1800 6359

Giá Trồng Răng Cửa Implant Bao Nhiêu? Bảng Giá Mới Nhất 2023

nha khoa quan 5

Răng cửa của bạn bị gãy, hay bị mất gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười, làm bạn mất tự tin khi giao tiếp? Phương pháp phục hình răng bằng Implant hiện đang là một trong những phương pháp phục hình hiện đại nhất. Vậy  giá trồng răng cửa Implant bao nhiêu? Kinh nghiệm lựa chọn phòng khám uy tín và cách chăm sóc răng sau cấy ghép như thế nào? Bài viết dưới đây trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An sẽ làm rõ vấn đề này.

Trồng Răng Cửa Implant Giá Bao Nhiêu?

Trồng răng cửa bị gãy bằng phương pháp cấy ghép Implant là cách phục hình răng bị mất bằng công nghệ tân tiến và hiện đại nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành cấy ghép, bạn sẽ phục hồi lại được thẩm mỹ lẫn sức nhai. Chân răng mới làm từ chất liệu Titanium cao cấp với độ bền và độ an toàn cao, đảm bảo cứng cáp không thua kém răng tự nhiên. Mão răng sứ sẽ có màu sắc và hình dạng phù hợp với tổng thể hàm răng, để bạn có được nụ cười tự nhiên nhất.

Trồng răng cửa Implant giá bao nhiêu? Trồng 2 răng cửa giá bao nhiêu? Chi phí cho việc trồng răng Implant phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Trong đó, quan trọng nhất là tình trạng xương hàm và loại trụ bạn lựa chọn để trồng răng. Giá dao động trên thị trường hiện tại từ 8 triệu/ trụ cho đến hàng trăm triệu. Để biết chính xác trồng răng cửa cố định giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ đến trung tâm Implant. Đội ngũ của trung tâm sẽ khám và tư vấn miễn phí về lộ trình phục hình răng. 

Trong Rang Cua Gia Bao Nhiêu
Chi phí cho việc trồng răng Implant phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố

Ưu Điểm Của Phương Pháp Trồng Răng Cửa Cố Định Bằng Implant

Ưu điểm mà chỉ có ở phương pháp trồng răng cửa cố định bằng Implant là tạo chân răng thay thế bằng trụ Implant. Chân trụ Implant được cắm trực tiếp vào xương hàm chắc chắn. Khả năng ăn nhai được cải thiện, bạn có thể tự tin ăn các loại thực phẩm yêu thích. Khi trụ Implant đã cắm vào xương và thay thế cho chân răng bị mất, sẽ ngăn chặn các răng xung quanh di chuyển. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc lệch khớp cắn hay tiêu xương nữa.

Một ưu điểm khác, đây là phương pháp an toàn và có độ bền cao. Một chiếc răng cửa trồng bằng Implant tốt có thể kéo dài từ 10 đến 20 năm. Trong khi các phương pháp trồng răng khác chỉ kéo dài từ 5 đến 10 năm.

Bị gãy bao nhiêu răng cũng có thể phục hình trở lại bằng phương pháp trồng răng Implant. Dù bạn muốn trồng răng cửa bị gãy hay nhiều răng ở liền kề nhau, cấy ghép Implant đều làm được. Trụ Implant có thể đứng độc lập mà không cần dựa vào răng thật ở hai bên cạnh nên dù mất răng ở tình trạng nào cũng sẽ trồng lại được.

Xem thêm: Các Loại Trụ Implant Hàn Quốc Phổ Biến Nhất Hiện Nay Và Ưu Nhược Điểm Của Mỗi Loại

Ưu Điểm Trồng Răng Cửa Implant
Ưu Điểm Trồng Răng Cửa Implant

Chi Phí Trồng Răng Cửa Implant Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào?

Phương pháp trồng răng cửa cố định bằng Implant là một trong những phương pháp phục hồi răng hiệu quả hiện nay. So với các phương pháp khác, phương pháp này có rất nhiều ưu điểm như đã liệt kê. Chi phí trồng răng cửa Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào 3 yếu tố chính đó là: Giá trụ Implant + Giá Abutment + Răng sứ. Ngoài ra, ở mỗi trường hợp của từng cá nhân thì chi phí sẽ giao động lên xuống theo.

Trong Rang Cua Gia Bao Nhieu.
Tùy vào địa điểm nha khoa cấy ghép mà sẽ có chi phí khác nhau

Xem thêm: Những Điều Cần Lưu Ý Sau Khi Cấy Ghép Implant

Trồng 2 Răng Cửa Hàm Dưới Và Trồng Răng Cửa Hàm Trên Giá Bao Nhiêu? Có Sự Chênh Lệch Như Thế Nào?

Khi mất răng, nhiều người quan tâm đến việc trồng răng cửa để có thể ăn nhai tốt hơn. Đặc biệt là để khả năng ăn nhai được cải thiện. Một vấn đề mà khách hàng quan tâm nữa đó là trồng răng cửa bao nhiêu tiền? Giữa hàm trên với hàm dưới có chênh lệch về giá không? Trồng răng cửa hàm trên giá bao nhiêu, thì trồng răng cửa hàm dưới sẽ rẻ hơn khoảng 20%. Tuy nhiên, giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, nếu quan tâm đến việc trồng răng cửa, bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ để có giá cả và quy trình phù hợp.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu
Gía sẽ khác nhau tùy tình trạng, cần được bác sĩ tư vấn để có thông tin chi tiết

Xem thêm: Trồng Răng Implant Bao Nhiêu Tiền 1 Cái?

Trồng Răng Cửa Bị Gãy Bao Nhiêu Tiền Với Các Phương Pháp Khác?

Trồng răng cửa bị gãy bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào giá trị sử dụng của nó mang lại cho khách hàng. Vì vậy, giữa các phương pháp trồng răng cửa bị gãy có sự chênh lệch về giá. Phải kể đến các lý do như công nghệ trồng răng, tay nghề bác sĩ thực hiện, chất liệu của răng giả,… 

Trồng 2 Răng Cửa Bằng Cầu Răng Sứ

Trồng 2 răng cửa bị gãy bằng cầu răng sứ là giải pháp khắc phục khi mất răng truyền thống. Hiện tại, cách này cũng còn được rất nhiều khách hàng quan tâm, vì một số ưu điểm dưới đây:   

 • Lấy lại thẩm mỹ: Răng cửa có vai trò rất quan trọng trong thẩm mỹ của một người. Sau khi đã làm cầu răng sứ, răng cửa sẽ được tái tạo lại tự nhiên với cả hàm, giúp cho bạn lấy lại tự tin.
 • Chi phí hợp lý: Ưu điểm đáng kể của phương pháp cầu răng sứ là giá cả hợp lý với nhiều khách hàng.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng: Quy trình thực hiện cầu răng sứ đơn giản, nên thời gian cho quá trình trồng răng này sẽ nhanh chóng.

Bên cạnh ưu điểm, trồng 2 răng cửa bị gãy bằng cầu răng sứ cũng có nhược điểm:

 • Tiêu xương: Phương pháp này khắc phục răng ở phần nhô ra khỏi nướu, phần chân răng vẫn bị mất. Lâu dài khách hàng cũng bị tiêu xương và răng xô lệch.
 • Tuổi thọ trung bình khá ngắn: Từ 5 đến 7 năm.
 • Ảnh hưởng răng bên cạnh: Để lắp răng sứ vào cần mài 2 răng bên cạnh. Nguy cơ khiến các răng này mất đi lớp men răng dễ bị sâu, viêm dẫn đến mất răng.
 • Không áp dụng cho người mất nhiều răng liền kề: Phương pháp này không đảm bảo cho người bị mất nhiều răng liên tiếp.
Trồng răng cửa giá bao nhiêu
Cầu răng sứ là giải pháp khắc phục khi mất răng truyền thống

Trồng Răng Cửa Bằng Hàm Tháo Lắp

Trồng răng cửa hàm tháo lắp sẽ là một lựa chọn phù hợp với khách hàng có nhu cầu tiết kiệm chi phí với các ưu điểm sau đây:

 • Chi phí thấp: Đây là một phương pháp trồng răng có giá cả thấp cho những ai mong muốn tiết kiệm chi phí.
 • Chức năng nhai hoạt động bình thường: Sau khi lắp hàm bạn có thể nhai thực phẩm bình thường khi ăn.
 • Có thể tháo lắp: Có thể tự tháo ra để vệ sinh khi có nhu cầu.

Đi cùng ưu điểm thì trồng răng bằng hàm tháo lắp có một số nhược điểm:

 • Thời gian sử dụng ngắn: Thông thường cần phải thay hàm sau khoảng 3 năm sử dụng.
 • Khó vệ sinh răng miệng: Nếu không thực hiện đúng cách sẽ gây ra nhiều bệnh lý.
Trồng răng cửa cố định giá bao nhiêu
Thăm khám răng

Trồng Lại Răng Cửa Bằng Phương Pháp Phục Hình Nào Tốt Nhất?

Trồng răng cửa bị gãy bằng phương pháp nào cũng đem lại khả năng phục hình cho răng. Phương pháp trồng răng nào là tối ưu nhất sẽ khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, thực tế thì khả năng phục hình răng từ chân răng đến phần thẩm mỹ của phương pháp Implant là tối ưu hơn hẳn. Cấy ghép Implant khắc phục được từ trường hợp mất răng một chiếc đến cả hàm. Đảm bảo độ tự nhiên, duy trì được cấu trúc khuôn mặt. Ngăn chặn các biến chứng không mong muốn cho khách hàng. 

Trồng răng cửa giá bao nhiêu
Cấy ghép Implant khắc phục được từ trường hợp mất răng một chiếc đến cả hàm

Trồng Răng Cửa Implant Mất Thời Gian Là Bao Lâu?

Thời gian phẫu thuật trồng răng cửa bị gãy bằng phương pháp cấy ghép Implant mất khoảng 30 – 60 phút cho một răng. Ngoài ra, quy trình để hoàn thiện tất cả các giai đoạn của trồng răng Implant chi tiết bao gồm:

 • Khám, tư vấn: Bước đầu tiên, các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho bạn biết về tình trạng của mình.
 • Chụp phim: Sau khi đã được khám và tư vấn, bạn cần đi chụp phim xương hàm. Bác sĩ có thể chẩn đoán chính xác hơn.
 • Tiến hành cấy ghép: Bác sĩ sẽ cấy ghép Implant vào xương hàm. Sau đó, bạn có thời gian từ 1 đến 2 tuần để phục hồi. Khi trụ Implant và xương hàm đã bám chặt vào nhau, bạn cần quay lại nha khoa. 
 • Tái khám: Đừng quên tái khám định kỳ theo lời dặn dò của bác sĩ. Răng tạm thời sẽ được gắn để bạn dùng như bình thường.
 • Tạo hình răng sứ trên Implant: Trụ Implant đã nằm yên vị trong xương hàm, là lúc bước cuối cùng được tiến hành. Bác sĩ sẽ lấy dấu làm răng sứ sau 2 đến 6 tháng cấy ghép Implant. Tiếp theo đó là gắn răng vào cho bạn, thế là chiếc răng bị mất đã được khôi phục. 
Trồng răng cửa giá bao nhiêu
Cấy ghép Implant mất khoảng 30 – 60 phút cho một răng

Tác Hại Của Việc Trồng Răng Implant Có Không?

Trồng răng Implant được đánh giá là khá an toàn. Tuy nhiên, trường hợp ngoài ý muốn tác hại của việc trồng răng Implant có thể xảy là viêm nướu và hôi miệng sau khi cắm Implant. Nặng hơn là chảy máu răng kéo dài, sưng tấy và nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh dưới xương ổ răng. Một số nguyên nhân gây ra các tình trạng trên chẳng hạn như:

 • Bác sĩ chưa đủ tay nghề: Xử lý không cẩn thận trong khi phẫu thuật.
 • Trụ Implant không đạt chất lượng: Lựa chọn trụ Implant chưa phù hợp. 
 • Cách chăm sóc răng miệng chưa hợp lý: Sau khi cắm Implant, không vệ sinh răng miệng kỹ càng.
Trồng răng cửa giá bao nhiêu
Thực hiện bở bác sĩ giỏi sẽ không có tác hại khi trồng Implant

Xem thêm: Hối hận khi trồng răng Implant

Kinh Nghiệm Để Trồng Răng Cửa Implant Với Mức Chi Phí Tốt Nhất

Phương pháp trồng răng cửa cố định bằng implant là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có hàm răng hoàn chỉnh và tự nhiên. Với các ưu điểm nổi bật như độ bền, tuổi thọ và khả năng tăng cường sức khỏe miệng. Phương pháp này sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều người.

Tuy nhiên, trồng răng cửa Implant giá bao nhiêu cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm để có thể tìm mức chi phí tốt. Điều kiện tiên quyết ở đây chính là hãy chọn một địa chỉ cấy ghép Implant uy tín. Bác sĩ tư vấn tận tâm sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ hợp với túi tiền và tình trạng của mình nhất. Tay nghề bác sĩ và công nghệ hiện đại thì bạn chỉ cần một lần để cải thiện, không có tình trạng lỗi phải chỉnh sửa thêm. Cuối cùng, một địa chỉ uy tín sẽ không có phát sinh thêm nhiều chi phí vô lý về sau. Mức chi phí tốt là mức chi phí xứng đáng bạn chi trả cho chất lượng sản phẩm phù hợp. 

Trồng răng cửa giá bao nhiêu
Chọn một địa chỉ cấy ghép Implant uy tín để tối ưu chi phí

Review Địa Chỉ Trồng Răng Cửa Implant Uy Tín Quận Tân Bình

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ Tân Bình, thì trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An là một gợi ý uy tín để bạn gửi gắm niềm tin với hơn 5000 ca cấy ghép Implant thành công. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có đầy đủ bằng cấp về chuyên môn và thâm niên trong nghề. Cơ sở vật chất và công nghệ liên tục được cập nhật các sản phẩm hiện đại. Chất lượng về dịch vụ và chăm sóc khách hàng được cam kết. 

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An cùng một số thành tựu:

 • Certificate Of Completion – Chứng nhận khóa học thực hành chuyên nghiệp về implant được cấp bởi tổ chức OSSTEM.
 • Certificate Of Completion – Chứng nhận từ tổ chức CLB ( Chois Lingual Bracelet).
 • Certificate Of Attendance – Chứng nhận hoàn thành khóa học Nha Khoa Thẩm Mỹ của 3M Health Care Academy.
 • Certificate Of Attendance – Chứng nhận hoàn thành khóa học Nha Khoa Thẩm Mỹ của 3M Health Care Academy.

Để biết thêm chi tiết về trồng răng cửa Implant giá bao nhiêu bạn có thể liên hệ ngay tại website của Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu
Địa chỉ trồng răng cửa uy tín, chất lượng

Xem thêm: Review Nha Khoa Tân Bình Uy Tín Với Kinh Nghiệm Hơn 18 Năm: Nha Khoa Vinh An

Đánh Giá Tích Cực Của Khách Hàng Đã Sử Dụng Dịch Vụ Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Phản hồi tích cực từ khách hàng của Vinh An đem lại cho chúng tôi động lực để không ngừng phát triển dịch vụ. Khách hàng rất vui vì lấy lại được tự tin của mình sau khi đến Vinh An. Họ cũng thật sự hạnh phúc vì sức khỏe răng miệng cũng được cải thiện theo.

Nụ cười tự tin của khách hàng sau khi đã trải nghiệm qua dịch vụ của Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An. Cùng với cận cảnh hình ảnh răng trước và sau khi hoàn thiện Implant. Sự khác biệt và thay đổi tích cực dành cho quý khách hàng.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu
Hình ảnh khách hàng mất nhiều răng

Chị Hoa ” Răng tôi bị gãy. Nên tôi đã đến Vinh An để thực hiện trồng răng. Bác sĩ nhiệt tình hướng dẫn tôi, tư vấn cho tôi nên trồng Implant. Sau khi trồng tôi thấy răng mình đẹp, đều nữa. Tôi rất hạnh phúc vì đều này”

 

Trồng răng cửa giá bao nhiêu
Hình ảnh trước và sau của khách hàng khi trồng Implant

Anh Hải ” Ban đầu anh lo lắng và sợ đau. Nhưng liệu trình đã diễn ra rất nhanh chóng, chỉ cần đến phòng khám 3 lần là đã hoàn thành. Anh cảm thấy ăn uống bình thường và răng của anh trở nên đẹp hơn nhiều. Anh rất hài lòng với bác sĩ và nhân viên tư vấn tại nha khoa Vinh An. Anh rất cảm ơn nha khoa Vinh An đã mang lại cho anh một nụ cười tự tin.”

Trồng răng cửa giá bao nhiêu
Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi trồng Implant

———————–

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook:  https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com