1800 6359

Top 10 Danh Sách Bác Sĩ Trồng Răng Implant Giỏi TPHCM

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm

Danh sách bác sĩ trồng răng Implant giỏi TPHCM luôn là một yếu tố quan trọng trong quá trình tìm kiếm dịch vụ chăm sóc răng miệng chất lượng. Dưới đây là danh sách Top 10 các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng Implant tại Tp.HCM. Những chuyên gia này không chỉ có kinh nghiệm lâu năm mà còn đáng tin cậy và đạt được những thành tựu xuất sắc trong ngành nha khoa. Hãy đọc bài viết sau để biết được danh sách bác sĩ trồng răng Implant giỏi Tp.HCM.

Tiêu Chí Lựa Chọn Bác Sĩ Trồng Implant Giỏi TP.HCM

Việc lựa chọn một bác sĩ trồng răng Implant giỏi là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những tiêu chí để đánh giá một bác sĩ răng hàm mặt giỏi.

  • Bác sĩ có chứng chỉ hành nghề: Để trở thành một bác sĩ răng hàm mặt, bác sĩ cần phải có bằng cử nhân y khoa. Ngoài ra, cần hoàn thành các khóa học và chứng chỉ liên quan đến nha khoa.
  • Được đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu về răng hàm mặt: Một bác sĩ răng hàm mặt giỏi là người được đào tạo để đảm bảo sức khỏe răng miệng của khách hàng.
  • Luôn luôn cập nhật kiến thức nha khoa: Một bác sĩ răng hàm mặt giỏi phải cập nhật kiến thức để áp dụng công nghệ mới nhất cho khách hàng. 
  • Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, đã có nhiều ca điều trị thành công: Kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng khi đánh giá một bác sĩ giỏi. Bác sĩ sẽ có thể đối phó với các tình huống phức tạp và đưa ra quyết định tốt nhất cho khách hàng. 
  • Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng: Đánh giá từ phía khách hàng cũng là yếu tố quan trọng khi đánh giá một bác sĩ răng hàm mặt giỏi. Nếu một bác sĩ được nhiều khách hàng đánh giá tích cực, điều này cho thấy bác sĩ đó uy tín.
danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Tiêu chí lựa chọn bác sĩ trồng Implant giỏi

Review 10 Bác Sĩ Uy Tín Trồng Implant Giỏi Tphcm

Bạn đang có nhu cầu phục hình răng? Ngoài tìm địa chỉ chất lượng, việc lựa chọn bác sĩ uy tín cũng rất quan trọng. Dưới đây là review trồng răng Implant bởi top 10 danh sách bác sĩ trồng răng Implant giỏi TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

Bác Sĩ Nguyễn Diên ThảoBác sĩ Nguyễn Diên Thảo là một trong số danh sách bác sĩ trồng răng Implant giỏi TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chuyên môn của ông là trồng răng Implant và phục hình răng sứ, với nhiều thành công trong các trường hợp phức tạp. Ông được đánh giá là một chuyên gia đáng tin cậy và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện tại, bác sĩ Thảo đang công tác tại trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An.

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Bác sĩ Nguyễn Diên Thảo

Bác Sĩ Lê Trung Chánh

Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt Lê Trung Chánh là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Tp.HCM, được đông đảo người dân tin tưởng. Hiện tại, ông đang đảm nhận vai trò Giám đốc Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Tp.HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, ông luôn không ngừng nghiên cứu và học hỏi. Ông luôn tìm cách đưa ra các giải pháp mới nhất trong chăm sóc răng miệng cho khách hàng của mình. 

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Bác sĩ Lê Trung Chánh

Bác Sĩ Trần Xuân Thông

Bác sĩ Trần Xuân Thông là một trong số danh sách bác sĩ trồng răng Implant giỏi TPHCM mà bạn không thể bỏ qua khi cần chăm sóc răng miệng. Hiện tại, ông đang là trưởng khoa khoa Răng Hàm Mặt tại BV Nhân dân 115. Trong suốt quá trình công tác, ông luôn được yêu quý bởi chuyên môn cao, năng lực tài ba và sự tận tâm với khách hàng.  Ông còn có phòng khám tư nhân và cung cấp dịch vụ điều trị răng miệng tại nhà vào buổi tối. 

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Bác sĩ Trần Xuân Thông

Bác Sĩ Nguyễn Thanh Tùng

Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng tốt nghiệp cả trường Đại học Y Dược Tp.HCM và trường Đại học Hiroshima, Nhật Bản. Vì vậy ông luôn được đánh giá là bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Tp.HCM. Bác sĩ Tùng chuyên về các vấn đề bệnh lý liên quan đến hàm mặt. Bao gồm điều trị, phẫu thuật và cấy ghép nha khoa. Với đội ngũ chuyên gia của mình, ông đã thành công trong nhiều ca phẫu thuật khó.

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao, bác sĩ Tùng luôn đảm bảo cho khách hàng của mình những điều tốt nhất. Việc thăm khám và kiểm tra sẽ được thực hiện cực kỳ kỹ lưỡng. Để đưa ra hướng điều trị chính xác và phù hợp nhất cho từng khách hàng từ những lần đầu tiên. Hiện tại, bác sĩ Tùng đang làm việc tại Bệnh viện FV – một địa chỉ rất uy tín, được trang bị hệ thống thiết bị y tế hiện đại và mạnh mẽ, mang lại nhiều tiện nghi cho người bệnh khi điều trị răng miệng. Nếu bạn muốn được khám bởi bác sĩ Tùng, hãy liên hệ trực tiếp với Bệnh viện FV.

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Bác sĩ Nguyễn Thanh Tùng

Bác Sĩ Nguyễn Lê Hữu Khoa

Bác sĩ nha khoa Ths.Bs Nguyễn Lê Hữu Khoa là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa trẻ em. Phụ huynh có thể tham khảo đến phòng khám của ông nếu cần điều trị các vấn đề về răng miệng cho bé. Ông từng làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng trước khi mở phòng khám nha riêng. Ông chuyên môn về điều trị các bệnh lý về răng miệng, nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng sứ và răng cho trẻ em. 

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Bác sĩ Nguyễn Lê Hữu Khoa

Bác Sĩ Trần Thị Mỹ Nga

Bác sĩ CKI Trần Thị Mỹ Nga là một chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Nga tốt nghiệp tại Đại học Y Dược Tp.HCM vào năm 2011. Cô ấy được Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh vào năm 2018. Với trình độ và kinh nghiệm của mình, bác sĩ Nga sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai cần tìm kiếm sự chăm sóc răng miệng chất lượng và đáng tin cậy.

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Bác sĩ Trần Thị Mỹ Nga

Bác Sĩ Nguyễn Thị Thảo

Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Ông còn được biết đến là một chuyên gia trong phục hình răng. Trước khi trở thành Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Phương Hạnh, bác sĩ Thảo từng là Bác sĩ Cộng tác viên của Bộ môn Phục Hình Răng tại Trường Đại học Y Dược Tp.HCM.

Bác sĩ Thảo là thành viên của Liên đoàn Chỉnh Nha Thế Giới (WFO – World Feradations of Orthodontists) và Hiệp hội Implant quốc tế ITI tại TP.HCM. Với niềm đam mê và tình yêu dành cho nghề, ông luôn nỗ lực để mang đến những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất cho khách hàng. Sự tận tâm và chu đáo của bác sĩ Thảo đã được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là trong việc thực hiện các phương pháp phục hình răng đẹp và hiệu quả.

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo

Bác Sĩ Ngô Đồng Khanh

Bác sĩ Ngô Đồng Khanh là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Ông là chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Tp.HCM, phó chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam. Ông đồng thời cũng là phó Hiệu trưởng Thường trực Đại học Y Dược Tp.HCM. Bên cạnh đó, ông còn là thành viên của nhiều hiệp hội chuyên ngành Nha khoa Quốc tế. Ông luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất để đưa vào trong quá trình điều trị cho khách hàng. Với tầm nhìn và tâm huyết, TS.BS Ngô Đồng Khanh đã giúp nâng cao chất lượng điều trị răng hàm mặt tại Việt Nam.

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Bác sĩ Ngô Đồng Khanh

Bác Sĩ Trương Thị Hoài An

Bác sĩ Hoài An là một chuyên gia trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt với hơn 10 năm kinh nghiệm khám. Bác sĩ từng làm việc tại Bệnh viện Khánh Hòa. Với sự đào tạo chuyên sâu và sự nỗ lực không ngừng, bác sĩ Trương Thị Hoài An đã trở thành một chuyên gia khám và điều trị răng uy tín tại Tp.HCM.

Bác sĩ Trương Thị Hoài An có thế mạnh trong việc khám và điều trị các bệnh lý tủy, nha chu, hàn trám răng, thẩm mỹ răng,… Cô ấy luôn cố gắng áp dụng các phương pháp mới nhất để cải thiện chất lượng điều trị cho khách hàng. Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, bác sĩ An đã giúp hàng ngàn khách hàng tìm lại nụ cười tươi tắn.

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Bác sĩ Trương Thị Hoài An

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Nha Khoa Có Đội Ngũ Bác Sĩ Hơn 25 Năm Kinh Nghiệm Tại Tp Hcm

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An là một trong những địa chỉ trồng răng Implant tại Tp.HCM được nhiều người tin chọn. Trung tâm hội tụ những bác sĩ giỏi, có tiếng trong ngành như bác sĩ Ninh và bác sĩ Thảo. Bên cạnh đó, trung tâm còn được biết đến bởi trang thiết bị hiện đại và phòng khám vô trùng đạt chuẩn Bộ Y Tế. Tính tới nay, Vinh An đã phục vụ được hơn 15.000 khách hàng. Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An được rất nhiều khách hàng tin chọn. Phần lớn khách hàng đều hài lòng với kết quả sau phục hình. Dưới đây là hình ảnh một số khách hàng đã cấy ghép Implant tại Vinh An.

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An là một trong những địa chỉ trồng răng Implant tại Tp.HCM được nhiều người tin chọn

Chị Nguyễn Thị Thủy chia sẻ rằng: “Trước khi làm Implant tôi rất lo lắng, vì tôi nghĩ sẽ rất đau. Tuy nhiên, sau khi được Bác sĩ Ninh phẫu thuật, tôi cảm thấy rất thoải mái. Bác làm nhẹ nhàng lắm không có cảm giác đau như tôi vẫn nghĩ. Ngoài ra quá trình làm Implant của tôi rất thuận tiện. Tôi luôn được gọi để đặt hẹn làm răng rõ ràng, y tá cũng nhắc tôi những điều mà cần lưu ý khi trồng răng.”

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Review của khách hàng trồng răng Implant tại Vinh An

Cô Cindy Vũ chia sẻ trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng cấy ghép Implant: “Cô đã phải dùng hàm giả tháo lắp trong nhiều năm vì mất răng. Hàm giả tháo lắp có quá nhiều bất tiện khiến cô tự ti trong cuộc sống. Sau khi nghe bạn bè giới thiệu, cô đã tới Vinh An để trồng răng Implant. Cô rất hài lòng với kỹ năng chuyên môn của bác sĩ Ninh. Quá trình làm răng Implant rất nhẹ nhàng và không gây đau đớn. Cô sẽ giới thiệu nha khoa Vinh An cho nhiều người bạn của mình.”

Anh Hùng chia sẻ rằng: “ Khi bị mất răng mỗi lần tôi ăn uống đều thấy khó chịu, ăn không ngon. Cũng phải kén món tôi không ăn được mấy món cứng hay dai. Nhờ bạn bè giới thiệu tới Nha khoa Vinh An mà bây giờ tôi có hàm răng đầy đủ như trước. Ăn uống cũng thoải mái hơn, nói chuyện với bạn bè cũng tự tin hơn. Chất lượng dịch vụ ở đây thì rất tốt, phòng khám rộng rãi mát mẻ, có chỗ để xe.”

danh sách bác sĩ trồng răng implant giỏi tphcm
Review của khách hàng trồng răng Implant tại Vinh An

———————–

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook:  https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: vinhandentalclinic@gmail.com