1800 6359

Trồng Răng Sứ Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Phương Pháp Trồng Răng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Trồng Răng Sứ Vĩnh Viễn Giá Bao Nhiêu? Phương Pháp Trồng Răng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Với ưu điểm giúp hàm răng đẹp, đều, trắng sáng, trồng răng sứ thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nhiều bạn sẽ không khỏi thắc mắc trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Những phương pháp trồng răng nào tốt nhất hiện nay? Có được bảo hành hoặc cam đoan khi trồng răng sứ vĩnh viễn hay không? 

Nha Khoa Vinh An biết, việc lo lắng và tìm hiểu trước các vấn đề xung quanh việc trồng răng sứ vĩnh viễn là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Vì thế trong bài viết này, Nha Khoa Vinh An sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Phương pháp trồng răng nào tốt nhất hiện nay? Cùng tham khảo ngay nhé! 

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trồng răng sứ vĩnh viễn là phương pháp khôi phục lại chức năng ăn nhai hoặc thẩm mỹ cho răng. Trong trường hợp răng có khuyết điểm về ngoại hình như: ố vàng, răng mọc lệch, thưa, hô móm,… thì lựa chọn trồng răng sứ vĩnh viễn sẽ là giải pháp tốt nhất. 

Để thực hiện kỹ thuật trồng răng sứ vĩnh viễn yêu cầu bác sĩ nha khoa phải có chuyên môn cao. Kết hợp cùng với máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả khi phục hình nha khoa. 

Hiện nay, trồng răng sứ vĩnh viễn bằng phương pháp cấy implant là giải pháp tốt nhất và hiệu quả lâu dài. Để trả lời câu hỏi trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu? Thì cần phải xem xét vào loại trụ implant và răng sứ mà khách hàng lựa chọn. Thông thường sẽ giao động từ 3.000.000 đồng/răng đến 35.000.000 đồng/răng.

Khi lựa chọn trụ Implant, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu trước. Đừng tùy tiện ham rẻ mà lựa chọn những trụ implant không chất lượng có thể dẫn đến những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. 

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

Các phương pháp trồng răng giả hiện nay

Có 3 phương pháp trồng răng giả được ứng dụng nhiều nhất hiện nay là răng giả tháo lắp, cầu răng sứ và cấy răng implant. Mỗi một phương pháp sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Cùng Nha Khoa Vinh An phân tích những ưu và nhược điểm của từng phương pháp nhé!

Trồng răng giả tháo lắp

Trồng răng tháo lắp là phương pháp làm đẹp đã có từ rất lâu. Đây là kỹ thuật được áp dụng trong trường hợp mất nhiều răng hoặc mất hoàn toàn. Cấu tạo của phương pháp này bao gồm nền hàm nhựa mô phỏng mô nướu và răng giả được ép lên trên. 

Ưu điểm của phương pháp này là chi phí thấp, dễ thực hiện trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, nhược điểm của hàm giả tháo lắp là gây cảm giác vướng víu và khó khăn trong việc chăm sóc răng miệng. Chính vì những lý do này mà trồng răng giả tháo lắp ít được ưa chuộng. Thường chỉ được chỉ định thực hiện cho người cao tuổi, bị tiêu xương hàm nhiều hoặc không đủ sức khỏe để thực hiện các phương pháp trồng răng khác. 

Phương pháp cầu răng sứ

Trồng răng giả bằng phương pháp cầu răng sứ được áp dụng phổ biến để trồng một hoặc nhiều răng đã bị mất. Phục hình nha khoa bằng phương pháp này, bệnh nhân sẽ an tâm vì chức năng phục hồi ăn nhai gần giống như răng thật. 

Để thực hiện phương pháp này, bạn bắt buộc phải mài nhỏ cùi răng để tạo khoảng trống để chụp mão sứ lên. Cũng giống như các phương pháp trồng răng giả khác, phục hình bằng cầu răng sứ cũng có ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm của phương pháp cầu răng sứ:

 • Cải thiện tính thẩm mỹ, răng đều màu, khít sát tự nhiên. 
 • Có thể ăn uống nói chuyện thoải mái, vì phương pháp này giúp phục hồi hơn 90% chức năng ăn nhai của răng.  
 • Thời gian sử dụng lâu, trung bình 10-20 năm. Nếu bạn biết vệ sinh răng miệng đúng cách thì có thể sử dụng lâu hơn.
 • Dễ dàng vệ sinh, không gây cảm giác vướng víu hay khó chịu.

Nhược điểm của phương pháp cầu răng sứ:

 • Chi phí cao nhưng không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm.
 • Chỉ áp dụng được khi răng làm cầu vẫn còn khỏe mạnh
 • Xảy ra tình trạng mất răng hàm lâu năm làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ 

răng sứ vĩnh viễn

Trồng răng trên trụ Implant

Trồng răng giả trên trụ implant hay còn được gọi là cấy implant. Là phương pháp sử dụng trụ implant để cố định vào xương hàm, sau đó chụp mão sứ lên trên để hoàn thiện khả năng ăn nhai tốt nhất. Sau một khoảng thời gian cấy, trụ implant này sẽ dần tích hợp vào xương hàm, thay thế cho chân răng thật. 

Trồng răng sứ bằng phương pháp cấy implant là phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn có ưu và nhược điểm đối với phương pháp này.

Ưu điểm khi trồng răng sứ cấy implant:

 • Thẩm mỹ cao, tốt hơn phương pháp cấy implant đơn lẻ hoặc hàm giả trên implant.
 • Ăn uống thoải mái, tự nhiên như đang nhai bằng răng thật. 
 • Dễ dàng vệ sinh, chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
 • Chi phí thấp hơn phục hồi implant đơn lẻ từng răng.
 • Có thể tồn tại rất nhiều năm trước khi cần sửa chữa. Phương pháp phục hồi toàn hàm an toàn và lâu bền vì số lượng implant nhiều. 

Nhược điểm khi trồng răng sứ cấy implant: 

 • Chỉ áp dụng được khi mất nhiều răng hoặc mất các răng liên tục (từ 3 răng trở lên).
 • Chi phí khá cao nếu phục hồi toàn hàm, cần đến 8 implant trở lên để phục hồi 14 răng/hàm.
 • Cần nhiều thời gian để hoàn thành cấy implant.
 • Cần can thiệp phẫu thuật để đặt trụ implant.
 • Yêu cầu xương hàm còn đủ thể tích và chất lượng, nên thường cần các thủ thuật ghép xương, nâng xoang. 

trồng răng sứ

Ưu điểm của phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn

Đối với các bệnh nhân không may bị gãy răng, mất răng thì phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn là giải pháp tối ưu nhất. Trồng răng sứ vĩnh viễn giúp bệnh nhân có chiếc răng mới với độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, thẩm mỹ, an toàn cho cơ thể và phục hồi chức năng nhai rất tốt. 

Trụ implant được làm từ chất liệu titanium sử dụng rộng rãi trong nha khoa, rất an toàn sức khỏe. Sau khoảng thời gian cấy implant và chụp mão sứ, người bệnh có thể tự tin giao tiếp, sinh hoạt, ăn uống mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Ưu điểm nổi bật của trồng răng sứ vĩnh viễn là cấu trúc răng giống răng thật đến 90%. Vì thế, bạn không cần phải lo lắng ánh nhìn hoặc bị phát hiện từng trồng răng. 

Đặc biệt, khi trồng răng sứ vĩnh viễn bằng phương pháp cấy implant sẽ ngăn chặn hiện tượng tiêu xương xảy ra. Tuổi thọ răng cao, có thể thoải mái sinh hoạt từ 15-20 năm hoặc vĩnh viễn. 

Thời gian để trồng răng vĩnh viễn?

Để hoàn thành quy trình trồng răng sứ vĩnh viễn cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Đối với phương pháp trồng răng cấy implant thì mất khoảng từ 1 – 3 tháng, thậm chí là 6 tháng để hoàn chỉnh đặt trụ implant và lắp mão sứ. Khoảng thời gian để trụ implant dần tích hợp và ổn định với xương hàm chiếm nhiều thời gian nhất. 

Răng giả có mấy loại? Nên trồng răng loại nào?

Trồng răng giả thì đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Nhưng khách hàng thường đặt lên bàn cân mà so sánh là nên trồng răng sứ hay Implant. Tùy thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân, yếu tố chi phí và độ bền mong muốn mà hãy lựa chọn loại răng giả phù hợp nhất. 

Nếu xét về phương pháp an toàn nhất thì hàm giả tháo lắp ít xâm lấn đến các vùng răng, xương hàm và nướu. Nhưng phương pháp này dễ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm và khuôn mặt dễ bị lão hóa. 

Đối với phương pháp cầu răng sứ, yêu cầu men răng phải khỏe mạnh vì cần phải mài cùi răng. Những người có tình trạng răng yếu sẽ làm tăng nguy cơ sâu răng và vỡ các răng làm trụ cầu. Vì vậy phương pháp này vẫn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người bệnh. 

Phương pháp cấy implant là giải pháp vượt trội hơn hẳn hai giải pháp trên nhưng chi phí thực hiện khá cao. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề tiêu xương, tụt lợi khi cấy implant. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ thực hiện cho những người trên 17 tuổi và có tình trạng sức khỏe ổn định. 

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bảng giá trồng răng sứ vĩnh viễn

4 yếu tố tác động đến chi phí cấy ghép implant của bạn: 

 • Tay nghề của bác sĩ.
 • Dòng trụ Implant, số lượng trụ Implant.
 • Thiết bị y tế, công nghệ, máy móc tại nha khoa trồng răng Implant.
 • Tình trạng mất răng, bệnh lý răng miệng.

Trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu theo phương pháp cấy ghép implant tại Nha Khoa Vinh An:

 • Tổng chi phí bao gồm = Giá trụ implant + giá abutment + răng sứ + chi phí dịch vụ

Nha Khoa Vinh An luôn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi và áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, trả góp lãi suất 0% để quý khách hàng yên tâm cấy ghép implant tại Vinh An. 

Xem thêm: Cấy Implant hết bao nhiêu tiền 

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An – Điểm đến an tâm, uy tín, chất lượng

Cấy ghép Implant đang là kỹ thuật phục hình răng tân tiến nhất hiện nay. Được đánh giá là thành tựu vượt bậc của ngành nha khoa thế giới do khả năng phục hồi quá hoàn hảo không khác gì răng thật. Phương pháp Implant xóa bỏ những mặt hạn chế của phương pháp răng giả và răng sứ. Quan trọng hơn hết implant có giá trị sử dụng vĩnh viễn, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, thời gian sử dụng là mãi mãi.

Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu với hơn 20 năm kinh nghiệm đã thành công cấy ghép implant cho 5,000 nụ cười. Nha Khoa Vinh An vẫn đang không ngừng cải tiến chất lượng và nâng cao tay nghề để đảm bảo kết quả vượt hơn sự mong đợi của quý khách. Rất mong được đón tiếp bạn tại Trung tâm implant chuyên sâu Vinh An. 

trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu, răng sứ vĩnh viễn, trồng răng sứ

————-

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com