1800 6359

Niềng Răng Bao Nhiêu Tiền 1 Hàm – Có Nên Niềng Không?

Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm

Niềng răng là một phương pháp hiệu quả để điều chỉnh hàm răng bị lệch lạc, khấp khểnh và sai lệch khớp cắn, giúp mang lại vẻ đẹp và sự cân đối cho nụ cười. Tuy nhiên, không phải lúc nào cả hai hàm răng đều cần được niềng. Do đó, có rất nhiều những khách hàng chỉ muốn điều chỉnh một hàm răng. Vậy, Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm? đó là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn điều chỉnh độ lệch của hàm trên hay hàm dưới. Vậy niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các vấn đề trên ở bài viết sau.

Niềng Răng 1 Hàm Là Gì? Có Khả Thi Không?

Phương pháp niềng răng 1 hàm cũng giống như niềng răng cả 2 hàm. Bác sĩ sẽ sử dụng các loại mắc cài hay khung niềng răng trong suốt để điều chỉnh răng về đúng ngay vị trí. Niềng răng 1 hàm là việc hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên, bạn sẽ được kiểm tra tổng quát răng miệng trước, nha sĩ sẽ thực hiện một đánh giá kỹ lưỡng về tình trạng nha khoa của bạn để xác định xem liệu niềng răng 1 hàm là phù hợp hay cần thực hiện thêm các điều trị đồng thời khác như trồng răng Implant hoặc chỉnh hình hàm.

Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm
Niềng Răng 1 Hàm Là Gì? Có Khả Thi Không?

Những Lợi Ích Của Việc Niềng Răng 1 Hàm

Niềng răng 1 hàm thường là lựa chọn ưu tiên đối với những bạn muốn cải thiện tình trạng răng miệng nhưng có chi phí hạn hẹp. Phương pháp này không chỉ giúp bạn cải thiện sự tự tin, thẩm mỹ. Ngoài ra còn có nhiều lợi ích sau:

 • Tiết kiệm thời gian: việc niềng răng 1 hàm sẽ tiết kiệm thời gian hơn so với 2 hàm vì bạn sẽ phải chỉnh chỉ 1 hàm. Chỉ một số răng sẽ được điều chỉnh do đó có thể tiết kiệm thời gian trong quá trình điều trị và các cuộc hẹn với bác sĩ.
 • Giảm đau đớn: quá trình điều trị được thực hiện trên một hàm nên áp lực lên các răng và nướu của bạn sẽ ít hơn, sự đau nhức được giảm đáng kể.
 • Tiết kiệm chi phí: giá niềng răng 1 hàm có thể sẽ rẻ hơn 2 hàm, vì việc điều chỉnh răng trên một hàm chỉ tập trung vào một số răng nên các phương pháp điều trị cũng đơn giản, do đó chi phí để điều chỉnh răng cũng sẽ được giảm bớt đi. 
Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm
Những Lợi Ích Của Việc Niềng Răng 1 Hàm

Những Trường Hợp Phù Hợp Để Niềng Răng 1 Hàm

Việc niềng răng 1 hàm là điều khả thi, tuy nhiên không phải ai cũng sẽ được bác sĩ cho thực hiện phương pháp trên, nó còn phụ thuộc vào các trường hợp sau: 

  • Một số răng lệch trong hàm trên hoặc hàm dưới: Chỉ 1 hàm trên hoặc hàm dưới bị hô. Răng ở hàm trên hay hàm dưới quá to hay quá nhỏ so với hàm. Chỉ một số răng không đúng vị trí trong hàm trên hoặc hàm dưới.
  • Khuôn mặt không bị xệ: Nếu khuôn mặt của bạn không bị xệ hoặc không mất đi tính cân đối sau điều trị niềng răng, việc niềng răng 1 hàm có thể giúp cải thiện thẩm mỹ của răng mà không ảnh hưởng đến khuôn mặt của bạn.
  • Răng và nướu khỏe mạnh: Niềng răng 1 hàm phù hợp với những người có răng và nướu khỏe mạnh, không có nhiều vấn đề phức tạp về răng miệng.
Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm
Những Trường Hợp Phù Hợp Để Niềng Răng 1 Hàm

Chi Phí Niềng Răng 1 Hàm Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào? 

Việc chăm sóc răng miệng luôn là một vấn đề nóng và phức tạp mà được tất cả mọi người quan tâm đến. Có lẽ không chỉ bởi vì những lợi ích mà nó mang lại, mà còn bởi các chi phí mà mình phải bỏ ra. Vì vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thắc mắc niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm.

Những yếu tố quyết định đến giá niềng răng 1 hàm:

 • Thương hiệu của nha khoa: Nha khoa có thể đặt giá khác nhau cho quá trình niềng răng, tùy thuộc vào uy tín và chất lượng máy móc, trang thiết bị cũng như kinh nghiệm của bác sĩ.
 • Mức độ sai lệch răng: Giá của quá trình niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn. Nếu răng của bạn chỉ có một vài răng bị lệch, giá sẽ thấp hơn so với việc nhiều răng bị sai lệch.
 • Phương pháp niềng răng: Các phương pháp niềng răng khác nhau sẽ có chi phí niềng răng 1 hàm khác nhau. Ví dụ như niềng răng bằng mắc cài có giá thấp hơn so với niềng răng bằng Invisalign.
 • Thời gian điều trị: Thời gian làm răng sẽ ảnh hưởng đến giá cả niềng răng 1 hàm. Một quá trình điều trị ngắn sẽ có giá thấp hơn so với quá trình dài.

Chi tiết về chi phí niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền. Hiện nay, các trung tâm nha khoa có rất nhiều ưu đãi, dịch vụ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng. Để trả lời câu hỏi niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm, vì sao giá niềng răng khác nhau? Vì tùy thuộc vào phương pháp niềng và tình trạng răng nên giá niềng răng khác nhau.

Bảng giá niềng răng 1 hàm của các Trung tâm hiện nay

Phương pháp niềng Chi phí
Niềng răng mắc cài kim loại 12.500.000-17.500.000/1 hàm
Niềng răng mắc cài sứ 19.000.000-25.000.000/1 hàm
Niềng răng mặt trong 40.000.000-60.000.000/1 hàm
Niềng răng trong suốt Zenyum 18.500.000-33.500.000/1 hàm

 

Có Các Phương Pháp Niềng Răng 1 Hàm Nào?

Hiện nay tại các trung tâm nha khoa sẽ có 4 phương pháp niềng răng. Tuy nhiên với niềng răng 1 hàm thường sẽ được áp dụng 2 phương pháp sau. 2 phương pháp này đều mang lại hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng và ảnh hưởng đến vấn đề niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm.

Niềng Răng Mắc Cài Dòng Kim Loại 1 Hàm

Niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp phổ biến nhất từ trước tới nay. Với giá niềng răng 1 hàm cực kì ưu đãi phù hợp cho học sinh – sinh viên, những người có thu nhập trung bình. Theo nghiên cứu nha khoa, sử dụng niềng răng bằng mắc cài kim loại sẽ giúp rút ngắn thời gian niềng răng từ 1-6 tháng so với các phương pháp niềng khác.

Mặc dù đem lại hiệu quả cao, giá thành rẻ hơn so với các loại niềng răng khác. Nhưng niềng răng bằng mắc cài kim loại sẽ không mang tính thẩm mỹ cao. Sẽ gây cảm giác khó chịu vào thời gian đầu niềng răng vì chưa quen. Bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức, bị cộm hoặc cảm thấy hơi khó giao tiếp.

Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm
Niềng Răng Mắc Cài Dòng Kim Loại 1 Hàm

Niềng Răng Bằng Mắc Cài Sứ 1 Hàm

Niềng răng mắc cài bằng sứ sẽ tương tự như mắc cài kim loại. Nhưng khác về chất liệu mắc cài sẽ được làm bằng sứ. Vì có màu sắc trùng men răng nên sẽ mang lại thẩm mỹ hơn so với mắc cài bằng kim loại. Đối với những người phải đi giao tiếp thường xuyên, hay gặp đối tác, đây sẽ là lựa chọn phù hợp để giúp bạn có thẩm mỹ, tự tin hơn khi giao tiếp.

Mắc cài bằng sứ sẽ có kích thước lớn hơn kim loại nên gây độ cấn nhiều hơn. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu hơn khi nói chuyện với mọi người. Giá thành sẽ cao hơn mắc cài kim loại một chút và thời gian niềng cũng sẽ lâu hơi mắc cài kim loại.

Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm
Niềng Răng Bằng Mắc Cài Sứ 1 Hàm

Niềng Răng Hàm Mất Thời Gian Bao Lâu ?

Như đã nêu lên phía trên, thời gian niềng răng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, phương pháp niềng răng và tình trạng răng của mỗi người. Đối với những bạn trẻ, khi độ lệch răng ít và xương hàm chưa cứng cáp. Việc niềng răng sẽ dễ dàng điều chỉnh và diễn ra nhanh chóng hơn. Thông thường, quá trình niềng răng sẽ từ 6 tháng – 1.5 năm đối với những bạn lệch răng ít và tình trạng răng không phức tạp. Đối với những bạn hô, móm, vị trí răng bị sai lệch nhiều thì thời gian sẽ kéo dài từ 2 năm trở lên.

Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm
Niềng Răng Hàm Mất Thời Gian Bao Lâu ?

Niềng Răng 1 Hàm Có Tiết Kiệm Chi Phí Hơn Niềng Cả Hàm Không?

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Việc niềng răng 1 hàm có thể tiết kiệm chi phí hơn bởi vì nó chỉ tập trung vào một hàm, do đó chi phí sẽ ít hơn so với việc niềng cả hai hàm. Ngoài ra, việc điều chỉnh răng trên một hàm chỉ cần sử dụng một số khớp nối, móc kim loại đơn giản. Bác sĩ sẽ đỡ tốn thời gian điều trị 2 hàm, nên đến đây có lẽ những thắc mắc về niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm của bạn đã được giải đáp.

Niềng Răng Bao Nhiêu Tiền 1 Hàm
Niềng Răng 1 Hàm Có Tiết Kiệm Chi Phí Hơn Niềng Cả Hàm Không?

Những Lưu Ý Quan Trọng Về Vệ Sinh Răng Miệng Để Niềng Răng 1 Hàm Hiệu Quả

Vệ sinh răng miệng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho niềng răng 1 hàm hiệu quả, hạn chế việc hình thành mảng bám, sâu răng và các vấn đề nha khoa khác. Dưới đây là những lưu ý quan trọng để bạn có thể vệ sinh răng miệng hiệu quả khi niềng răng:

 • Vệ sinh kỹ răng: Bạn nên chải răng sau mỗi bữa ăn để loại bỏ mảng bám và các thức ăn dính vào răng. 
 • Sử dụng cọ chuyên dụng: Bạn có thể sử dụng cọ đánh răng chuyên dụng để làm sạch những kẽ răng, giúp tăng cường tác dụng vệ sinh răng miệng và hỗ trợ điều trị niềng răng hiệu quả hơn.
 • Tránh ăn đồ nhiều đường: Đồ ăn nhiều đường có thể dẫn đến sâu răng và tăng nguy cơ xấu hơn. Ngoài ra, cũng tránh ăn những thức ăn cứng, bóng như kẹo cao su, kẹo cứng, mì tôm để tránh làm hư hỏng các chiếc niềng răng.
 • Thường xuyên điều trị: Bạn nên tuân thủ lịch trình tái khám định kỳ để đảm bảo quá trình niềng răng diễn ra hiệu quả, tiết kiệm được chi phí.
Nieng-rang-bao-nhieu-tien-1-ham (2)
Những Lưu Ý Quan Trọng Về Vệ Sinh Răng Miệng Để Niềng Răng 1 Hàm Hiệu Quả

Trung Tâm Nha Khoa Vinh An – Địa Chỉ Niềng Răng 1 Hàm Chất Lượng Với Chi Phí Tối Ưu

Trung tâm Nha khoa Vinh An được đánh giá cao trong lĩnh vực điều trị niềng răng. Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia nha khoa là những người có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn và có tâm huyết trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện, luôn sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ, quy trình điều trị cũng như chi phí để khách hàng có thể lựa chọn được phương án phù hợp nhất cho mình.

Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm
Trung Tâm Nha Khoa Vinh An – Địa Chỉ Niềng Răng 1 Hàm Chất Lượng Với Chi Phí Tối Ưu

Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Nghiệp Tận Tâm

Không chỉ là những chuyên gia, có nhiều kinh nghiệm trong ngành nha khoa. Họ luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Vì các bác sĩ, đội ngũ y tá tại Trung tâm Nha khoa Vinh An họ luôn hiểu rõ sứ mệnh của mình là mang lại nụ cười hạnh phúc cho khách hàng. Các khách hàng không chỉ được hỗ trợ trong quá trình niềng, chăm sóc răng, ngay cả sau khi quá trình điều trị, khách hàng luôn được y tá tại Vinh An quan tâm, chăm sóc nhắc nhở.

Nieng-rang-bao-nhieu-tien-1-ham (6)
Đội Ngũ Bác Sĩ Chuyên Nghiệp Tận Tâm

Sử Dụng Công Nghệ Niềng Răng Hiện Đại

Thiết bị công nghệ hiện đại là yếu tố không thể thiếu để đảm bảo độ uy tín của Trung tâm Nha khoa Vinh An như hiện nay. Với tình trạng mong muốn của bệnh nhân, các bác sĩ của Vinh An sẽ lựa chọn những phương pháp và công nghệ niềng răng phù hợp nhất để giúp cho quá trình điều trị linh hoạt, tiết kiệm thời gian và đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Nieng-rang-bao-nhieu-tien-1-ham (5)
Sử Dụng Công Nghệ Niềng Răng Hiện Đại

Hỗ Trợ Trả Góp Với Lãi Suất 0% Và Chính Sách Bảo Hành Trọn Đời

Trung tâm Nha khoa Vinh An có chính sách hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% cho các dịch vụ điều trị niềng răng. Chúng tôi cung cấp nhiều gói trả góp linh hoạt để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thanh toán dễ dàng. Ngoài ra vấn đề niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm của khách hàng cũng sẽ được áp dụng hỗ trợ trả góp này.

Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm
Hỗ Trợ Trả Góp Với Lãi Suất 0% Và Chính Sách Bảo Hành Trọn Đời

Review Thực Tế Và Hình Ảnh Sau Khi Niềng Răng Của Khách Hàng Tại Trung Tâm Nha Khoa Vinh An

“Trung tâm Nha khoa Vinh An đã đạt được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng. Chính vì vậy mà tôi đã tin tưởng và điều trị tại đây. Ban đầu tôi chỉ muốn niềng răng 1 hàm nên đã hỏi bị tư vấn về niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm. Thông qua khám tổng quát, bác sĩ cho biết tình trạng răng tôi khá xấu vì bị lệch nhiều. Sau khoảng thời gian niềng tôi đã nhận thấy một kết quả rõ rệt và cực kỳ khác biệt. Điều đó làm tôi rất hạnh phúc.”

Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm
Hình Ảnh Sau Khi Niềng Răng Của Khách Hàng Tại Trung Tâm Nha Khoa Vinh An

Niềng răng bao nhiêu tiền 1 hàm đó là câu hỏi mà tôi rất thắc mắc vào lúc trước vì muốn cải thiện tình trạng răng với chi phí thấp. Nhưng khi đến Vinh An, tôi được tư vấn các phương pháp thanh toán như trả góp hay các chương trình ưu đãi khi niềng răng. Bây giờ tôi đã có được một hàm răng đẹp và đã thanh toán được trong khả năng của mình. Tôi rất hạnh phúc khi khoe với bạn bè và gia đình về kết quả này.”

Niềng Răng Bao Nhiêu Tiền 1 Hàm
Hình Ảnh Sau Khi Niềng Răng Của Khách Hàng Tại Trung Tâm Nha Khoa Vinh An

“Bạn bè hay hỏi tôi niềng răng 1 hàm trên giá bao nhiêu vì biết tôi có ý định đến Trung tâm Nha khoa Vinh An làm. Thường tôi cứ nghĩ niềng răng sẽ đau đớn lắm nhưng mà thật sự khi niềng thì tôi cảm thấy răng khá êm. Không bị đau buốt như mình hay nghe nói. Tôi cảm thấy rất vui vì mình đã chọn một nha khoa uy tín để tin tưởng. Với một chất lượng cực kì tốt như thế này thì việc niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền đối với tôi cũng không quan trọng nữa vì tôi cảm thấy số tiền mình bỏ ra cực kỳ xứng đáng.”

Nieng-rang-bao-nhieu-tien-1-ham (14)
Hình Ảnh Sau Khi Niềng Răng Của Khách Hàng Tại Trung Tâm Nha Khoa Vinh An

——————

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com