1800 6359

Trụ Implant Mis Của Nước Nào? Ưu Điểm Và Giá Cả

Implant Mis

Kỹ thuật cấy ghép Implant đã trở thành một phương pháp phổ biến mà nhiều người lựa chọn để phục hình răng mất và khôi phục lại chức năng ăn nhai. Có nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu chuyên về Implant đã sáng tạo và sản xuất ra những loại trụ Implant với nhiều tính năng vượt trội, đồng thời cung cấp mức giá đa dạng để phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng. Trong đó Implant MIS hiện được rất nhiều nha sĩ khuyên dùng trong phục hình răng vì một số lợi ích mà chúng mang lại. Vậy xuất xứ của dòng trụ này là từ nước nào? Ưu điểm và giá cả ra sao? Cùng trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An xem ngay chi tiết phía dưới viết sau đây.

Nguồn Gốc Và Xuất Xứ Của Trụ Implant Mis

Implant MIS đã có mặt trên thị trường hơn 25 năm và là một trong top những trụ có chất lượng tốt nhất thế giới. Đây là dòng Implant nổi tiếng có xuất xứ từ Đức – đất nước có ngành nha khoa phát triển nhất thế giới – trụ MIS đã được kiểm chứng về hiệu quả điều trị, tuổi thọ cao và chất lượng đạt tiêu chuẩn CE Châu Âu. Có nhiều câu hỏi mà khách hàng đặt ra về vấn đề trụ Implant của Đức có tốt không. Câu trả lời là tại thị trường cấy ghép Implant ở Việt Nam hiện nay, phổ biến đến 5 dòng trụ của Đức. Bao gồm: trụ Implant MIS V1, Implant MIS V3, Implant MIS C1, Implant ICX và Implant Alphadent. Được ưa chuộng nhất vẫn là loại trụ MIS. Khách hàng ưu ái lựa chọn các dòng trụ đến từ Đức như vậy, chứng tỏ đây là dòng trụ tốt và phù hợp với người Việt.

implant Mis
Implant MIS đã có mặt trên thị trường hơn 25 năm

Cấu Tạo Của Trụ Implant MIS

Cơ bản trụ Implant MIS cũng có hình dạng thon dài như chiếc đinh. Chất liệu titanium an toàn, lành tính với cơ thể. Tuy nhiên, dòng trụ này có những cấu tạo đặc biệt riêng tạo nên thương hiệu của nó:

  • Độ nhám thân trụ: Bề mặt trụ nhám Platform Switching, có độ bền cao.
  • Vòng ren xoắn kép: Vòng ren xoắn kép giúp diện tích tiếp xúc với xương hàm cao hơn.
  • Đỉnh hình vòm: Đỉnh Implant hình vòm giúp giảm áp lực lên lên xương hàm.
  • Các vòng lõm: Thiết kế các vòng lõm vào trong ở phần gần đỉnh, để xương có thể bám vào tốt hơn và trụ nằm ổn định hơn.
Cấu tạo của Implant MIS
Chất liệu titanium an toàn, lành tính với cơ thể

Trụ Implant Mis Có Mấy Loại? 

Trụ Implant này đáp ứng được nhiều trường hợp cấy ghép Implant khác nhau, bao gồm: mất một răng, mất nhiều răng liền kề, mất nhiều răng rải rác hoặc mất toàn bộ răng trên hàm. Hiện nay, tại Việt Nam, có ba loại trụ Implant MIS của Đức đang được sử dụng rộng rãi, đó là trụ Implant MIS C1, Implant MIS V1 và Implant MIS V3. Đây là những lựa chọn phổ biến trong việc phục hình răng và đáp ứng các yêu cầu cấy ghép Implant của khách hàng.

Trụ Implant MIS C1

Trụ MIS C1 có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với tất cả các trường hợp mất răng của khách hàng. Implant MIS C1 có tuổi thọ đến 20 năm và tối đa đến cả đời nếu chăm sóc tốt. Trụ Implant này đặc biệt thích hợp cho các ca cấy ghép Implant All – On – 4 và All – On – 6.

Trụ Implant MIS V1

Tương tự như trụ MIS C1, trụ MIS V1 cũng có bề mặt nhám Platform Switching. Riêng các vòng xoắn thì nhỏ dần về phần thân. Các khoảng trống cũng được thiết kế để các tế bào xương hàm có thể bám vào và giữ trụ ổn định trong quá trình sử dụng.

Trụ Implant MIS V3

So với 2 dòng trụ kể trên, trụ MIS V3 ít được sử dụng hơn. Nhưng về thiết kế của trụ Implant này thì rất được chú trọng hoàn thiện. Toàn bộ bề mặt trụ được xử lý qua axit đặc biệt để có được độ cho xương hàm len lỏi vào. Ngoài ra, các hình tam giác bo tròn sẽ tạo ra 3 điểm neo chắc chắn, giúp đẩy nhanh quá trình lành thương và kích thích tái tạo xương hàm.

Các loại trụ Implant MIS
Ba loại trụ Implant MIS của Đức đang được sử dụng rộng rãi

Ưu Điểm Nổi Bật Của Trụ Implant MIS

Trụ MIS được đánh giá cao về hiệu quả trong việc khôi phục hình dáng và chức năng của răng. Dưới đây là một số ưu điểm mà người điều trị có thể tìm hiểu để hiểu rõ hơn về tính hiệu quả của dòng Implant này:

  • Thiết kế tối ưu: Thiết kế xoắn đôi nên bác sĩ dễ dàng đặt trụ Implant vào trong hàm. Ngoài ra, bề mặt được làm nhám và kết hợp với kỹ thuật phun cát và ăn mòn axit. Cả hai điều này đều mang đến khả năng tích hợp nhanh chóng và chắc chắn vào xương, từ đó rút ngắn thời gian để đặt răng sứ trên trụ Implant và tiết kiệm tối đa thời gian cho người cấy ghép.
  • Cơ chế ổn định kép: Tạo được sự ổn định cơ học và sinh học ở thiết kế và chất liệu. Tạo điều kiện cho quá trình tích hợp nhanh chóng giữa hàm và Implant. Hết 2/3 phía trên của trụ Implant MIS để nén xương, giữ cho Implant ổn định. Trong khi 1/3 phía dưới có các vòng xoắn rất nhỏ để tiếp xúc với xương. Điều này cho phép xương mới hình thành và liên kết với trụ Implant hơn.
  • Ngăn chặn tiêu xương hàm: Tiêu xương là một trong những biến chứng nguy hiểm của mất răng. Có thể dẫn đến xô lệch răng, di chuyển và mất thêm các răng còn lại. Trụ MIS có thiết kế thuôn nhọn chống xoay mang lại sức mạnh và khả năng chịu tải lớn giúp ngăn ngừa tình trạng mất xương xảy ra.
  • Phù hợp với mọi trường hợp mất răng: Được chế tạo từ vật liệu Titan cao cấp với hình dáng độc đáo cùng kích cỡ đa dạng. Vì thế, có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng từ đơn giản đến phức tạp. Mất 1 răng, mất nhiều răng hay mất răng toàn bộ hàm đều có thể cắm Implant này để phục hình lại răng.
  • Tuổi thọ lâu dài: Dòng trụ này có thể đồng hành cùng bạn trên 20 năm và kéo dài đến trọn đời nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt. Được sản xuất bằng 100% Titanium nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, loại trụ Implant MIS C1 có thể ngăn chặn các biến chứng như: viêm quanh trụ Implant, mòn Implant, nứt hoặc vỡ trụ…
implant Mis
Thiết kế xoắn đôi nên bác sĩ dễ dàng đặt trụ Implant vào trong hàm

Hạn Chế Của Trụ Implant MIS

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời, nhược điểm của trụ Implant này có giá thành khá cao. Với vị trí trong phân khúc cao cấp, trụ MIS mang lại chất lượng vượt trội nhưng điều này cũng đi đôi với mức giá cao hơn so với các loại trụ Implant khác trên thị trường. Điều này có thể gây hạn chế đối với một số đối tượng khách hàng khi muốn tiếp cận dịch vụ cấy ghép Implant sử dụng trụ Implant MIS.
Tuy giá thành cao, nhưng giá trị mà trụ Implant MIS mang lại cũng phản ánh vào chất lượng và hiệu quả của quá trình phục hình răng. Việc lựa chọn trụ cần xem xét sự cân nhắc giữa lợi ích lâu dài và khả năng tài chính của từng khách hàng. Một số người điều trị có thể chọn lựa các loại trụ Implant khác với giá thành thấp hơn để đáp ứng nhu cầu phục hình răng của mình. Tuy nhiên, nếu khách hàng đặt mục tiêu là sự tối ưu hóa về chất lượng và hiệu quả của quá trình cấy ghép Implant, dòng trụ này có thể là một lựa chọn đáng xem xét mặc dù giá thành cao hơn.

implant Mis
Dòng trụ này có giá thành khá cao

Đối Tượng Nào Phù Hợp Cấy Ghép Trụ Implant MIS 

Trụ MIS được thiết kế đặc biệt với các vòng ren xoắn ưu việt và nhiều kích thước khác nhau, vì thế dòng trụ này phù hợp hầu hết với các trường hợp mất răng. Đặc biệt, chúng được ưu tiên sử dụng trong các trường hợp cấy ghép khi người điều trị mắc các vấn đề như xốp xương hàm, tiêu xương và các vấn đề liên quan. Dòng trụ Implant này còn phù hợp với đối tượng mất răng riêng lẻ, mất răng toàn hàm, mắc các vấn đề xương hàm do mất răng trong nhiều năm, cũng như khi chất lượng và mật độ xương hàm giảm. Đặc biệt, trụ Implant này rất thích hợp cho việc phục hồi mất răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4, All On 5, và All On 6.

Nha khoa Vinh An
Dòng trụ này phù hợp hầu hết với các trường hợp mất răng

Giá Của Trụ Implant MIS Là Bao Nhiêu? 

Tùy vào dịch vụ mỗi nha khoa và tình trạng của cá nhân cấy ghép Implant sẽ có các mức giá khác nhau. Thông thường thì giá trụ Implant này dao động là từ 20.000.000 đến 24.000.000. Chi phí đó bao gồm: trụ Implant + Abutment + mão răng sứ.  Các yếu tố chủ yếu ảnh hưởng đến chi phí của một ca phẫu thuật cấy ghép Implant là điều trị các bệnh răng miệng (nếu có), Implant, cấy ghép xương hàm (nếu có) và dịch vụ của nha khoa.

Cấy ghép Implant
Cấy ghép Implant sẽ có các mức giá khác nhau

Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An – Trung Tâm Trồng Răng Implant Chất Lượng

Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An là một địa chỉ nha khoa Tân Bình uy tín về lĩnh vực điều trị răng Implant tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ chuyên gia nha khoa giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại. Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, an toàn và hiệu quả nhất. Không chỉ đơn thuần cung cấp những dịch vụ chuyên sâu về Implant. Trung tâm cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về điều trị răng. Chẳng hạn như làm trắng răng, chữa các bệnh về răng miệng cho đến chỉnh nha và phục hình răng. Với tôn chỉ “Chất lượng là uy tín”, Trung tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An không chỉ là địa chỉ tin cậy của những cá nhân đang cần điều trị răng miệng, mà còn là sự lựa chọn số một của những ai muốn tìm sự hoàn mỹ cho hàm răng của mình. Hãy đến với Trung tâm để cảm nhận sự khác biệt và cảm nhận tính chuyên nghiệp.

Cấy ghép Implant
Bác sĩ tại nha khoa Vinh An cấy ghép Implant

Hình Ảnh Và Review Thực Tế Khách Hàng Đã Trồng Răng Implant Tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An

Review thực tế của khách hàng về dịch vụ cấy ghép Implant là hết sức quan trọng với bất cứ ai đang quan tâm đến việc cải thiện nụ cười của bản thân. Nếu bạn đang tìm hiểu dịch vụ cắm Implant thì đừng quên đọc kĩ các đánh giá. Sau đây là hình kết quả khi đã sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant tại Trung Tâm Implant Chuyên Sâu Vinh An.

 

 

implant Mis
Ca cấy ghép Implant cho khách hàng

Ban đầu, chị có suy nghĩ rằng việc cấy ghép Implant sẽ rất đau đớn, nhưng ngạc nhiên thay, chị đã cảm thấy khá thoải mái và không đau như nhiều người đã nói. Chỉ có một cảm giác tê nhẹ trong quá trình điều trị. Ngay sau khi quá trình cấy ghép Implant hoàn thành, chị chỉ cảm thấy ê ẩm trong vài tiếng và không gặp phải bất kỳ biến chứng nào không bình thường.

Cấy ghép Implant
Trước khi cấy ghép Implant toàn hàm

Review từ chị H: “Sau hai tháng trồng răng Implant, chị đã khôi phục chức năng ăn uống như bình thường. Chị không gặp bất kỳ vấn đề đau đớn hoặc bất thường nào và có thể trở lại cuộc sống hàng ngày mà không còn bị hạn chế. Quyết định trồng răng Implant tại nha khoa Vinh An đã mang lại cho chị một trải nghiệm tích cực và chất lượng cuộc sống tốt hơn”

Cấy ghép Implant
Thành quả sau khi cấy ghép Implant

———————–

Trung tâm Implant chuyên sâu Vinh An

Địa chỉ: 438 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 1800 6359

Zalo/ Di động: 0988 571 071 (Ngoài giờ)

Facebook:  https://www.facebook.com/nhakhoavinhan

Email: cskh.vinhan@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *