhiễm mô tế bào,…

Nhổ răng khôn
Không phải lúc nào răng khôn mọc lên cũng bắt buộc phải nhổ

Trường Hợp Mọc Răng Khôn Hàm Dưới

Răng khôn mọc hàm dưới sẽ có hai vị trí là răng khôn mọc hàm dưới bên trái và răng khôn mọc hàm dưới bên phải. Các cơn đau sẽ bắt đầu xuất hiện khi răng khôn hàm dưới bắt đầu mọc, liên tục và kéo dài trong suốt quá trình răng mọc lên. 

Do không đủ khoảng trống để mọc nên khi răng khôn trồi lên sẽ khiến lợi xung quanh bị ảnh hưởng, đỏ và lợi sưng to. Cũng tùy vào tình trạng răng mọc mà bạn có thể lựa chọn giữ hoặc nhổ răng khôn hàm dưới đi. Đối với các trường hợp răng khôn hàm dưới bị lệch, sâu răng, bị ảnh hưởng đến răng bên cạnh thì bạn nên đến nha khoa để được chẩn đoán và nhổ răng số 8 hàm dưới kịp thời.

Nhổ răng khôn
Các cơn đau sẽ bắt đầu xuất hiện khi răng khôn hàm dưới bắt đầu mọc

Răng Khôn Không Đau Có Nên Nhổ Không?

Phần lớn người trưởng thành khi mọc răng khôn đều sẽ kèm theo các triệu chứng đau, sưng, nhức. Thế nhưng, vẫn có trường hợp răng khôn mọc lên không gây đau, sưng hay triệu chứng khó chịu nào. Chỉ cần là răng khôn mọc lên và có đủ các điều kiện sau đây thì bạn cứ yên tâm không cần phải nhổ bỏ răng:

 • Răng khôn mọc lên hoàn toàn khỏe mạnh
 • Răng khôn có thể ăn khớp với răng đối diện
 • Răng khôn mọc đầy đủ và có thể vệ sinh hàng ngày như các răng khác 

Có Nên Nhổ Răng Khôn Khi Đang Bị Đau?

Đối với răng khôn mọc lên gây đau nhức, sưng lợi thì nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến nhổ răng để chấm dứt ngay tình trạng này. Tuy nhiên, khi răng đang trong tình trạng đau nhức thì việc nhổ răng trong trường hợp này chưa chắc sẽ giải quyết được cơn đau. 

Nếu quy trình nhổ răng khôn không đúng kỹ thuật sẽ gây ảnh hưởng đến dây thần kinh và nghiêm trọng hơn là dẫn đến các biến chứng. Vì thế, khi xác định có nên nhổ răng số 8 đang bị đau hay không thì bạn nên đến nha khoa để được các nha sĩ thăm khám cẩn thận, chụp X-quang để biết chính xác tình trạng và hướng răng mọc để đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

Nhổ răng khôn
Răng khôn bị đau có nên nhổ

Nhổ Răng Khôn Chưa Mọc

Mọc răng khôn là vấn đề mà mỗi người đều phải trải qua, lựa chọn đối mặt với tình trạng này sớm sẽ hạn chế những biến chứng khó chịu. Nhổ răng sô 8 chưa mọc có được là câu hỏi được rất nhiều bạn thắc mắc khi quan tâm đến vấn đề răng miệng. 

Để biết chính xác răng khôn chưa mọc hoặc mọc chưa hết có nhổ được hay không? Khuyên bạn nên đến gặp nha sĩ chẩn đoán là phương án tốt nhất, nha sĩ sẽ xem xét và đưa ra chỉ định phù hợp giúp bạn giải quyết nỗi lo này.

nhổ răng khôn
Mọc răng khôn là vấn đề mà mỗi người đều phải trải qua

Nhổ Răng Khôn Mọc Thẳng

Răng khôn mọc thẳng là điều ước của nhiều bạn, nhưng không thể nghĩ rằng răng khôn mọc thẳng thì sẽ không cần phải nhổ. Các trường hợp răng khôn mọc thẳng phải nhổ:

 • Răng khôn mọc thẳng nhưng cấu tạo chân răng to khiến vị trí mọc răng không đủ làm xô lệch răng số 7. Dần dần ảnh hưởng đến cấu trúc của cả cung hàm. 
 • Vệ sinh răng miệng khó khăn, cho dù răng mọc hoàn chỉnh nhưng thức ăn vẫn lọt vào. Lâu ngày hình thành các mảng bám khó xử lý, dẫn đến bị nha chu. 
 • Răng khôn mọc thẳng nhưng vị trí mọc tác động trực tiếp đến các dây thần kinh, gây đau đầu, đau khớp thái dương hàm,… làm sức khỏe bị giảm sút.
 • Không có răng số 8 đối diện, khiến cho khớp răng cắn tại vị trí này không cân đối làm cho răng khôn có xu hướng trồi dài xuống hàm đối diện. Gây vướng víu, ăn nhai khó khăn, thậm chí dẫn đến lệch hàm.
 • Răng khôn mọc thẳng nhưng bị sâu vỡ lớn, ảnh hướng tới tủy. Nếu răng khôn bị liên quan tới tủy sẽ rất khó điều trị, vì thế nhổ bỏ hẳn là phương án tốt nhất.
 • Vì răng khôn không có bất kỳ chức năng gì vì thế nên nhổ răng khôn dù cho có mọc thẳng sẽ giúp lấy lại khoảng trống dịch chuyển. 

Chân Răng Khôn Bị Cong

Không thiếu trường hợp đi nhổ răng sẽ bị sót chân răng khiến chân răng khôn bị quặp, cong… gây khó khăn cho việc nhổ, và có cả trường hợp chân răng dính với xương hàm dẫn đến việc lấy chân răng ra ngoài rất khó, gây tổn thương trực tiếp tới xương. Nếu như bạn gặp phải những trường hợp trên khi đi nhổ răng khôn, bác sĩ sẽ thông báo cho bạn. Với sự đầu tư máy móc hiện đại và phát triển, những sai sót khi nhổ răng số 8 bị sót chân răng sẽ hạn chế xảy ra. Vì thế bạn hãy lựa chọn nha khoa uy tín để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng cho mình nhé.

Nhổ răng khôn
Lựa chọn nha khoa uy tín để không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng

Tại Sao Phải Nhổ Răng Khôn Số 8?

Răng khôn số 8 là chiếc răng mọc cuối cùng trong hàm. Ở độ tuổi trưởng thành, các mô và xương hàm đã đến giai đoạn phát triển toàn diện, cứng cáp và hoàn thiện nhất. Việc răng số 8 mọc ngay thời điểm này sẽ có rất ít khoảng trống để mọc thẳng và đúng vị trí. Vì lý do không có đủ khoảng trống nên bắt buộc răng số 8 phải chen lấn, mọc lệch để đâm lên ra khỏi vị trí ban đầu. 

Chính vì mọc sâu bên trong hàm cuối cùng nên việc vệ sinh răng miệng sẽ trở nên khó khăn và khó làm sạch tuyệt đối. Lâu ngày dẫn đến các biến chứng bệnh lý do mảng bám gây ra. Mặc khác, răng số 8 mọc lệch sẽ có chiều hướng đâm thẳng vào răng số 7 cộng thêm việc các mảng bám trên răng gây ra tình trạng sâu răng và ảnh hưởng trực tiếp đến răng số 7. 

Có quá nhiều bất lợi khi răng khôn số 8 mọc lên. Vì vậy các nha sĩ luôn khuyên người điều trị nên nhổ răng khôn số 8 khi dẫn đến những biến chứng không tốt cho hàm và những chiếc răng xung quanh. 

3

Nhổ Răng Khôn Có Nguy Hiểm Không?

Bạn hãy yên tâm về vấn đề nhổ răng khôn có nguy hiểm hay không nhé. Vì việc nhổ răng là điều phổ biến và nó diễn ra hàng ngày, hàng giờ ở mỗi phòng khám nha khoa. Để biết được nhổ răng khôn ở đâu an toàn, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Nếu như bạn không tìm hiểu hoặc lựa chọn các hình thức nhổ răng không khoa học, không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến tình trạng:

 • Nhiễm ổ răng và nhiễm trùng: Các triệu chứng ổ răng bị nhiễm làm cho lợi và xương hàm bị sưng đau, có dịch mủ màu trắng hoặc màu vàng chảy ra từ ổ răng, có mùi hôi, gây sốt cao… Nguyên nhân là do người điều trị không chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách nên dẫn đến tình trạng này. 
 • Nhiễm trùng máu: Nếu không được chữa trị, ổ răng bị nhiễm có thể dẫn đến nhiễm khuẩn huyết với các biểu hiện như: sốt cao, cả người rét run, mạch nhanh và mỏng,…
 • Tổn thương dây thần kinh: Triệu chứng ngứa ngáy ở vùng răng, môi dưới, lưỡi… là do tổn thương dây thần kinh gây ra. Tuy nhiên các triệu chứng này khá ngắn, hiếm có người bị tình trạng vĩnh viễn. 

Để giảm thiểu và ngăn ngừa những nguy cơ gặp các biến chứng khi nhổ răng. Bạn cần phải đến gặp nha sĩ để được thăm khám kỹ lưỡng, chẩn đoán chính xác tình trạng răng. Khi tiến hành nhổ xong, cần tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ về việc chăm sóc răng miệng để tránh những biến chứng không mong muốn.

Xem thêm: Nhổ Răng Khôn Hàm Dưới Có Nguy Hiểm

Nhổ răng khôn
Trước khi đi nhổ răng bạn cần phải tìm hiểu, lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Nhổ Răng Khôn

 • Cần nắm rõ tình hình sức khỏe của bản thân. Bệnh nhân có tiểu sử bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, đang trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc mới ốm dậy thì nên báo ngay với bác sĩ. Bác sĩ sẽ quyết định nhổ hay không nhổ hoặc dùng phương án gây tê, quan trọng là việc chăm sóc răng miệng sau khi mổ xong.
 • Bạn cần chuẩn bị tâm lý thoải mái, không quá căng thẳng. Thật ra, nhổ răng khôn cũng là một cuộc tiểu phẫu. Với sự phát triển của khoa học hiện đại, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình nhổ răng. Đừng quá áp lực sẽ dễ khiến bạn có cảm giác đau hơn.
 • Nhất định phải lưu ý vệ sinh răng miệng thật sạch khi đến nha khoa để nhổ và điều trị răng khôn. Điều này sẽ giúp bạn trở nên tự tin và tâm lý được thoải mái hơn.
 • Và điều quan trọng nhất trong quá trình nhổ răng là hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín. Vì là chiếc răng khó nhổ nhất trong các loại răng. Nên việc lựa chọn nha khoa có máy móc hiện đại, tay nghề bác sĩ cao, quy trình nhổ răng tuân theo kỹ thuật rõ ràng sẽ giúp bạn yên tâm đặt niềm tin sức khỏe của mình.
Nhổ răng khôn
Hãy lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín

Cần Kiêng Ăn Như Thế Nào Khi Nhổ Răng Khôn Như Thế Nào?

Khi trải qua quá trình tiểu phẫu thì bạn hãy ngừng chế độ ăn bình thường và tuân thủ ngay chế độ ăn theo chỉ định của bác sĩ. Một số thực phẩm bạn cần kiêng khi nhổ răng khôn:

 • Các loại thức ăn cứng hoặc dai: Bạn nên tránh các đồ ăn chế biến sơ sài, còn dai cứng. Những loại thức ăn này sẽ khiến cơ hàm của bạn phải hoạt động mạnh, tạo áp lực khiến hàm bị căng thẳng từ đó gây đau nhiều hơn.
 • Đồ ăn cay nóng: Các thực phẩm cay nóng sẽ gây giãn nở mạch máu, có thể làm cho các cục máu đông bị tan ra khiến máu chảy liên tục ở vị trí nhổ răng. Vì vậy hãy kiêng ngay các thực phẩm này trong giai đoạn phục hồi khi nhổ răng nhé.
 • Thực phẩm chua, ngọt: Các món đồ ăn vặt như bánh kẹo, chanh, bưởi,…khi ăn vào miệng sẽ gây nên tình trạng sưng tấy vùng vết thương, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian phục hồi.
 • Bia, rượu: Các chất kích thích này sẽ làm tăng nguy cơ nhiễm trùng vết thương, quá trình phục hồi vì thế cùng sẽ bị kéo dài. 
Nhổ răng khôn
Tuân thủ ngay chế độ ăn theo chỉ định của bác sĩ

1

Có Nên Tự Nhổ Răng Khôn Tại Nhà?

Lúc nhỏ, bản thân hay được ba mẹ nhổ răng sữa tại nhà. Vì răng sữa mềm, dễ rụng nên rất ít khi gây ra các triệu chứng nghiêm trọng. Nhưng răng khôn lại khác, răng khôn là chiếc răng được mọc lên cuối cùng ở mỗi hàm. Vì thế cấu trúc của răng rất cứng, vả lại răng nằm ở vị trí rất khó để nhổ nên việc nhổ răng khôn tại nhà sẽ không đem lại an toàn cho người bệnh. 

Thay vì vậy, bạn hãy đến các phòng khám nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng. Từ đó, đưa ra phương án nhổ răng phù hợp, vừa an toàn vừa ngăn ngừa được các biến chứng không mong muốn khi nhổ. 

Nhổ Răng Khôn Hết Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí nhổ răng khôn là câu hỏi luôn được mọi người quan tâm. Phần lớn là vì sợ kinh tế không đủ để chi trả cho mỗi lần tiểu phẫu răng khôn. Tùy vào từng tình trạng của răng mà sẽ có các mức giá tương ứng, thông thường sẽ dao động từ: 

 • Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch mức độ 1: 1.000.000 đồng/răng.
 • Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch mức độ 2: 2.000.000 đồng/răng.
 • Chi phí nhổ răng khôn hàm trên và hàm dưới thường dao động từ 1.200.000 đồng đến 5.000.000 đồng/răng. 
 • Chi phí nhổ răng khôn bị sâu: 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng/răng. 
 • Chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm: 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng/răng.

Cảm Giác Khi Nhổ Răng Khôn Thường Thấy?

Khi gây tê hết tác dụng, người điều trị sẽ bắt đầu cảm nhận được cảm giác đau nhức ở vùng ổ răng. Vậy nhổ răng khôn đau mấy ngày? Câu trả lời là khoảng từ 2-3 ngày, cảm giác đau nhức sẽ dần dần thuyên giảm và biến mất hoàn toàn trong vòng 1 tuần. Và sau khi vết thương lành hẳn, bạn có thể sinh hoạt và ăn uống như bình thường. 

Mọc Răng Khôn Có Ý Nghĩa Gì?

Thật ra, việc mọc răng khôn chẳng mang lại ý nghĩa gì cả. Vì đã có 28 chiếc răng mọc trước đó đảm nhiệm chức năng ăn nhai đầy đủ. Vì vị trí mọc nằm tận sâu bên trong hàm nên răng khôn cũng không ảnh hưởng. Hơn nữa, nếu vị trí mọc bị lệch hoặc không đủ chỗ thì còn gây ra tình trạng xô lệch hàm, răng chen lấn mất thẩm mỹ. 

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn Uy Tín, An Toàn

Đầu tư và ứng dụng máy móc hiện đại, Nha Khoa Vinh An tự tin là địa chỉ nhổ răng khôn uy tín giúp bạn giải quyết dứt điểm nỗi lo về răng khôn. Đến với trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An, bạn sẽ yên tâm với thiết bị và kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ y – bác sĩ có tay nghề cao, Vinh An đã nhận được sự tin tưởng của hơn 15,000 khách hàng. Liên hệ với trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An ngay qua hotline 1800 6359 để được nhân viên tư vấn kỹ nhất về dịch vụ nhổ răng khôn nhé! Vinh An luôn sẵn sàng phục vụ bạn! 

Nhổ răng khôn
Địa chỉ nhổ răng uy tín

2

Các Ca Nhổ Răng Khôn Khó Của Khách Hàng Mà Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An Đã Thực Hiện

Tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An, thực hiện tất cả quá trình thăm khám và nhổ răng khôn với sự chuyên môn cao và có yếu tố vô trùng vô khuẩn nghiêm ngặt. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, mỗi khách hàng khi nhổ răng khôn đều nhận được kết quả như mong đợi. Hầu hết các khách hàng đều đánh giá rằng quá trình nhổ răng do các bác sĩ tại Vinh An thực hiện hoàn toàn không đau. Ngay cả những người cảm thấy sợ nhổ răng từ bé và khả năng chịu đau kém cũng cảm thấy rất ít đau khi trải qua quá trình này. Đặc biệt, khi hoàn tất quá trình nhổ răng, không có tình trạng sưng tấy, ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng

Review từ chị H.A: “Chị đã trải qua một cơn đau răng khó quên khi răng khôn mọc lúc niềng răng, gây ra rất nhiều đau đớn và lo lắng. Chị đã cố gắng chịu đựng nhiều cơn đau, nhưng với một sinh viên đang học tập, chi phí nhổ răng cũng là một vấn đề khiến H.A băn khoăn. Khi được người quen giới thiệu rằng tại Vinh An có bác sĩ rất giỏi, trang thiết bị tại nha khoa cũng rất hiện đại và đã thực hiện nhiều ca nhổ răng khôn phức tạp, chị đã quyết định đến Vinh An để nhổ bỏ chiếc răng này.”

Nhổ Răng Khôn Khi Đang Niềng
Nhổ Răng Khôn Khi Đang Niềng Răng

Đánh giá từ anh H.D: ” Anh chọn phương án nhổ răng khôn bằng máy siêu âm do tình trạng của răng khôn của anh khá phức tạp. Dù giá cao hơn nhưng anh tin rằng phương án này giúp giảm đau tối đa và an toàn hơn. Ban đầu, anh lo lắng rằng quá trình nhổ sẽ kéo dài, nhưng thực tế chỉ mất khoảng 20-30 phút thôi mà đã hoàn thành. Bác sĩ thực hiện rất thoải mái, vui vẻ và để ý đến sắc mặt của anh, hỏi han tận tình giúp quá trình nhổ được nhẹ nhàng và không đau. Anh rất hài lòng với dịch vụ của Nha khoa và muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho nhiều người, bao gồm cả bạn bè và người thân, khi họ có ý định nhổ răng khôn.”

Răng Khôn Khó Xử
Răng Khôn Mọc Khó Gây Đau Đớn

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com