1800 6359

Niềng Răng Mắc Cài – Bí Kíp Chống Bị “Cà Khịa”

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại

Niềng răng mắc cài không chỉ là giải pháp để cải thiện vấn đề về phong thủy cho dáng răng mà còn là biện pháp hiệu quả để chống lại sự “cà khịa” răng miệng từ bạn bè, người quen xung quanh. Hãy cùng tìm hiểu hành trình của bạn Đỗ Xuân Biển, một sinh viên năm 2 trường Đại học Nông Lâm, trong việc tìm kiếm và trải nghiệm quá trình niềng răng mắc cài.

Trở Nên Tự Ti Khi Bạn Bè Chọc Ghẹo Không Thể Cắn Hạt Bí Bằng Răng Cửa

Trước khi quyết định niềng răng mắc cài, tình trạng răng cửa bị hở của bạn Biển không chỉ là một vấn đề về thẩm mỹ mà còn là mối lo về không hợp phong thủy. Mẹ của Xuân Biển đã nhắc về việc giữ nguyên tình trạng này có thể khiến tài lộc làm bao nhiều thì cũng không cánh mà bay. 

Không những thế, mỗi dịp Tết bạn bè còn hay trêu cậu ấy là không thể cắn hạt bí bằng răng cửa, cứ như thế dần xuất hiện nỗi tự ti và luôn dè chừng và không thoải mái khi cười.

Đó cũng chính là những lí do thúc đẩy Xuân Biển đưa ra quyết định niềng răng càng sớm càng tốt, với mong muốn được hoàn thiện về thẩm mỹ và phong thủy, đặc biệt là chờ 2 năm công khai hàm răng đều tăm tấp cắn hạt bí cà khịa lại đám bạn.

GenZ Hiện Đại – Không Ngại Mắc Cài

Sau nhiều lần nỗ lực tìm hiểu các nha khoa khu vực TPHCM, Xuân Biển đã dừng chân tại nha khoa Vinh An và cảm thấy đây là nơi uy tín và đáng tin tưởng hơn những nơi khác.

Trong buổi chụp hình và lấy dấu răng, cậu chờ sau 1 tuần và quay lại phòng khám được bác sĩ nhiệt tình tư vấn về vấn đề răng và hình dung được phác đồ niềng răng. Cậu chia sẻ về cảm nhận sau khi được khám răng: “Nhờ vào sự tận tình và chu đáo của bác mà em cảm nhận cũng như tưởng tượng rằng được phác đồ niềng sau 2 năm răng sẽ đẹp như thế nào, nên em đã quyết định niềng răng mắc cài ngay trong ngày đó luôn mà không suy nghĩ gì thêm.”

Không Ảnh Hưởng Gì Chỉ Có Xứng Đáng !

Lúc đầu mọi người nói niềng răng mắc cài kim loại thì sẽ đau đến không ăn được gì, Xuân Biển cũng rất lo sợ, nhưng trải qua quá trình 2 năm niềng răng, thì cảm nhận được nỗi đau ấy trong ngưỡng có thể chịu đựng được.

Gắn mắc cài thì trong thời gian 1-2 ngày đầu thấy bị ê ẩm như đang bị kéo răng và vướng víu do chưa quen, nhưng qua ngày thứ 3 bắt đầu quen hơn, sau đó ăn uống cũng thấy bình thường. Chỉ cần ăn đồ mềm, không quá cứng là được, cứng quá sẽ ảnh hưởng đến khung kim loại.

Khi niềng Xuân Biển cũng lo sợ bạn bè sẽ trêu chọc mình, nhưng ngược lại bạn bè còn khen là có tiền rồi, giàu mới đi niềng răng. Từ đó cậu cũng thoải mái mở miệng cười hả hê, không còn bị chọc quê gì nữa. Xuân Biển cũng khuyên mọi người nên chọn phương pháp chỉnh nha là niềng răng, vì không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống mà cảm thấy xứng đáng cho việc đầu tư thời gian 2 năm và tiền bạc để có một nụ cười đẹp hoàn mỹ.

Với trải nghiệm cá nhân của mình, Xuân Biển đã một lần nữa khẳng định rằng việc niềng răng mắc cài không chỉ mang lại hiệu quả về ngoại hình mà còn cải thiện về phong thủy tài lộc và giúp tăng sự tự tin giao tiếp trong cuộc sống. Đây thực sự là một đầu tư xứng đáng cho sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân. Nếu bạn đang phân vân về việc niềng răng mắc cài, hãy tham khảo thêm các thông tin và tư vấn từ các chuyên gia tại các nha khoa uy tín như nha khoa Vinh An để có quyết định đúng đắn nhất cho bản thân.

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Kiến tạo hạnh phúc từ nụ cười

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Đường dây nóng/Zalo: 0988 571 071

Facebook: https://www.facebook.com/vinhandental

Email: vinhandentalclinic@gmail.com

 

Đánh giá post