1800 6359

Trồng Răng Implant Tại Vinh An, U80 Hạnh Phúc Vỡ Òa, Tạm Biệt Hàm Tháo Lắp

Ca Trồng Răng Implant Thành Công

Cô Kim Hoa ( 71 tuổi, sống tại TPHCM ) – từ ngày mất răng, việc ăn uống trở nên khó khăn và chuỗi ngày ám ảnh mang tên hàm tháo lắp suốt 10 năm, giờ đây bước sang một trang mới sau thành công trồng Implant hàm dưới tại nha khoa Vinh An.

Nỗi Ám Ảnh Mang Tên “ Hàm Tháo Lắp”

Nỗi đau của nhiều cô chú lớn tuổi là răng dần rụng và mất đi khi về già và phải sử dụng hàm tháo lắp để trông thẩm mỹ hơn nói chung, và trường hợp của cô Kim Hoa đây nói riêng đã phải đối mặt với những hạn chế trong việc ăn uống. Tuy đáp ứng được vấn đề thẩm mỹ nhưng bên cạnh đó hàm tháo lắp gây ra những hạn chế trong quá trình ăn nhai do không đảm bảo sự chặt chẽ và hiệu quả như hàm răng tự nhiên, khiến trải nghiệm trong từng bữa ăn bị giảm chất lượng, không còn ngon miệng như trước.

Cô Kim Hoa chia sẻ thêm “ Tôi đã mất rất nhiều răng cũng lâu rồi, và trước tôi cũng có gắn hàm tháo lắp, xét về phương diện thẩm mỹ thì coi cũng được, nhưng mà mặt trước thôi, còn cái hàm răng dưới của tôi thì mất hoàn toàn cái răng cấm ở trong, vì vậy mà tôi nhai không được. Thứ nhất là khuôn mặt của mình không được đầy đặn, không được đẹp.”

Ai có người thân là những cô chú lớn tuổi thì ắt hẳn cũng biết việc sử dụng hàm tháo lắp rất bất tiện, nhiều khi sử dụng xong còn phải vệ sinh hằng ngày. Và chỉ ăn được đồ mềm như rau củ, chứ cũng không ăn được nhiều, khiến bữa ăn không còn ngon miệng, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, đặc biệt còn là ở độ tuổi cần chăm sóc và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết.

Người ta hay nói : “ Ăn được, ngủ được là tiên” nhưng với cô dường như đó là điều xa vời, nhưng cuộc sống đã mỉm cười với cô. Niềm hy vọng đã quay trở lại khi người quen là những người thân thiết, con cháu của cô chia sẻ về trải nghiệm tích cực tại Nha Khoa Vinh An. Và do có người thân trong nhà đã làm dịch vụ tại đây nhiều lần, nên cô cũng tin tưởng trao hết hi vọng cho đội ngũ chuyên gia.

trồng răng Implant
Tình trạng răng của cô Hoa bị mất nhiều do tuổi tác

Xem thêm: Những phương pháp phục hình răng khi mất răng toàn hàm

Hạnh Phúc Vỡ Òa Với Hàm Răng Chắc Khỏe, Đều Đặn, Ăn Nhai Ngon Lành

Sau khi hoàn tất quá trình cấy ghép Implant, cô không chỉ cảm thấy thoải mái khi nhai thức ăn mà còn bất ngờ trước sự thay đổi rõ rệt trong khuôn mặt.

Sau gần chục năm, cuối cùng cô cũng đã lấy lại được khả năng ăn nhai và thưởng thức đa dạng hương vị món ăn mà trước đây cô nhìn thấy lại chán chường quay đi. Cô cũng chia sẻ thêm về quá trình khôi phục cảm giác tự nhiên sau khi trồng Implant: “Sau khi làm thì nói không đau cũng không đúng, vì sau 2 ngày làm thì cũng còn hơi khó nhai một chút vì chưa quen và thứ hai nữa, mình mất răng cũng rất lâu rồi nên vẫn chưa quen với hàm răng mới. Nhưng sang ngày thứ 3 tôi đã có thể ăn nhai được. Tôi rất vui ! ”

Hàm răng sau khi trồng Implant không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên mà còn mang lại sự thoải mái khi ăn uống và nói chuyện. 

“ Tôi vui vì có thể cười thật tươi và đẹp, giống y như là răng thật, thành thử mình ăn nhai gì cũng ngon hơn, thoải mái hơn, ăn được luôn những đồ cứng nữa”, cô chia sẻ với gương mặt vô cùng rạng rỡ.,

Cô Kim Hoa hiện đang là nguồn cảm hứng cho nhiều người khác, những người có những vấn đề tương tự với răng. Cuộc sống của cô không chỉ là câu chuyện cá nhân mà còn là biểu tượng cho sự thành công của Nha Khoa Vinh An trong việc mang lại niềm vui và sự tự tin cho khách hàng của mình.

Sự hạnh phúc trên khuôn mặt rạng rỡ của cô Kim Hoa đây cũng chính là động lực thúc đẩy những cô chú vì tuổi già mà giảm đi chất lượng ăn uống, ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Với kim chỉ nam nụ cười hạnh phúc của quý khách là niềm vui, Vinh An luôn mong muốn được đồng hành cùng các cô, các chú, và những người có người thân lớn tuổi viết nên những trang sách mới, những màu sắc mới từ hàm răng chắc khỏe, tự nhiên như cô.

trồng răng Implant
Cô Hoa hạnh phúc với hàm răng mới, không cần phải sử dụng hàm tháo lắp nữa.

Mọi người có thể xem chi tiết chia sẻ về hành trình cấy ghép Implant của cô Kim Hoa tại đây nhé:

————————————-

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Kiến tạo hạnh phúc từ nụ cười

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Đường dây nóng/Zalo: 0988 571 071

Facebook: https://www.facebook.com/vinhandental

Email: vinhandentalclinic@gmail.com

Đánh giá post