1800 6359

Tạm Biệt Khớp Cắn Ngược, Nâng Cấp Góc Nghiêng Thần Thánh

Tạm Biệt Khớp Cắn Ngược, Nâng Cấp Góc Nghiêng Thần Thánh

“Ngày trước tình trạng khớp cắn ngược khiến quá trình sinh hoạt gặp trở ngại, chụp hình cũng không thể cười tươi như bao người. Quyết định niềng răng đưa mình đến gần với mong ước có nụ cười đẹp hơn, mình dường như vỡ òa khi tháo niềng ”.

Anh Đỗ Quốc Việt – 25 tuổi hiện đang làm việc và sinh sống tại TPHCM đã luôn trăn trở về vấn đề sức khỏe răng miệng của mình. Từ đó trong suy nghĩ anh luôn mong muốn dành dụm để được niềng răng, điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết khi anh bắt đầu hành trình tại Nha khoa Vinh An.

Không Ăn Được, Không Cười Được, Không Thể Nào Buồn Hơn

Tình trạng răng trước đây của anh là bị khớp cắn ngược nặng, răng bị xô lệch và hàm dưới đưa ra khá nhiều nên trong quá trình sinh hoạt luôn cảm thấy khó khăn, không ăn uống được như mọi người. 

Ví dụ như nhai miếng thịt bò thì không cắn bằng răng cửa được vì hai hàm trên – dưới không khớp nhau, anh phải cắt nhỏ rồi dùng răng hàm để nhai nên rất ngại khi ăn cùng người khác. Trường hợp khác là khi chụp hình thì anh cũng không thể cười tươi một cách tự tin, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống rất nhiều.

Nhận thấy những sự bất tiện đó trở thành nỗi tự ti trong suy nghĩ khiến anh phải quyết tâm phải để dành tiền niềng răng, có được nụ cười như bao người và hồi phục chức năng ăn nhai. Hành trình chỉnh nha của anh đã thật sự bắt đầu từ đây !

Tạm biệt khớp cắn ngược, hành trình đưa răng về đúng chỗ
Nieng-rang-khop-can-nguoc (2)

An Tâm Với Phác Đồ Điều Trị Lựa Chọn Ngay Nha Khoa Vinh An

Cơ duyên biết đến Nha khoa Vinh An là do anh Việt có người quen là bác sĩ giới thiệu qua để chỉnh nha cải thiện tình trạng khớp cắn ngược. Khi qua đây anh được tư vấn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại, sau đó cảm thấy khá an tâm với phác đồ điều trị của nha sĩ và quyết định sử dụng dịch vụ tại nơi đây.

“ Ngay từ đầu bản thân mình xác định luôn là sẽ sống với nó luôn nên không cảm thấy nó trở thành chướng ngại, đương nhiên trong quá trình niềng sẽ gây khó chịu ở mức độ nhất định ”. Anh chia sẻ thêm về cảm giác trong khi niềng răng.

Để đảm bảo sức khỏe răng miệng khi niềng răng, anh Việt đã chấp nhận và đối mặt với những khó chịu ban đầu. Chẳng hạn như việc mắc cài có thể cộm ra, đụng môi và nướu gây xước hoặc chảy máu. Tuy nhiên, anh hiểu rằng đây là điều không thể tránh khỏi và sẽ dần thích nghi theo thời gian nên anh cũng tìm hiểu các phương pháp để giảm bớt sự khó chịu này. 

Về chăm sóc răng miệng anh Việt vẫn duy trì thói quen đánh răng hai lần mỗi ngày kèm theo là sử dụng thêm tăm nước để loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám một cách hiệu quả hơn. Nhờ vậy, anh đã có thể đảm bảo vệ sinh răng miệng tốt hơn và tránh được các vấn đề như sâu răng hay viêm nướu. 

Bên cạnh đó anh cũng chia sẻ thêm về chế độ ăn uống khi niềng răng, ban đầu anh gặp khó khăn khi ăn do mắc cài. Tuy nhiên, anh đã tìm ra giải pháp là cắt nhỏ hoặc xay thức ăn để dễ dàng ăn nhai nên anh vẫn đảm bảo được dinh dưỡng và không bị sụt cân trong quá trình niềng răng.

Nha Khoa Vinh An
Nha Khoa Vinh An

Mình Chỉ Muốn Khóc Khi Nhìn Thấy Nụ Cười Mới

Trong thời khắc được tháo niềng anh có cảm giác vô cùng lạ lẫm, hình ảnh quá khác biệt so với ngày trước. Có được nụ cười mà mình mong muốn như vậy đây đối với anh là niềm hạnh phúc to lớn, sự kiên trì đã gặt được trái ngọt, khi lần đầu thấy kết quả sau niềng răng anh dường như xúc động gần như muốn khóc. Bản thân không dừng được việc nở nụ cười, vì luôn muốn ngắm hàm răng đều và không còn xô lệch nữa, anh cảm thấy rất vui.

Anh chia sẻ thêm về phản ứng của mọi người xung quanh : “ Tới thời điểm hiện tại, mới tháo niềng thì tất cả bạn bè và đồng nghiệp, những mối quan hệ xung quanh thường xuyên thấy mình bảo rằng đây là một trong những quyết định sáng suốt nhất từ trước đến nay. Nó thay đổi cách nhìn về bản thân cũng như người khác nhìn về mình ”.

Hoàn thành được giai đoạn niềng răng này, anh rất hài lòng về chi phí khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Vinh An và kiến thức của các nha sĩ nên bạn bè hỏi anh đều giới thiệu đến đây. Suốt 6 năm ròng rã anh chia sẻ luôn nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ, trong đó có 2 năm dịch nữa nên cũng là một giai đoạn khó khăn khá nhiều nhưng vẫn được các bạn nhân viên hỗ trợ rất tốt. 

Có lại được nụ cười mà anh Việt luôn hằng mong ước, đối với Nha khoa Vinh An đây không chỉ là bước đi mà nó là cả hành trình chúng tôi cam kết dẫn dắt và đồng hành cùng anh đến một cái kết hạnh phúc nhất. Trạng thái tốt nhất của đội ngũ nhân viên là luôn sẵn sàng tiếp đón và kiến tạo nụ cười mới cho bạn ! 

Liên hệ để được tư vấn và đặt lịch ngay nhé !

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Kiến tạo hạnh phúc từ nụ cười

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Đường dây nóng/Zalo: 0988 571 071

Facebook: https://www.facebook.com/vinhandental

Email: vinhandentalclinic@gmail.com