1800 6359

Những Điều Bạn Cần Biết Về Niềng Răng Trả Góp

niềng răng trả góp

Mặc dù chỉnh nha là phương pháp điều trị chỉnh nha rất hiệu quả nhưng chi phí chỉnh nha hiện nay còn rất cao so với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam. Để giúp nhiều người có nụ cười rạng rỡ hơn và cải thiện sức khỏe răng miệng, nhiều nha sĩ đã cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên. Hãy tìm hiểu thêm bên dưới để biết chi tiết.

Khái niệm niềng răng trả góp là gì?

Niềng răng trả góp là một phương thức thanh toán chia nhỏ số tiền trong đó bạn trả trước một phần chi phí và phần còn lại được trả thành nhiều lần/tháng nếu bạn chọn niềng răng.

Phương thức thanh toán này mang lại lợi thế lớn cho người sử dụng niềng răng. Trong đó, hình thức niềng răng trả góp cho sinh viên rất được ưa chuộng. Với việc chia nhỏ chi phí niềng răng, dù đối tượng là học sinh, sinh viên, khách hàng cũng có thể giảm bớt áp lực tài chính và yên tâm với việc niềng răng.

niềng răng trả góp

Tại sao phải niềng răng trả góp?

Niềng răng mắc cài có nghĩa là bạn có thể sử dụng dịch vụ trước, nhưng bạn không phải thanh toán tất cả cùng một lúc, hãy chia nhỏ tổng chi phí và thanh toán hóa đơn nha khoa hàng tháng. Không cần nhiều tiền ngay, không phải thắt lưng buộc bụng, chỉ cần tận hưởng những phương pháp cao cấp, mới nhất.

Ưu, nhược điểm của niềng răng trả góp

Niềng răng mắc cài có tốn tiền hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay do niềng răng mang lại nhiều lợi ích trong dịch vụ. Niềng răng không chỉ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ xinh tươi mà còn giúp cải thiện sức khỏe răng miệng.

Răng và khớp cắn đều nhau làm giảm nguy cơ mắc bệnh răng miệng và thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng tích cực hơn. Một số lợi ích đáng chú ý mà bạn sẽ nhận thấy khi kết thúc điều trị là:

  • Chỉnh sửa tối đa các khuyết điểm về răng như răng hô, móm, khấp khểnh…
  • Răng mọc đúng vị trí và khớp cắn chuẩn. Chức năng ăn nhai được đảm bảo. 
  • Phát âm của bạn sẽ được cải thiện, không có vấn đề gì. 
  • Việc vệ sinh răng miệng được thuận lợi và hạn chế được các bệnh về răng miệng. 

Khi đến với nha khoa, niềng răng bánh cóc mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ hơn. Quan trọng nhất, niềng răng khắc phục được tình trạng sai khớp cắn, cải thiện chức năng hàm mặt, ăn nhai và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng.

niềng răng trả góp

Cần lưu ý gì trước khi niềng răng trả góp

Để việc trả góp diễn ra thuận lợi, hiệu quả và lâu dài, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ này. Có một số điểm đáng chú ý vui lòng tham khảo trước.

Nhận định kỹ tình trạng răng miệng

Để được hưởng quy trình trả góp thuận tiện, hiệu quả và lâu dài, vui lòng đọc kỹ mô tả khi lựa chọn dịch vụ này. Có một số điều cần lưu ý trước khi điều trị chỉnh nha. Xin lưu ý: Bạn nên tham khảo ý kiến ​​nha sĩ tổng thể để hiểu rõ tình hình răng miệng của mình. Nhiều người chủ quan cho rằng không cần niềng răng trừ trường hợp răng mọc chen chúc nhau vì không ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình.

Các tình trạng sai khớp cắn, dù nhẹ cũng nên được đánh giá và điều trị theo chỉ dẫn của nha sĩ. Sức khỏe. Do đó, việc đánh giá tình trạng răng miệng thông qua thăm khám tại phòng khám nha khoa là rất cần thiết. Bác sĩ có thể giúp xác định mức độ lệch lạc của răng và lên kế hoạch điều trị thích hợp.

niềng răng trả góp

Tìm hiểu các phương pháp niềng răng

Mỗi phương pháp niềng răng đều có chi phí, đặc điểm và cách điều trị khác nhau. Hiện nay, các phương pháp nắn chỉnh phổ biến nhất là nắn chỉnh răng bằng kim loại, nắn chỉnh Invisalign và nắn chỉnh tự động. Tại đây, Invisalign được nhiều nha sĩ ca ngợi là phương pháp nắn chỉnh răng tốt nhất hiện nay.

Niềng răng Invisalign có giá thành cao nhưng với hình thức trả góp, bạn có thể sử dụng loại mắc cài này mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Để có sự lựa chọn và chuẩn bị phù hợp, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về cách niềng răng.

Lựa chọn nha khoa uy tín, an toàn, nhiều đánh giá tốt

Một nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến dịch vụ niềng răng an toàn và hạn chế đau nhức khi niềng răng. Kết quả là quá trình niềng răng diễn ra thuận lợi, hạn chế nguy cơ biến dạng khuôn mặt, ngăn ngừa nguy cơ làm hỏng răng, kéo dài kết quả niềng răng.

Do đó, bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau trước khi quyết định lựa chọn nha khoa niềng răng trả góp. Đồng thời, trực tiếp đến nha khoa để xem trang thiết bị và phong cách phục vụ khách hàng của nha sĩ.

niềng răng trả góp

Bảng giá niềng răng trả góp mới nhất 2022

Phương pháp niềng răng Giá niềng răng (VNĐ)
Niềng răng mắc cài kim loại 25.000.000 –  35.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài sứ  45.000.000 – 55.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài kim loại tự khóa 40.000.000 – 48.000.000 VNĐ
Niềng răng mắc cài mặt trong 85.000.000 – 115.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá trên là giá tham khảo. Để biết chính xác mức giá, bạn cần đến phòng khám nha khoa để được thăm khám và tư vấn.

Xem thêm: Niềng Răng Bao Nhiêu Tiền? Bảng Giá Niềng Răng Mới Nhất 2022

Chi phí niềng răng trả góp phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí niềng răng cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi cần niềng răng để duy trì hàm răng đều đẹp tự tin hơn. Hiểu rõ về chi phí giúp khách hàng có sự chuẩn bị sẵn sàng và chủ động về tài chính trong suốt quá trình thực hiện. Chi phí niềng răng cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi cần niềng răng để duy trì hàm răng đều đẹp tự tin hơn. Hiểu rõ về chi phí giúp khách hàng có sự chuẩn bị sẵn sàng và chủ động về tài chính trong suốt quá trình thực hiện.

niềng răng trả góp

Tình trạng răng trước khi niềng răng

Tình trạng răng của bạn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí của khí cụ chỉnh nha. Tùy vào mức độ lệch lạc của răng và nhu cầu điều trị mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp, thời gian và chi phí điều trị sao cho đạt kết quả tốt và tính thẩm mỹ cao. 

Chi phí răng vẩu nặng khác với răng vẩu nhẹ, chi phí răng vẩu điều trị răng khấp khểnh, khấp khểnh cũng khác…. Để biết chính xác tình trạng và chi phí niềng răng của mình, bạn cần đến trực tiếp các địa chỉ niềng răng uy tín để được thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể.

Phương pháp niềng răng

Yếu tố thứ hai ảnh hưởng đến chi phí niềng răng chính là phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng phổ biến. Niềng răng (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài tự đóng…) và niềng răng trong suốt (Invisalign và eCligner). Trong đó, mỗi loại mắc cài đều có những ưu, nhược điểm và mức giá khác nhau dựa trên các tiêu chí như:

  • Chất liệu mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, vỏ nhựa trong.
  • Cơ chế hoạt động: Khi nói đến mắc cài, có thể chia mắc cài thành hai cơ chế hoạt động. Niềng răng thương mại và niềng răng tự buộc/tự đóng/tự khóa.
  • Loại nẹp: nẹp trong hoặc nẹp ngoài
  • Tính thẩm mỹ: Chi phí niềng răng trong suốt cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại trong quá trình thực hiện cao hơn so với các phương pháp khác.

niềng răng trả góp

Chất lượng nha khoa niềng răng

Chỉnh nha là một thủ thuật khá phức tạp và cần có sự phân tích kỹ càng về tình trạng răng của bạn để đưa ra phương án điều trị hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất. Do đó, việc lựa chọn một trung tâm chỉnh sửa uy tín sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Địa điểm niềng răng trả góp uy tín, an toàn – Nha khoa Vinh An

Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp TPHCM chỉnh nha tại nha Khoa đều có hợp đồng chỉnh nha. Đây là cam kết của trung tâm về chất lượng và hiệu quả điều trị của khách hàng khi có kế hoạch điều trị rõ ràng. Nha khoa Vinh An cũng hỗ trợ thanh toán chi phí điều trị cho khách hàng thông qua các phương thức thanh toán linh hoạt và hệ thống trả góp. Điều này giúp khách hàng yên tâm trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế. Thanh toán cho ngân hàng có thể bằng hình thức ghi nợ trực tiếp hoặc trích trực tiếp, trả một lần hoặc trả góp 0% lãi suất tùy theo phương án điều trị. Điều này thật tiện lợi nên tôi không còn phải lo lắng về chi phí niềng răng nữa.

niềng răng trả góp

——————–

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *