1800 6359

Niềng Răng Trong Suốt – Phương Pháp Chỉnh Nha Tối Ưu Cho Răng Khấp Khểnh

chị Thảo Linh

“Bản thân làm trong ngành bất động sản, việc giao tiếp là điều đương nhiên nhưng vì hàm răng khấp khểnh nên luôn phải e dè và thiếu tự tin khi cười và kể cả khi ăn uống.” Chị Thảo Linh lấy làm tiếc khi chia sẻ trong buổi khám với nha khoa Vinh An.

Tự Ti Vì Nụ Cười “ Kém Duyên ” – Quyết Định Niềng Răng Trong Suốt

Trước khi quyết định niềng răng, hàm răng của chị Linh có nhiều vấn đề như khấp khểnh, dáng xấu nên chị thường cảm thấy không tự nhiên, gây cảm giác không thoải mái trước mọi người và mất đi nhiều niềm vui trong cuộc sống. Chẳng hạn như lúc mọi người đang nói về câu chuyện rất hài hước, bản thân muốn cười cho thật to, thật đã nhưng bị chững lại vì cảm thấy không tự tin.

Bên cạnh đó vấn đề vệ sinh răng miệng cũng là một thách thức, khiến chị Linh e ngại khi ăn cùng người khác vì răng mọc không đều nên dễ mắc thức ăn khi đang dùng bữa. Nên từ đó cũng rất ngại khi ăn cùng người khác hoặc phải rất để ý và che miệng khi ăn.

Và có lẽ chị quyết định đi chỉnh nha không chỉ dừng lại ở vấn đề thẩm mỹ mà còn chính là việc sinh hoạt ăn uống được thoải mái hơn. Và một phần chi phí làm răng thẩm mỹ tại nước ngoài nổi tiếng là khá đắt đỏ mà chưa chắc sẽ thật sự hiệu quả. Chính vì thế đó cũng là nguồn động lực to lớn khiến chị mất không nhiều thời gian để đưa ra quyết định về nước về chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng trong suốt để cải thiện thẩm mỹ.

Tình trạng trước và sau khi niềng răng trong suốt
Tình trạng trước và sau khi niềng răng trong suốt

Cơ Duyên May Mắn Khi Được Cả Gia Đình Tin Tưởng 

Chị Linh biết đến Nha Khoa Vinh An thông qua mẹ mình, mẹ chị là khách hàng lâu năm của nha khoa. Lúc đầu thì cô biết đến bác sĩ Ninh rất có tiếng và tay nghề khi từng khám tại bệnh viện Răng Hàm Mặt. Nên khuyên con gái là chị Linh đến với bác để được tư vấn và khám thử.

Người nhà đã có trải nghiệm khám và điều trị khá hài lòng chính vì vậy cũng cảm thấy an tâm hơn nên chị Linh quyết định đến với phòng khám Vinh An để được bác sĩ Ninh tư vấn và điều trị. Khám với bác thì cũng có em gái Linh nữa, cũng tin cậy và nhờ bác chỉnh nha cho cả hai chị em.

Chị Linh chia sẻ về lý do quyết định lựa chọn niềng răng: “Được bác sĩ tư vấn chọn phương pháp niềng răng trong suốt, phù hợp với tính chất công việc cần giao tiếp nhiều, không gây vấn đề trở ngại nhiều và sẽ có tính thẩm mỹ hơn so với mắc cài kim loại. Do đó trong suốt quá trình niềng răng không hề thấy ảnh hưởng gì mà chỉ thấy mình đẹp hơn mỗi ngày.”

Nhân Viên Vinh An
Nhân Viên Vinh An

Ấn Tượng Về Chất Lượng Dịch Vụ Ngay Từ Ngay Cửa Vào

Chị Linh rất hài lòng với trải nghiệm của mình tại Nha Khoa Vinh An. Môi trường sạch sẽ, đội ngũ nhân viên niềm nở và chu đáo. Ngay từ khi bước vào cửa, chị được đón chào nhiệt tình và ấn tượng về sự niềm nở của đội ngũ nhân viên. 

Chị cũng cảm động chia sẻ về bác sĩ Ninh : “ Do chị sống ở Singapore nên khi về thì chỉ về được 2 – 3 ngày thôi, nên bác cũng rất để ý và khi nào cần khay là bác luôn cố gắng nhanh chóng có khay trước ngày bay.”

Quyết định chọn niềng răng này không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Chị Linh cũng khuyên nên hợp tác tích cực với bác sĩ để đảm bảo không kéo dài thời gian niềng răng. Chị chia sẻ có một vấn đề là tháo ra để vệ sinh răng xong lại lười đeo lại nên thời gian niềng bị kéo dài một chút. Ngoài ra đối với chị niềng răng trong suốt sẽ là một phương pháp tối ưu mang lại sự hiệu quả đi đôi với tính thẩm mỹ. Sự hiệu quả sẽ thấy rõ qua từng giai đoạn thay khay răng, chứ không phải đợi vài năm sau khi niềng xong thì mới thấy nên chị Linh luôn cảm thấy rất tâm đắc và háo hức để theo quá trình niềng răng của bản thân. 

Nhờ vào sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ Nha Khoa Vinh An, chị Thảo Linh đã có một trải nghiệm làm răng tuyệt vời, giúp chị tự tin hơn và hạnh phúc với nụ cười mới của mình. Bằng những trải nghiệm tích cực này, chị Thảo Linh không chỉ đạt được hàm răng đẹp tự tin mà còn giữ được niềm vui trong cuộc sống. Đối với mọi người đang tìm kiếm giải pháp chỉnh nha chất lượng, nha khoa Vinh An là điểm đến đáng tin cậy, đặt lịch ngay để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn nhé !

Qua đó sự thành công của phương pháp niềng răng trong suốt của chị Linh ở Singapore cũng nhằm khẳng định rõ hơn bước ngoặt trong hành trình nha khoa Vinh An chạm đến những khách hàng nước ngoài tin tưởng và lựa chọn để làm răng thẩm mỹ tại nước nhà. Đây cũng chính là mảnh ghép cho bức tranh Việt kiều về nước làm răng đáng tự hào cho thương hiệu nha khoa uy tín của Việt Nam chúng ta.

Chị Thảo Linh
Chị Thảo Linh

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Kiến tạo hạnh phúc từ nụ cười

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Đường dây nóng/Zalo: 0988 571 071

Facebook: https://www.facebook.com/vinhandental

Email: vinhandentalclinic@gmail.com

 

Đánh giá post